Phóng sự kỳ 4: Đánh giá thực tế của chuyên gia và bệnh nhân về Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên

Thứ Bảy, 29-08-2015

Phóng sự kỳ 4 (tiếp theo kỳ 3)
Đánh giá thực tế của chuyên gia và bệnh nhân về Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên.
Trong phóng sự kỳ trước, chúng tôi đã đề cập trực tiếp đến quý độc giả những thông tin về Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên (thành quả từ Đề tài Nghiên cứu và Điều trị mụn trứng cá tại Việt Nam). Thông qua đó, độc giả đã phần nào nắm được thông tin về bộ sản phẩm cũng như về phương pháp mới tối ưu cho vấn đề nhức nhối tồn tại suốt nhiều năm qua: Làm thế nào để điều trị dứt điểm và an toàn mụn trứng cá?
Phần này, Ban biên tập tiếp tục khai thác ở khía cạnh khác để có cái nhìn khách quan hơn. Chúng tôi đã liên hệ với một số chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về Da liễu, Đông y và cả những bệnh nhân đã điều trị bằng bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên. Mời quý đọc giả cùng theo dõi.
Đánh giá của giới chuyên môn
Theo Ths. BS Nguyễn Quang Hưng – Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc nhận định: Hiện nay, người bệnh không chỉ mong muốn chữa khỏi dứt điểm bệnh mà còn phải an toàn và chi phí hợp lý. Về điều này thì Tây y khó lòng đảm bảo được. Chính vì vậy tâm lý khách hàng khi chữa bệnh đang ngày càng tìm đến với các sản phẩm có nguồn gốc từ Đông y. Trong khi hiệu quả điều trị không hề thua kém các phương pháp khác mà lại đảm bảo tính an toàn cao, chi phí hợp lý, vậy thì xu hướng trên là hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, Bác sĩ Hưng lại băn khoăn khi hiện nay có rất nhiều sản phẩm gắn mác nguồn gốc từ nhiên trong khi thực tế vẫn chứa những thành phần hóa học khiến cho hiệu quả không bền vững và ảnh hướng tới người bệnh. Chính vì lẽ đó, Bác sĩ Hưng khuyên bệnh nhân nên điều trị tại các Trung tâm có uy tín, các sản phẩm phải có nghiên cứu, kiểm nghiệm rõ ràng và điều quan trọng hơn cả là nhiều bệnh nhân sử dụng có kết quả thực sự.
Bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chia sẻ: Bản thân tôi từng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân liên quan đến các vấn đề về da, kể cả mụn trứng cá nên tôi hiểu rất rõ tâm lý của bệnh nhân cũng như những phương pháp điều trị hiện nay. Song, thực lòng mà nói tôi rất ấn tượng và hài lòng về công hiệu của Bộ sản phẩm này. Nó không chỉ giúp bệnh nhân mà hơn cả nó đã giúp cho bản thân những người điều trị có thêm giải pháp mới và tự tin hơn với việc điều trị mụn trứng cá của mình.
Còn với Ths. BS Ngọc Anh – Khoa Da liễu bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết: Việc điều trị bệnh bằng Đông y nói chung có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính an toàn hơn so với Tây y. Với mụn trứng cá, trong quá trình điều trị cho bệnh nhân Tây y sẽ khó lòng điều trị được triệt để bệnh mà tập trung chủ yếu vào điều trị triệu chứng để ức chế nhanh chóng mụn phát triển. Tôi cũng đã nghe nói đến Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN và cũng đã theo dõi một số trường hợp bệnh nhân sử dụng Bộ sản phẩm phản hồi lại. Thực tế thì Bộ sản phẩm có hiệu quả tương đối tốt, song điều mà tôi quan tâm hơn cả là tính an toàn của sản phẩm bởi nó được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần từ thảo mộc thiên nhiên.
Phản hồi của bệnh nhân
Chị Nguyễn Thu Phương, 26 tuổi, Cẩm Giàng, Hải Dương cho biết: Chỉ có những ai đã bị mụn trứng cá mới biết sự khổ tâm khi phải chịu đựng nó ra sao. Và những ai đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi, tốn nhiều thời gian tiền bạc mới thấu hiểu nỗi khổ sở như thế nào. Thế nhưng, hơn 5 năm trời “sống chung với lũ” giờ đây tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh của mụn. Tôi luôn nghĩ mình là người may mắn và tôi chỉ ước sao mình biết đến Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN này sớm hơn thì tốt biết bao.
Anh Đỗ Văn Dũng, 29 tuổi, Thị trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh chia sẻ: Là con trai mặt lại bị mụn nên mình rất ngại, đặc biệt là khi tiếp xúc với đối tác nữ. Mụn làm mình cảm thấy mất tự tin, vì thế mà ảnh hưởng nhiều tới công việc. Mình cùng đã đi khám và điều trị tại bệnh viện, mụn có giảm nhưng sau một thời gian lại mọc lại còn nhiều hơn trước làm mình rất khó chịu. Mình cũng đã thử nhiều cách do bạn bè mách nhưng cũng không ăn thua gì. Tình cờ một lần mình được đối tác tặng cho Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN. Nói thật lúc đầu mình cũng không nghĩ rằng nó sẽ có hiệu quả với mình. Thế nhưng, sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng da mặt mình đã hết mụn. Chính đối tác cũng bất ngờ khi gặp lại mình. Từ đó, mọi việc với mình đã trở nên rất thuận lợi, mình cảm thấy tự tin lên rất nhiều. Không có từ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc của mình khi đã hết mụn.
Chị Trần Thanh Thủy, 22 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội bồi hồi nhớ lại: Em bị mụn từ khi học cấp 3. Hơn 4 năm bị mụn là quãng thời gian tồi tệ với em. Trong khi bạn bè cùng trang lứa thoải mái tụ tập vui chơi thì em chỉ biết ru rú ở nhà. Mỗi lần đi đâu là em lại trang bị kít mít từ đầu đến chân. Mụn làm cho em không dám tiếp xúc với mọi người, em sống khép mình, suốt ngày cứ lầm lì không nói với ai câu nào. Bố mẹ em rất lo cho em nên đã tìm nhiều biện pháp chạy chữa cho em nhưng cũng chẳng xi nhê gì. Đến khi em học đại học em lại càng xấu hổ vì phải tiếp xúc với những người lạ. Cô giáo của em thấy vậy nên đã giới thiệu cho em đến Trung tâm để chữa vì trước đây cô cũng bị như vậy mà nay đã không còn dấu hiệu gì của mụn cả. Em dùng được khoảng 3 tháng thì mụn đã khỏi hẳn. Lúc đó, bạn bè cũ và cả gia đình đều bất ngờ và ngỡ ngàng về em. Em thật sự rất vui mừng.
Với những đánh giá khách quan từ các chuyên gia, bác sĩ và cả những bệnh nhân về Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN nói trên chắc chắn đã giúp cho quý độc giả có thêm những thông tin cần thiết cho mình. Ban biên tập mong muốn thông qua đây quý độc giả, đặc biệt là những người đang mắc phải mụn trứng cá có thêm lựa chọn riêng cho mình. Chúng tôi cũng hy vọng các bạn sẽ thoát khỏi căn bệnh này một cách nhanh chóng nhất.
Ban biên tập mong muốn nhận được nhiều những ý kiến phản hồi từ quý độc giả để cùng trao đổi và gửi tới các chuyên gia cũng như tới đông đảo bệnh nhân mụn trứng cá.
Kỳ tiếp theo – Kỳ 5: “Sự thật đằng sau lời cam kết điều trị không khỏi hoàn lại tiền”
Mời quý độc giả chú ý theo dõi…

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc