Nghe nói hạt é có tác dụng trị mụn không biết thực hư ra sao?

Thứ Bảy, 17-12-2016

Mọi người ơi, em nghe nói hạt é có tác dụng trị mụn không biết thực hư ra sao vậy ạ? Có ai dùng hạt é trị mụn bao giờ chưa? Mấy nay em lên fb có một số trang bán mặt hàng nông sản rao bán hạt é, bảo là có công dụng trị  mụn mọi người ạ. Mặt em thì có mụn với thâm do hồi mụn cũ để lại, tuy không nhiều nhưng nhìn cũng nản, mặt mày gì cứ như cái mâm ấy. Em chán cái mặt quá, mà lười nên cũng không có đi spa trị mụn (chủ yếu là tiền bạc eo hẹp nữa đấy ạ! 🙂 ). Bữa hôm đọc được thông tin nghe nói hạt é có tác dụng trị mụn ấy, em có lên mạng tra cứu thử nhưng thấy ít thông tin lắm, toàn là thấy dùng hạt é giảm cân với chữa bệnh gì đâu đâu á.

nghe-noi-hat-e-co-tac-dung-tri-mun-khong-biet-thuc-hu-ra-sao

Em thì nghe nói hạt é có tác dụng trị mụn không biết thực hư ra sao, mà cũng muốn thử nên muốn tham khảo ý kiến mọi người. Ai có thực hiện rồi, thực hiện ra sao, có hiệu quả hay không,… Túm lại là ai biết thông tin thì xin giúp em với nha mọi người. Mấy hôm là em không hứng thú với mấy cái thảo dược hay gì gì trị mụn đâu, tại em thích ăn hạt é với sương sâm sương sáo lắm, nên nếu mà nó trị được mụn nữa thì càng tốt luôn.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài của em, có thông tin gì về hạt é trị mụn xin hãy comment bên dưới cho em được biết với, em cảm ơn rất nhiều luôn!

Hạ Thanh Thương, 18 tuổi (Thanhthuongha1299**@gmail.com)

THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc