Sẹo rỗ lâu năm có chữa hết được bằng phương pháp điều trị công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn không?

Sẹo rỗ lâu năm là nỗi lo sợ của không ít người bởi nó gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp điều trị sẹo rỗ công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đang được nhiều người tìm hiểu với mong muốn loại bỏ được sẹo rỗ. Vậy phương pháp này có trị được sẹo rỗ lâu năm trên da không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn về vấn đề này.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị sẹo công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ khác nhau, trong đó loại bỏ sẹo rỗ bằng công nghệ cao là giải pháp đang được Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn áp dụng. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia da liễu đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội, đem lại hiệu quả toàn diện và cải thiện làn da cho hàng nghìn khách hàng.

Loại bỏ sẹo rỗ tận gốc với giải pháp bóc tách chân xơ sẹo

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cho biết, cần tiến hành cắt bỏ chân sẹo thì mới có thể trị sẹo rỗ tận gốc được. Dựa theo nguyên lý đó, các chuyên gia da liễu đã quyết định đưa phương pháp bóc tách chân xơ sẹo vào quy trình điều trị sẹo rỗ chính tại VDL.

XEM THÊM: Giải pháp trị sẹo bằng công nghệ cao an toàn cho sức khỏe, ngăn sẹo tái phát đến 90%

Phương pháp bóc tách đáy sẹo giúp loại bỏ sẹo tận gốc và ngừa tái phát hiệu quả
Phương pháp bóc tách đáy sẹo giúp loại bỏ sẹo tận gốc và ngừa tái phát hiệu quả

Phương pháp bóc tách chân xơ sẹo được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng kim y khoa có kích thước phù hợp đâm xuyên qua vùng da sẹo, đưa kim theo hình rẻ quạt để cắt đứt chân sẹo rỗ, giúp da căng phẳng hơn.

Sau khi chân sẹo được loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành đưa dưỡng chất vào vùng da này để kích thích tăng sinh collagen và elastin trên da, giải phóng nguyên bào sợi EGF và giúp da cải thiện một cách nhanh chóng. Nhờ đó, phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị tận gốc đồng thời ngăn ngừa tình trạng sẹo tái phát khá tốt.

Quy trình điều trị chuyên nghiệp, nhanh gọn

Quy trình bóc tách chân xơ sẹo rỗ tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được thực hiện bởi các đội ngũ y bác sĩ hàng đầu nên đảm bảo an toàn và thuận lợi. Quy trình điều trị bao gồm các bước như:

 • Bước 1: Thăm khám lâm sàng và soi da để xác định chính xác tình trạng da sẹo để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh da sạch sẽ để loại bỏ hết những vi khuẩn, bụi bẩn còn sót lại trên da, tránh gây viêm nhiễm trong quá trình bóc tách chân sẹo.
 • Bước 3: Ủ tê da: Đây là bước khá quan trọng vì nó sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau rát hay khó chịu trên da trong suốt quá trình điều trị.
Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn được thực hiện theo quy trình đầy đủ, an toàn và chuyên nghiệp
Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được thực hiện theo quy trình đầy đủ, an toàn và chuyên nghiệp
 • Bước 4: Bóc tách chân xơ sẹo giúp loại bỏ sẹo rỗ tận gốc, giải phóng cấu trúc da để từ đó trị sẹo rỗ hiệu quả.
 • Bước 5: Đưa dưỡng chất vào da để kích thích tế bào da khỏe mạnh phát triển và giúp da phục hồi nhanh hơn.
 • Bước 6: Bôi kem dưỡng da và chăm sóc da đúng cách sau khi bóc tách sẹo rỗ trên da.

Da cải thiện nhanh chóng chỉ sau một vài liệu trình

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao tại Viện Da liễu là sự chuyển biến nhanh chóng của da chỉ sau một vài liệu trình. Màu sắc vùng da đáy sẹo ban đầu sẽ có màu đỏ hồng rồi thay đổi theo thời gian để đều màu dần với da bình thường. Bác sĩ Hòa cũng cho biết tỷ lệ điều trị sẹo thành công của phương pháp này có thể lên đến 80%.

Sau khi bóc tách chân sẹo, da sẽ có dấu hiệu bầm thâm trong khoảng 2 – 4 ngày, sang khoảng 3 – 5 ngày sẽ bị bong vảy nhẹ. Với những người bị sẹo rỗ nhẹ và da phục hồi nhanh, màu da đáy sẹo sẽ thay đổi trong khoảng 3 tuần đến 2 tháng. Còn với trường hợp sẹo rỗ nặng và cơ địa da khó phục hồi, màu da đáy sẹo sẽ thay đổi trong khoảng 3 – 6 tháng.

ĐỌC NGAY: Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của công nghệ tách đáy sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Quá trình chuyển biến của da sau khi bóc tách chân xơ sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Quá trình chuyển biến của da sau khi bóc tách chân xơ sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

An toàn, không gây đau đớn và không gây tác dụng phụ có hại cho sức khỏe

Vì là phương pháp điều trị có xâm lấn nên công nghệ bóc tách sẹo rất dễ gây đau đớn khi thực hiện. Do đó, khách hàng sẽ được ủ tê da trước khi thực hiện để giảm cảm giác khó chịu, đau rát trên da. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ trực tiếp bóc tách chân sẹo cho khách hàng cũng đều là người được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm nên sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn.

Những sản phẩm được sử dụng trong quá trình điều trị đều là những loại mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần là các acid amin, vitamin lành tính nên rất an toàn cho da. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách sau điều trị để có thể duy trì sức khỏe da một cách tốt nhất.

Sẹo rỗ lâu năm có chữa hết được bằng phương pháp công nghệ cao tại Viện Da liễu không?

Phương pháp công nghệ cao tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn có điều trị được sẹo rỗ lâu năm hay không là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Trả lời về vấn đề này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho biết, sẹo rỗ lâu năm thường là những loại sẹo đã bị lão hóa khá nặng nên khó có thể chữa hết được. Tuy nhiên, phương pháp bóc tách sẹo này vẫn có thể giúp da phục hồi khá tốt, không triệt để nhưng có thể giúp cải thiện sẹo rỗ lâu năm lên khoảng 50 – 60%.

Phương pháp bóc tách sẹo sẽ giúp loại bỏ chân sẹo rỗ bám sâu dưới biểu bì da đồng thời giúp cải thiện cấu trúc da trước đó. Dưỡng chất NuEssential Serum được đưa vào da cũng sẽ giúp kích thích tế bào da khỏe mạnh phát triển, tăng sinh collagen trên da để phục hồi da một cách tốt nhất.

Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn giúp loại bỏ sẹo rỗ lâu năm hiệu quả, da phục hồi đến 60%
Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn giúp loại bỏ sẹo rỗ lâu năm hiệu quả, da phục hồi đến 60%

Thời gian để da cải thiện sau khi trị sẹo rỗ lâu năm cũng khá dài, rơi vào khoảng 4 – 6 tháng hoặc có thể lâu hơn nếu cơ địa phục hồi kém và bạn không biết chăm sóc da đúng cách. Do đó, Bác sĩ Hòa cho biết, bạn có thể áp dụng phương pháp công nghệ cao tại Viện Da liễu để loại bỏ sẹo rỗ lâu năm nhưng cần kiên trì áp dụng và có chế độ sinh hoạt khoa học mỗi ngày để nâng cao sức khỏe tổng thể của da.

Và để có thể điều trị sẹo rỗ lâu năm một cách tốt nhất, trước hết bạn nên tiến hành thăm khám tại Viện Da liễu và xác định tình trạng da của mình, sau đó các bác sĩ sẽ gợi ý cho bạn phương pháp xử lý sẹo hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc về cách trị sẹo bằng công nghệ cao của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận

 1. Thu Trang says: Trả lời

  Mình bị sẹo rỗ lâu năm đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà không hiệu quả gì. May mắn thay nhờ người bạn giới thiệu mình đã biết tới viện da liễu và tới đây điều trị. Bs nhuần là người khám cho mình, bs bảo do chân sẹo lão hóa ăn sâu và tế bào nên điều trị khó khăn hơn và tư vấn mình áp dụng liệu pháp kỹ thuật tách chân sẹo. Kiên trì thực hiện hết liệu trình sau một tháng, tình trạng sẹo đã cải thiện tới 60%, mình rất vui. Mặc dù chỉ 60% thôi nhưng đó cũng là một mơ ước của mình rồi.

  1. Nguyễn Thúy says:

   Giá liệu trình bao nhiêu vậy chị ơi?

  2. Lành says:

   Làm cái này có đau không ạ?

  3. Thu Trang says:

   Giá liệu trình trị sẹo của mình hết 17tr bạn nhé, nhưng trong đó gồm giá sản phẩm điều trị tại cơ sở, TẶNG 5 tế bào gốc.

  4. Thu Trang says:

   Kỹ thuật trị sẹo này là xâm lấn, tác động trực tiếp xuống tế bào để cắt chân sẹo nên rất đau. Tuy nhiên ở Viện da liễu ủ tê da mặt rất tốt nên trong quá trình thực hiện mình không thấy có cảm giác khó chịu gì cả, Lúc làm xong, bs còn bôi kem dưỡng da cho nên thấy thích lắm

 2. Linh says: Trả lời

  Trên trang web của Viện da liễu có bài viết rất chi tiết về phương pháp trị sẹo, ưu và nhược điểm. Các bạn muốn tìm hiểu kỹ thì vào đọc nha
  https://viendalieu.vn/tri-seo-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

 3. Nguyễn Bá Đường says: Trả lời

  Điều tri sẹo rỗ ở Viện Da liễu thích nhất là có bảo hành. Trước mình trị sẹo ở đây xong rất hiệu quả, tuy nhiên mấy hôm sau do mình chăm sóc da không đúng cách, vết sẹo ửng đỏ do cơ địa mình đã liên hệ tới viện da liễu và được họ giải quyết cho luôn.

 4. Nguyễn Thị Vui says: Trả lời

  Có ai trị sẹo sâu bằng kỹ thuật tách chân sẹo ở viện da liễu thành công chưa ạ cho em rivew với, thấy nhiều người khen quá mà không biết hiệu quả thật không hay chỉ là quảng cáo thôi. híc

  1. Nguyễn Văn Hưng says:

   Hiệu quả thật bạn nha, Sẹo lâu năm thì mình không rõ vì mình đã từng trị sẹo ở đây rồi và hiệu quả khá tốt lên tới 90%. Nhưng mình chỉ bị sẹo ở mức độ trung bình thôi. Trước đó đã điều trị ở nhiều nơi, tốn tiền mua hết kem trị sẹo này tới kem trị sẹo kia rồi bắn laser nhưng không hiệu quả. Sau đó mới tới đây điều trị, bs tư vấn nói cho mình biết kỹ thuật tách chân sẹo là tối ưu nhất vì đây là biện pháp duy nhất có thể cắt đứt sự liên kết giữa chân sẹo và bề mặt da. Khi không còn sự liên kết nữa thì lõm sẹo sẽ từ đầy và bằng phẳng với bề mặt dạ

  2. Nguyễn Thị Vui says:

   Quá trình hôi phục có nhanh không anh?

  3. Nguyễn Văn Hưng says:

   Da sẽ đỏ hồng từ 1-2 ngày, rát nhẹ, vùng cắt sẹo đỏ đậm sau 4-5 ngày có hiện tượng da bong lấm tấm như da chết. Từ 7-10 ngày da sẽ sạm nhẹ. Từ 20-25 ngày vùng sẹo được làm đầy.
   Bạn cũng nhớ là cần Kiêng sữa rửa mặt và các dòng mỹ phẩm trong 3 ngày đầu, chỉ dùng nước lọc lavie để rửa mặt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sử dụng tế bào gốc ngày 2 lần sáng và tối từ 5-7 ngày đầu sau buổi điều trị. – Từ 7 ngày trở ra sử dụng serum trong suốt thời gian đến buổi tiếp theo điều trị
   Kiêng rượu, bia, thuốc lá,…..các chất kích thích; kiêng thịt bò, hải sản, trứng, mắm tôm, …. Khuyến khích ăn rau muống.

  4. Nguyễn Văn Kiên says:

   Cái này không biết có tác dụng phụ gì không anh nhỉ?

  5. Nguyễn Văn Hưng says:

   Phương pháp này khá an toàn, không có tác dụng gì. Chỉ sợ chọn địa chỉ k uy tín, bs kém tay nghề thì sợ không thành công không thể cắt dứt hoàn toàn chân sẹo, sẹo tái phát lại thôi. Nhưng nếu bạn chữa ở viện da liễu thì cứ yên tâm đi, ở đây nổi tiếng về trị sẹo rồi lại còn nhiều bs giỏi nữa

 5. Hoàng Nguyên says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn điều trị sẹo mới ở da mặt ạ, em mới bị sẹo do mụn để lại thì điều trị khoảng bao nhiêu buổi và giá ntn ạ?

  1. Nguyễn Bá Đường says:

   Bạn mới bị sẹo thì trị sớm sẽ hiệu quả hơn đó, giá khoảng từ 3 – 5tr thôi, sẹo lâu năm mới đắt chứ sẹo nhẹ và mới thì giá cũng bình thường

 6. Phan Văn Thắng says: Trả lời

  Giá liệu trình trị sẹo bao nhiêu vậy, a/chị tư vấn giúp em với ạ

 7. Nguyễn Vân says: Trả lời

  Do một lần mình dùng mỹ phẩm kém chất lượng nổi mụn dị ứng sau đó nó mụn để lại nhiều sẹo rỗ ở hai bên má. Mình có tìm nhiều phương pháp và điều trị ở nhiều nơi với nhiều phương pháp mà không hiệu quả thậm chí sẹo còn thâm nặng và lõm hơn. Sau đó chị gái mình đưa mình tới viện da liễu hà nọi sài gòn khám rồi bs tư vấn trị liệu cắt chân sẹo liệu trình 5 buổi. Lần đó mình không nghĩ là điều trị có hiệu quả vì trước đó mình cũng tốn nhiều tiền để trị bằng laser k hiệu quả nhưng kết quả lần điều trị ở viện da liễu mang lại thật khiến mình bất ngờ, các nốt sẹo sâu đã nông lên rất là rõ rệt, da sáng và đều màu hơn,… Mặc dù mức độ cải thiện chỉ 70% nhưng mình cũng cảm thấy thế là rất ok rồi, vì sẹo của mình thuộc dạng lâu năm k, điều trị k đơn giản.
  Các bạn tham khảo bài ở đây nhá
  https://viendalieu.vn/tri-seo-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

  1. Phương Anh says:

   Quy trình làm ở đây có lâu không chị nhỉ, vì em không có nhiều thời gian lắm ạ. Muốn tới đây trị sẹo mà chỉ sợ tốn nhiều thời gian thì em không theo được.

  2. Nguyễn Vân says:

   Không lâu đâu em ơi, khoảng 40 phút gì đó. Quy trình mình nhớ là, tới đó làm thủ tục sau đó bs khám, đưa tới phòng trị liệu rồi được bs cắt chân sẹo luôn. Các bước mình nhớ gồm:
   Bước 1: Tẩy trang
   Bước 2: Rửa mặt
   Bước 3: Xông hơi hút tạp chất
   Bước 4: Sát khuẩn bằng nước muối sinh lý
   Bước 5: Sát khuẩn dụng cụ
   Bước 6: Ủ tê 20-30 phút
   Bước 7: Sát khuẩn da bằng nước muối sinh lý và cồn đỏ
   Bước 8: Tiến hành cắt chân sơ sẹo và thành sẹo
   Bước 9: Phi kim
   Bước 10: Đắp mặt nạ làm dịu

  3. Phương Anh says:

   Sau liệu trình có cần kiêng gì không chị?

  4. Nguyễn Vân says:

   Kiêng rượu, bia, thuốc lá,…..các chất kích thích; kiêng thịt bò, hải sản, trứng, mắm tôm, …. Khuyến khích ăn rau muống.

 8. Hồ Hoài An says: Trả lời

  Trên tapchidongy có giới thiệu rất kỹ về kỹ thuật tách chân sẹo ở Viện Da liễu, mọi người tham khảo thì vào bài này đọc nha.
  https://www.google.com/url?q=https://www.tapchidongy.org/ky-thuat-tach-chan-seo-hieu-qua-tan-goc-da-sang-min-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html%23comment-99842&sa=D&source=editors&ust=1617679556434000&usg=AFQjCNF5PKhhJykZ2zI4V8_8JRS5oKxdyA

 9. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Giá trị sẹo ở Viện Da liễu bao nhiêu vậy ạ?

 10. Bích says: Trả lời

  Mình vừa điều trị sẹo ở viện da liễu được 2 buổi thấy da bị tấy đỏ và bầm da cứ đỏ đỏ, tấy tấy khá khó chịu. Không biết có phải tác dụng phụ của phương pháp này hay không nữa. Có một sự lo lắng không hề nhẹ. Hicc.

  1. Hồng Hạnh says:

   Không vấn đề gì đây bạn ơi. Vì tách đáy sẹo là phương pháp xâm lấn dùng kim y khoa tác động trực tiếp vào biểu bì da để cắt đứt sự liên kết giữa chân sẹo và bề mặt da nên tình trạng sưng đỏ ở những ngày đầu là chuyện bình thường. Sau vài ngày nó sẽ tự hế dần đồng thời các lõm sẹo sẽ từ đầy lên. Trước mình trị sẹo ở đó cũng có hiện tượng vậy cũng lo lắng lắm, sau gọi lên hỏi bs bs tư vấn bảo không sao. Mình yên tâm chăm sóc da tại nhà như bs dặn, vài ngày sau thì đỡ hẳn luôn

  2. Bích says:

   Thế chị trị sẹo ở đây có hiệu quả không ạ?

  3. Hồng Hạnh says:

   Hiệu quả chứ bạn, khoảng 80% đấy. Ở đây trị mụn rất tốt, nhiều bạn chị cũng tới đây chữa hiệu quả rồi mới giới thiệu chị tới làm đó

 11. Nguyệt says: Trả lời

  Anh/chị tư vấn giúp em liệu trình trị sẹo với ạ. Da mặt em có nhiều vết sẹo lõm do mụn bọc thì liệu trình khoảng bao buổi ạ?

 12. Tuyền says: Trả lời

  Em muốn hỏi là dịch vụ trị sẹo của viện da liễu có sử dụng kết hợp với mấy loại kem trị sẹo bôi ngoài da được không ạ?

  1. Nguyễn Thị Hảo says:

   Không được đâu em nhé. Nếu em trị sẹo bằng kỹ thuật tách chân sẹo ở viện da liễu. sau khi thực hiện xong, bs sẽ kê và hướng dẫn dùng mấy loại thuốc bôi và thuốc uống để chống viêm nhiễm và kích thích phục hồi da mà. Dùng mấy loại đấy thôi là được rồi, không dùng thêm thuốc ngoài ngoài nha em

  2. Tuyền says:

   Thế sau đó em muốn dùng kem dưỡng của em cũng không được à chị.huhu

  3. Nguyễn Thị Hảo says:

   Thời gian đầu thì không em nha, sau khi tình trạng da ổn định rồi thì em dùng gì là tùy em mà 🙂

 13. Lan Nguyễn says: Trả lời

  Tôi vừa điều trị sẹo ở Viện Da liễu về xong, hôm này là buổi cuối rồi sau 1 tuần nữa sẽ tái khám trở lại. Nhưng hiện tại tôi thấy tình trạng sẹo trên da mặt đã được cải thiện rất nhiều rồi. Sau mỗi liệu trình mình thấy Sẹo lõm dễ bầm thâm, kéo dài ngày vài ngày rồi có vảy da nhẹ, sau đó đáy sẹo có màu hồng đỏ, giảm dần theo thời gian.

 14. Nguyễn Thị Trà says: Trả lời

  Mình đã điều trị sẹo thành công tại viện da liễu. Trước khi quyết định chữa sẹo ở đây mình cũng đa tìm hiểu rất kỹ. Nay mình sẽ chia sẻ một chút nhé.
  Ưu điểm: Hiệu quả nhanh, tận gốc, đồng thời làm da sáng hồng hơn
  Nhược điểm: có thể Viêm nhiễm, mưng mủ, sưng nóng đỏ đau nếu quá trình chăm sóc không tốt.
  Thời gian: gồm 4 – 5 buổi nhé, cái này cũng tùy vào tình trạng da của từng khách hàng đã. Nhưng như mình thì mua cả một gói dịch vụ cho rẻ, rẻ hơn nhiều so với mua lẻ từng buổi một.
  Nên là bạn nào mà bác sĩ tư vấn cần dùng khoảng 4 – 5 buổi trị liệu thì mua cả gói, còn 2 – 3 buổi thì hãy mua lẻ nha. Tiết kiệm được nhiều phết đó.

  1. Thúy Oanh says:

   giá gói và lẻ như thế nào vậy bạn?

  2. Nguyễn Thị Trà says:

   Giá thì tùy từng mức độ bạn ơi, Ví dụ như nếu bạn bị sẹo nhẹ:
   Giá liệu trình 3 – 5 buổi 3.000.000-5.000.000 ( đã bao gồm giá sản phẩm điều trị tại cơ sở, TẶNG 1 tế bào gốc Nasvacos)
   Giá lẻ: 1.500.000 ( đã bao gồm giá sản phẩm điều trị tại cơ sở, KHÔNG có sản phẩm tặng) – ĐIỀU KIỆN: sẹo dễ điều trị, dưới 5 vết sẹo)

  3. Thúy Oanh says:

   Em bị sẹo lâu năm thì không biết giá bao nhiêu chị nhỉ?

  4. Nguyễn Thị Trà says:

   Cái này mình không rõ, vì mình bị sẹo nhẹ lúc đó bs tư vấn vậy thì mình nhớ. Còn bạn bị sẹo lâu năm chắc khoảng hơn 10tr đó

 15. Hải Đăng says: Trả lời

  tư vấn giúp em vào sdt này với a 0353006XXX

 16. Nguyên Nguyễn says: Trả lời

  Mình đã trị sẹo bằng tách chân sẹo ở viện da liễu rồi và khá hài lòng về dịch vụ và đội ngũ chuyên viên ở đây. Làm gì cũng rất cẩn thận, trước mình cũng đắn đo mãi vì không biết có nên đến đây không, sợ đến đây rơi vào tay mấy chị chuyên viên học việc thì tèo. Nhưng đến đây hầu hết là các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm da liễu thẩm mỹ nên cũng yên tâm hơn. Bác sĩ chuyên khoa cũng giám sát trực tiếp trong quá trình trị liệu nên cảm thấy chuyên nghiệp và an toàn hơn hẳn.

 17. Nguyễn Thị Hồng Hoa says: Trả lời

  Phương pháp trị sẹo này của viện da liễu dùng cho được những sẹo gì thế ạ? Da mình nhiều sẹo quá có cả vết nhẹ và vết nặng lâu năm thì không biết có chữa được không ạ?

  1. Tình says:

   Sẹo rỗ, sẹo lõm bạn nhé kỹ thuật này giúp tách chân sẹo khỏi bề mặt da nên khá là hiệu quả đấy

  2. Nguyễn Thị Hồng Hoa says:

   Vâng em cảm ơn ạ, nhưng em đang băn khoăn là da mặt em có sẹo quá nhiều vết sẹo có cả nhẹ và vết nặng lâu năm thì không biết có chữa được không ạ?

  3. Tình says:

   Cái này thì bạn không cần lo, tới đó bs khám trực tiếp rồi tùy mức độ sẽ có lượng thuốc và liệu trình điều trị khách nhau. Lúc thực hiện kỹ thuật trị sẹo, bs sẽ dựa vào mức độ để có độ tác động tới chân sẹo ở mức độ phù hợp để mang lại hiệu quả tối đa. Do vậy bạn phải tới khám nghe bs tư vấn mới biết được chứ lo lắng ở đây không giải quyết được vấn đề gì cả

 18. Phương says: Trả lời

  Trước da mặt mình nhiều sẹo trông già xấu lắm, nhiều người đùa là phương mặt tăm khiến mình cảm thấy rất tự ti, tủi thân dã man và quyết định tới viện da liễu trị sẹo bằng kỹ thuật cắt chân sẹo. thực hiện trong vòng 5 buổi thấy hiệu quả khá tốt. nhìn bằng mắt thường thấy da thay đổi rõ rệt, sẹo biến mất, da căng mịn hơn, lúc tái khám bs bảo đã đỡ tới 90% mình cảm thấy rất vui và may mắn vì đã chọn đúng địa chỉ.

 19. Thanh Thanh says: Trả lời

  Các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trị sẹo này của viện da liễu thì đọc ở đây nha
  https://www.google.com/url?q=https://www.bacsitrimun.com/dieu-tri-seo-lom-hieu-qua-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html&sa=D&source=editors&ust=1617770351513000&usg=AFQjCNE_I4ld7r9TFIT-3cLOk2relaBSaQ

 20. Nguyễn Thị Cúc says: Trả lời

  Những trường hợp nào thì không dùng được phương pháp điều trị sẹo của viện da liễu hà nội sài gòn thế ạ? Mình đang có nhu cầu dùng mà không biết có dùng được hay không.

  1. says:

   Không phải sẹo nào cũng trị được bằng phương pháp này đâu bạn ơi. không dùng cho các loại sẹo da do tai nạn, những sẹo đã hết biểu bì, nước mô, chân sẹo trắng.

 21. Nguyễn Bá Đường says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn chi tiết về giá được không ạ?

 22. Nguyễn Huệ says: Trả lời

  Em muốn hỏi ở bước 4 là viện da liễu đưa dưỡng chất gì vào da vậy ạ và có tác dụng gì ạ?

  1. Ngọc Diệp says:

   NuEssential Serum bạn nhé, có tác dụng kích thích sản sinh collagen ấp đầy sẹo và làm da căng bóng hơn. Hợp chất này có nguồn gốc từ mỹ đó nên rất hiệu quả. Trước da mặt mình nhiều sẹo và thô sạm, trị sẹo và tiêm serum này ở viện da liễu xong thấy da căng đẹp hơn bao nhiêu

  2. Nguyễn Huệ says:

   thế mình muốn tiêm NuEssential Serum thì phải đăng ký thêm à chị ơi, cái này có đắt không vậy?

  3. Nguyễn Huệ says:

   Thế em muốn tiêm NuEssential Serum thì phải đăng ký thêm à chị, cái này có đắt không ạ?

  4. Ngọc Diệp says:

   Không em ơi, tiêm NuEssential Serum là một bước trong kỹ thuật trị sẹo rồi mà nên em không cần đăn ký thêm gì cả.

 23. Hùng Trần says: Trả lời

  Thấy phương pháp này cũng toàn bác sĩ nổi tiếng đánh giá ổn nên chắc là chất lượng cũng ok đấy chứ nhỉ.
  https://www.bacsitrimun.com/danh-gia-cua-chuyen-gia-ve-phuong-phap-tri-seo-bang-cong-nghe-cao-cua-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

 24. Nguyễn Thị Ngoan says: Trả lời

  Mình thấy phương pháp trị sẹo rỗ ở viện da liễu rất hiệu quả. Quá trình cắt chân sẹo của các bác sĩ rất chuyên nghiệm mình cảm thấy rất thoải mái mà không thấy đau gì cả, đúng là có dùng thuốc ủ tế. Nhưng sau khi thuốc ủ tê hết tác dụng thì mình thấy không quá khó chịu điều đó thể hiện kỹ thuật của các bác sĩ ở đây quá tuyệt vời.
  Ngoài ra, phương pháp này sử dụng tiêm NuEssential Serum. Đây là hợp chất giúp lấp đầy sẹo rỗ nhờ cơ chế kích thích sản sinh collagen và tạo các sợ liên kết dưới da. Theo mình tìm hiểu thì hoạt chất này ngoài khả năng lấp đầy sẹo nó còn giúp da sáng mịn. Bởi vậy mà sau liệu trình tri sẹo, mình thấy không chỉ khỏi sẹo mà da còn căng tràn sức sống hơn rất nhiều

 25. Thúy Nga says: Trả lời

  Trị sẹo ở Viện da liễu là quyết định đúng đắn vì ở đây áp dụng liệu pháp cắt chân sẹo giúp trị sẹo tận gốc, mang lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên các bạn lưu ý sau khi điều trị sẹo xong nên kiêng nắng kỹ nha, tránh tiếp xúc với ánh nắng là tốt nhất vì lúc này da rất nhạy cảm. Ngoài ra, trong chế độ ăn cần kiêng đồ cay nóng, và hoàn toàn có thể ăn được rau muống nha nhưng lượng ít thôi chứ k cần kiêng hoàn toàn như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu

  1. Nguyễn Thị Lành says:

   Mình tưởng trị sẹo thì phải kiêng rau muốn chứ nhỉ?

  2. Thúy Nga says:

   Không phải đâu bạn vì còn tùy vào loại sẹo. Nếu bạn bị sẹo lồi thì cần kiêng ăn rau muống vì nó có thể làm sẹo lồn hơn. Nhưng sẹo rỗ thì có thể ăn một chút để hỗ trợ quá trình tự lấy đầy của sẹo rỗ đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo