Đánh giá của chuyên gia về phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Điều trị sẹo bằng công nghệ cao là phương pháp đang được nhiều thẩm mỹ viện, spa áp dụng dụng, trong đó bao gồm cả Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Đây là giải pháp giúp loại bỏ sẹo rỗ, sẹo lõm tận gốc và giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát hiệu quả. Nhờ đó, phương pháp này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng điều trị từ các chuyên gia hàng đầu.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Sẹo rỗ là tình trạng da bị thoái hóa sau những tổn thương như mụn trứng cá, thủy đậu, tai nạn… hình thành các vết lõm sâu dưới da. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo khác nhau, trong đó Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chú trọng phát triển giải pháp loại bỏ sẹo tận gốc bằng công nghệ cao với những ưu điểm vượt trội.

Xem ngay: Giải pháp đánh bay sẹo rỗ lâu năm hiệu quả đến 70% được chuyên gia khuyên dùng

Phương pháp bóc tách chân xơ sẹo bằng công nghệ cao giúp loại bỏ sẹo rỗ tận gốc và ngăn ngừa sẹo tái phát
Phương pháp bóc tách chân xơ sẹo bằng công nghệ cao giúp loại bỏ sẹo rỗ tận gốc và ngăn ngừa sẹo tái phát

Loại bỏ sẹo tận gốc với công nghệ bóc tách chân xơ sẹo

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, cần tiến hành loại bỏ chân xơ sẹo bám sâu dưới da thì mới có thể loại bỏ sẹo rỗ tận gốc và ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Đây cũng chính là nguyên nhân Viện Da liễu quyết định đưa phương pháp bóc tách chân sẹo vào quy trình điều trị để loại bỏ sẹo rỗ cho khách hàng.

Theo đó, phương pháp này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra thuận lợi. Bác sĩ sẽ sử dụng kim y khoa có kích thước phù hợp đã được sát khuẩn và tiến hành loại bỏ chân xơ sẹo nằm sâu bên dưới biểu bì da. Phương pháp này giúp giải phóng da, giúp da căng phẳng hơn và giúp quá trình làm đầy sẹo diễn ra nhanh hơn.

Sau khi loại bỏ chân sẹo, dưỡng chất sẽ được đưa vào để kích thích sự phục hồi và tái tạo da ở vùng bị sẹo. Phương pháp bóc tách chân sẹo giúp loại bỏ sẹo tận gốc, từ đó giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát sẹo sau một thời gian điều trị.

Quy trình điều trị chuyên nghiệp, cẩn thận

Phương pháp bóc tách chân xơ sẹo rỗ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn – Đông y Vinacare nên diễn ra rất an toàn và chuyên nghiệp. Các bước trong quy trình được thực hiện đầy đủ bao gồm:

Quy trình điều trị sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Quy trình điều trị sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn
 • Bước 1: Thăm khám: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra da của bạn để xác định mức độ sẹo và cơ địa da của bạn, sau đó đưa ra kết luận với phác đồ điều trị phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh da mặt: Bác sĩ sẽ sử dụng các loại dung dịch vệ sinh hoặc nước muối sinh lý để loại bỏ hết vi khuẩn trên da, tránh tình trạng vi khuẩn trên da có thể gây viêm nhiễm sau khi bóc tách chân xơ sẹo.
 • Bước 3: Ủ tê da: Bác sĩ sẽ thử thuốc tê trên da của bạn trước khi trực tiếp tiến hành ủ tê da. Điều này sẽ tránh được tình trạng kích ứng với thuốc gây tê. Ủ tê da sẽ giúp giảm đi những cảm giác đau rát, khó chịu trên da khi bác sĩ tiến hành bóc tách chân sẹo.
 • Bước 4: Bóc tách chân xơ sẹo: Bác sĩ sẽ sử dụng kim y khoa đã được tiệt trùng đâm xuyên qua vùng da bị sẹo một góc 45 độ, di chuyển theo hình cánh quạt để cắt đứt chân sẹo và giải phóng chân sẹo.
 • Bước 5: Đưa dưỡng chất vào da: Bác sĩ sẽ dụng kim y khoa đưa dưỡng chất NuEssential Serum vào chân sẹo. Dưỡng chất này có tác dụng giải phóng cấu trúc da, kích thích tăng sinh các nguyên bào sợi EGF và các collagen, elastin trên da, giúp da nhanh phục hồi và khỏe mạnh hơn.
 • Bước 6: Bôi kem dưỡng cho da: Sau khi bóc tách chân sẹo, bác sĩ sẽ sử dụng kem dưỡng da bôi lên vùng da này để giảm bớt cảm giác khó chịu trên da và giúp da cải thiện một cách tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cũng cho biết, sau khi bóc tách chân sẹo, khách hàng nên xây dựng cho mình chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học để giúp da phục hồi nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý chăm sóc da đúng cách và sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra đường để bảo vệ da tốt hơn.

Da chuyển biến nhanh chóng chỉ sau một vài liệu trình

Khi điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, khách hàng có thể dễ dàng thấy được những chuyển biến tích cực trên da chỉ sau một vài liệu trình sử dụng. Đây cũng chính là ưu điểm được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tỷ lệ phục hồi của phương pháp này lên tới 80% nếu khách hàng thực hiện đúng phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Bạn nên đọc: Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao hiệu quả vượt trội tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn giúp da phục hồi hiệu quả đến hơn 80%
Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn giúp da phục hồi hiệu quả đến hơn 80%

Sau khi bóc tách chân xơ sẹo, bạn có thể thấy đáy sẹo rỗ có màu đỏ hồng và tình trạng bầm thâm nhẹ. Hiện tượng bầm thâm có thể kéo dài trong khoảng 2 – 4 ngày, tình trạng bong vảy da thì diễn ra trong khoảng 3 – 5 ngày. Màu đỏ ở đáy sẹo cũng sẽ nhạt dần theo thời gian và dần dần đều màu với làn da bình thường của bạn.

Về tốc độ chuyến biến, Bác sĩ Hòa cho biết điều này sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Người có cơ địa da khỏe, phục hồi nhanh thì sẹo rỗ sẽ cải thiện trong khoảng 3 tuần đến 2 tháng. Còn với người có cơ địa da yếu, vùng sẹo này sẽ phục hồi trong khoảng 4 – 6 tháng.

An toàn, ít gây cảm giác đau đớn cho khách hàng

Vì được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao nên quá trình bóc tách chân xơ sẹo luôn được diễn ra một cách đảm bảo nhất. Các trang thiết bị được dùng trong quá trình điều trị cũng được chuẩn bị đầy đủ và sát trùng sạch sẽ giúp hạn chế được những rủi ro trong và sau khi áp dụng công nghệ bóc tách chân sẹo.

Phương pháp trị sẹo của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
Phương pháp trị sẹo của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Trong quá trình bóc tách sẹo, bác sĩ cũng sẽ sử dụng thuốc ủ tê da giúp khách hàng không cảm thấy đau rát và khó chịu. Ngoài ra, những sản phẩm được sử dụng trong điều trị sẹo rỗ cũng đều là những mỹ phẩm có thành phần tự nhiên lành tính, do đó rất an toàn và không gây kích ứng da. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để hồi sinh làn da của mình.

Đánh giá của chuyên gia về phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp điều trị sẹo của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã giúp nhiều khách hàng tìm lại làn da mịn màng, căng bóng sau một thời gian điều trị. Đánh giá về hiệu quả của phương pháp này, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông cho biết:

“Cá nhân tôi trước giờ đã thấy qua khá nhiều phương pháp điều trị sẹo khác nhau nhưng chủ yếu chúng chỉ có tác dụng tạm thời và cần phải duy trì rất lâu để cải thiện da. Tuy nhiên, sẹo rỗ lại rất dễ tái phát ngay khi bạn ngừng sử dụng những phương pháp này, bởi lẽ chúng chưa loại bỏ được hết chân sẹo mà chỉ điều trị ngoài da.

Phương pháp điều trị sẹo với công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã khắc phục khuyết điểm này rất tốt bằng cách tiến hành loại bỏ hoàn toàn chân sẹo với dụng cụ y tế chuyên dụng, giúp cải thiện cấu trúc da và làm đầy sẹo nhanh chóng. Đặc biệt, phương pháp này cũng có tỷ lệ tái phát rất thấp nếu bạn biết chăm sóc da đúng cách sau khi điều trị.”

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao hiệu quả phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao hiệu quả phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Bác sĩ CK I Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP. HCM cũng cho biết: “Khác với những phương pháp chỉ điều trị ngoài da như thuốc bôi, kem bôi… hoặc phương pháp điều trị từ bên trong với viên uống, phương pháp điều trị bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu lại đi vào tác động trực tiếp để loại bỏ chân xơ sẹo nằm sâu bên dưới biểu bì da.

Nhờ đó mà hiệu quả mà phương pháp này đem lại khá bền vững và tỷ lệ tái phát sẹo cũng rất thấp. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng sử dụng các dưỡng chất giúp ích cho phục hồi da để giúp khách hàng nhanh chóng tìm lại được làn da căng mịn. Những ưu điểm này khiến tôi đặc biệt đánh giá cao phương pháp trị sẹo của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện nhận xét phương pháp bóc tách chân sẹo là giải pháp xử lý cực kỳ hiệu quả đối với làn da bị sẹo rỗ. “Sẹo rỗ thường có chân xơ bám sâu dưới da, nếu muốn chữa loại sẹo này hiệu quả thì bạn cần loại bỏ được chân xơ sẹo cứng dưới da, đây là nguyên lý luôn đúng với sẹo rỗ. Loại bỏ được chân sẹo, da được giải phóng sẽ trở nên căng mịn và đẹp hơn.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ với công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã áp dụng theo nguyên lý này và tiến hành điều trị bằng giải pháp bóc tách chân sẹo. Ngoài ra, dưỡng chất được đưa vào da sau khi loại bỏ chân sẹo cũng là một bước quan trọng để giúp da của bạn phục hồi nhanh chóng sau khi áp dụng phương pháp này.”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nhận định phương pháp trị sẹo này mang lại hiệu quả toàn diện
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nhận định phương pháp trị sẹo này mang lại hiệu quả toàn diện

“Phương pháp điều trị sẹo rỗ với công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã áp dụng theo nguyên lý này và tiến hành điều trị bằng giải pháp bóc tách chân sẹo. Ngoài ra, dưỡng chất được đưa vào da sau khi loại bỏ chân sẹo cũng là một bước quan trọng để giúp da của bạn phục hồi nhanh chóng sau khi áp dụng phương pháp này.”

Phương pháp điều trị tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn – Đông y Vinacare đã và đang giúp cho hàng nghìn khách hàng tìm lại được làn da sáng đẹp, căng mịn như ý. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận

 1. Nguyễn Linh says: Trả lời

  Trị sẹo bằng kỹ thuật tách chân sẹo có nhược điểm gì không ạ? Em chỉ tháy giới thiệu về ưu điểm mà không thấy nói gì về những rủi ro có thể xảy ra ạ.

  1. Nguyễn Văn Hưng says:

   Nhược điểm này là phương pháp này chi phí cao, quá trình thực hiện tay nhề kém có thể gây tổn thương da hoặc nhiễm trùng

  2. Nguyễn Hạ says:

   Việc điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cắt đáy sẹo tuy mang lại hiệu quả điều trị rất cao nhưng vẫn có nhược điểm bạn nhé

   + Bs điều trị tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm và kỹ thuật điều trị có thể khiến quá trình thực hiện không thành công dẫn tới da bị tổn thương nặng do tác động của kim xuống tế bào da.
   + Dụng cụ bóc tách, kim y khoa không đảm bảo vô trùng đảm bảo vệ sinh sẽ gây nhiễm khuẩn.
   + Chăm sóc da không cẩn thận, đúng cách sẽ khiến viêm nhiễm, dị ứng, nhạy cảm,…
   Do vậy khi quyết định trị sẹo ở địa chỉ nào bạn nên cân nhắc kỹ. Còn theo mình viện da liễu thì quá ok rồi, giá có đắt chút nhưng đắt sắt ra miếng vì ở đây nhiều bs giỏi, công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo an toàn lại còn được bảo hành nữa

 2. Hoàng Anh says: Trả lời

  Trị sẹo tại viện da liễu là quá ok rồi mọi người ơi, ai muốn tìm hiểu thêm thì lên hẳn web của viện da liễu ấy, có bài nói rất kỹ về phương pháp trị sẹo này
  https://viendalieu.vn/tri-seo-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

 3. Nguyễn Thị Trà says: Trả lời

  Giá liệu trình bao nhiêu vậy ạ? EM muốn tư vấn khám online được không ạ?

  1. Uyên says:

   Bạn ơi nên tới trực tiếp viện da liễu nha, vì tư vấn online họ chỉ tư vấn về giá được thôi. Còn bạn vẫn phải tới trực tiếp, bs khám da kiểm tra mức độ nặng nhẹ của vết sẹo để có liệu trình điều trị cụ thể được. Giá khoảng từ 3 – hơn 10tr tùy vào nặng nhẹ nhá

 4. Nguyễn Văn Hải says: Trả lời

  ai mà bị sẹo rỗ thì tới viện da liễu là quá đúng rồi. Ở đây có áp dụng kỹ thuật cắt chân sẹo giúp loại bỏ sẹo tận gốc rất hiệu quả. Năm trước mình chữa ở đây rồi, thấy rất ưng ý luôn

 5. Nghĩa says: Trả lời

  Tôi đang chữa sẹo lõm ở viện da liễu được 2 buổi rồi, hiệu quả chưa nhiều nhưng thấy thấy bs khám và tư vấn khá nhiệt tình, quy trình làm việc rất chuyên nghiệm. Đặc biệt, sau môi lần thực hiện bs tư vấn rất kỹ về việc chăm sóc đa tại nhà như thế nào khiến tôi cảm thấy yên tâm lắm

 6. Thùy Dương says: Trả lời

  Trước đây tôi đa chạy chữa sẹo ở nhiều nơi với nhiều phương pháp khác nhau nhưng không hiệu quả. Soi gương thấy mặt chi chít lõm sẹo khiến tôi cảm thấy buồn và tự ti vô cùng. Sau đó được người bạn giới thiệu tới viện da liễu tôi liền tới đó khám ngay. Sau quá trình thăm khám, bs kết luận mình bị sẹo lâu năm, quá trình lão hóa, chân sẹo ăn sâu dưới tế bào da và tư vấn điều trị bằng kỹ thuật bóc tách chân sẹo . Kiên trì thực hiện hết liệu trình da tôi đã cải thiện được 70%. Với tôi 70% cũng là một kết quả đáng mong đợi rồi.

  1. Phúc says:

   Bạn chữa sẹo lâu năm giá đắt không vậy, mình cũng bị sẹo lâu năm chữa nhiều nơi rồi, mất mấy chục triệu rồi mà cải thiện không mấy hài lòng. Mình cũng đang muốn tìm chỗ uy tín khác để chữa lại đây

  2. Thùy Dương says:

   Mình chữa khoảng 15tr bạn ơi. Tới viện da liễu chữa đi ở đây uy tín mà chất lượng tốt. Mấy chị cùng đợt chữa với mình ai cũng khỏi hẳn luôn vì họ sẹo nhẹ hơn mình

 7. Lành says: Trả lời

  Em bị sẹo lại có có mụn bọc thì có nên áp dụng phương pháp trị sẹo này không ạ, và nó có ảnh hưởng gì tới tình trạng mụn của em không ạ/

  1. Vân says:

   Không được đâu bạn ơi, phải chữa xong mụn thì mới trị sẹo được. Thường thì ở Viện da liễu họ trị khỏi mụn cho bạn xong, đợi một thời gian da phục hồi, khỏe lại mới áp dụng kỹ thuật trị sẹo này

  2. Lành says:

   Viện da liễu cũng trị mụn luôn à bạn ơi. Hu hu. Mình bị mụn sau mới bị sẹo đấy, da mặt xấu chán quá luôn

  3. Vân says:

   Ui thế bạn không biết rồi. Viện da liễu nổi tiếng trị mụn và sẹo luôn. Bạn tới đây trị combo mụn sẹo đi. đảm bảo khỏi luôn

 8. Minh says: Trả lời

  Tư vấn giúp em với ạ, em bị sẹo ở vùng hàm thôi thì cần liệu trình mấy buổi và giá bao nhiêu ạ?

 9. Hưng says: Trả lời

  Em đang trị sẹo tại viện da liễu bằng kỹ thuật cách chân sẹo được 3 buổi rồi và thấy hiệu quả khá ok. vùng lõm sẹo đã đầy dần lên rồi, da cũng căng mọng hơn trước rất nhiều.

 10. Phương Anh says: Trả lời

  Da mặt mình nhiều sẹo rỗ to do mụn để lại, đã trị khỏi mụn rồi nhưng sẹo thì vẫn vậy. Mình đã sử dụng nhiều loại kem trị sẹo nhưn gkhoong thấy hiệu quả gì. Sau đó được người bạn giới thiệu tới viện da liễu. Tới đó khám, bs từ vấn mình trị sẹo bằng kỹ thuật bóc tách chân sẹo vì đây là liệu pháp hiệu quả mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Mình đã đồng ý và kiên trì tới hết liệu trình, kết quả là đã trị khoeir sẹo tới 90%, da cũng căng bóng hơn nhiều.

 11. Nguyễn Thị Tám says: Trả lời

  Da mặt nhiều sẹo khiến mình cảm thấy rất tự ti và mặc cảm. Mình áp dụng nhiều biện pháp cả kể bắn laser xong hiệu quả không tốt như mình mong đợi. Sau đó mình vô tình đọc được bài nói về kỹ thauajt trị sẹo của viện da liễu. Mình đã quyết định tới đó để tìm may mắn cho mình, không ngờ lại hiệu quả thật sự. Mình trị sẹo trong 5 buổi, bs đã cắt chân sẹo cho mình, xong liệu trình đó da căng mịn hơn rất nhiều và tất nhiên sẹo không còn nữa. Mình cảm thấy vui và may mắn vô cùng.
  https://www.dongyvietnam.org/tri-seo-hieu-qua-da-sang-min-voi-1-lieu-trinh-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

 12. Hoài says: Trả lời

  Phương pháp trị sẹo này có giá bao nhiêu vậy ạ?

  1. Nguyễn Hương says:

   Tùy vào mức độ và tình trạng nặng hay nhẹ bạn ơi. Như mình trị sẹo bằng kỹ thuật này chỉ hết có 5tr thôi. Vừa sạch sẹo mà da còn căng mịn, đàn hồi hơn rất nhiều luôn

 13. Nguyễn Thị Ngọc says: Trả lời

  A/chị tư vấn giúp em với ạ, em muốn trị sẹo vùng má và ở căm thì liệu trình có lâu không ạ?

 14. Huyền Nguyễn says: Trả lời

  Công nhận từ ngày mình trị sẹo ở Viện da liễu thấy xin hơn bao nhiêu. Chứ trước sẹo đầy mặt nhìn da dẻ thô xạm, xấu xí lắm. Sau đó chồng mình động viên mãi mình mới tới đó chữa, lúc đầu căn bản cũng do tiếc tiền. Sau điều trị ở viện da liễu xong, sẹo hết, da mặt xinh hơn mình lại tiếc vì không sớm tới đó điều trị. hihi

  1. Minh Tâm says:

   Giống mình thế, tiếc tiền không chữa sớm mãi sau mới chữa thì sẹo cũng nặng hơn rồi nên tốn nhiều tiền hơn. Bình thường sẹo mới hết khoảng 3 – 5tr là ok, mình gết gần 10tr liền. tiếc lắm nhưng cũng may là còn đến đây chữa chứ nhiều chỗ đắt hơn mà còn không hiệu quả ý

 15. Bích Nga says: Trả lời

  Phương pháp trị sẹo này có giá bao nhiệu ạ?

 16. Ánh says: Trả lời

  Da mặt mình nhiều sẹo rỗ, dùng nhiều cách điều trị mà không hiệu quả. Sau đo tới viện Da liễu bóc tách chân sẹo và tiêm thuốc thì hiệu quả 90% trong vòng 1 tháng. Giờ thì da mặt sạch sẹo lại thêm sáng hồng. Thấy yêu chính bản thân mình hơn bao giờ hết

 17. Nguyệt says: Trả lời

  Trước đây em cũng bị rất nhiều sẹo rỗ do mụn, lúc đầu tiếc tiền em không dám nghĩ tới những công nghệ trị sẹo này đâu. Cứ đi mua kem trị sẹo ở tiệm mỹ phẩm về dùng, sau chẳng thấy hiệu quả gì đánh quả liều tới Viện Da liễu trị sẹo, ai ngờ hiệu quả sau đúng 1 tháng với tổng 5 buổi. Tuy giá có đắt thật nhưng hiệu quả rất ưng ý, chứ như trước em mua kem trị sẹo đắt tiền k khỏi giờ ngồi tính ra có khi số tiền mua mỹ phẩm tương đương với liệu trình trị sẹo ở viện da liễu

 18. Hồng Nguyễn says: Trả lời

  Phương pháp chữa sẹo này của viện da liễu hiệu quả tốt lắm vì nguyên lý của nó là cắt đứt sự liên kết giữa chân sẹo và bề mặt da đồng thời kích thích collage để lấp đầy lõm sẹo tự nhiên. Tuy nhiên các bạn lưu ý sau khi điều trị sẹo xong nên kiêng nắng kỹ nha, tránh tiếp xúc với ánh nắng là tốt nhất vì lúc này da rất nhạy cảm. Ngoài ra, trong chế độ ăn cần kiêng đồ cay nóng, và hoàn toàn có thể ăn được rau muống nha để hỗ trợ quá trình lấp đầy sẹo lõm. Và nhờ sử dụng kem dưỡng tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả trị sẹo tốt nhất. Nếu quá trình chăm sóc da tại nhà không tốt cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả

 19. Hạnh Nhi says: Trả lời

  Tư vấn cho em liệu trình trị sẹo này với ạ

 20. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

  Đa mặt em nhiều sẹo và rất nhạy cảm thì có thể điều trị bằng phương pháp này không ạ?

 21. Xuyền Nguyễn says: Trả lời

  Mình đang điều trị sẹo ở Viện da liễu thấy hiệu quả đang có dấu hiệu tích cực rồi. Công nhân ở viện da liễu đông khách trị sẹo thật đấy, mình mới chữa chưa thấy kết quả. Nhưng mấy chị cùng phòng trị liệu với mình hầu như ai cũng thấy kết quả rồi, người thì 80%, người thì 90% thấy họ kể mà ham lắm luôn, hi vọng mình cũng may mắn như vậy

 22. Hoàng Châm says: Trả lời

  Giá liệu trình bao nhiêu ạ?

 23. Tuyết says: Trả lời

  Chữa sẹo ở Viện Da liễu bằng kỹ thuật tách chân sẹo rất đắt. Nhưng Đắt thì mới hiệu quả nên là các bạn có đăng do dự thì đừng lăn tăn gì mà hãy chữa sớm nha, chứ để sẹo lão hóa lâu nặng sẽ khó chữa hơn đó

 24. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

  Mình đã đi điều trị sẹo ở rất nhiều nơi, với nhiều công nghệ cao nhưng hiệu quả không như mong muốn do sẹo lâu năm khó điều trị. Cho đến khi mình biết ở Viện Da liễu có kỹ thuật bóc tách chân sẹo, lần đó mình đi chỉ như cầu may thôi, nhưng kết quả mang lại thật khiến mình bất ngờ, các nốt sẹo sâu đã nông lên rất là rõ rệt, da sáng và đều màu hơn,… Mặc dù mức độ cải thiện chỉ 70% nhưng mình cũng cảm thấy thế là rất ok rồi, vì sẹo của mình thuộc dạng lâu năm k, điều trị k đơn giản

  1. Nguyễn Thị Vinh says:

   Giá trị sẹo ở đây đắt không chị ơi, da mặt em bị nhiều sẹo rỗ nặng lắm không biết có chữa được không

  2. Nguyễn Thị Thơm says:

   Mình thuộc dạng sẹo khá nặng nên giá cũng đắt hơn bình thường, lần đó mình mua trọn gói là 10.000.000/ 5 buổi trị liệu( đã bao gồm giá sản phẩm điều trị tại cơ sở, tặng 03 Tế bào gốc)

 25. Mỹ quyên says: Trả lời

  Nay tới viện da liễu khám sẹo thấy bs rất ân cần, tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ lắm ạ

 26. Luyến says: Trả lời

  Mọi người ơi, trị sẹo ở đây đặt lịch trước được không ạ vì nhà em ở xa, sợ tới nơi cũng muộn rồi ý ạ?

  1. Nguyễn Phúc says:

   Được đó bạn ơi, bạn liên hệ vào sdt của viện da liễu rồi nhờ họ đặt lịch cho mình. Bao giờ tới nơi thì được vào khám luôn không phải chờ lâu đâu. Ở đây dịch vụ ok lắm

 27. Nguyễn Thị Loan says: Trả lời

  Nay mình tới đây khám để trị sẹo được bác sĩ Nhuần khám rất thích. Bs tư vấn nhiệt tình lắm luôn. hihi

 28. Hoàng Thị Tâm says: Trả lời

  Mình đã trị sẹo lõm ở đây và thấy hiệu quả rất tốt. Trước da mặt nhiều sẹo lắm dùng nhiều loại kem mà không khỏi da còn mỏng và dễ kích ứng hơn rất nhiều.. Sau đó mình quyết tâm tới viện da liễu điều trị tuy giá hơi đắt nhưng hiệu quả thực sự là tốt. Từ khi điều trị tới nay đã hơn 1 năm rồi, tình trạng sẹo k tái phát, da mặt cũng sáng mịn hơn từ lúc điều trị sẹo ở Viện Da liễu

  1. Nguyễn Trà My says:

   Chị trị sẹo ở đây có đắt không ạ? có cần kiêng gì không vậy?

  2. Hoàng Thị Tâm says:

   Khoảng 10tr bạn ạ nhưng cả liệu trình điều trị + sản phẩm chăm sóc da tại nhà. Nói chung k kiêng nhiều nhưng cần chăm sóc da kỹ vì lúc này da rất nhạy cảm cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đồ cay nóng,…

 29. Lương Thu Hằng says: Trả lời

  Lúc mới trị sẹo ở Viện Da liễu xong, mình lo lắm vì thấy xuất hiện hiện tượng rát, da ửng đỏ vùng da trị liệu. Sau đó mình bình tình chăm sóc da theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, sau một đêm ngủ dậy thì tình trạng đó đã đỡ hơn trước, da không rát đỏ nhiều nữa. Sau một thời gian vết lõm cũng đầy lên dần theo thời gian. Da dẻ cũng sáng mịn hơn nhờ được tiên hợp chất trị sẹo và dưỡng da.

 30. Loan says: Trả lời

  Hai bên bá em có ít sẹo, nhưng vết sẹo rỗ sâu và to thì liệu trình bao nhiêu buổi thì chữa được ạ?

 31. Tường Vi says: Trả lời

  Trước cứ ngại tới viện da liễu trị sẹo vì xa và tiếc tiền, sau sẹo nặng hơn trị mãi không khỏi mới quyết tâm tới đó. Thật là có công mài sắt co ngày lên kim, vượt 70km từ bắc giang lên hà nội trị sẹo, sau 1 liệu trình mình đã khỏi sạch sẹo hoàn toàn, da sáng mịn hơn rất nhiều cảm thấy những công sức và tiền bạc mình bỏ ra không phí một chút nào

 32. Phước Nguyễn says: Trả lời

  Mình thích dịch vụ ở Viện da liễu vô cùng, ở đây các bs rất nhiệt tình, phương pháp điều trị cũng rất hiệu quả.

 33. Thanh Hương says: Trả lời

  Giá liệu trình trị sẹo bao nhiêu vậy ạ?

 34. Hạnh says: Trả lời

  Mình vừa tham khảo được phương pháp trị sẹo bằng kỹ thuật tách chân sẹo ở viện da liễu. Mọi người muốn tìm hiểu kỹ thì xem bài này nhá
  https://www.bacsitrimun.com/tri-seo-ro-bang-cong-nghe-cao-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

 35. Nguyễn Thị Ngọc says: Trả lời

  Trước do một lần bị mụn bọc không điều trị kịm thời dẫn tới để lại nhiều sẹo rỗ sâu, mình cữ nghĩ sau tự hết nên không điều trị gì. Nhưng sau đó sẹo ngày càng nặng hơn mới tìm mọi phương phá điều trị mà không hiệu quả. . Tôi cũng từng đi trị liệu laser nhưng tình trạng không thuyên giảm nhiều, trong mấy năm gần đây da tôi ngày càng yếu và các vết sẹo cũng sâu hơn so với trước đây. Sau đó, tôi được một người quen giới thiệu kỹ thuật trị sẹo ở Viện da liễu rất hiệu quả nên mình đã quyết định tới đây điều trị. . Mấy buổi đầu sau điều trị sẹo ở viện da liễu, da tôi thường xuyên có dấu hiệu bầm thâm nhẹ, nhưng sau đó tình trạng sẹo cải thiện rất tốt, sẹo được đẩy lên một cách tự nhiên. Sau khi kết thúc liệu trình, sẹo trên da tôi đã được loại bỏ phần lớn, chỉ còn vùng da chân sẹo là hơi đỏ. 1 tháng sau khi kết thúc trị liệu, vùng da chân sẹo của tôi trở lên đều màu và khi tái khám, tôi thực sự bất ngờ khi da tôi có thể cải thiện đến hơn 80%.

 36. Mùi Nguyễn says: Trả lời

  Mình có thấy bài này nè. Bạn vào tìm hiểu thông tin ở đây nha. Nhưng mình vẫn khuyên là đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ thì không nên sử dụng phương pháp này bạn ạ.
  https://www.bacsitrimun.com/seo-ro-lau-nam-co-chua-het-duoc-bang-phuong-phap-dieu-tri-cong-nghe-cao-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon-khong.html

 37. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

  Mình muốn được tư vấn dịch vụ điều trị sẹo tại viện da liễu ạ?

 38. Hương Lan says: Trả lời

  Giá liệu trình trị sẹo bao nhiêu vậy ạ?

 39. Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Trước đây ra mặt mình nhiều sẹo lắm, mấy biện pháp điều trị cũng không hiệu quả gì cả. Thế mà sau mình tới viện da liễu điều trị 1 tháng là khỏi luôn, da còn căng mịn hơn trước kia nữa ấy chứ

  1. Hồng says:

   Làm cái này có đau không chị, có tác dụng phụ gì không ạ?

  2. Tuyết Trinh says:

   KHông sợ đau đâu em à vì được ủ tê da mặt nữa cơ mà. Còn về tác dụng phụ thì có đấy, nếu lựa chọn địa chỉ không uy tín, tay nghề bs kẽm thì khó hiệu quả lắm, sẹo có thể tái phát trở lại hoặc bị nhiễm trùng, tổn thương da. nên là nếu điều trị sẹo bằng kỹ thuật tách chân sẹo thì cứ tới Viện da liễu cho yên tâm

 40. Phước says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn dịch vụ trị sẹo rỗ ở mặt ạ

 41. Nguyễn Lý says: Trả lời

  Giá liệu trình bao nhiêu ạ, điều trị xong không hiệu quả có được hoàn lại tiền không ạ?

  1. Nguyễn Thu says:

   Ở đây trị sẹo hiệu quả lắm bạn ơi, không phải lo đâu, sau điều trị có vấn đề gì họ cũng giải quyết cho mình luôn. Giá thì tùy thuộc vào nặng nhẹ, nhưng mình sẹo nhẹ hết có 4tr thôi cả sản phẩm chăm sóc da tại nhà luôn

  2. Yến Nhi says:

   trị sẹo thì tới viện da liễu thì chuẩn quá rồi bạn ạ, ở đây trị sẹo hiệu quả lắm đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo