Bị sẹo lồi có nên đi đốt mụn thịt?

Thứ Tư, 01-03-2017

Em chào mọi người! Em là Thiên Tâm, năm nay 23 tuổi, đang là sinh viên. Em muốn hỏi là em bị sẹo lồi có nên đi đốt mụn thịt hay không ạ? Mọi người ai biết thông tin chính xác xin tư vấn giúp em với ạ!

bi-seo-loi-co-nen-di-dot-mun-thit

Em có một ít sẹo lồi trên má, lý do là ngày xưa em bị thủy đậu để lại đó ạ. Em cũng bôi nhiều thuốc rồi nhưng sẹo lồi không khỏi hẳn, chỉ mờ đi, nếu em đánh phấn vào sẽ không thấy nên em cũng ít để ý. Nhưng mà đám mụn thịt quanh mắt thì không thể không để ý được ạ, hix. Em có nhiều mụn thịt quanh mắt, nhất là vùng dưới mắt khiến em tự ti lắm. Mấy hôm mụn thịt nhỏ li ti nhưng dạo này em thấy nó to lên hay sao ấy, làm em càng ngày càng chán cái mặt mình lắm luôn ấy ạ. Em có tham khảo thẩm mỹ viện gần chỗ em, giá đốt mụn thịt là 2tr500 ngàn, cam kết đốt sạch vĩnh viễn. Cơ mà em không biết là em còn bị sẹo lồi có nên đi đốt mụn thịt không nữa, nếu đốt mụn thịt ảnh hưởng đến sẹo của em là chết, hoặc đốt xong tạo thành sẹo lồi là em lại càng buồn hơn.

Mọi người có ai bị sẹo lồi với cả mụn thịt mà đi đốt mụn thịt rồi hay không? Có an toàn không ạ? Mọi người ơi ai đọc được bài này mà biết thông tin bị sẹo lồi có nên đi đốt mụn thịt không thì dành ra ít thời gian tư vấn cho em nha, em cảm ơn lắm lắm! (Bạn đọc Thiên Tâm, TPHCM).

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục