Phóng sự kỳ 3: Phương pháp điều trị dứt điểm mụn trứng cá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Thứ Tư, 26-08-2015

Phóng sự kỳ 3 (tiếp theo kỳ 2)
Phương pháp điều trị dứt điểm mụn trứng cá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay
Ở kỳ trước chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả về Đề án Nghiên cứu và Điều trị mụn trứng cá bằng thảo dược Đông y tại Việt Nam. Đây là Đề án nghiên cứu chuyên sâu đầu tiên tại Việt nam và có tính ứng dụng rất cao với việc điều trị mụn trứng cá hiện nay.
Ngay sau khi được áp dụng vào thực tế điều trị,  kết quả của Đề án đã mang lại những hiệu quả to lớn, giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi mụn trứng cá. Rất nhiều bệnh nhân và giới chuyên môn ngay sau đó đã tìm hiểu và mong muốn được tiếp cận với thành quả của Đề án này.
Để rộng đường dư luận, Ban biên tập Bác sĩ trị mụn và Tạp chí Thế giới Phụ nữ đã liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để tìm hiểu cặn kẽ về Đề án trên.
Trao đổi với chúng tôi, Ths. Bác sĩ Nguyễn Văn Công – Thành viên Đề án cho biết: Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu Đề án này. Thành công từ Đề án đã cho ra đời bộ sản phẩm mang tên Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN. Trong đó, Bộ sản phẩm này đã được nghiên cứu nghiêm túc, cẩn thận và áp dụng trên thực tế. Dựa trên những tiểu đề tài nghiên cứu riêng biệt về từng loại da và từng giai đoạn phát triển của mụn khác nhau, chúng tôi đã cho ra Bộ sản phẩm với 3 bộ chuyên biệt phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Với mỗi bộ sản phẩm chúng tôi đã điều chỉnh, thêm bớt các thành phần cho phù hợp để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.
Theo nghiên cứu từ Đề án, Ths. BS Nguyễn Văn Công cho biết, vì bản thân cơ địa mỗi người là khác nhau, từng giai đoạn bệnh cũng khác nhau nên không thể áp dụng cùng một phương pháp, cùng một liệu trình cho tất cả đối tượng được. Có thể việc này ít nhiều vẫn có hiệu quả nhưng không tối ưu và khả năng rất lớn là tính hiệu quả không bền vững, tức là bệnh hoàn toàn có thể tái phát trở lại. Khi đó, việc điều trị sẽ trở nên phức tạp và tốn kém hơn rất nhiều do bệnh đã chuyển sang mức độ khác và yếu tố nhờn thuốc cũng là mối lo ngại.
Bên cạnh yếu tố chuyên môn thì việc chia bộ sản phẩm ra thành 3 bộ riêng biệt áp dụng với từng trường hợp cụ thể cũng là nhằm giúp cho đông đảo người bệnh đều có thể tiếp cận với thành quả của Đề án. Mục tiêu của chúng tôi là nhằm đẩy lùi bệnh trứng cá cho cộng đồng, phải làm sao để càng nhiều người được chữa khỏi bệnh càng tốt chứ không phải đặt nặng yếu tố thương mại hóa ở đây. Vì nếu vậy, chúng tôi không nhất thiết phải dành nhiều thời gian, tâm huyết vào việc nghiên cứu mà hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức khác. Bên cạnh đó, nếu làm như vậy thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở khác đã làm việc này rất tốt song hiệu quả thực chất thì hoàn toàn không được như lời quảng cáo.
Còn theo Ths. BS Nguyễn Thị Ngọc Anh thì thành công của Đề án sẽ là tiền đề quan trọng cho giới chuyên môn, bác sĩ và những người bệnh có thể an tâm điều trị đồng thời mở ra hướng mới trong việc áp dụng rộng rãi vào công tác phòng và điều trị mụn trứng cá hiện nay. Bên cạnh đó, những kết quả tốt đẹp từ Đề án này sẽ tạo động lực to lớn cho nhóm nghiên cứu tiếp tục triển khai những dự án tiếp theo nhằm mang tới những thành tựu đột phá hơn nữa cho cộng đồng.
Những chia sẻ của người trong cuộc đã phần nào giúp chúng ta có thêm những thông tin rõ ràng hơn về Đề án này. Tuy nhiên, thực tế hiệu quả của việc chữa khỏi bệnh mụn trứng cá của Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN này đến đâu vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp thảo đáng. Liệu con số chữa khỏi dứt điểm trên 92% cho bệnh nhân mụn trứng cá có đúng là sự thật? Liệu phương pháp này có mở ra xu hướng mới trong việc điều trị mụn vốn rất khó khan hiện nay? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Ban biên tập chúng tôi giải đáp trong phóng sự tiếp theo – kỳ 4 với nhan đề: “Đánh giá thực tế của chuyên gia và bệnh nhân về Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN”.

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc