Làm thế nào để trị nốt ruồi mà không bị sẹo?

Thứ Năm, 25-08-2016

 Nốt ruồi trên mặt là điều mà không ai mong muốn, nhất là đối với chị em phụ nữ. Nốt ruồi có thể khiến bạn bực bội và nhiều khi làm mất thiện cảm với người đối diện. Vậy, làm thế nào để trị nốt ruồi mà không bị sẹo? Muốn biết đáp án thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

p

Làm thế nào để trị nốt ruồi mà không bị sẹo

1. Dùng phương pháp tẩy laser

p1

Đây là phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất hiện nay mà hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy chọn cho mình một bệnh viện hay một trung tâm thẩm mĩ tiên tiến để lọai bỏ nốt ruồi an toàn.

2. Dùng kem tẩy nốt ruồi.

Đây là biện pháp dùng kem tẩy nốt ruồi tại nhà mà không để lại sẹo, giá cả mỗi tuýp kem lại không quá cao nên đây là lựa chọn của nhiều người để tẩy nốt ruồi trên mặt. Nên chọn những loại thuốc uy tín mà được các chuyên gia hay bác sĩ khuyên dùng. Thực hiện theo các bước sau:

– Rửa sạch mặt bằng nước ấm hay sữa rửa mặt. Sau đó vỗ nước cho khô. Đặc biệt chú ý rửa kỹ vùng nốt ruồi mà bạn đang chuẩn bị loại bỏ nó.

– Dùng một đầu kim nhọn đâm xước một khoảng trên nốt ruồi, nên đâm sâu 1 khoảng vào đầu nốt ruồi nhưng không cần xước đường quá dài.

– Dùng kem tẩy nốt ruồi chấm lên các nốt ruồi đã được đâm kim, để qua 1 đêm bạn sẽ thấy hiệu quả. Có thể làm thêm vài lần nếu nốt ruồi hơi lớn.

3. Trị nốt ruồi bằng các biện pháp thiên nhiên

Đây là cách trị nốt ruồi không để lại sẹo hiệu quả mà đơn giản, có thể thực hiện một cách dễ dàng và không tốn nhiều tiền.

– Dùng hạt điều

Ngâm vài hạt điều qua 1 đêm, sau đó đem xay nhuyễn chúng và đắp lên các nốt ruồi, để trong vòng 3 tiếng rồi rửa mặt lai với nước. Mỗi ngày kiên trì thực hiện phương pháp này thì nốt ruồi se nhanh chóng rụng.

– Vỏ chuối chín

Cạo các lớp màng bên trong vỏ chuối chín và đem đắp lên trên nốt ruồi, để qua 1 đêm. Thực hiện như vậy vài ngày bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

– Mật ong

p2

Ngoài công dụng trị mụn trứng cá, trị thâm,.. thì mật ong còn là một lựa chọ tuyệt vời để loại bỏ các nốt ruồi trên mặt. Thoa 1 lớp mật ong lên nốt ruồi và để khô trong 3 tiếng. Rửa mặt lại với nước, mỗi ngày đều thực hiện 1 lần thì sau vài lần nốt ruồi sẽ tự rụng.

– Hành tây

Axit trong hành tây sẽ giúp bạn loại bỏ nốt ruồi. Chỉ cần ép một ít nước hành tây và thoa lên nốt ruồi, để trong nửa tiếng và rửa lại cho sạch. 1 tháng sau bạn sẽ cảm thấy nốt ruồi biến mất một cách thần kì.

p3

Trên đây là những mẹo mách cho bạn làm thế nào để trị nốt ruồi mà không bị sẹo mà bạn nên tham khảo để đánh bay các nốt ruồi nhanh chóng nhé!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc