Công dụng trị mụn từ mật ong

Thứ Hai, 13-01-2014

Công dụng trị mụn từ mật ong
Mật ong được thu thập từ nhiều loại hoa bởi những con ong. Sau đó chúng sẽ mang phấn hoa thu được về tổ tạo thành một loại mật. Mật ong chứa nhiều chất dinh dưỡng, chiếm 12-20 % độ ẩm và 80-85% đường.
 Công dụng trị mụn của mật ong
Thành phần tự nhiên trong mật ong có chứa chất chống viêm và chống vi khuẩn. Mật ong đã được chứng minh trong điều trị mụn trứng cá bằng cách tấn công các vi khuẩn gây ra bệnh. Nó cũng xử lý hiệu quả các tình trạng viêm da. Mật ong là chất dưỡng ẩm và chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa và làm sạch làn da giúp da mềm mại và dẻo dai. Cách trị mụn trứng cá bằng mật ong giúp cải thiện sức khỏe tổng thể làn da của bạn.
Công dụng trị mụn từ mật ong

Sử dụng cách trị mụn bằng mật ong như thế nào?
Mật ong làm se nhỏ lỗ chân lông và mụn, giúp da không bị khô
Sử dụng mật ong là cách trị mụn trứng cá rất đơn giản. Bạn có thể trộn 1/2 chén nước ấm và 1/4 muỗng cà phê muối với một muỗng mật ong. Sử dụng một miếng bông sạch, thoa hỗ hợp trên trực tiếp vào chỗ bị mụn. Sau đó để trong 10 phút. Rửa sạch với nước ấm và vỗ nhẹ lên da.
Mật ong là chất hoàn toàn tự nhiên không chứ các loại hóa chất mạnh như nhiều loại thuốc trị mụn trên thị trường. Vì nó là một chất giữ ẩm tự nhiên, nó sẽ không làm khô da của bạn. Mật ong là một trong những loại thuốc trị mụn từ thiên nhiên hiệu quả nhất.
CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục