THUỐC CHỮA và CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ TỐT NHANH NHẤT

Chuyên mục:
Chia sẻ:
Chia sẻ
THUỐC CHỮA và CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ TỐT NHANH NHẤT

THUỐC CHỮA và CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ TỐT NHANH NHẤT

Bạn đang xem bài viết:"THUỐC CHỮA và CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ TỐT NHANH NHẤT" tại trang thông tin Bác sĩ trị mụn với những bác sĩ chuyên gia tư vấn cách trị mụn tốt.

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

114 nhận xét :

 1. Nguyễn Thanh01:08 25/12/2013

  Mọi người đã ai chữa mụn tai trung tâm da liễu đông y Việt Nam chưa ? thấy có rât nhiều bạn chữa tại đây khỏi rồi mình cũng rất muốn tìm hiểu thông tin để chữa trị đây ! Ai chữa rồi cho mình biết ý kiến đi ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hà Anh11:01 25/12/2013

   Mọi người ơi ! trước em cũng chữa ở đây các bạn ạ, ở đây các bác sĩ nhiệt tình lắm, mà là trung tâm chuyên về da liễu nên cũng yên tâm. Mình chữa khỏi được 3 tháng nay rồi giờ da mặt trắng mịn lắm, không còn vết thâm của mụn nữa.

   Xóa
  2. Mọi người vào trang này mà tham khảo về trung tâm này nhé mình cũng đang điều trị tại đây :
   Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam

   Xóa
  3. có ai biết địa chỉ ở thành phố hồ chí minh không ?

   Xóa
  4. Bạn qua 145 đường hoa lan ở quận phú nhuận như trên bài viết đó.

   Xóa
  5. Nguyễn Văn Nam16:02 31/05/2014

   Mình thấy bên diễn đàn này cũng nhiều người chữa mụn trứng cá ở trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam khỏi lắm. Mọi người kích vào đây xem này: DIỄN ĐÀN CHỮA KHỎI MỤN TRỨNG CÁ TẠI TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM . Mọi người vào xem nha ! Mình chắc ngày mai đến trung tâm để điều trị luôn thôi.

   Xóa
  6. Mọi người cho em hỏi là em ở nha trang làm sao mua đươc loại thuốc này và giá bn ạ.

   Xóa
  7. Nguyễn Thương02:32 27/09/2014

   Mình đang điều trị tại cơ sở 256/1 Nguyễn Tiểu la - Quận 10, ở đây nhìn hoành tráng thật

   Xóa
  8. Mình đang điều trị mụn bằng bộ sản phẩm của Trung tâm da lieu đông y viêt nam đây. mấy hôm trước mình đến phòng chăm sóc da số 1 được bác sĩ khám da và tư vấn rất nhiệt tình kỹ càng, hướng dẫn cả che độ ăn uống. Mình bị mụn mọc nhiều ở hai bên cằm và vùng trán trông rất mất thẩm mỹ mất tự tin kinh khủng. sau khi khám tư vấn sử dụng các sản phẩm thì được bác sĩ chỉ định trị liệu khoảng 30 phút. Chưa biết hiệu quả thế nào. Mình mới dùng được 4 ngày, ko biet có khỏi được không hay lại tiền mất tật mang. bác sĩ tư vấn với trường hợp của mình phải điều trị khoảng 2-3 tháng mới khỏi hoàn toàn được. haiz, lâu thế không biết. Email của mình là nguyentuyetlan81@gmail.com (mình tên Tuyết Lan). có ai đang điều trị ở đây thì cùng trao đổi với mình qua email nhé. Trong quá trình điều tri mình sẽ lên đây phản hồi cập nhật cho mọi người. Hy vọng...sẽ khỏi được mụn

   Xóa
  9. Nguyễn Thanh Bình14:31 14/01/2015

   Mình đang điều trị tại hệ thống trị liệu da Đông y số 1 đây các bạn ơi, điều trị tháng thứ 2 rồi, mụn gần như hệt sạch giờ thì chỉ còn vết thâm và mình cũng đang điều trị sẹo thâm bằng Phương pháp lăn kim sinh học tại đây luôn.

   Xóa
  10. Trung tâm có 1 địa chỉ ở quận Bình tân có đúng không nhỉ ? Mình ở gần đấy đang muốn đến địa chỉ này.

   Xóa
 2. Vũ Thị Hương15:57 26/12/2013

  Mọi người ai chữa mụn tại trung tâm da liễu đông y này chưa ? thấy có nhiều bạn nói ở đây chữa hay lắm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chữa bằng thảo dược tự nhiên nghe có vẻ an toàn đấy, chứ đữa bạn em chữa ở hương giang mặt sưng phù nên, hãi quá đi mất.

   Xóa
 3. Em đang trị liệu ở trung tâm da liễu đây mọi người, em đã đi nhiều trung tâm thẩm mỹ rồi nhưng ở đây em điều trọi có vẻ an toàn cho da nhất đó, ở đây các bs chỉ dùng các loại dược liệu thôi mọi người ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn Mai Anh à. mình là Hằng ở thanh hóa. mình cũng bị và đi chữa nhiều nơi rất tốn kém. mình muốn đến đấy chữa. nghe chữa bằng dược liệu mình rất ytam. nhưng ở đấy mình uống và bôi thuốc hay ntn bạn? 1 lần trị liệu khoảng bao lâu và hết bao nhiêu tiền để mình chuẩn bị. hì.

   Xóa
 4. Thuốc của trung tâm tất cả triết xuất từ thảo dược tự nhiên phải không mọi người ơi ?

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Thị Thúy00:34 31/12/2013

  Em chữa ở đây khỏi rồi mọi người nha ! Mọi người chữa mụn trứng cá thì lên chon phương pháp nào an toàn mà chữa, em chữa ở trung tâm da liễu đông y thấy rất được không biết mọi người thấy như thế nào thì em không biết, em đánh giá là kết quả giờ em đã khỏi mụn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị chữa hết tổng cộng bao nhiêu vậy chị? Em ở xa, lại không có điều kiện ra Hà Nội không biết có điều trị từ xa được khồn nữa :(

   Xóa
  2. Chị chữa hết tổng chi phí là bao nhiêu vậy chị? Họ có trị sẹo rỗ ko ạ? Em ở xa lại không có điều kiện ra Hà Nội, ko biết có điều trị từ xa đc ko nữa :( Mong tin chị :)

   Xóa
 6. Thấy ở trang này có nhiều người đang chữa tại đây đánh giá rất tốt: Diễn đàn nhận xét về cách chữa trị mụn trứng cá tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đang chữa có kết quả mình báo cho nhé ! được 10 ngày rồi

   Xóa
 7. Các chị ơi em bị mụn năm 17 tuổi năm nay 22 tuổi rồi chữa mài không khỏi, các chị cho em hỏi ở trung tâm da liễu đông y chữa có được không ? mong tin các chị nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Bích23:10 12/05/2014

   Mình chữa ở đây khỏi được 1 tháng rồi. Về cơ bản theo mình đánh giá thì ở đây trung tâm chữa rất tốt, trung tâm dùng thảo dược điều trị vì vậy mình cũng yên tâm khi điều trị không giống như các lần dùng kem để điều trị ( cứ vừa đẽo vừa rung cuối cùng chẳng khỏi ) Còn về phần có bị lại hay không thì đợi thời gian nữa mình sẽ đánh giá nhé.

   Xóa
 8. Quang Khánh01:37 09/01/2014

  Phòng chăm sóc da số 1 của trung tâm này hoành tráng thật, đến nhìn mà đã thấy chuyên nghiệp rồi. mọi người có ai đang chữa tai đây không nhỉ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chữa tại đây có khỏi không mọi người ?

   Xóa
  2. Nguyễn Nga15:30 12/01/2014

   Chữa ở đây được mà, mình vừa chữa khỏi xong, được 1 tháng rồi, giờ da mặt đẹp mê luôn ý. hihi

   Xóa
 9. Ở đây chữa rất ok, an toàn vì sử dụng thảo dược tự nhiên chứ không như mấy loại mỹ phẩm

  Trả lờiXóa
 10. Chi phí chữa trị thế nào hả mọi người? Em cũng từng đi chữa trị nhiều nơi, tốn rất nhiều tiền, mà lại đang là sv, mọi người tư vấn giúp e với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Bích Phương23:11 12/05/2014

   Chi phí thì còn tùy theo mức độ bạn nha ! cái này tốt nhất bạn điện đến trung tâm để được tư vấn thì biết ngay mà

   Xóa
 11. Mọi người cho e hỏi chi phí điều trị ở đây tn ak?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Thơm13:27 16/01/2014

   Cái này còn phải tùy theo mức độ bạn àh, trước mình chữa tổng chi phí hết hơn 5 triệu, ở đây chữa được cái yên tâm về da, hộ dùng toàn thảo dược thôi, và lại họ cũng chuyên sâu về da hơn không như mấy thẩm mỹ đâu.

   Xóa
 12. Thuận Trần23:41 17/01/2014

  chữa tại trung tâm da liễu có thật sự hiệu quả không mọi người ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài thuốc rất hiệu quả

   Xóa
 13. Đúng là bài thuốc hay, cảm ơn tác giả đã viết bài !

  Trả lờiXóa
 14. Có bạn nào ở Đà Nẵng đang hoặc đã điều trị ở trung tâm ko? Chi mình hỏi với!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn ở đà nẵng thì trung tâm có thuốc gửi đi đó bạn àh

   Xóa
  2. Thanh Thanh Hiền19:11 10/04/2014

   Tôi cũng đang ở đà nẵng đây, bạn ở đâu vậy ? Tôi đang trị tại trung tâm này được 1 tháng rồi giờ đang còn sẹo thôi còn mụn thì hết hẳn rồi. Tôi mua thuốc qua đường bưu điện gửi thuốc tận nơi về nhà dùng.

   Xóa
 15. Cam on ban Tien nha! Ban da chua o trung tam chua v? Ket qua the nao roi ban?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình chữa được 2 tháng giwof mụn thì hết rồi, còn vết thâm thôi thấy các bác sĩ bảo khoảng 15 ngày nữa là hết vết thâm là xong liệu trình bạn àh !

   Xóa
 16. Mình đang dùng đây, 2 tháng giảm được 90% mụn rồi mình bị nặng thấy bác sĩ bảo phải thêm 1 tháng nữa điều trị sẹo và vết thâm.

  Trả lờiXóa
 17. Cho mình hỏi bạn Tiên, Hữu chữa trị hết tổng chi phí là bao nhiêu rồi ạ? Cảm ơn hai bạn nha :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình chữa hết tổng chi phí là hơn 5 triệu bạn àh, giờ mặt mũi trông ngon lành rồi. trước mình chữa đủ mọi thứ ko khỏi may sao gặp được trung tâm.

   Xóa
 18. Nguyễn Hạnh23:20 01/04/2014

  Mình ở thành phố hồ chí minh làm thế nào để chữa đây ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Nguyệt13:13 04/04/2014

   Mình thấy bảo trung tâm chuẩn bị mở một cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh đó, bạn thử liên hệ với trung tâm xem thế nào ?

   Xóa
 19. Nguyễn Khải17:02 05/04/2014

  Chữa tại đây hiệu quả vậy cơ àh ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Long20:13 07/04/2014

   Không biết là có khỏi rứt điểm không nhưng đến nay mình đã chữa được 3 tháng mặt mũi vẫn ổn lắm. Trước kia thì đúng là như cái bãi thăm ma ấy. Dù sao cũng cảm ơn các chị tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam đã tận tình chữa trị cho mình. Thank nhiều !

   Xóa
 20. Tks bạn Hữu nghe! Mấy bạn cho mình hỏi lúc chữa thì nhân mụn mới có nổi lên thêm ko vậy mấy bạn? Mình cám ơn!

  Trả lờiXóa
 21. Cho mình hỏi mấy bạn chữa rồi là: Lúc mình chữa thì nhân mụn nó có nổi lên thêm ko ạ? Cám ơn các bạn vì đã trả lời giúp mình :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Anh Thúy19:18 10/04/2014

   Khi chữa bạn chụi khó mất mấy ngày nhân mụn ở dưới da được đẩy lên rồi sau đó đào thải ra ngoài, ban đầu thấy nhân mụn đẩy lên mình cũng hơi sợ chút cứ tưởng là mụn lên nhiều, sau khoảng mấy ngày cứ thấy nhân mụn khô lạ và đùn ra hết mình mới thở phào nhẹ nhõm, các bác sĩ ở đây giải thích khi uống thuốc nhân mụn ở dưới da mắt thường không nhìn thấy được đẩy lên sau đó đào thải ra ngoài, đây là phương pháp điều trị ưu việt nhất, điều trị mụn từ trong dau này không lo bị tái phát.

   Xóa
 22. Cảm ơn Mai Anh Thúy nha! :) bạn chữ lâu chưa vậy?, hiện giờ tình trạng da bạn sao rồi?
  # Thanh Thanh HIền: em cũng ở ĐN, nhà em ở đường Nguyễn Tất Thành gần trường Đinh Bộ Lĩnh ạ. Chị cho em xin cái địa chỉ email hoặc nick facebook để nói chuyện được không ạ? Em cũng đang nhờ các chị bên trung tâm tư vấn qua mail đây ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Anh Thúy16:36 15/04/2014

   Mình chữa cũng được mấy tháng rồi Thanh Trần àh

   Xóa
 23. bạn có yahoo hay facebook gì không mình cũng muốn điều trị có gì cùng chia sẽ yahoo mình là meorung_danang sao đăng nhập mãi vô này mà không đc

  Trả lờiXóa
 24. Hoàng Liên17:07 03/05/2014

  Có ai ở đà nẵng đang sử dụng thuốc này không vậy ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ở đà nẵng thì chỉ có lấy thuốc về nhà dùng thôi bạn àh. Đứa bạn mình ở tỉnh cũng nhờ mình lấy thuốc hộ về nhà sử dụng cũng vẫn ok lắm. Còn mình nhà gần trung tâm lên mình ra đó trị liệu luôn.

   Xóa
 25. Huyền Trinh10:50 07/05/2014

  Cho em hỏi chữa mụn trứng cá tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam có hết hoàn toàn mụn không vậy ? có gì cam kết không mọi người ?

  Trả lờiXóa
 26. có ai đã trị mụn tại HCm ko cho mình xin ý kiến với.

  Trả lờiXóa
 27. Có bạn nào ở HCM đã trị mụn cho thêm ý kiến với, mình đang tìm nơi úy tín. Tks.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình ở Tân Phú cúng đang điều trị tại trung tâm trên phú nhuận. Mình chữa được 2 tháng giờ mụn hết rồi đang điều trị vết thâm còn lại thôi. Về cơ bản thì gần như là khỏi rồi.

   Xóa
 28. Chào các bạn. minh dang o bjnh duong. moj nguoj cho mjnh bjet phuong pháp trj mun nay voj. mjh muốn mua thuoc thj phaj đến đâu. do công viec ban rộn minh muốn đặt hàng mag tớj nka co dk k?

  Trả lờiXóa
 29. mọi người ơi, cho mình hỏi tham khảo giá cả ở đây như thế nào, khoảng bao nhiêu để sạch hết mụn? có thể cho mình xin con số cụ thể dc ko ạ :)


  Trả lờiXóa
 30. ai ở đà nẵng đã hoặc đang chữa mụn ở đây để lại sđt hoặc email tư vấn giùm mình với ạ, thanks mn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng đang ở đà nẵng đây, mình chữa khỏi bằng thuốc của trung tâm da liễu đông y Việt Nam được 3 tháng rồi. bạn muốn tư vấn gì vậy mình biết mình sẽ trả lời bạn nhé !

   Xóa
  2. Lan Thanh ,cho mik hỏi vs bạn mua thuốc về nhà rồi tự điều trị ak? có cả thuốc uống và bôi à bạn? bạn chữa trong bao lâu vậy? chi phí là bao nhiêu vậy? cảm ơn bạn nhiều!

   Xóa
  3. bạn Lan Thanh ơi,cho mik hoỉ vs, bạn mua thuốc về nhà điều trị ak? cả thuốc uống và bôi ak bạn? bạn chữa trong bao lâu? chi phí là bao nhiêu? cảm ơn bạn nhiều nha

   Xóa
 31. Đúng là tuyệt chiêu đông y ! An toàn mà lại hiệu quả nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 32. Em dùng thuốc được mấy ngày hôm nay rồi thấy các đầu mụn đang se lại không còn cảm giác khó chịu nưã, nhất là da em rất nhờn giờ dùng thuốc thấy da có vẻ bớt nhờn nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Minh Hương00:40 17/06/2014

   Bạn ơi ! Tiến triển thế nào rồi bạn ? ổn chứ ! Trung tâm da liễu đông y việt nam mình nghe nói chữa mụn trứng cá hiệu quả lắm àh ! Thấy nhiều người khen lắm. Mình tin tưởng là cam kết không khỏi trả lại tiền rất yên tâm vì vậy mình cũng đang muốn đến đó điều trị cho chắc chắn đây !

   Xóa
 33. Cách sử dụng như thế nào, cho mình đơn thuốc khôg á

  Trả lờiXóa
 34. Bùi Văn Thể15:00 17/06/2014

  Cho em hỏi ở đây có kết hợp điều trị cả nội tiết nữa đúng không ? em chữa ở các nơi họ dùng máy móc với cả kem bôi chỉ đỡ lúc đây thôi mấy ngày hôm sau lại lên trở lại như thường. Em nghĩ mình bị mụn là do nội tiết bên trong vì vậy cần điều trị cả nội tiết bên trong nữa. Ai chữa ở trung tâm rồi có thể chia sẻ thêm cho mình biết nha !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ở trung tâm da liễu đông y Việt Nam thì bắt buộc bạn phải uống trong bôi ngoài bạn àh, thấy các bác sĩ tại đây giải thích mụn có nhiều nguyên nhân gây lên từ nội tiết đến yếu tố bên ngoài vì vậy cần phải kết hợ cả uống và bôi cho việc điều trị bạn àh !

   Xóa
 35. em nam nay 18 t sap phai di thi dai hk ma em lai bi mun da 4 nam r,, mat em rat la nhon nen toan mun mu,mun lai moc rat nhanh nua,huhu,e dang dinh mai di ra trung tam tri lieu so 1 xem sao,ko pit kin kih phi chua tri the nao ,em dang di thi nen kung ko co mhieu tien,ai pit thong tin gj thi ns em vs, chua o day co khoi khong a

  Trả lờiXóa
 36. em năm nay 18t. em đã bị mụn 4 năm rồi . toàn mụn mủ . mọc rất là nhanh . (cả vùng mặt ) . da mặt lại rất nhờn .
  Em nghe nói đến trung tâm trị liệu số 1 tại Hà Nội trị trứng cá rất tốt .
  Em xem đây là niềm hi vọng cuối cùng của mình vì đã trị rất nhiều nơi mà vẫn không thể khỏi .

  Bây giờ em muốn điều trị nhưng kinh phí cũng ko có nhiều .

  Mọi người cho e biết trị ở trung tâm có tốt ko , và kinh phí là bao nhiêu ạ ????

  Em cám ơn !!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai ơi bạn đã điều trị theo mụn theo trung tâm đông y chưa? có hiệu quả không vậy?

   Xóa
 37. chi phi dieu tri the nao ? có ai diều trị dứt điểm rùi chưa? cho y kien voi ạ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiều Linh17:26 24/06/2014

   Chi phí mình thấy bảo phải tùy theo mức độ bạn àh. tốt nhất điện đến đó xin tư vấn cho rõ ràng.

   Xóa
 38. Hoàng Bích Vân Kiều23:36 25/06/2014

  Mình chữa khỏi mụn tại trung tâm da liễu rồi, giờ đang điều trị sẹo rỗ nữa là xong ! Nhẹ người ! Hi

  Trả lờiXóa
 39. vân kiều ơi, bạn trị sẹo rỗ luôn tại đây à? chi phí cho carctrij mụn và sẹo của bạn hết khoảng bao nhieru thế?

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Linh23:19 03/07/2014

  Mình đã chữa khỏi nha các mọi người ! Ai chữa khỏi để lại ý kiến cho người sau thảm khảo chữa trị nha !

  Trả lờiXóa
 41. Các chị ơi có ai khỏi rồi cho e xin contact để xin kinh nghiệm được ko ạ. Ngày đầu các chị mới điều trị sau nặn có bị đau và sưng ko ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngọc Bích23:12 14/07/2014

   Ngày đầu mình điều trị thì đúng là phải lấy nhân mụn sau khi bôi thuốc bạn àh. Không sao đâu sau sẽ đâu vào đấy thôi bạn àh !

   Xóa
 42. Trung tâm này em không thấy địa chỉ và số điện thoại sao liên lạc đây mọi ngừời giúp em với tks nhìu

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Bích Thủy00:23 24/07/2014

  Qua tìm hiểu trên mọi thông tin chắc mình cũng chẳng còn gì lăn tăn nữa. Mình sẽ đến trung tâm này và quyết định sẽ đặt niềm tin tại đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hương Lan22:59 25/07/2014

   Mình chữa tại trung tâm này cách đây 3 tháng trước, giờ thì mụn đã không còn, nhưng mình đang muốn hỏi mọi người xem khi điều trị tại trung tâm xong thì chế độ chăm sóc da như thế nào cho hiệu quả vậy ?

   Xóa
 44. Minh o yên bai thi lam cach nao de dieu chi mn

  Trả lờiXóa
 45. Sau 2 tháng điều trị thì cũng đã khỏi, thở phào nhẹ nhõm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chữa ở đây ổn vậy àh. Mình cũng đang muốn điều trị tại đây ?

   Xóa
 46. Thấy có nhiều bạn điều trị ở đây quá. Mình cũng đang rất hồi hộp khi chuẩn bị đến trung tâm. Hy vọng tất cả sẽ tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 47. Mình mới dùng thuốc được 3 ngày hồi hộp quá đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến hôm nay bạn thấy thế nào rồi ? vẫn ổn chứ bạn ?

   Xóa
 48. e ở xa thì chữa ntn hả mấy a chị???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Công Hoan10:37 18/08/2014

   Nếu trường hợp bạn ở xa thì cũng giống mình rồi. Nếu ở xa thì bạn liên hệ mua bộ sản phẩm về nhà điều trị bạn nhé, về bộ sản phẩm thì cũng tương đối dễ dùng thôi bạn nhé.

   Xóa
  2. Ngọc Lâm17:54 18/08/2014

   Em đang ở xa, tận Bình dương cũng đang muốn các bác sĩ tại trung tâm gửi thuốc cho dùng đây.

   Xóa
 49. Cho e xin cái đơn thuốc nào

  Trả lờiXóa
 50. oa.. cho e hoi voi ak..... bo san pham chuyen ve dieu tri tai nha het bao nhieu ak, bsi ko truc tiep tham kham thi co on ko ak.hii
  e cam on m,n ;)))

  Trả lờiXóa
 51. e muốn mua bộ sản phẩm điều trị mụn của trung tâm thì phải làm sao ạ..mọi người ai biết chỉ giùm e với..e ở xa nên k có đk đi lại

  Trả lờiXóa
 52. Co pan nao dieu tri tai hcm chua tu van cho mjh vs csm on m.n nhiu

  Trả lờiXóa
 53. Chi phí ở đây khoảng bao nhiêu ạh!?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hà Dung15:13 28/10/2014

   Cái này còn tuỳ theo bạn nhé, ở đây được cái chữa mụn ok lắm, yên tâm hơn cái là chính sách trung tâm áp dụng là không khỏi trả lại 100% chi phí bạn àh.

   Xóa
 54. Nguyễn Minh Thương00:41 14/11/2014

  Ở đây có chữa luôn được sẹo không mọi người ơi !

  Trả lờiXóa
 55. trọn bộ trị mụn này gửi về nhà là bao nhiêu vậy ạ :(

  Trả lờiXóa
 56. Gia bo san pham la bao nhieu vay

  Trả lờiXóa
 57. Nguyễn Văn Phúc16:31 07/01/2015

  Cho mình hỏi có ai gần đây chữa ok k?Mình ở HN,m bị mụn nặng lắm

  Trả lờiXóa
 58. mình tên Mai, mặt mình cũng nhiều mụn và vết thâm, mình bị do nội tiết nên dù đã chữa nhiều nơi nhưng không hề khỏi, cho mình hỏi có bạn nào trong nhóm như mình mà chữa khỏi rồi không? nếu có thể thì liên lạc qua email mình maivi9x@gmail.com. cảm ơn các bạn nhiều nha.

  Trả lờiXóa
 59. Mình ở xa ko biết đieu trị như thế nào.mog mn tư vấn giup

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngọc Hà Linh16:46 08/03/2015

   Nếu ở xa trung tâm có thể gửi thuốc đó bạn àh. Mình cũng ở Vinh không ra được thế là điện đến trung tâm tư vấn rồi trung tâm gửi thuốc về cho sử dụng. Được cái trung tâm có chế độ không khỏi trả lại tiền vì thế rất yên tâm sử dụng.

   Xóa
 60. Mình ở hạ long muốn chữa l đây thì làm thế nào

  Trả lờiXóa
 61. mình ở đà nẵng, có nhiều mụn bọc và vết thâm nhiều ở dưới cằm . giờ muốn mua bộ sp này, nhưng ko đến khám trực tiếp mà dùng sp này thì liệu có hiệu quả ko? giá sp trị mụn này bao nhiêu tiền vây m.n???

  Trả lờiXóa
 62. mình ở Đà nẵng, minh có nhièu mụn bọc va vết thâm ở dưới cằm. mình rất muốn mua sp trị mụn này nhưng không đến khám trực tiếp được thì dùng sp này có hiệu quả không? và giá sp trị mụn này là bao nhiêu vậy m.n???

  Trả lờiXóa
 63. Cho m hoi voi o xa ko toi tt dc thi dieu tri co dc ko mn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngọc Hà Linh16:44 08/03/2015

   Nếu ở xa trung tâm có thể gửi thuốc đó bạn àh. Mình cũng ở Vinh không ra được thế là điện đến trung tâm tư vấn rồi trung tâm gửi thuốc về cho sử dụng. Được cái trung tâm có chế độ không khỏi trả lại tiền vì thế rất yên tâm sử dụng.

   Xóa
 64. Cac ban cho minh hoi chua mun co khoi khong co cam ket gi khong minh o quang ninh dang di lam len k co thoi gian chi nghi chu nhat len minh muon hoi co pai o do dieu tri hay ve nha cung dc chi phi het bao nhieu a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung tâm chữa mụn có cam kết không khỏi trả lại 100% chi phí mà bạn. Mình cũng đang chữa đây gần khỏi rồi.

   Xóa
 65. Cả nhà ơi cho mình hỏi điều trị có phải ở lại trung tâm ko ạ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hải15:18 13/03/2015

   ở lại làm gì đâu chứ bạn ? đến đó trị liệu xong về thôi. Tôi cũng đang chữa ở trung tâm nhưng được cái nhà gần trung tâm cứ tiện lúc nào ra lúc đó.

   Xóa