Cách trị mụn cho chàng bằng cây lưỡi hổ

Thứ Ba, 29-10-2013

Mụn không chỉ là nỗi lo lắng của riêng chị em phụ nữ mà nó còn làm cho nhiều chàng trai đứng ngồi không yên. Thường thì các chàng rất ít kinh nghiệm về cách trị mụn cho nên cũng hay gặp rắc rối về vấn đề này. Nếu các bạn nữ đã quá quen thuộc với cách trị mụn bằng cây lưỡi hổ (hay còn gọi là cây nha đam ) thì hãy chỉ cho các chàng của mình bí quyết này nhé. Đây chắc chắn sẽ là bài thuốc đươc các chàng tận dụng tối đa và thuộc nằm lòng đấy.

Lá cây lưỡi hổ tên khoa học là, thuộc họ Aloe Vera L (Alo Barbadensis Mill, Aloe Vulgaris Lamk), thuộc họ Aloaceae nên gọi là lô hội. Nó là cách trị mụn cho nam khá lành tính và hiệu quả.
Công dụng chữa mụn của lá cây lưỡi hổ:


Theo đông y, lá cây lưỡi hổ có tác dụng thanh nhiệt, tá hỏa và giải độc do đó sử dụng lá lưỡi hổ giúpchăm sóc da mặt mụn hiệu quả. Bên cạnh đó, với tính năng này, lá lưỡi hổ là thảo dược chống ung thư hữu hiệu.

Cách trị mụn nam giới bằng lá cây lưỡi hổ.

Mặt khác, lá lưỡi hổ còn giúp mát máu và cầm máu nên thường được dùng để điều trị mụn các loại hay các chứng ho ra máu, vvv…

Không những thế, lá lưỡi hổ còn có khả năng nhuận tràng và thông đại tiểu tiện nên sử dụng lá này rất tốt cho việc đào thải độc tố từ đó giúp trị mụn cho nam hữu hiệu.

Chăm sóc cây lưỡi hổ (nha đam) để lấy nguyên liệu chữa trị mụn.

Theo khoa học, lá cây nha đam có tính sát khuẩn và gây tê, làm tăng vi tuần hoàn (giúp máu dưới da lưu thông tốt). Nhũ của nha đam được dùng để chế thuốc trị mụn, chốc lở, lành thương,… và kháng khuẩn cao, dùng tươi có thể chữa mụn khá tốt.
Cách điều trị:

Khi trị mụn cho nam giới bằng loại lá cây lưỡi hổ, chị em chỉ cần tìm mua tại các quầy bán lá trong chợ với giá rất rẻ để chế biến thành mặt nạ chăm sóc da cho chàng tại nhà.

Cách trị mụn cho nam hiệu quả với lá cây lưỡi hổ

– Nguyên liệu: lá lô hội tươi

– Cách làm: Bạn cần rửa sạch lá rồi lột bỏ phần vỏ lá (chỉ giữ lại phần gel để trị mụn tại nhà). Kế đến, chị em đem phần gel này nghiền hoặc giã nát thật nhuyễn thành hỗn hợp keo dính đặc.

– Cách sử dụng: Dùng hỗn hợp gel đã giã nát lên trên vùng da bị mụn hàng ngày vào buổi tối, để qua đêm. Chàng và nàng cùng kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc