Đánh giá của chuyên gia, khách hàng về chất lượng, hiệu quả của BSP Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên hiện đang là giải pháp loại bỏ mụn nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Hoàn Nguyên nổi bật với các ưu điểm vượt trội, được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên đem đến công dụng loại bỏ mụn tận gốc, an toàn cho sức khỏe đồng thời ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Hoàn Nguyên cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia, khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 là giải pháp trị mụn độc quyền đến từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đông y Vinacare) trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Sản phẩm này có nguồn gốc từ bài thuốc cổ “Hoàn Nguyên Vượng Khí Huyết” của Đại Danh y Tuệ Tĩnh, sau đó được cải tiến thành dạng viên uống và tinh chất bôi tiện dụng như hiện tại.

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Trải qua nhiều đề tài nghiên cứu và ứng dụng thực tế, BSP Hoàn Nguyên chính thức ra đời với 2 chế phẩm chính. Hoàn Nguyên thế hệ 2 cũng trở nên khác biệt hơn so với nhiều phương pháp trị mụn hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội.

Cơ chế trị mụn kép toàn diện “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI”

Hoàn Nguyên thế hệ 2 nổi bật với cơ chế điều trị mụn kép giúp tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia da liễu hiểu rằng mụn trứng cá có thể xuất phát từ cả hai phía là các yếu tố bên trong và bên ngoài cơ thể. Các chuyên gia da liễu đa vận dụng nguyên lý điều trị toàn diện của YHCT vào trong bộ sản phẩm, từ đó giúp giải pháp này có được hiệu quả triệt để hơn.

Thành phần và công dụng của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Thành phần và công dụng của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Hoàn Nguyên thế hệ 2 bao gồm 2 chế phẩm chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược. Trong đó, viên uống có tác dụng loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể đồng thời điều hòa, bồi bổ khí huyết và cải thiện sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi thảo dược mang đến công dụng trị mụn tại chỗ, kích thích đẩy và loại bỏ nhân mụn, cải thiện, phục hồi những tổn thương da hiệu quả.

Bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính

Nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo tốt về chất lượng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch để tự chủ về nguồn thảo dược. Các vườn dược liệu này đều được nghiên cứu cẩn thận và đảm bảo đạt chuẩn GACP-WHO. Do đó, thảo dược được trồng tại đây cũng luôn được đảm bảo phát triển một cách tốt nhất.

Công dụng của các loại thảo dược có trong BSP Hoàn Nguyên thế hệ 2
Công dụng của các loại thảo dược có trong BSP Hoàn Nguyên thế hệ 2

Sau khi được thu hái, thảo dược sẽ được sơ chế sao cho giữ nguyên được dược tính, tiếp theo đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO. Vì được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên Hoàn Nguyên thế hệ 2 rất an toàn, lành tính và phù hợp với nhiều cơ địa da khác nhau, bao gồm cả những người có làn da nhạy cảm.

Liệu trình điều trị rõ ràng, cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng da cũng như mức độ mụn nặng – nhẹ của mỗi người để có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Theo đó, liệu trình chung khi sử dụng Hoàn Nguyên thế hệ 2 trị mụn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là 2 – 3 tháng. Với cơ chế tác động kép, Hoàn Nguyên giúp trị mụn toàn diện và duy trì hiệu quả lâu dài.

Liệu trình điều trị chung của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Liệu trình điều trị chung của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Với những người có cơ địa da hấp thụ tốt và tình trạng mụn trứng cá ở mức độ nhẹ, liệu trình điều trị của họ sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 tháng. Tuy nhiên, với người có cơ địa da hấp thụ kém và tình trạng mụn trứng cá nặng, liệu trình điều trị của họ sẽ rơi vào khoảng 3 – 4 tháng hoặc có thể kéo dài hơn. Và để Hoàn Nguyên thế hệ 2 có thể phát huy tối đa công dụng, khách hàng nên xây dựng cho mình một chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và chăm sóc da đúng cách, lành mạnh, khoa học.

Đặc biệt, khi sử dụng Hoàn Nguyên trị mụn trứng cá, khách hàng sẽ được ký “Cam kết hoàn tiền 100% bằng văn bản nếu phát hiện hàng kém chất lượng hoặc không hiệu quả”. Đây là cam kết giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất và giúp họ cảm thấy yên tâm hơn khi trị mụn với BSP Hoàn Nguyên thế hệ 2. Và trước khi đưa vào thị trường, Hoàn Nguyên cũng phải trải qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao để có thể đảm bảo tốt về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Kết quả thử nghiệm của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Được VTV2 khuyên dùng và đánh giá cao

Cơ chế tác động kép “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI” đã giúp Hoàn Nguyên thế hệ 2 trở nên khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp điều trị mụn trứng cá hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm trị mụn đầu tiên áp dụng thành công nguyên lý điều trị của YHCT và giúp hàng nghìn khách hàng loại bỏ mụn trứng cá thành công.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2 với đề tài “Điều trị mụn trứng cá hiệu quả với Đông y”, Hoàn Nguyên đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt của chuyên gia và những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng sử dụng. Hoàn Nguyên cũng vinh dự được VTV2 giới thiệu là một trong những giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà bạn nên trải nghiệm.

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 được giới thiệu trên sóng truyền hình VTV2
Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 được giới thiệu trên sóng truyền hình VTV2

Đánh giá của chuyên gia và khách hàng về Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Hoàn Nguyên đã giúp cho hàng nghìn khách hàng tìm lại được làn da sạch mụn và khỏe mạnh chỉ sau một thời gian sử dụng. Nhờ đó, Hoàn Nguyên đã nhanh chóng ghi điểm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như các chuyên gia da liễu.

Chia sẻ về hiệu quả của Hoàn Nguyên, chị Lê Thị Lan Anh (25 tuổi) chia sẻ: “Trước đây da mặt tôi bị lên khá nhiều mụn đỏ, mụn ẩn và cả mụn đầu đen. Tôi có lên mạng tìm hiểu về các sản phẩm, các loại thuốc có tác dụng trị mụn và mua về dùng. Tôi có mua sữa rửa mặt, thuốc bôi có thành phần trị mụn và sử dụng đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, hiệu quả lại không được như tôi mong đợi và tình trạng mụn không hề thuyên giảm.

>> Chia sẻ của khách hàng Lê Thị Lan Anh về BSP Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên:

Sau đó, nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi biết đến Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên. Khi dùng được khoảng 2 tháng thì tối bắt đầu thấy làn da của mình đã có những sự thay đổi rõ rệt. Lỗ chân lông se khít lại, sắc tố da cũng sáng lên, các nốt mụn trên da cũng mờ dần rồi mất hẳn”.

Hình ảnh làn da của anh Đặng Công Toàn trước và sau khi sử dụng Hoàn Nguyên
Hình ảnh làn da của anh Đặng Công Toàn trước và sau khi sử dụng Hoàn Nguyên

Cũng giống như chị Lan Anh, anh Đặng Công Toàn (Sinh viên ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh) cũng đã có thời gian dài vất vả vì mụn trứng cá, sau đó làn da cũng được cải thiện nhờ sử dụng Hoàn Nguyên. Anh Toàn cho biết: Tôi bị mụn trứng cá đã lâu năm và luôn cảm thấy tự ti mỗi khi ra ngoài. Nhìn bạn bè ai cũng có làn da đẹp, tôi cũng ao ước làn da mình được như vậy thì tốt biết bao. Tôi đã từng thử nhiều phương pháp nhưng mụn vẫn không biến mất.

Sau đó, một người bạn đã giới thiệu tôi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để điều trị mụn. Đến đây, tôi được các bác sĩ thăm khám và cho sử dụng bộ sản phẩm Hoàn Nguyên. Sau hơn ba tháng, tình trạng mụn của tôi đã thực sự thuyên giảm thấy rõ. Cuộc sống của tôi giờ đây đã thay đổi rất nhiều, tôi đã tự tin mỗi khi ra ngoài với bạn bè. Bộ sản phẩm Hoàn Nguyên đã giúp làn da khỏe đẹp của tôi quay trở lại!”

Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, Hoàn Nguyên còn nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ các bác sĩ YHCT. TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận xét:

“Một trong những thành công của BSP Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 là áp dụng cơ chế điều trị toàn diện của YHCT thành nguyên lý hoạt động. Với cơ chế tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài TRONG UỐNG NGOÀI BÔI, Hoàn Nguyên đã giúp loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mụn, từ đó ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát hiệu quả. Ngoài ra, các vị thảo dược có trong thành phần Hoàn Nguyên cũng rất lành tính nên đảm bảo được an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao hiệu quả của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng chuyên khoa da liễu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng cho biết: “Tôi đặc biệt ấn tượng với sự kết hợp của các loại thảo dược trong Bộ sản phẩm Hoàn Nguyên thế hệ 2. Ngoài các thảo dược có sẵn trong công thức bài thuốc cổ của Danh y Tuệ Tĩnh, các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đưa vào thêm một số vị thảo dược có dược tính cao khác như Nấm lim xanh, Ké đầu ngựa và Tỳ giải. Nhờ đó mà dược tính của sản phẩm cũng được nâng cao và giúp quá trình trị mụn nhanh chóng đạt được kết quả tốt hơn”.

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 có tác dụng phụ không? Giá bao nhiêu?

Một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm khi quyết định sử dụng Hoàn Nguyên thế hệ 2 là sản phẩm này có tác động như thế nào đối với sức khỏe. Dưới đây là một số vấn đề khách hàng có thể gặp phải trong quá trình điều trị mụn với Hoàn Nguyên mà bạn cần đặc biệt lưu ý.

Tình trạng da nổi nhiều mụn hơn

Đây có lẽ là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Sau khoảng 1 – 2 tuần sử dụng, nhiều khách hàng chia sẻ lượng mụn trứng cá trên da đột nhiên xuất hiện với mức độ khá dày và họ lo lắng đây là tác dụng phụ của sản phẩm. Lý giải về tình trạng này, Bác sĩ Nhuần cho biết đây là tình trạng đẩy nhân mụn mà ai khi sử dụng Hoàn Nguyên cũng sẽ trải qua.

Tình trạng đẩy mụn sẽ diễn ra sau khoảng 1 - 2 tuần sử dụng Hoàn Nguyên
Tình trạng đẩy mụn sẽ diễn ra sau khoảng 1 – 2 tuần sử dụng Hoàn Nguyên

Khi dùng Hoàn Nguyên được 1 vài tuần, cơ thể của bạn đã bắt đầu thích ứng và hấp thụ dưỡng chất cũng như dược tính của sản phẩm, sau đó quá trình đẩy nhân mụn sẽ bắt đầu diễn ra. Hoàn Nguyên sẽ kích thích tất cả các nhân mụn ẩn sâu dưới da được đẩy ra ngoài rồi loại bỏ. Tình trạng này cũng sẽ kéo dài trong một thời gian ngắn và mụn sẽ được điều trị toàn diện. Do đó, đây không phải là tác dụng phụ của Hoàn Nguyên và bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Da dễ bị khô và căng

Một số khách hàng cũng cho biết, da của họ có dấu hiệu bị khô, căng rát trong khi điều trị với BSP Hoàn Nguyên thế hệ 2. Theo Bác sĩ Nhuần, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này chính là việc sử dụng sản phẩm không đúng cách và dẫn đến tình trạng thừa thuốc.

Sử dụng Hoàn Nguyên thế hệ 2 đúng cách để đảm bảo kết quả điều trị
Sử dụng Hoàn Nguyên thế hệ 2 đúng cách để đảm bảo kết quả điều trị

Cụ thể, chế phẩm tinh chất bôi thảo dược Hoàn Nguyên được bào chế dưới dạng tinh chất đậm đặc nên khi dùng, bạn chỉ cần dùng với một lượng nhỏ (1 – 2 giọt), làm loãng tinh chất với bông ẩm và chấm vài điểm trên da. Việc bạn dùng tinh chất quá nhiều, bôi phủ khắp mặt sẽ khiến da không hấp thụ kịp lượng dưỡng chất này và gây ra tình trạng da khô, căng khó chịu. Để hạn chế tình trạng này, bạn hãy lưu ý sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách.

Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt

Nhiều chị em phụ nữ cho biết, sau khi dùng Hoàn Nguyên trị mụn, chu kỳ “đèn đỏ” của họ bỗng trở nên rối loạn. Tuy nhiên, Bác sĩ Nhuần khẳng định Hoàn Nguyên không gây tình trạng này, thậm chí viên uống Hoàn Nguyên còn có tác dụng điều hòa khí huyết khá tốt.

Những lưu ý khi sử dụng Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Những lưu ý khi sử dụng Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Do đó, tình trạng rối loạn chu kỳ kinh nguyệt của các chị em có thể xuất phát từ việc bạn thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, do chế độ sinh hoạt thay đổi hoặc tình trạng giảm cân đột ngột… Vì thế, chị em cần chú ý hơn đến việc điều chỉnh tâm lý cũng như sắp xếp sinh hoạt khoa học để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 giá bao nhiêu?

Hiện tại, mức giá niêm yết của Hoàn Nguyên thế hệ 2 được công bố trên thị trường là 2.700.000 VNĐ/ bộ 2 chế phẩm. Trong đó, viên uống Hoàn Nguyên 2 có giá là 1.600.000 VNĐ, còn lọ Tinh chất bôi thảo dược có giá là 1.100.000 VNĐ.

Khách hàng có thể mua sản phẩm bằng cách đến trực tiếp Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tiến hành thăm khám và sử dụng Hoàn Nguyên theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Còn với những khách hàng ở xa, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại hotline của Trung tâm để được chuyên viên tư vấn và hướng dẫn cách mua sản phẩm.

Hoàn Nguyên thế hệ 2 đem đến giải pháp trị mụn toàn diện, hiệu quả lâu dài
Hoàn Nguyên thế hệ 2 đem đến giải pháp trị mụn toàn diện, hiệu quả lâu dài

Bên cạnh việc sử dụng Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng chú trọng phát triển các dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao như trị liệu chuyên sâu, phi kim vi điểm… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký sử dụng một số dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu tại Trung tâm để phục hồi và cải thiện những khuyết điểm trên da một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm hoặc về các dịch vụ khác của Trung tâm, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

Bình luận

 1. Lưu Trinh says: Trả lời

  Có ai dùng Hoàn Nguyên rồi mà có hiệu quả không ạ? Cho em xin veview với ạ

  1. Diệp says:

   oàn Nguyên có rất nhiều công dụng, trong đó công dụng đặc trị mụn là nổi bật nhất. Đặc biệt hoàn nguyên có thể giải quyết tất cả mụn trứng cá do nội tiết, nóng trong người nhờ khả năng cân bằng hormone sinh lý, lưu thông khí huyết, thanh lọc cơ thể, giúp loại bỏ mụn từ căn nguyên bên trong. Đồng thời có khả năng tự động đẩy nhân mụn ra ngoài, se khít lỗ chân lông, kiểm soát độ nhờn giúp giảm thâm sẹo sau mụn. K

 2. Hồng says: Trả lời

  Giá bộ Hoàn Nguyên bao nhiêu vậy ạ?

 3. Thanh Nga says: Trả lời

  sản phẩm này không biết tốt thật không mà thấy trên báo cũng giới thiệu> Vừa nay mình đọc được 1 bài trên báo laodong xong
  https://laodong.vn/suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-tri-mun-hieu-qua-tu-thien-nhien-791867.ldo

  1. Bích says:

   Hoàn Nguyên trị mụn rất tốt bạn nhé. MÌnh bị mụn bọc dạng viêm nặng dùng nhiều loại thuốc rồi không hiệu quả. Thế mà khi chuyển sang dùng Hoàn Nguyên thì chữa khỏi hoàn toàn đó. Tuy nhiên thuốc này tác dụng hơi chậm nên kiên trì mới đạt hiệu quả như ý muốn. Như mình dạng mụn nặng dùng tận 3 tháng hoàn nguyên mới khỏi hoàn toàn đó

  2. Nguyễn Thị Hạnh says:

   T đã dùng Hoàn Nguyên và trị mụn thành công sau hơn 3 tháng này. Trước đây tình trạng mụn của t là do sử dụng kem trộn nên da bị bào mòn, xong bị mẩn đỏ, nổi mụn toàn bộ mặt. Thật sự mà nói da không thể cứu vãn nổi luôn á. Lúc ý t lo lắm. Được bà chị bảo đến Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam chỗ 123 Hoàng Ngân để khám. Sau khi soi da với tư vấn thì bác sĩ kê cho tôi Trị mụn Hoàn Nguyên. Bác sĩ bảo cứ kiên trì sử dụng 2-6 tháng sẽ lành. May mà trời cũng phù hộ cho. Hơn 1 tuần đầu thì nhân mụn được đẩy lên, t qua luôn trung tâm nặn. Sau được 2 tháng là mặt đỡ hẳn luôn. Đến 3 tháng thì công nhận da hồi phục, da mịn màng mà mụn cũng không còn luôn. Chúc bạn trị mụn thành công nhé!

  3. Hồng Nhung says:

   Thuốc này trị mụn khá tốt nhé bạn. Bản thân mình đã trị mụn bằng hn thành công rồi. Thuốc này cũng được vtv2 giới thiệu cơ mà.

 4. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Mình đang dùng Hoàn nguyên trị mụn, cũng chưa biết có hết triệt để không, nhưng dùng 1 tháng rồi thấy nhân mụn đẩy lên khá nhiều trong 2 tuần đầu, giờ thì đầu mụn khô rồi, da cũng bớt sần, đang cố theo tiếp liệu trình xem sao

  1. Nguyễn Thị Vui says:

   Giống y mình, tính ra tiền mua kem trị mụn linh tinh trên mạng còn đắt hơn khi dùng hoàn nguyên ấy đã thế mụn càng để lâu càng làm tổn thương da nhiều hơn. Đúng là không có cái dại nào bằng dại này.

 5. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

  Trước mới bị mụn mình tiếc tiền không dấm dùng Hoàn Nguyên dù được rất nhiều người khuyên bảo. Mình mày mò áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà sau một thời gian mụn nặng hơn. Mình tìm mua kem trị mụn trên mạng khoảng 300 – 500k về dùng rất nhiều nhưng càng ngày mụn càng có tiến triển xấu. Các nốt mụn viêm, mụn mủ xuất hiện làm mình tá hỏa lúc đó mới quyết định tới trung tâm da liễu đông y khám và sử dụng Hoàn Nguyên. Kiên trì đúng 3 tháng thì khỏi. Hix. Giá như mình dùng hn sớm thì có lẽ không mất nhiều thời gian và tiền bạc như vậy

 6. Nguyễn Nam says: Trả lời

  Nay mình tới trung tâm da liễu khám và thấy bs ở đó rất nhiệt tình, tư vấn cẩn thận lắm ạ. Không biết thuốc có hợp với da mình và mang lại hiệu quả tốt không nhưng thấy bác sĩ tư vấn nhiệt tình là ưng cái bụng lắm ạ. Hình như bs điều trị cho mình tên là Nguyễn Thị Nhuần thì phải. hi hi

 7. Nguyễn Trung says: Trả lời

  Trung tâm tư vấn giúp em liệu trình trị mụn viêm bằng Hoàn Nguyên với ạ

 8. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Gí bộ hoàn nguyên bn ạ?

 9. Kiên says: Trả lời

  Thấy nhiều người review Hoàn Nguyên trị mụn tốt lắm ạ

 10. Nguyễn Thái says: Trả lời

  Mình đã dùng bộ Hoàn Nguyên trị mụn được 5 tháng rồi. Thời gian đầu sử dụng mình nhận thấy da có hiện tượng đỏ và ngứa thấy rất lo lắng sợ bị dị ứng da mụn lại nặng hơn. Nhưng khoảng 1 tuần sau khi bong tróc ở dạng bụi phấn. Kiên trì sử dụng Hoàn Nguyên, sang tháng thứ 2 các nốt mụn không còn mọc nhiều nữa. Sang tháng thứ 3 mụn không còn xuất hiện nữa.

 11. Nguyễn Thi Hoa says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng hoàn nguyên được 2 tuần, thấy nhân mụn đẩy lên rất nhiều

 12. Kim Ngân says: Trả lời

  Mình bị mụn ẩn và mụn đầu trắng nhiều, bị ở chi chít mặt liệu có thể dùng Hoàn Nguyên trị khỏi được không ạ?

  1. Thúy Hạnh says:

   Được bạn ơi, mụn bọc mụn viêm Hoàn Nguyên còn chữa khỏi cơ mà. Bạn đùng dùng miếng lột mụn mà bị đánh lừa cảm giác nha. Tốt nhất nên dùng Hoàn Nguyên sớm thì hiệu quả sẽ tốt hơn

 13. Nguyễn Bá Long says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn giá sản phẩm ạ

 14. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Mình cũng từng mất một thời gian dài khổ sở, đau đớn vì mụn trứng cá nên mình rất đồng cảm với những bạn đang gặp tình trạng này. Mình cũng từng sử dụng vô số loại mỹ phẩm trị mụn, áp dụng mọi cách nhưng đều không ăn thua. Những nốt mụn vẫn “đeo bám” dai dẳng ngày càng nghiêm trọng.

  Sau đó mình được người bạn mách dùng bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên của Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam, phải công nhận sản phẩm của họ quá tốt. Sau thời gian kiên trì kết hợp trong uống, ngoài bôi khoảng 3 tháng, tình trạng mụn đã cải thiện rõ rệt. Da mặt sạch trơn, láng mịn kể cả mụn ẩn cũng không còn. Mình rất ủng hộ các bạn bị mụn nên chọn sản phẩm này

 15. Nguyễn Bích says: Trả lời

  Mình bị mụn nội tiết thì sử dụng Hoàn Nguyên liều lượng ntn ạ?

  1. Ngọc says:

   Bạn phải tới đó bs khám rồi mới kê thuốc được. Hoặc bạn liên hệ gọi vào số điện thoại của trung tâm, bs tư vấn nha 🙂

 16. Nguyễn Hằng says: Trả lời

  Hoàn Nguyên trị mụn rất tốt nha mọi người, em bị mụn trứng cá lâu năm thế mà dùng Hoàn Nguyên trị mụn khỏi trong vòng 5 tháng đó. Trước đấy em áp dụng nhiều cách rồi, tốn rất nhiều tiền mà không hề thuy giảm. Sau đó được bs tư vấn mới biết là mụn có căn nguyên bên trong cơ thể nếu chỉ chăm chăm điều trị ở ngoài thì không thể chữa khỏi mụn từ gốc, dẫn tới hiện tượng mụi tái phát lại nhiều lần

 17. Phương says: Trả lời

  Do tính chất công việc nên mình thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng. Nhưng vì làn da có nhiều mụn bọc, mụn mủ và những thâm sẹo do mụn để lại khiến mình thực sự không tự tin mỗi khi giao tiếp.

  Sau đó mình tìm hiểu về các sản phẩm trị mụn Đông y và biết Hoàn Nguyên được rất nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả tốt. Đặc biệt, sản phẩm được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên nên mình đã quyết định sử dụng bộ Hoàn Nguyên.

  Thời gian sử dụng Hoàn Nguyên mình thấy làn da của mình có nhiều thay đổi rõ ràng.

  1 – 2 tuần đầu sử dụng: Mình thấy da mặt mình xuất hiện nhiều mụn hơn trước khi sử dụng nên cảm thấy rất hoang mang. Tuy nhiên sau đó bác sĩ giải thích đó chỉ là phản ứng bình thường khi dùng Hoàn Nguyên. Các nhân mụn được đẩy ra ngoài do phong nhiệt nhiều. Biết vậy nên mình yên tâm sử dụng tiếp.

  Kết thúc 1 tháng sử dụng Hoàn Nguyên: Các nốt mụn không còn mọc lên nhiều nữa mà bắt đầu se đầu lại rồi tự bong, da mặt cũng dễ chịu hơn.

  Sang tháng thứ 2 – 3: Kiên trì sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, sau khoảng 3 tháng tình trạng mụn của mình giảm tới 90%, mặc dù vẫn còn một vài thâm sẹo. Nhưng với mình như thế là rất tuyệt vời rồi.

 18. Nhi says: Trả lời

  Sử dụng Hoàn Nguyên thích nhất là được Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả sau 2 tháng điều trị.

  1. Hảo Nguyễn says:

   Ui được hoàn tiền nếu không khỏi thật á bạn ơi.

  2. Nhi says:

   Ừa bạn ơi, vừa tuần trước mình tới đó khám rồi lấy thuốc xong được anh chị ở đó hướng dẫn ký cam kết. Thấy yên tâm hơn bao nhiêu ấy vì thuốc này cũng đắt mà

  3. Hảo Nguyễn says:

   Thế thì mình cũng tới đó khám rồi lấy thuốc xem sao. Mình cũng tìm hiểu sp này rồi thấy nhiều người khen hiệu quả tốt lắm nhưng giá đắt. Mình sợ thuốc đắt mà không hiệu quả thì tiếc tiền lắm nên còn do dự. Ai biết đâu là trung tâm cam kết hoàn trả tiền nếu không khỏi sau 2 tháng, biết trước thì đã đi từ sớm rồi 🙂

 19. Hoàng Thị Tâm says: Trả lời

  Mới đây thấy nhiều chị em bàn luận về Hoàn Nguyên trên trang webtretho ghê ấy. Mọi người vào đây cùng chia sẻ cho mọi người nhà
  https://www.webtretho.com/f/1001-van-de-ve-suc-khoe-4694/tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen-co-tot-khong-da-me-nao-su-dung-chua-can-tu-van-gap-cua-cac-me-tren-webtretho-2648541

 20. Yến Nguyễn says: Trả lời

  Mình đang bị mụn nội tiết, bs cũng tư vấn dùng Hoàn Nguyên mà không biết hiệu quả sao, lo lắng quá.

  1. Vương Mây says:

   Bị mụn nội tiết thì càng không nên căng thẳng, strees nha chị ơi vì đây là một trong những căn nguyên khiến mụn nặng hơn nhiều đó. Chị cứ yên tâm dùng Hoàn Nguyên đi thuốc này trị mụn nội tiết tốt vì nó có khả năng điều hòa nội tiết tố, cân bằng cơ thể, thanh nhiệt. Trước em dùng Hoàn Nguyên xong mụn hết mà cũng giảm hẳn tình trạng rối loạn kinh đó

  2. Nguyễn Thị Thảo says:

   Mụn nội tiết thì dùng cái này quá chuẩn luôn bạn ơi. Nó giúp cải thiện nội tiết tố tốt lắm. Mình từng sử dụng rồi và thấy hiệu quả tốt nên bạn cứ yên tâm nha

 21. Vương Bá says: Trả lời

  Giá hn bao nhiêu vậy ạ?

 22. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Da mặt nhiều mụn xấu xí chồng chê đến chán. Sau đó dùng Hoàn Nguyên 4 tháng thì da sạch mụn lại sáng mịn hơn. Tuy giá thành hơi chát nhưng hiệu quả nhận thấy rất ưng ý, da mặt xinh hơn chồng không còn chê nữa.kk

 23. Nguyễn Thị Tuyết says: Trả lời

  Mình rất đánh cao sp Hoàn Nguyên. Thành phần tự nhiên, trị mụn từ gốc, reviw khách hàng tốt. điểm 10 cho chất lượng

 24. Linh says: Trả lời

  Tư vấn cho mình với, mình trị mụn bằng công nghệ cao đã khỏi rồi, nhưng giờ lại tái lại. mình muốn dùng hn có được không ạ

 25. Trang says: Trả lời

  Như mình đang điều trị ở đây thì liệu trình điều trị mụn bằng bộ hoàn nguyên này bao gồm có cả thuốc uống, thuốc bôi . Thuốc uống là thuốc viên hoàn sẵn không phải là thuốc thang sắc uống. Tinh chất bôi đậm đặc thấm vào da nhanh mà không gây nhờn rít, Mình mới dùng có cải thiện nhưng tình hình vẫn hơi chậm do đặc điểm của thuốc đông y là vậy. Với cả ở đây khi mình đến khám và mua thuốc mình có nhận được giấy cam kết nếu không khỏi mụn sẽ được hoàn lại tiền, cam kết hiệu quả nên rất yên tâm và hiện sử dụng theo liệu trình

 26. Diệp Anh says: Trả lời

  Giá hn bao nhiêu ạ

 27. Nguyễn Thanh says: Trả lời

  Mình đang dùng Hoàn Nguyên được 1 tháng rồi. Các nhân mụn đã được đẩy ra hết, giờ da mặt mình đang bắt đấu có hiện tượng bong tróc vảy trắng vùng mụn. Hy vọng hết 1 tháng dùng thuốc nữa sẽ thấy có hiệu quả tốt

 28. Hải Văn says: Trả lời

  Mình muốn dùng Hoàn Nguyên bôi thôi được không ạ? em đang dùng thuốc uống tây y rồi ạ

  1. Loan says:

   K dùng thế được đâu bạn ơi, phải dùng cả hn uống và bôi mới có tác dụng. Viên uống trị mụn từ bên trong còn tinh chất bôi trị mụn bên ngoài mà

 29. Nguyễn Tùng says: Trả lời

  Mình đang dùng hoàn nguyên trị mụn, 3 tháng hiệu quả được 80%. bs đang tư vấn mình dùng thêm 1 liệu trình nữa, hy vọng hết tháng này sẽ sạch mụn hoàn toàn

 30. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Trong mấy ngày đầu dùng da sẽ đẩy mụn và dầu nên nhìn hơi sạm, qua khoảng 15 ngày da sẽ khô mụn, bong lớp da cũ thì mụn đỡ và da sáng hơn. Nhớ dùng kem chống nắng hoặc viên chống nắng thường xuyên nhé. Chỉ có lưu ý vấn đề này thôi

 31. Nguyễn Thị Diệp says: Trả lời

  Hôm trước tới trung tâm khám trị mụn thấy rất nhiều tới đó trị mụn thành công rồi. Thêm vào đó lại được ký cam kết hoàn tiền nên cảm thấy rất yên tâm.

  1. Ngọc Lan says:

   Hoàn tiền là thế nào vậy bạn, tức nếu k trị khỏi mụn được trả lại tiền à.

  2. Thu Trang says:

   trung tâm da liễu đông y vn có cam kết bằng hợp đồng là hoàn trả tiền 100% nếu phát hiện hoàn nguyên kém chất lượng hoặc k hiệu quả sau 2 tháng điều trị nha bạn

 32. Nguyễn Thị Tám says: Trả lời

  Nay mình mới dùng Hoàn Nguyên được 1 ngày mặc dù chưa thấy hiệu quả nhưng cảm thấy rất thích. Viên uống dễ sử dụng, tinh chất bôi thẩm thấu nhanh vào da, không nhờn rít gì cả. Đặc biệt Hn có hương thơm nhẹ, dễ chịu lắm ạ

 33. Nguyễn Hòa says: Trả lời

  Giá hn bao nhiêu ạ?

  1. Phước says:

   Mình k nhớ rõ hình như là khoảng 3tr nhé vì đợt đó mình vừa mua hn vừa chăm sóc da chuyên sâu trả một cụ là 4tr nên k nhớ rõ sp bao nhiêu nữa, nhưng chỉ tầm đó thôi

 34. Nguyễn My says: Trả lời

  Hoàn nguyên có tác dụng phụ gì không ạ?

 35. Thành Dương says: Trả lời

  Thuốc này trị mụn rất tốt đặc biệt k có tác dụng phụ gì. thành phần 100% thảo dược, sản phẩm ra đời do các bác sĩ tại trung tâm nghiên cứu và sản xuất. dược liệu từ vường chuyên canh đạt chuẩn. Đặc biệt có nhiều dược liệu quý trong viên uống không chỉ giúp làm đẹp da mà còn tốt cho sức khỏe

 36. Hà My says: Trả lời

  Mình muốn được tư vấn ạ?

 37. Thúy Vi says: Trả lời

  Nhà mình ở xa muốn mua hn trị mụn mà không cần tới trung tâm khám có được không ạ

 38. Nguyễn Ngọc Toàn says: Trả lời

  Thấy nhiều người khen sp hn và trung tâm da liễu quá, k biết có phải là PR không nữa.

  1. Nguyễn Hường says:

   Trung tâm uy tín, sp chất lượng hiệu quả thì mọi người khen thôi bạn.

  2. Nguyễn Toàn says:

   Trung tâm này có tiếng và được biết rộng rãi nhờ những phương thuốc đông y có hiệu quả cao nên nhiều người đến và chữa chứ không phải quảng cáo gì đâu. Mình cũng nhờ đọc mấy bài này mới biết đến trung tâm và đến chữa mụn rồi khỏi luôn đó

 39. Nguyễn Thị Tuyết Nhi says: Trả lời

  Công nhận hoàn nguyên tốt lắm ạ. Từ lúc dùng sản phẩm hn trị mụn nội tiết xong em cũng khỏi hẳn tình trạng rối loạn kinh và không còn đau bụng kinh nữa. Thích lắm luôn ạ

 40. Lan Nguyễn says: Trả lời

  Giá hoàn nguyên bao nhiêu ạ

 41. Nguyễn Thúy Mai says: Trả lời

  Em đang dùng thuốc tây thì dùng hn có được không ạ

  1. Vi Nguyễn says:

   Mình trước dùng thuốc tây trị mụn mãi không khỏi, sau phải dừng thuốc tây để dùng Hn trị mụn thì lại thấy hiệu quả tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo