Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Trả Lại Làn Da Sạch Mụn Trứng Cá

Mụn trứng cá được ví như “kẻ thù” của làn da, là nỗi ám ảnh của tất cả những ai quan tâm đến vẻ bề ngoài. Xuất hiện với một làn da chi chít mụn chắc hẳn sẽ khiến không ít người cảm thấy tự ti, ngại ngần, ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ mà còn đến cả cuộc sống. Vậy, làm thế nào để loại bỏ mụn trứng cá, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có? Giải pháp sau đây sẽ là đáp án lý tưởng dành cho bạn.

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, thành tựu nghiên cứu độc quyền thuộc Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện đang được đánh giá là giải pháp YHCT tối ưu dành cho các trường hợp mụn trứng cá. Không những loại bỏ được căn nguyên gây mụn, sản phẩm còn giúp nuôi dưỡng làn da, bảo vệ da tốt hơn khỏi những tác động từ bên ngoài, từ đó hạn chế những tổn thương do mụn hay mụn quay trở lại.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Chấm dứt ám ảnh mụn trứng cá theo cách đặc biệt

Mụn trứng cá có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng, độ tuổi nào. Khu vực thường xuyên xuất hiện nhiều mụn trứng cá nhất là khuôn mặt. Không giống như những vấn đề Da liễu khác, mụn trứng cá thường xuyên lặp lại, diễn biến dai dẳng, khiến người gặp phải tình trạng này cảm thấy rất khó chịu. Lâu dần, mụn trứng cá có thể để lại những tổn thương nghiêm trọng trên da như thâm, sẹo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Giữa rất nhiều sản phẩm trị mụn nhưng thực chất lại chưa đem lại kết quả, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra đời, đại diện cho sự phát triển của Y học cổ truyền, đem đến cho những người “phải chung sống với mụn trong thời gian dài” một lối thoát. Sản phẩm được Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam y viện – Viện phó Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực tiếp nghiên cứu, ứng dụng trong thực tiễn quá trình cải thiện mụn.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương là người đã góp nhiều công sức, tâm huyết cho việc hoàn thiện và phát triển Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những đặc điểm sau đây, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn bộ sản phẩm này.

Kế thừa bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao đầu tiên bởi nguồn gốc của sản phẩm. Không giống như những sản phẩm thảo dược thông thường, được đúc kết, hoàn thiện dựa trên những nghiên cứu về các thành phần dược liệu, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đầu tư kỹ lưỡng hơn và có một nền tảng vững chắc.

Theo những nguồn tin chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương, người trực tiếp hoàn thiện bộ sản phẩm này, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tiền thân là bài thuốc dưỡng nhan được dâng lên Hoàng thái hậu Từ Cung – mẫu thân của Vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của triều Nguyễn. Tương truyền, sau khi sinh Hoàng tử cho vua Khải Định, Đức Từ Cung ngay lập tức bị Thái hậu Tiên Cung tước mất quyền được gần gũi với con. Vì quá mong nhớ con, cộng thêm việc bị mẹ chồng liên tục chèn ép, khinh miệt, Từ Cung Hoàng thái hậu ngọc thể sa sút, dung nhan phai tàn, đặc biệt thường xuyên bị chứng Thanh xuân đậu (tên gọi của mụn trứng cá thời xưa). 

Thương vợ nhưng cũng không thể làm gì hơn, vua Khải Định chỉ còn cách căn dặn những Ngự y hàng đầu của Thái y viện dâng lên cho phi tử của mình một bài thuốc dưỡng nhan có tác dụng đẩy lùi Thanh xuân đậu, đồng thời ổn định lại sức khỏe cho bà. Theo lời kể của cụ Lê Thị Dinh – người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn, từng theo sát hầu hạ việc làm đẹp cho Đức Từ Cung tới tận khi Người nhắm mắt xuôi tay, bài thuốc dưỡng nhan này nhanh chóng được hoàn thiện và dâng lên Hoàng thái hậu. Thuốc có dạng bôi và dạng uống, mỗi ngày, Từ Cung Hoàng thái hậu đều sử dụng rất đều đặn. Cụ Dinh còn nghe ngóng được bài thuốc uống chính là bài Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác, còn thuốc bôi lấy từ bài “Hồng Thăng đơn” từng được Ngự y Nguyễn Văn Thành dâng lên vua Gia Long. Cụ cho biết bài thuốc có được lưu giữ lại trong cuốn Ngự dược nhật ký, thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn, vốn là báu vật của Thái y viện.

Bài thuốc uống được Đức Từ Cung sử dụng
Bài thuốc Hồng Thăng đơn dùng để điều trị tình trạng nổi mụn trên da từ bên ngoài

Cũng trong chuyến công tác tại Huế, bác sĩ Lê Phương không chỉ được trò chuyện cùng cụ Dinh và một số đơn vị đoàn thể có liên quan mà còn được mục sở thị cuốn sách quý Ngự dược Nhật ký – Châu bản triều Nguyễn. Nhận thấy giá trị tiềm năng của bài thuốc quý, bác sĩ Phương đã cùng cộng sự của mình là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện tìm hiểu, quyết tâm phục dựng và từ đó lấy tiền đề phát triển bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở thành niềm tự hào của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Sử dụng thảo dược tự nhiên, NÓI KHÔNG với Corticoid

Vốn là một đơn vị mang trên vai sứ mệnh duy trì và phát triển nền Y học cổ truyền Việt Nam, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không ngừng tìm hiểu về các loại dược liệu, những bài thuốc có giá trị cao. Cũng bởi vậy, Trung tâm nhận thức rõ được tầm quan trọng của dược liệu, việc sử dụng dược liệu sạch, chất lượng có ý nghĩa như thế nào với mục tiêu chung của toàn đơn vị.

Không chỉ hợp nhất với Nhất Nam Y Viện – Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phục dựng những bài thuốc YHCT nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn hợp tác phát triển với Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc và một số vườn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO khắp cả nước. 

Thành phần dược liệu chuẩn sạch, đảm bảo lành tính, thân thiện với làn da, sức khỏe

Nhờ vậy, chất lượng dược liệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn được kiểm nghiệm và đảm bảo. Đặc biệt, với bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, một số dược liệu cần chú ý trong quá trình nuôi trồng, canh tác và thu hoạch như Vỏ cây bạch liễu, Nấm lim xanh, Thục địa,… được quan tâm đầu tư hơn rất nhiều. Vỏ cây bạch liễu, một thành phần quan trọng, tạo nên thành công cho bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được thu hoạch từ những cây có tuổi thọ dưới 10 năm, đặc biệt phải lấy vỏ cây vào mùa xuân để đảm bảo được dược tính và chất lượng cần thiết. Lúc này, tỷ lệ thành phần Salicylic acid, Salicin, Tanin, Vitamin C, Flavonoid, Gallotannins đều ở mức hoàn hảo, có thể ức chế tốt các vi khuẩn, tác nhân gây mụn và được ứng dụng cho các chế phẩm bôi, dưỡng ngoài da.

Vỏ cây bạch liễu – thành phần chủ chốt và rất được đầu tư về chất lượng 

Để tách chiết được những thành phần hoạt chất này một cách trọn vẹn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đầu tư rất kỹ lưỡng vào quy trình bào chế. Sản phẩm được bào chế tại nhà máy chuẩn GMP – WHO, đảm bảo an toàn vệ sinh, tỷ lệ dược liệu mỗi sản phẩm, giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Cơ chế tác động toàn diện, loại bỏ mụn trứng cá từ gốc

Hướng tới mục tiêu chăm sóc làn da mụn trứng cá toàn diện, loại bỏ dứt điểm nỗi ám ảnh khó chịu cho người dùng, bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu và quyết định tạo ra bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với 2 chế phẩm đặc hiệu là dạng uống và tinh chất bôi. Điều này thể hiện cho sự phát triển cũng như bước tiến đột phá của một sản phẩm theo hướng YHCT. 

Theo bác sĩ Lê Phương, căn nguyên gây mụn thường xuất phát từ chức năng tạng phủ, vì vậy cần loại bỏ dứt điểm các yếu tố tác nhân này nhằm đẩy lùi mụn trứng cá hoàn toàn. Viên uống Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ có công dụng đưa các dược chất, hoạt chất kháng viêm, cải thiện tuần hoàn máu, dưỡng can thận, khí huyết, ổn định nội tiết,… từ các dược liệu đã được tính toán vào cơ thể, loại bỏ tác nhân gây mụn. Đồng thời, các chế phẩm sử dụng ngoài da như bôi và dưỡng sẽ giúp cân bằng lại quá trình bài tiết bã nhờn, kháng viêm, cung cấp độ ẩm, làm mịn và giúp da tươi sáng, chống oxy hóa nên hỗ trợ phục hồi da sau mụn rất tốt.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chế phẩm viên uống
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chế phẩm tinh chất bôi

Bác sĩ Lê Phương cũng đã rất tinh tế trong quá trình nghiên cứu bộ sản phẩm thảo dược cải thiện mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Không những gia tăng chất lượng, hiệu quả với người dùng bằng 2 chế phẩm chuyên biệt, bộ sản phẩm còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng với 3 dòng chính: Dòng dành cho da thường, dòng dành cho da nhạy cảm và dòng cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại da, từng mức độ, tình trạng mụn trứng cá ở mỗi người. Vì vậy, sau quá trình thăm khám, người bệnh sẽ được bác sĩ Lê Phương giới thiệu và hướng dẫn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với tình trạng da cũng như mức độ mụn trứng cá của bản thân.

Dạng bào chế tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng

Là một người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, bác sĩ Lê Phương hiểu rõ những điểm mạnh và hạn chế của Y học cổ truyền, đồng thời cũng nắm được tâm lý của người dùng khi tiếp cận với phương pháp chăm sóc da từ thảo dược. Bởi vậy, bác sĩ Phương đã cùng các cộng sự tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bàn thảo và đưa ra phương án bào chế tối ưu nhất cho bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế dưới những dạng chế phẩm tinh gọn, không cầu kỳ, lích kích trong quá trình sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm hơn nhiều khi mang theo bộ sản phẩm bên mình mỗi khi đi làm, công tác, du lịch,… để sử dụng đều đặn, thường xuyên theo đúng chỉ định của bác sĩ. Việc này cũng góp phần thúc đẩy hiệu quả của bộ sản phẩm tốt hơn, đem lại những trải nghiệm hoàn thiện hơn cho người dùng và giúp họ tiếp cận với phương pháp YHCT một cách dễ dàng.

Ngoài ra, việc bào chế tinh gọn như vậy cũng giúp giá trị, chất lượng, dược tính của sản phẩm được toàn vẹn nhất. Không còn phải lo ngại việc đun sắc sai cách làm biến tính, tiêu hao đi những dược chất quý trong thảo dược, những tinh chất, thành phần hoạt chất tốt nhất đều đã được đưa vào bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì một cách trọn vẹn.

Với những ưu điểm trên, không quá bất ngờ khi bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì lọt top những sản phẩm chăm sóc da từ thảo dược tự nhiên được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều chuyên gia YHCT cũng đã tìm hiểu và đưa ra đánh giá, nhận xét tích cực về bộ sản phẩm này, như một gợi ý hữu ích dành cho người dùng đang tìm kiếm giải pháp cải thiện mụn trứng cá.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Bí quyết vĩnh biệt mụn trứng cá của hơn 12.000 người

Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện, nâng cấp nhiều lần, vượt qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, khảo sát thực tiễn khắt khe để khẳng định được giá trị, có chỗ đứng như ngày hôm nay. Theo số liệu khảo sát từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tới nay đã có hơn 12.882 khách hàng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và phản hồi kết quả đúng với kỳ vọng của họ. Đây là một dấu hiệu đáng mừng, một sự động viên, khích lệ to lớn cho những cán bộ nhân viên, y bác sĩ đang công tác tại đơn vị này. Đồng thời cũng khẳng định được giá trị của YHCT không hề thua kém những phương pháp trị mụn hiện đại.

Hiện tại, đã có không ít lời khen, những chia sẻ về bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên các trang tin, mạng xã hội. Trang tapchiyhoccotruyen.com có đưa tin:

“Thời gian gần đây, rất nhiều người đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp, cải thiện mụn trứng cá với Y học cổ truyền. Bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang là giải pháp được sử dụng nhiều nhất, trở thành xu hướng làm đẹp mới cho những người yêu thích các sản phẩm từ tự nhiên. Đã có rất nhiều độc giả của chúng tôi cho biết họ thực sự bất ngờ với những gì mà bộ sản phẩm đã mang lại.”

Một số bình luận về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên các trang tin, mạng xã hội.

Khảo sát thực tế khách hàng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội càng khiến chúng ta có cái nhìn thực tế về chất lượng của bộ sản phẩm này.

Chị Hoàng Phương Oanh (26 tuổi): “Mình bị mụn trứng cá từ khi còn trẻ, mà cứ bị mãi như vậy không hết. Trước cũng có đi lăn kim trị mụn, khá tốn kém rồi lại đâu hoàn đấy. Thấy Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có sản phẩm thảo dược cải thiện mụn an toàn cho da nên mình tò mò tới khám và sử dụng. Hiện tại mình đang dùng bộ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dòng cao cấp được 2 tháng, mụn đỡ hẳn mà da cũng khỏe lên rất nhiều so với trước kia.” 

Anh Hoàng Ngọc Minh (25 tuổi): “Trước đây mình không bị mụn nhiều như vậy, nhưng sau khi chọn sai loại mỹ phẩm trị mụn, mặt mình đã nát lại càng nát hơn. Học hết Đại học, ra ngoài đi làm cảm thấy tự ti về ngoại hình nên mình quyết tâm đầu tư trị mụn bằng được mới thôi. Là con trai nên mình cũng không rõ lắm về các phương pháp trị mụn, nhưng vì trước đã có kinh nghiệm không nên chọn bừa sản phẩm chăm sóc da để tình trạng càng tồi tệ hơn, mình quyết định thử tìm hiểu về các sản phẩm thảo dược. May mắn biết đến bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, mình đã tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được bác sĩ Lê Phương thăm khám. Điều trị tới nay đã được 3 tháng, kết hợp dùng sản phẩm với trị liệu da tại Trung tâm nên da mình ổn định khá tốt. Giờ mình cảm thấy tự tin hơn với ngoại hình rất nhiều.”

Chị Ngọc Ánh (43 tuổi): “Cháu thứ hai nhà tôi bị mụn trứng cá. Lúc đầu do nghĩ tuổi dậy thì, mụn một thời gian cũng tự hết, nhưng sau cứ thấy con kêu ca than vãn, đâm ra sốt ruột, lại đi tìm hiểu cách chữa mụn cho con. Được chị bạn giới thiệu qua Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, lại gần nhà nên tôi hẹn lịch khám cho cháu luôn. Sau khi khám, được bác sĩ Phương hướng dẫn, tôi quyết định cho con dùng bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của trung tâm. Sản phẩm dễ sử dụng, lại rất an toàn cho da, không hề kích ứng hay bong tróc gì cả nên yên tâm lắm. Cho con dùng được một tháng, tôi thấy da mặt cháu cũng được cải thiện dần nên đang tiếp tục theo liệu trình của bác sĩ, hy vọng con sớm hết mụn để tự tin hơn khi ra ngoài.”

Kết quả khảo sát thực tế và một số hình ảnh khách hàng điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Khảo sát thực tế cho thấy chất lượng của bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất đáng tin cậy

Đó là những chia sẻ thực tế từ khách hàng hiện đang sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Họ đã lựa chọn tin tưởng, sử dụng sản phẩm này và chúng tôi tin rằng, với những đặc điểm được nghiên cứu, đầu tư trong bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bạn chắc chắn cũng nên tham khảo và trải nghiệm giải pháp này cho tình trạng mụn trứng cá của bản thân. Để nhận cơ hội được chuyên gia, bác sĩ Lê Phương khám và tư vấn MIỄN PHÍ, độc giả hãy liên hệ theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo