Loại Bỏ Mụn An Toàn với BSP Trị Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên

Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên là sản phẩm hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Sản phẩm là thành quả của một quá trình nghiên cứu và cải tiến từ các chuyên gia da liễu đầu ngành tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Với cơ chế kép toàn diện, Hoàn Nguyên thế hệ 2 đã trở thành sản phẩm đồng hành của hàng nghìn khách hàng trong quá trình điều trị mụn trứng cá.

Kế thừa và cải tiến từ bí quyết làm đẹp của Đức Từ Cung Hoàng thái hậu

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 hiện đang là giải pháp loại bỏ mụn độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam y viện. Bộ sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa YHCT và thành tựu khoa học công nghệ, tạo thành sản phẩm tân tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại.

Tiền thân của bộ sản phẩm Hoàn Nguyên là bài thuốc dưỡng nhan được sử dụng cho Đức Từ Cung hoàng thái hậu. Nhờ có bài thuốc đặc chế và phương pháp dưỡng da từ những Ngự y hàng đầu của Thái y viện triều Nguyễn, làn da từng xuống sắc vì mụn viêm của bà dần hồi phục. Kể từ đó cho tới tận khi nhắm mắt xuôi tay, làn da của Đức Từ Cung vẫn luôn đẹp và ngày càng rạng rỡ hơn. Cụ Lê Thị Dinh – cung nữ thân cận nhất của Từ Cung hoàng thái hậu cho biết trên dưới hậu cung, ai ai cũng phải ngưỡng mộ vẻ đẹp làn da của Hoàng thái hậu.

Bài thuốc mà Từ Cung Hoàng thái hậu sử dụng bao gồm uống và bôi da. Bài thuốc uống dựa trên bài Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác, có tác dụng giải độc, tiêu viêm. Thuốc bôi da là bài “Hồng thăng đơn”, sử dụng một số thành phần như Tiêu thạch, Bạch phàn, Hùng hoàng để giúp làn da mỏng, nhạy cảm của Từ Cung hoàng thái hậu có thể thích ứng tốt, cải thiện mụn nhọt dễ dàng hơn.

Thông qua đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá” cùng với quá trình nghiên cứu, hợp tác giữa Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam y viện – Viện phó Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện, Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên chính thức ra đời. Bài thuốc bao gồm 2 chế phẩm hoạt động theo nguyên lý tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài, mang đến hiệu quả trị mụn tận gốc và ngừa mụn tái phát.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang được khá nhiều chuyên gia da liễu đánh giá cao. Với hiệu quả toàn diện của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ giúp bạn lấy lại làn da sạch mụn CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH.
Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Dựa vào những thành công mà Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên mang lại, các chuyên gia da liễu tại Viện vẫn tiếp tục quá trình nghiên cứu để nâng cấp sản phẩm. Những thảo dược mới có dược tính cao đã được bổ sung vào thành phần của Hoàn Nguyên nhằm nâng cao hiệu quả sản phẩm. Trải qua những cuộc kiểm nghiệm lâm sàng gắt gao và đạt được nhiều kết quả tích cực, Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 đã được đưa vào sử dụng.

Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 – Giải pháp loại bỏ mụn trứng cá toàn diện từ thảo dược thiên nhiên

Từ khi chính thức đưa vào sử dụng, Hoàn Nguyên đã nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ các chuyên gia cũng như khách hàng đã trải nghiệm. Bộ sản phẩm Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 đã giúp cho hàng nghìn khách hàng tìm lại được làn da sạch mụn và khỏe mạnh chỉ sau một thời gian sử dụng và tuân thủ đầy đủ liệu trình mà bác sĩ yêu cầu.

Cơ chế kép tác động toàn diện “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI”

Đây chính là ưu điểm nổi bật hàng đầu khiến Hoàn Nguyên trở nên khác biệt hẳn so với nhiều phương pháp hiện nay. Dựa vào nguyên lý điều trị của YHCT là tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài với các loại thảo dược uống và thảo dược đắp ngoài, Hoàn Nguyên đã được phát triển và cải tiến một cách toàn diện. Hoàn Nguyên thế hệ 2 bao gồm 2 chế phẩm chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược, mỗi chế phẩm lại mang đến các công dụng riêng biệt.

Công dụng toàn diện của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Công dụng toàn diện của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Theo đó, viên uống sẽ giúp loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể đồng thời điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết tố và tăng cường sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi sẽ giúp điều trị mụn tại chỗ, kích thích đẩy nhân mụn đồng thời loại bỏ nhân mụn và dưỡng da phục hồi nhanh chóng. Sự kết hợp giữa 2 chế phẩm này mang đến công dụng trị mụn toàn diện và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.

Sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược có dược tính cao

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 là được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên lành tính. Các thành phần có trong Hoàn Nguyên 2 bao gồm: Nấm lim xanh, Ké đầu ngựa, Tỳ giải, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Đương quy, Đan sâm, Bạch linh, Ngải diệp, Xuyên khung, Liên kiều… Các loại thảo dược đều có công dụng đặc biệt tốt với da, khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành công thức trị mụn dược tính cao.

Công dụng của các thành phần thảo dược có trong Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Công dụng của các thành phần thảo dược có trong Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Để nâng cao hiệu quả sản phẩm, Nấm lim xanh, Ké đầu ngựa, Vỏ cây liễu trắng và Tỳ giải là những loại thảo dược được các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quyết định bổ sung vào thành phần viên uống.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch để đảm bảo nguồn thảo dược
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch để đảm bảo nguồn thảo dược

Các vị thảo dược khác có trong thành phần của BSP Hoàn Nguyên thế hệ 2 cũng đều trải qua những quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm cẩn thận để đảm bảo chất lượng cũng như dược tính của sản phẩm. Các loại thảo dược này đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, sau đó được đưa vào sản xuất tên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO nên luôn được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Vì được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên Hoàn Nguyên thế hệ 2 cũng được đánh giá là an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Do đó, Hoàn Nguyên có thể sử dụng được cho nhiều loại da khác nhau, bao gồm cả những người có cơ địa da nhạy cảm.

Liệu trình điều trị rõ ràng, hiệu quả được kiểm chứng

Khi đến thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng sẽ được thăm khám và soi da cẩn thận để có thể xác định chính xác tình trạng da của mình. Bác sĩ sẽ thông qua kết quả thăm khám cuối cùng để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Liệu trình của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2
Liệu trình của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2

Liệu trình chung của Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 là 1 – 2 tháng, tuy nhiên liệu trình này sẽ có những thay đổi nhất định dựa vào cơ địa da cũng như mức độ mụn của từng người. Với những khách hàng bị mụn nhẹ và có cơ địa da hấp thụ tốt, liệu trình điều trị sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 tháng. nhưng với những người có cơ địa da hấp thụ kém và tình trạng mụn nặng, thời gian điều trị của họ có thể kéo dài từ 2 – 3 tháng hoặc lâu hơn.

Để có được hiệu quả tốt nhất, Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên cũng đã trải qua cuộc kiểm nghiệm lâm sàng gắt gao và đạt được nhiều kết quả tích cực. Trên 200 trường hợp khách hàng thử nghiệm, phần lớn khách hàng đều hiệu quả tốt sau 2 tháng sử dụng.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả và được VTV2 khuyên dùng

Đặc biệt, khi sử dụng Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng sẽ được ký “Cam kết hoàn tiền 100% bằng văn bản nếu phát hiện hàng kém chất lượng hoặc không hiệu quả”. Đây là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT áp dụng cam kết này để có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Nhờ đó, khách hàng cũng có thể yên tâm hơn khi sử dụng Hoàn Nguyên để trị mụn.

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả
Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2 với chủ đề “Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, BSP Hoàn Nguyên cũng được đánh giá cao về khả năng trị mụn toàn diện và ngăn ngừa tái phát. Cũng trong chương trình, nữ khách mời Huyền Anh cũng đã có những chia sẻ về quá trình trị mụn trứng cá thành công của mình với Hoàn Nguyên.

“Trước đây, da mặt mình bị mụn khá nặng và mình cũng đã thử qua rất nhiều cách nhưng không hiệu quả. Trong 1 năm trở lại đây, tình trạng mụn của mình ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi mình bị stress, căng thẳng do học hành, thi cử. Sau đó, mình được người quen của mẹ giới thiệu nên biết đến BSP Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên và quyết định mua về dùng. Và thật bất ngờ khi chỉ sau 2 tháng sử dụng, làn da của mình đã cải thiện rõ rệt. Lỗ chân lông trên da se khít lại, sắc tố da sáng hơn, các nốt mụn trên da cũng mờ dần rồi mất hẳn.

>>> Khách hàng Huyền Anh chia sẻ về công dụng của BSP Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên:

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 đã trở thành lựa chọn của hàng nghìn khách hàng trong quá trình loại bỏ mụn và cải thiện làn da. Hoàn Nguyên cũng đã được VTV2 giới thiệu là một trong những giải pháp trị mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên trải nghiệm.

Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao
Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao

Bên cạnh BSP Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao như trị liệu chuyên sâu, Phi kim vi điểm trị mụn… Các công nghệ này đem đến hiệu quả nhanh chóng đồng thời giúp phục hồi có hiệu quả các khuyết điểm trên da.

Trên đây là những thông tin về Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2 cũng như về một số dịch vụ của Trung tâm. Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay đến một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM:

***Lưu ý:

 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Sản phẩm này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi.
 • Không dùng cho bị mụn thịt, mụn nhọt và viên uống không dùng cho người dưới 14 tuổi.

Bình luận

 1. Nguyễn Minh An says: Trả lời

  Giá bộ hoàn nguyên bao nhiêu ạ?

 2. Nguyệt says: Trả lời

  Thuốc này trị mụn rất tốt, trước đây em đã sử dụng thuốc này rồi, mụn khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng điều trị. Đặc biệt thành phần thỏa dược dược nên rất an toàn.

 3. Nguyễn Văn Phú says: Trả lời

  Dùng thuốc này có khó không ạ?

  1. Tịnh says:

   Thuốc không khó uống đâu bạn nhé, nó là thuốc đông y dạng bào chế viên và tinh chất rồi chứ không phải thuốc sắc đâu.
   Thuốc uống Ngày uống từ 3-4gam (khoảng 30- 40 viên) chia 2 lần còn thuốc bôi thì bôi trực tiếp lên da.

 4. Hải Mai says: Trả lời

  nghe bác sĩ chia sẻ về kiến thức mụn trên vtv2 mà thấy khai sáng ghê ấy. Hỏi sao cứ trị mụn mãi mà không khỏi. Tiện thể cho mình hỏi đã ai trị mụn bằng hoàn nguyên chưa cho mình ít review với.
  https://youtu.be/BCRj45vnaJ0

  1. Phạm Thị Vui says:

   Mình cảm thấy hiệu quả trị mụn của bộ Hoàn Nguyên rất tốt. Da mặt mình có nhiều mụn trứng cá thể nặng như viêm, bọc, mủ dù áp dụng rất nhiều cách nhưng đều thất bại. Tuy nhiên sau khi tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được bác sĩ tư vấn dùng Hoàn Nguyên. Mình kiên trì sử dụng sản phẩm kết hợp với chăm sóc da, sau khoảng 3 tháng tình trạng mụn trên da đã khỏi tới 90%. Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.”

  2. Lan Anh says:

   Dùng hoàn nguyên tốt lắm bạn nhé. Mình thuộc dạng mụn viêm nặng thế mà cũng khỏi được nhờ dùng hoàn nguyên kết hợp trong uống ngoài bôi đó. Giờ thì tình trạng mụn không còn chỉ còn vài thâm sẹo do mụn thôi.

 5. Trinh says: Trả lời

  Trước da mặt mình rất nhiều mụn do cơ địa nóng trong nên dùng nhiều cách cũng không thấy có hiệu quả tốt. Sau đó được người cô giới thiệu tới trung tâm da liễu trị mụn mình đã tới đó và được bác sĩ kê dùng Hn 3 tháng. Lúc đầu thấy lo lắm vì trước mình cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc rồi. Nhưng không thời sau khi mình dùng hn được 2 tuần thì thấy có tác dụng rồi. KHoảng 2 – 3 tuần mình thấy hiện tượng nhân mụn đẩy lên rất nhiều sau đó giảm dần, đầu mụn se lại. Kiên tri dùng chưa tới 3 tháng thì mụn khỏi hoàn toàn. Đặc biệt từ lúc trị mụn tới giờ k thấy nốt mụn nào xuất hiện trở lại nữa.

  1. Nguyễn Thị Cúc says:

   Thế thì đúng rồi bạn ơi, bạn bị mụn do nóng trong người. Hn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ hoạt động của gan thận giúp làm mát cơ thể do đó có thể loại bỏ được mụn do nóng trong. Mình cũng được bác sĩ tư vấn vậy này, dùng hn xong thì thấy cơ thể cũng không còn tình trạng nóng trong nữa luôn, da dẻ mịn màng, khởi sắc hơn.

 6. Nguyễn Lâm says: Trả lời

  Ôi thích thật ấy, hôm nay mình tới trung tâm da liễu khám và lấy hoàn nguyên trị mụn thì được ký cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng hoặc không hiệu quả sau 2 tháng điều trị. Cảm thấy yên tâm hơn bao nhiêu

  1. Vương Thị Lan says:

   Đúng vật, thuốc HN của trung tâm da liễu chất lượng và hiệu quả tốt lắm nên họ mới cam kết thế. Chứ có đơn vị đông y vay spa nào dám cam kết thế đâu. Nên trị mụn ở đây là quá yên tâm rồi

  2. Hồ Điệp says:

   Thật thế á chị. Em cũng đang tính mua hn trị mụn nhưng đang sợ không hiệu quả thì phí tiền. Nếu được ký can kết như vậy chắc mai em tới đó khám rồi lấy thuốc luôn 🙂

 7. Nguyễn Hạnh says: Trả lời

  Mình muốn được tư vấn mua hoàn nguyên online ạ.

 8. Nguyễn Bá says: Trả lời

  Thuốc trị mụn Hoàn Nguyên nổi tiếng nên có nhiều báo lớn có bài giới thiệu sản phẩm lắm.
  Mình tìm được mấy bài, thấy bài này là chi tiết nhất này.
  ttps://www.tienphong.vn/suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-duoc-vtv2-khuyen-dung-1527130.tpo

 9. Thanh Dương says: Trả lời

  Em năm nay 16 tuổi, bị mụn nội tiết thì sử dụng hn có được không ạ, có tác dụng phụ gì không ạ?

  1. Hảo Nguyễn says:

   Không sao đâu bé nhé, hn trị mụn nội tiết rất tốt và phù hợp với cả lứa tuổi dậy thì đó. Thuốc này tuyệt vời ở chỗ ngoài khả năng loại bỏ mụn còn giúp điều hòa nội tiết, giảm rối loạn kinh và đau bụng kinh. nên em cứ yên tâm sử dụng nha

 10. Tô Nguyên says: Trả lời

  Giá bộ hoàn nguyên bao nhiêu ạ?

 11. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

  Hoàn Nguyên thuốc trị mụn hiệu quả đặc biệt nó rất linh hoạt có thể áp dụng cho nhiều loại mụn cũng như loại da khác nhau nên các bạn có thể yên tâm sử dụng dù là bị mụn bọc viêm hay đầu đen, mụn cám,… TThành phần chủ yếu của sản phẩm đều là các loại thảo dược tự nhiên không pha tạp hóa chất. Ngoài ra, Hoàn Nguyên còn có một tác dụng làm đẹp nữa là giảm thiểu được tối đa tình trạng lão hóa và bào mòn da khi điều trị mụn liên tục trong thời gian dài

  1. Lan Trịnh says:

   Giá bộ hoàn nguyên bao nhiêu vậy chị ơi. Em tìm hiểu sản phẩm này chỉ thấy thông tin về công dụng, nguyên lý điều trị mà không biết giá thành bao nhiêu ạ. huhu

 12. Nguyễn Thị Bích says: Trả lời

  Hoàn Nguyên là sản phẩm trị mụn theo cơ chế kép, tức là kết hợp vừa uống vừa bôi nên hiệu quả nhanh hơn so với những loại kem trị mụn thông thường. Đặc biệt viêm uống hn hoạt động theo cơ thể thanh nhiệt, giải độc, lưu thông tuần hoàn máu nuôi dưỡng tới da giúp trị mụn do các tác nhân bên trong cơ thể như nóng trong người, rối loạn nội tiết,…

 13. Nguyễn Hương says: Trả lời

  Em đã dùng Hoàn Nguyên trị mụn thành công trong gần 3 tháng. Trước đây tình trạng mụn của e rất nặng là do sử dụng kem trộn nên da bị bào mòn, xong bị mẩn đỏ, nổi mụn toàn bộ mặt cả mụn viêm, mụn đỏ và mụn bọc rất nhiều nhất là hai bế má. Thật sự mà nói da không thể cứu vãn nổi luôn á. Lúc ý em sợ và lo lắm. đã dùng nhiều thuốc mà không khỏi mà mụn ngày càng nặng hơn. Sau đó e dược bà chị bảo đến Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam chỗ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám. Sau khi soi da với tư vấn thì bác sĩ kê cho tôi Trị mụn Hoàn Nguyên. Sau khi dùng thuốc được 2 tháng là mặt đỡ hẳn luôn. Đến 3 tháng thì công nhận da hồi phục, da mịn màng mà mụn cũng không còn luôn.

 14. Nguyễn Thị Lành says: Trả lời

  Em rất thích hoàn nguyên ạ vì nó hiệu quả tốt. Da mặt em bị mụn dậy thì mẹ em mua cho nhiều loại thuốc không khỏi. Sau đó cô em đưa tới tới trung tâm da liễu khám, bs kê dùng Hoàn Nguyên. Em về sử dụng thuốc uống và bôi kết hợp chăm sóc da theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 2 tháng thì thấy mụn nặn hết. Đặc biệt em thích nhất ở chỗ, dùng hn xong em thấy da của mình sáng mịn hơn, không có thâm sẹo ạ.

 15. Đăng Nguyễn says: Trả lời

  Giá bộ hoàn nguyên bao nhiêu ạ, lộ trình điều trị mụn viêm trong bao nhiêu tháng vậy ạ?

 16. Trịnh Văn Cương says: Trả lời

  Hoàn Nguyên có dùng cho nam giới được không ạ.

  1. Nguyễn Thị Mây says:

   Được chứ bạn ơi, Hoàn Nguyên trị mụn cho nhiều đối tượng cả nam và nữ giới, trẻ từ 15 tuổi. Tuy nhiên phụ nữ mang thai và cho con bú thì không nên sử dụng nha để tránh ảnh hưởng tới trẻ nhỏ

  2. Nguyễn Thị Hiên says:

   Hoàn Nguyên có rất nhiều công dụng, trong đó công dụng đặc trị mụn là nổi bật nhất. Hoàn Nguyên giúp cân bằng nội tiết, hormone sinh lý, lưu thông khí huyết, thanh lọc cơ thể, giúp loại bỏ mụn từ căn nguyên bên trong. Đồng thời có khả năng tự động đẩy nhân mụn ra ngoài, se khít lỗ chân lông, kiểm soát độ nhờn giúp giảm thâm sẹo sau mụn. Không những vậy Hoàn Nguyên còn giúp làm sạch da sâu, cân bằng PH, giúp da sáng khỏe, đàn hồi, hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá.
   Đặc biệt hoàn nguyên có thể điều trị cho tất cả các trường hợp bị mụn trứng cá không phân biệt nam nữ, già trẻ

 17. Nhung says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn dùng hn ạ.

 18. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Sử dụng Hn không khỏi thì sao ạ?

  1. Nguyễn Trinh says:

   Thì được trả lại tiền chứ sao. Trung tâm da liễu có cam kết hoàn tiền 100% nếu không có hiệu quả sau 2 tháng điều trị do vậy bạn cứ yên tâm đi.

  2. Nguyễn Thị Hồng says:

   Nếu trị mụn mà cứ lo lắng như vậy thì nói thật không có sản phẩm nào hiệu quả đâu bạn nhé. Bạn trị mụn thì phải tin vào bs tin và thuốc và kiên trì thì mới có hiệu quả tốt được chứ.

 19. Mùi Nguyễn says: Trả lời

  Nay đọc được bài báo nói về Hoàn Nguyên thấy rất hay, các bạn nào đang tìm hiểu về sp này thì có thể tham khảo để biết rõ về ưu và nhược điểm nha
  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-san-pham-ho-tro-tri-mun-an-toan-trieu-nguoi-tin-dung-c683a1038793.html

 20. Nguyễn Văn Tố says: Trả lời

  Dùng Hoàn Nguyên có tác dụng phụ gì không ạ?

  1. Nguyễn Hằng says:

   Về cơ bản là không em nhé, vì thành phần 100% tự nhiên. Tuy nhiên không vì thế mà bạn lạm dụng mà cần sd theo đúng chỉ định của bác si, bởi thuốc bôi nếu dùng nhiều sẽ khiến da bị ửng đo và rát đó

  2. Minh Thu says:

   k có tác dụng phụ đâu bạn nhé, yên tâm dùng đi. Đặc biệt sử dụn hn trị mụn còn được cam kết hoàn trả tiền nếu không khỏi sau 2 tháng đó

 21. Hạnh says: Trả lời

  Mặt em nổi rất nhiều mụn mà toàn mụn viêm, 2 bên má rất nhiều đi chữa chỗ nào cũng bảo sẽ hết mà cuối cùng vẫn y nguyên như cũ, liệu thuốc Hoàn Nguyên này có chữa khỏi được không ạ?

  1. Nguyễn Thị Thư says:

   Bạn tới trung tâm da liễu đông y khám đi, thuốc hn tốt lắm, chữa sớm thì sẽ rút ngắn thời gian điều trị hơn.

  2. Su Hào says:

   Thuốc hoàn nguyên này trị tốt đó chị, mụn viêm hay bọc đều chữa được. Bộ Hoàn nguyên này có cả uống, rồi rửa bôi và có cả nước rửa mặt nên hiệu quả từ trong ra ngoài, em mụn viêm nặng điều trị cũng khỏi luôn nhé, có lên báo lao động luôn đó chị nên cứ yên tâm https://laodong.vn/suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-tri-mun-hieu-qua-tu-thien-nhien-791867.ldo

 22. Nguyễn Thị Thắm says: Trả lời

  Hoàn Nguyên trị mụn thì hiệu quả tốt. Tuy nhiên thời gian thuốc phát huy tác dụng thì hơi lâu. Mình dùng hơn 3 tháng mới thấy khỏi mụn hoàn toàn. Nhưng được cái khỏi rồi k tái phát lại nữa do vậy trong những loại thuốc trị mụn thì mình vẫn đánh giá cao sản phẩm này nhất.

 23. Nguyễn Nam Nhân says: Trả lời

  Em trị mụn bọc bằng Hoàn Nguyên 4 tháng mới khỏi. Nhưng tình trạng mụn của em nặng lắm, trước có trị nhiều cách, áp dụng cả công nghệ cao cũng không thấy hiệu quả. rồi em quyết định khám đông y do một người bạn giới thiệu tới trung tâm da liễu đông y vn và bs ở đó kê cho em dùng hn. Dùng hn được 2 tháng thì em thấy mụn giảm dần nhưng phải tới 4 tháng thì mới khỏi hoàn toàn, trị mụn xong em thấy da cũng sáng hơn nhiều

 24. Nguyễn Bình Dương says: Trả lời

  Giá bộ hn bao nhiêu vậy ạ?

 25. Nguyễn Văn Nhất says: Trả lời

  Em đang dùng hn được 2 tuần rồi mà không thấy có hiện tượng gì. huhu

  1. Hồi Phạm says:

   Bạn kiên trì khoảng vài ngày tới 1 tuần nữa sẽ có hiện tượng mụn nổi lên nhiều hơn nhé. Đây là hiện tượng nhân mụn được đẩy ra ngoài và không cần lo lắng nhé. Hn tác dụng chậm nhưng đảm bảo hiệu quả tốt nha

  2. Tuyết says:

   Uống nhiều nước rau má, rau diếp cá vô cháu nhé, vừa trị mụn, vừa thanh lọc, đẹp da, trước thế hệ bọn cô cứ dùng vậy mà da đều đẹp cả tuy nhiên nếu mà bị nặng quá thì vẫn cần phải dùng thuốc để điều trị, phải xem có hợp với bản thân hay không

  3. Phạm Anh Mai says:

   Bạn kiên trì nhé, có khi lúc này thuốc đang phát huy tác dụng đẩy nhân mụn nhiều lên nhưng bạn lại không biết lại tưởng thuốc k có tác dụng ấy.

 26. Nguyễn Thị Dung says: Trả lời

  Hoàn nguyên trị mụn tốt. Tuy nhiên các bạn lưu ý là Hoàn Nguyên chỉ có bán ở trung tâm da liễu cơ sở Hà Nội và TP HCM thôi, hôm trước mình có liên hệ với trung tâm và được tư vấn như vậy. Mình ở xa nên mình có chụp ảnh tình trạng da mụn do trung tâm, rồi bác sĩ tư vấn cho mình dùng hoàn nguyên cao cấp, ngoài ra mình còn mua thêm cả kem chống nắng ở đây nữa. Các bạn muốn mua thì cứ liên hệ với trung tâm nha.

 27. Tuyết says: Trả lời

  Em muốn tư vấn điều trị mụn bọc bằng hoàn nguyên ạ.

 28. Nguyễn Thị Ngân says: Trả lời

  Con gái mình 17 tuổi bị mụn mủ, mụn bọc đầy trên trán, má, 2 chỗ thái dương. Mình có đưa con đi chữa ở bệnh viện da liễu khám rồi lấy thuốc uống nhưng được một thời gian mụn đỡ rồi lại bị lại. Sau mình có tình cờ xem được chương trình vtv2 giới thiệu thuốc trị mụn hoàn nguyên thì đọc tìm hiểu thêm và đưa con đến đó khám. Tới đó Bác sĩ Lê Phương khám và soi da cho con kỹ lắm, bác sĩ còn nói sao để tình trạng nặng vậy mà không chữa sớm, bác sĩ nói thêm nhiều vấn đề và chỉ định dùng hoàn nguyên bộ màu xanh biển cao cấp luôn vì da con mụn nặng, nhiều ổ viêm. Thuốc thì gồm có loại rửa mặt dùng 2 lần sáng tối, sau đó lấy bông thấm tinh chất trị mụn hoàn nguyên bôi lên nốt mụn, còn thuốc uống thì ăn xong 30p sẽ uống, mỗi lần 15 – 20 viên, ngày 2 lần. Con mình dùng thuốc được khoảng 1 tháng thì da có tiến triển, da bớt dầu nhưng mụn lại lên nhiều, con mình có đến trung tâm lấy nhân mụn như bác sĩ dặn. Rồi dùng thêm 1 tháng thuốc nữa với lấy nhân mụn đều thì gần như mụn tiêu hết, da bắt đầu hồi phục, tháng cuối thì da đã sạch sẽ mụn, đàn hồi và hồng hào hơn. Trong khi uống thuốc con mình có đến trung tâm để lấy nhân mụn, cứ cuối tuần thứ 7 là đến đó

 29. Nguyễn Thảo says: Trả lời

  Em bị mụn nội tiết tuổi dậy thì dùng được Hoàn Nguyên không ạ?

 30. Dương Yến says: Trả lời

  Từ khi mình trị khỏi mụn bằng hoàn nguyên thì tình trạng nóng trong người cũng được cải thiện, cơ thể thấy nhẹ nhàng hơn, 🙂

 31. Nguyễn Thị Điệp says: Trả lời

  Nay em tới trung tâm da liễu đông y khám và điều trị mụn tại đây thấy rất thích ạ. bác sĩ nhiệt tình, phòng trị liệu khang trang, sạch sẽ

  1. Kim Chung says:

   Có được ký cam kết hoàn tiền không bạn ơi

  2. Quỳnh says:

   Có bạn nhé, nhưng mình kết hợp cả dùng Hoàn Nguyên và chăm sóc da chuyên sâu cơ. Hy vọng sẽ nhanh khỏi mụn

 32. Nguyễn Lan says: Trả lời

  Các bạn lưu ý khi sử dụng Hoàn Nguyên trị mụn làTrong mấy ngày đầu dùng da sẽ đẩy mụn và dầu nên nhìn hơi sạm, qua khoảng 15 ngày da sẽ khô mụn, bong lớp da cũ thì mụn đỡ và da sáng hơn. Nhớ dùng kem chống nắng hoặc viên chống nắng thường xuyên nhé vì lúc này da cũng rất dễ bị kích ứng

 33. Trần Trung Kiên says: Trả lời

  Bộ Hoàn Nguyên của trung tâm da liễu khá là nổi tiếng với công dụng trị tất cả các loại mụn từ mức độ nhẹ tới nặng. Mình đã sử dụng và thành công chỉ sau 2 tháng sử dụng. Tuy nhiên các bạn lưu ý là dùng thuốc cần kiên trì và sử dụng liên tục hàng ngày nhé

 34. Nguyễn Tùng says: Trả lời

  Em muon duowc tu van su dung hn tri mun noi tiet a. Em xin cam on!

 35. Nga says: Trả lời

  Thấy nhiều chỗ quảng cáo loại hoàn nguyên này mà chả biết có hiệu quả không nữa

  1. Nguyễn Bá Đường says:

   Không quảng cáo đâu, người ta chia sẻ thực tình để mọi người biết mà đến chữa thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo