Sinh tố cà chua giúp trị mụn cực hiệu quả

Thứ Ba, 25-08-2015

 
Chào mọi người!!
 
Hôm nay mình xin chia sẻ một kinh nghiệm trị mụn trứng cá hiệu quả từ chính bản thân của mình từ việc sử dụng sinh tố cà chua giúp trị mụn cực hiệu quả. 
Trước đây da mình không có sự xuất hiện của mụn trứng cá, lâu lâu thì chúng mọc lên 1- 2 cái rồi lặn xuống. Mãi 2 tháng trước tự dưng mụn từ đâu mọc lên rất nhiều, đầu tiên là 2 bên thái dương  sau đó lan lên trán và rồi lan xuống vùng má trông rất xấu. Nhìn mụn khắp mặt mà mình phát hoảng, mình đã tìm nhiều cách điều trị làm mất mụn nhưng càng càng mụn chỉ xuất hiện mà không hề mất đi.
 Nghe bạn bè mách nhỏ muốn điều trị mụn trứng cá tốt nhất là không nên nặn mụn hay dùng các loại thuốc có chứa corticoid vì chúng có thể làm cho mụn trứng cá xuất hiện ngày một nhiều hơn. Tốt nhất là kết hợp giữa việc chăm sóc da mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt trị mụn và dùng sinh tố cà chua một loại trái cây tự nhiên có nhiều vitamin và dưỡng chất giúp lợi sức khỏe đồng thời đẩy sạch mụn trứng.
Nghe ngóng vậy nên mình cũng tiến hành dùng thử và bắt đầu chăm sóc da kỹ hơn, nhất là mình không quên uống sinh tố cà chua đều mỗi ngày. Thật không ngờ chỉ sau 2 tuần da mặt mình dần hồi phục tới lạ thường. Hiện tại mình vẫn đang tiến hành phương pháp dùng sinh tố cà chua mỗi ngày để khắc phục mụn. Mình muốn chia sẻ để mọi người có quan điểm khác về cách trị mụn, không phải cứ bỏ thật nhiều tiền ra mua đủ loại kem trị mụn, thuốc trị mụn trứng cá về để xóa chúng mà đôi khi còn làm cho da xấu đi trầm trọng. Đôi khi chỉ với những phương pháp đơn giản là bạn có thể xóa mụn hiệu quả, an toàn, mà không cần tốn quá nhiều chi phí.
Hi vọng những chia sẻ trên của mình sẽ giúp mọi người trị mụn trứng cá một cách hiệu quả nhất, Chúc các bạn thành công với mẹo trên nhé.
CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc