Bài thuốc nhà Lương Y Thu Phương chữa khỏi bệnh đau dạ dày

Bạn đang mắc bệnh đau dạ dày? Bạn rất lo lắng và khổ sở với căn bệnh? Bạn đang tự hỏi không biết bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn hay không? Và bạn cũng không biết bằng cách nào để trị dứt điểm? Bài thuốc nhà Lương Y Thu Phương chữa đau dạ dày ở Bắc Giang đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác này.

Với kinh nghiệm là người đã từng mắc bệnh đau dạ dày, tôi xin chia sẻ với các bạn về những lí do tại sao bệnh lại khó trị cũng như bài thuốc và Lương y Thu Phương đã giúp đỡ tôi.

Lí do bệnh đau dạ dày khó trị

 • Về cơ bản có 2 yếu tố bên trong (virus, mầm bệnh, dinh dưỡng,…) và bên ngoài (thói quen vận động, tâm lý, môi trường,…) cơ thể gây bệnh. Mỗi yếu tố lại có hàng loạt những nguyên nhân gây bệnh nên luôn khó tìm được tất cả các yếu tố gây bệnh để chữa trị tận gốc. Thêm vào đó, các hsinh hoạt không tốt, những vấn đề nảy sinh trong công việc như căng thẳng quá mức, làm việc khuya, lạm dụng thuốc quá nhiều,… còn làm bệnh đau dạ dày trầm trọng hơn.
 
May mắn biết đến bài thuốc chữa đau dạ dày nhà Lương Y Thu Phương.
 • Người Việt ta có 1 câu nói rất hay, đó là “Giang sơn không đổi, bản tính khó dời”. Do đó, sẽ thật khó khăn nếu như chúng ta bắt buộc phải thay đổi một thói quen, đặc biệt là thói quen xấu nào đó mà đã làm trong rất nhiều năm, như thức khuya chẳng hạn.
 • Tất cả những điều trên đều làm cho bệnh đau dạ dày khó điều trị cũng như có thể dễ tái phát.
Tôi đã chữa khỏi dứt điểm bệnh đau dạ dày như thế nào
 • Trong quá trình chữa bệnh, tôi đã phải trải qua không ít các cuộc đi khám bệnh tại nhiều bệnh viện khác nhau, uống rất nhiều thuốc từ Đông, Tây y,…. Nhưng hầu hết tất cả đều không thể trị khỏi hoàn toàn. Tôi đã từng vô cùng tuyệt vọng và nghĩ nó sẽ đeo bám tôi suốt cả đời.
Bài thuốc cổ truyền
 • Tuy nhiên, thật may thay, những nỗ lực của tôi cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Tôi đã tìm được một người Lương y có tên Thu Phương thông qua lời bình luận cám ơn vì đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày trên một diễn đàn. Sau đi đến gặp và được chị ấy bốc thuốc mang về điều trị, tôi đã thực hiện theo hướng dẫn: ngày uống thuốc 3 buổi trước khi ăn. Tuy ban đầu thuốc rất đắng và khó uống, nhưng sau 2 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc mà chị ấy bốc cho, tôi đã rất hạnh phúc khi nhìn vào kết quả nội soi: bệnh đã khỏi hẳn. Nhưng để bệnh hoàn toàn triệt tiêu từ những mầm móng nhỏ nhất, tôi đã nghe theo chị ấy và uống thuốc thêm 30 ngày nữa.
 • Ông bà ta thường nói “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, “Thuốc đắng dã tật”, dù là bệnh nào thì vẫn có cách chữa trị dứt điểm. Tôi tin rằng, nếu bạn đủ kiên trì và sử dụng bài thuốc của Lương y Thu Phương, bệnh đau dạ dày của bạn sẽ được trị dứt điểm một cách nhanh chóng.
Tống Tuấn Minh

Từ khoá: Lương Y Thu Phương, Lương Y Thu Phương chữa dạ dày, Lương Y Thu Phương Dịch vọng, Lương Y Thu Phương Bắc Giang, Thuốc dạ dày lương y Thu Phương.
CHIA SẺ NỘI DUNG

9 Bình luận

 • Tuấn

  Tôi chữa ở nhà Lương Y Thu Phương này rồi, thuốc hiệu quả lắm, tôi đi nội soi có cả vi khuẩn Hp vậy mà sau 2 tháng điều trị khỏi rứt điểm đến bây giờ luôn đấy.

 • Hường

  Thuốc nhà Lương Y Thu Phương thấy có nhiều người nói chữa hay lắm. Không biết có ai đang chữa không ?? chia sẻ đi nhé.

 • Chiến

  Thuốc nhà Lương Y này có khó uống lắm không ??

 • Thương

  Thuốc cũng tương hiệu quả, tôi dùng được 1 tháng mà thấy giảm nhiều. Nhà Lương Y này đi lấy thuốc nhà hơi khó tìm đấy mọi người nhé.

 • Nguyễn Trung

  Thuốc nhà Lương Y Thu Phương có khó uống lắm không bác ? Tôi nghe nói thuốc khó uống lắm phải không ạ ?

 • Phương Anh

  Tôi đăng uống thuốc nhà Lương Y này đây, nói chung mới uống được 15 ngày thôi thấy cũng đỡ nhiều. Nhưng có 1 cái tôi không thấy hài lòng nhà lương y này là đến lấy thuốc cứ như kiểu đi xin đấy, Người nhà lấy thuốc rất khó tính thành ra cũng không hỏi được nhiều. Đúng là đông khách quá thành ra như thế hay sao đấy. Hà nội nhiều kiểu cũng hay thật, bún chửi, phở chửi…….

 • Nguyễn Trọng

  Thuốc chữa viêm dạ dày thì đắng, thuốc uống chữa trào ngược với vi khuẩn hp thì dễ uống hơn chút nhưng nói chung lại vẫn là khó uống.

 • Thuý

  Bạn khỏi hẳn chưa vậy ? Tôi cũng mới đến lấy thuốc về điều trị đây, hy vọng kết quả sẽ tốt.

 • Tiến

  Lương Y Thu Phương này địa chỉ thế nào vậy các bác ? Em thấy nhiều người chữa khỏi bệnh ở đây quá.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục