Thực hư dermatix có trị sẹo mụn

Thứ Sáu, 09-09-2016

 Tôi trước đây trên mặt có nhiều mụn nhưng trị mụn không đúng cách khiến chúng hình thành những vết sẹo lõm. Bạn bè tôi giới thiệu có loại kem bôi dermatix trị sẹo hay lắm, nhưng hình như loại này chỉ trị sẹo lồi hay sẹo lõm trên cơ thể thôi chứ nhỉ? Ai biết thực hư dermatix có trị sẹo mụn được hay không? Dùng có hiệu quả hay không thì chỉ tôi với. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Duongthihue**@gmail.com

thuc-hu-dermatix-co-tri-seo-mun

 Thực hư dermatix có trị sẹo mụn

Tôi trước cũng bị sẹo mụn trên mặt nhiều lắm, nhưng mà lúc dậy thì tôi có nhiều mụn bọc với mụn mủ nên để lại sẹo khá sâu. Tôi có dùng dermatix nhưng thấy không hiệu quả mấy. Tôi hỏi thì mấy người bán thuốc tây họ nói là dermatix chỉ thật sự hiệu quả cho các vết sẹo lõm nông và các vết sẹo mới mà thôi, nếu là sẹo mới thì dùng khoảng 3 hay 4 tháng là thấy có kết quả tốt ngay. Nhưng sẹo của tôi khá lâu rồi nên tôi cần dùng trong thời gian lâu hơn, chắc tầm nửa năm thì mới thấy kết quả. Đến nay tôi dùng cũng được 3 tháng rồi, tôi nghĩ tôi nên kiên trì dùng tiếp xem sao. Nếu 6 tháng mà không thấy kết quả khả quan thì tôi đổi sang dùng loại khác.

Tranthithanhnga**@gmail.com

 Tôi thì dùng dermatix rồi, thấy cũng khá hơn nhiều đó. Mặt tôi có nhiều sẹo do mụn để lại và có các mảng thâm mụn trên mặt. Tôi được một người bạn làm dược sĩ khuyên dùng dermatix này và tôi có dùng thử. Nói chung là phải kiên trì lắm, mỗi ngày đều phải thoa 3-4 lần và trong gần 7 tháng tôi mới thấy đỡ. Cũng khá là tốn tiền nhưng mà tôi thấy nhiều loại mỹ phẩm hay kem trị sẹo còn đắt hơn nên cũng dùng loại này luôn cho khỏe.

Onestarloveofyou**@yahoo.com

Tôi đồng cảm với bạn ghê, tôi đây cũng bị sẹo mụn nè. Mà tôi mới dùng dermatix thì thấy chưa hiệu quả mấy, có lẽ là phải dùng lâu lâu mới có kết quả hay sao ấy. Mà ở nhà tôi cũng siêng đắp mặt nạ trị mụn, trị thâm với trị sẹo lắm. Mấy loại mặt nạ thảo dược thiên nhiên tôi tự làm theo hướng dẫn trên mạng nhưng thấy khá hơn đó, mặt tôi tắng hơn và mịn hơn nhiều. Tôi hay dùng mặt nạ dầu oliu với sữa chua không đường đó, trị mụn với sẹo mụn đều được luôn. Bạn có thể làm thử 1 tuần 2-3 lần xem, đắp mặt nạ xong rồi rửa sạch mặt rồi bôi dermayix lên, tôi nghĩ là hiệu quả hơn là dùng mỗi dermatix đấy.

Anhtrangnoiho**@gmail.com

 Dùng dermatix à, tôi cũng đang dùng thử nè, nếu là bạn muốn dùng thử thì nên mua cái loại mà tuýp nó 2g ý nha, giá là 50 ngàn. Còn bạn dùng thấy không bị dị ứng hay gì gì mà muốn dùng lâu dài thêm thì mua loại tuýp 7g là 185 ngàn hay tuýp lớn nhất là 15g hình như 280 ngàn hay sao ấy.

Coletoithichsongcodon**@yahoo.com

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Có 1 bình luận

  • Khánh Linh

    Em hiện đang bị thủy đậu đã 5 ngày, các nốt mụn nước cũng đang khô dần, nhưng có vài nốt trên mặt đã có dấu hiệu khô và lõm vào, e sợ quá các mẹ ạ :(((

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc