Nên dùng liều lượng bao nhiêu khi trị mụn bằng vitamin C

Thứ Bảy, 11-02-2017

Hi các chị ạ! Em là Đinh Hương, năm nay 17 tuổi, đang học lớp 11 ạ. Các chị ơi, có chị nào biết nên dùng liều lượng bao nhiêu khi trị mụn bằng vitamin C không ạ? Em mấy tháng nay bắt đầu lên mụn nhiều, em có lên mạng tìm thông tin thì thấy là khuyên không nặn mụn, ăn trái cây, uống nước nhiều với k thức khuya là được, cơ mà em thấy cũng không hết mụn ạ.

nen-dung-lieu-luong-bao-nhieu-khi-tri-mun-bang-vitamin-c

Bạn em có mách cách trị mụn bằng vitamin C mua ở các nhà thuốc tây, nói là hiệu quả lắm, nó thì không có mụn nhưng nó bảo chị họ nó dùng rồi, thấy tốt lắm. Em có ra nhà thuốc tây mua 1 hũ vitamin C, dạng nước ấy ạ. Em không biết nên dùng liều lượng bao nhiêu khi trị mụn bằng vitamin C cho hiệu quả mà không làm hại da. Chị nào đã dùng qua xin cho em biết ý kiến với!

Em mới lên mụn mấy tháng nay thôi, nhưng mà mụn lên nhanh, để lại sẹo thâm cũng nhiều nên em buồn ghê, không muốn như thế này chút nào. Em hy vọng là mình sớm trị được mụn để có thể tìm lại sự tự tin ngày xưa, để có thể tham gia các hoạt động cùng bạn bè (mấy tháng nay em chán quá nên bỏ bê công việc đoàn đội bên lớp với bên trường rồi). Mong các chị giúp em!

Lehoangdinhhuong2000**@yahoo.com

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục