Phương pháp trị sẹo rỗ do mụn tại Trung tâm da liễu Đông y

Thứ Năm, 26-06-2014

Sẹo rỗ (sẹo lõm) do mụn đều có thể hình thành cả trước và sau khi sử dụng thuốc trị mụn hay bằng bất cứ phương pháp nào. Đây là hậu quả của các tổn thường trên da gây thiếu hụt collagen và elastin hình thành nên sẹo rỗ. Hiện nay có rất nhiều cách khác phục đối với tình trạng này bằng thuốc tây y, sử dụng tia lase,… Tuy nhiên, chúng có thể gây ra tác dụng phụ. Với phương pháp sử dụng đông – tây y kết hợp trong việc điều trị sẹo rỗ tại Trung tâm da liễu đông y Việt Nam mang lại hiệu quả cao và an toàn đang được nhiều bạn trẻ quan tâm áp dụng.Trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ tại Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Sau quá trình khám chữa cho người bệnh kết hợp với việc nghiên cứu, đánh giá hiệu quả của các phương pháp trị sẹo rỗ phổ biến hiện nay, Trung tâm đã đưa ra và áp dụng thành công phương pháp chữa trị sẹo rỗ và áp dụng chữa khỏi cho nhiều người. Đó là sự kết hợp giữa đông và tây y bằng cách sử dụng công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học kết hợp với uống thuốc Đông y giúp điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ triệt để, đảm bảo các tiêu chí an toàn, không làm biến dạng sẹo, kết quả đạt được trong thời gian ngắn và vĩnh viễn.
Công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học là một cải tiến nổi bật trong thẩm mỹ có khả năng loại bỏ sợ rỗ triệt để mà rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ hoặc làm sẹo biến dạng. Phương pháp này có tác dụng làm tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn giúp tái tạo phát triển mô da. Từ đó có thể lấp đầy vết sẹo rỗ trên da một cách tự nhiên.

Các loại thuốc uống đông y được sử dụng kèm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên có tác dụng ngăn chặn và điều trị mụn từ sâu bên trong, đồng thời giúp phòng ngừa mụn tái phát hiệu quả. Do vậy, đây là phương pháp đang trở thành xu hưởng được nhiều người lựa chọn áp dụng.

Các bước trị sẹo rỗ tại Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

  • Bước 1: Tẩy trang – Rửa mặt.
  • Bước 2: Thoa thuốc tê đều khắp mặt, để 30 phút.
  • Bước 3: Làm sạch thuốc tê bằng nước muối sinh lý.
  • Bước 4: Trị liệu vùng trán đầu tiên. Sau đó, trị liệu xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung, cằm.
  • Bước 5: Thoa tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên và ép tinh chất bằng máy.

Ưu điểm của phương pháp trị sẹo rỗ do mụn tại trung tâm da liễu đông y là có thể tái tạo làn da, trị sẹo hiệu quả, an toàn tự nhiên mà không hề gây tổn thương cũng như tác dụng phụ trên da. Sau khi điều trị, tình trạng sẹo sẽ được phục hồi nhanh chóng và bạn cũng không cần phải kết hợp với bất kỳ phương pháp nào cũng như có thể thực hiện theo chế độ sinh hoạt bình thường được ngay.

CÓ THỂ BẠN CẦN XEM THÊM:

Bài viết cùng chuyên mục

Có 1 bình luận

  • Các Bác Sĩ cho em hỏi là liệu trình và chi phí điều trị là bao nhiêu ạ ?
    Em cả ơn !

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc