Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn chính thức thay thế cho tên cũ Trung tâm Da liễu Đông y

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam  (Đông y Vinacare) đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện nay Viện Da liễu là một trong những đơn vị chăm sóc sắc đẹp, điều trị tất cả các vấn đề về da liễu. Đặc biệt, tại đây có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể lựa chọn chăm sóc và điều trị bằng y học cổ truyền, công nghệ hiện đại hoặc kết hợp song song để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Lịch sử hình thành và phát triển 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đông y Vinacare) được hình thành từ năm 2007 tiền thân là 1 phòng khám đông y đa khoa tại Văn Cao. Sau đó để mở rộng quy mô đã nên chuyển địa điểm và thành lập lên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

Tới nay, Trung tâm đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc da, điều trị bệnh da liễu bằng Đông y. Với tiêu chí chăm sóc sắc đẹp và trị bệnh da liễu an toàn bằng Đông y, Trung tâm Da liễu đã tự nghiên cứu và bào chế thành công ra nhiều sản phẩm từ thảo dược Đông y. 

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn chính thức ra đời thay cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn chính thức ra đời thay cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Đặc biệt, trong những năm vừa qua, Đông y Vinacare đã có những cố gắng không ngừng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm Đông y và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. 

Tuy nhiên, trong những năm gần đây nhận thấy thế giới đang ngày càng phát triển. Để bắt kịp xu thế của hiện đại và hướng tới mục tiêu “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện” Trung tâm da liễu đã bắt đầu có những sự chuyển dịch dần sang công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng cũ. 

Bên cạnh các liệu pháp Đông y, Trung tâm đã kết hợp với công nghệ làm đẹp hiện đại để mở rộng đối tượng, đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Trung tâm còn mở rộng hệ sinh thái, không chỉ dừng lại ở việc điều trị mà còn phát triển quy mô đào tạo và cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng. 

Để phù hợp hơn với quy mô phát triển và mục tiêu hướng tới, Trung tâm Da liễu Đông y đã đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. 

Hệ thống quy mô hệ sinh thái Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Viện Da liễu đã mở rộng hệ sinh thái với nhiều chuỗi hệ thống nhằm mục đích hướng tới làm đẹp toàn diện. Hiện nay, hệ thống chăm sóc da tại Viện Da liễu gồm các lĩnh vực như:

Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG

Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG hội tụ được nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực y học cổ truyền mà còn có nhiều thành quả trong nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Đông y. 

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Viện Da liễu rất chú trọng tới nguồn gốc dược liệu. Thành phần để bào chế các sản phẩm Đông y 100% là thảo dược được thu hái từ vùng chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Quy trình bào chế khép kín từ khâu tình chế tới khi cho ra thành phẩm. Sản phẩm đảm bảo an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, hiệu quả toàn diện. 

Viện Da liễu nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm Đông y an toàn, lành tính
Viện Da liễu nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm Đông y an toàn, lành tính

Một số sản phẩm được nghiên cứu và bảo chế của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam như:

 • Bộ sản phẩm nám da, tàn nhang Vương Phi
 • Bộ sản phẩm mụn trứng cá Hoàn Nguyên
 • Bộ sản phẩm trị bệnh viêm nang lông
 • Bộ sản phẩm điều trị mùi hôi cơ thể
 • Bộ sản phẩm thảo dược chữa rụng tóc, bạc tóc

Quá trình điều trị và chăm sóc nhan sắc của khách hàng được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Qua quá trình thăm khám, xác định tình trạng các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và tư vấn phù hợp để mang lại hiệu quả tối đa. 

Ngoài ra, hiện nay Viện Da liễu còn ứng dụng nhiều công nghệ chăm sóc da bằng kỹ thuật hiện đại. Với định hướng mở rộng quy mô phát triển và mục tiêu hướng tới nhan sắc và sức khỏe toàn diện, Viện Da liễu đã không ngừng cải tiến các thiết bị hiện đại và công nghệ mới. Một số công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng ở Viện da liễu hiện nay như:

 • Vi phẫu biểu mô sinh học
 • Phi kim vi điểm trị mụn
 • Kỹ thuật tách chân sẹo 
 • Peel căng bóng da 4 chiều

Đặc biệt, khách hàng có thể kết hợp chăm sóc da song song bằng y học cổ truyền kết hợp công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu

Việc sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà rất quan trọng để giúp tăng cường vẻ đẹp của khách hàng. Do vậy ngoài việc cung cấp sản phẩm điều trị các bệnh da liễu theo Đông y, chăm sóc da chuyên sâu bằng thảo dược Đông y, Viện Da liễu còn mở rộng quy mô các sản phẩm chăm sóc da đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn sử dụng các sản phẩm làm đẹp phù hợp với từ loại da. Hầu hết mỹ lầm làm đẹp đều có nguồn gốc từ các nước đang đi đầu về công nghệ chăm sóc da như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Đặc biệt, trước khi giới thiệu tới người dùng, Viện Da liễu đã có một thời gian dài kiểm chứng chất lượng đảm bảo khi tới tay người sử dụng sẽ không có những ảnh hưởng xấu nào tới làn da. 

Học viện đào tạo thẩm mỹ

Bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, Viện Da liễu còn chú trọng tới lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ. Hệ thống đào tạo được xây dựng với quy mô rộng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và phòng trị liệu. Mục đích của học viện đào tạo thẩm mỹ là nâng cao tay nghề chuyên viên đồng thời mở rộng đối tượng học viên có nhu cầu. 

Viện Da liễu mở lớp đào tạo học viên giúp mở rộng cơ hội việc làm tới bạn trẻ
Viện Da liễu mở lớp đào tạo học viên giúp mở rộng cơ hội việc làm tới bạn trẻ

Tài đây, học viện đào tạo thẩm mỹ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Học viện có thể học việc và thực hành trực tiếp để nâng cao tay nghề, sớm độc lập trên con đường thẩm mỹ, mở rộng cơ hội việc làm. Đặc biệt với những học viên hoàn thành khóa học tốt có thể được giữ lại Viện Da liễu để chính thức làm nhân viên tại đây. 

Hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ

Bên cạnh việc mở lớp đào tạo, Viện Da liễu còn phối hợp hệ thống phân phối sản phẩm. Mục đích của hệ thống là giúp các học viên sau khi hoàn thành khóa học có nhu cầu mở spa chăm sóc da sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp chất lượng chuẩn quốc tế. 

Một số thiết bị chăm sóc da như máy soi da cao cấp, máy massage hồng ngoại, mặt nạ ánh sáng sinh học,…. 

Tại đây, học viên sẽ được học nghệ trực tiếp bằng những thiết bị thẩm mỹ phân phối. Viện da liễu đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết để giúp học viên mở spa từ quy mô nhỏ tới lớn, trang vật dụng đầy đủ từ ga gối, đồ dùng trị liệu tới máy móc hiện đại. Đặc biệt, các thiết bị sẽ được bảo hành và hướng dẫn sử dụng chi tiết tới khi thành thạo. 

Mở rộng hợp tác Trung tâm Yoga

Ngoài chăm sóc sắc đẹp, Viện Da liễu còn hướng tới mục tiêu sức khỏe con người. Bởi vậy yoga cũng là một lĩnh vực được chú trọng trong chuỗi hệ sinh thái ở Viện Da liễu. Viện Da liễu đã liên kết hợp tác hình thành các trung tâm yoga với mức phí dịch vụ phù hợp. 

Do vậy, ngoài việc chăm sóc sắc đẹp, khách hàng có thể trải nghiệm song song với dịch vụ yoga tại đây. Đặc biệt, Viện da liễu luôn có nhiều chế độ đãi ngộ và phần quà ưu đãi cho khách hàng lâu năm.

Bình luận

 1. Nhung says: Trả lời

  Dạ địa chỉ ở đâu vậy ạ. Da em bị mụn bọc, mủ nhiều ở hai bên má muốn điều trị theo Đông y được không ạ?

  1. Nguyễn Thị Mai says:

   tưởng gì chứ trị mụn ở đây là bạn chọn đúng địa điểm rồi đó. trước mình cũng đã trị mụn ở đây rồi, khoảng 3 tháng thì khỏi.

  2. Nhung says:

   Bạn trị mụn bằng đông y hay công nghệ cao vậy, giá bao nhiêu?

  3. Nguyễn Thị Mai says:

   Mình trị mụn bằng Hoàn Nguyên nhé, sản phẩm đông y của Viện Da liễu đó. Lúc đầu da mình nhiều mụn lắm, cũng khá, chữa nhiều nơi rồi nhưng không hiệu quả. Sau đó mình tới Viện Da liễu điều trị theo Đông y thì khoảng 3 tháng à lhết mịn rồi. Tuy nhiên do mụn để lâu nên có nhiều thâm sẹo nên mình đăng ký gói pell căng bóng da nữa. Nói chung hiệu quả tốt, sạch mụn, da sáng mịn, khỏe

 2. Nguyễn Trường says: Trả lời

  Viện da liễu địa chỉ ở đâu vậy ạ, em muốn đăng ký khám online được không ạ

 3. Quỳnh says: Trả lời

  Ở đây khám và trị nám bằng Đông y khá hiệu quả. Mình trước đây da mặt có nhiều nám đã chữa nhiều nơi nhưng không đâu hiệu quả cả. Sau đó, cô bạn mình giới thiệu tới đây và điều trị khoảng 4 tháng thì nám đỡ khoảng 90%. giờ da mặt sạch nám, da sáng mịn. Tuy nhiên giá điều trị hơi đắt. Nhưng mình nghĩ đắt mà hiệu quả tận gốc như thế thì cũng đáng

  1. Phạm Châm says:

   Giá trị nám bao nhiêu vậy bạn ơi

  2. Quỳnh says:

   Giờ thì mình k rõ. Mình trị nám ở đó cách đây hơn 1 năm rồi, lúc đó giá 1 liệu trì khoảng 3 triệu thì phải

 4. Phương An says: Trả lời

  Cho mình hỏi đến khám và trị rụng tóc ở viện da liễu hn-sg này thì có phải đặt lịch trước không ạ? Tại nhà mình xa, sợ đến muộn lại không kịp để bắt xe về

  1. Hòa says:

   Được đó bạn ơi, mình cũng vậy này.

 5. Nguyễn Thị Vinh says: Trả lời

  Công nghệ làm đẹp ở đây rất thích nhé mọi người. Trước da mình xấu lắm, nhiều nếp nhăn do công việc làm có liên quan tới hóa chất nên nó ảnh hưởng rất nhiều tới da. Sau đó mình nghỉ làm, dùng nhiều loại mỹ phẩm mà không có hiệu quả. Rồi mình quyết định tới viện da liễu làm peel căng bóng da. Sau 1 liệu trình thấy hiệu quả khá bất ngờ, đúng kểu “vịt hóa thiên nga vậy”, sờ lên da cảm giác thấy độ mướt, căng bóng rất thích luôn

 6. Long says: Trả lời

  Mình đã đi chăm sóc da ở rất nhiều spa và thấy Viện da liễu là nới mình cảm thấy thích nhất. Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệm, hiệu quả rõ ràng, đặc biệt các chị chuyên viên nhiệt tình, thân thiện, tư vấn chăm sóc da tại nhà rất tỉ mỉ.

 7. Nguyệt says: Trả lời

  thủ tục ở viện da liễu nhanh, gọn mà chi phí rõ ràng không có chuyện phát sinh sau điều trị là điều mình thích nhất. Mình tới đó trị mùi hôi cơ thể, bs thăm khám xong rồi tư vấn phương pháp điều trị, giá chi phì rồi cứ thế là sử dụng thôi chứ không có phát sinh thêm phí gì khác. Còn về hiệu quả thì mình chưa rõ vì giờ mới dùng thuốc được 1 tuần nên chưa thể kết luận hiệu quả hay không được.hihi

 8. Bích says: Trả lời

  Cho mình hỏi Viện da liễu địa chỉ ở đâu Hà Nội vậy ạ, em muốn đặt khám online có được không ạ?

 9. Nguyễn Thị Kim says: Trả lời

  Ở 123 Hoàng Ngân, thanh xuân, hn nhé bạn ơi. Sđt thì mình không nhớ nữa, bạn tìm trên mạng xem. Ở đây đông khách lắm, hôm trước mình tới khám mụn và lấy thuốc đông y ở đây, khách đông nhưng thủ tục nhanh gọn mà bs khám thân thiện ghê ấy

 10. Lan Anh says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình gói chăm sóc da cao cấp và căng bóng da 4 chiều với ạ

 11. Hùng Nguyễn says: Trả lời

  Có ai chữa mụn trứng cá ở đây chưa ạ, có hiệu quả không ạ?

  1. Bích Nga says:

   Khám hiệu quả nha. Mình đã trị mụn bọc ở đây rồi 4 tháng là khỏi. Mình dùng Hoàn Nguyên + chăm sóc da cơ bản thôi,

  2. Nguyễn Vui says:

   Sản phẩm Hoàn Nguyên trị mụn của Viện Da liễu rất tốt. Nếu bạn đang bị mụn thì hãy tới đây điều trị đi. Hoàn nguyên nổi tiếng còn được báo lao động gới thiệu cơ mà
   https://laodong.vn/suc-khoe/mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-tri-mun-hieu-qua-tu-thien-nhien-791867.ldo

  3. Hạnh Nguyên says:

   Mình đã trị mụn ở đây khỏi rồi nhé, dùng Hoàn Nguyên luôn. Đặc biệt viện da liễu còn cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng hoặc không có hiệu quả sau 2 tháng điều trị, nên bạn cứ yến tâm tới đây chữa đia nhá. Trước mình bị nhiều mụn bọc, mụn viêm thế mà dùng hn có 3 tháng thôi mà khỏi hoàn toàn đó

 12. Nguyễn Văn Kiên says: Trả lời

  Viện da liễu có sản phẩm Hoàn Nguyên trị mụn rất nổi tiếng nhé, vtv2 còn giới thiệu về sản phẩm này cơ mà

 13. Thùy Dung says: Trả lời

  Da mặt em bị nhiều sẹo thì điều trị ở Viện Da liễu bằng phương pháp nào ạ? Có ai trị sẹo ở đây rồi không ạ cho em rivew với

  1. Nguyễn Lành says:

   Điều trị bằng công nghệ tách chân đáy sẹo và tiêm thuốc khá hiệu quả nha em ơi, chị vừa điều trị xong.

  2. Thùy Dung says:

   Có đau không chị, giá bao nhiêu 1 liệu trình vậy ạ?

  3. Nguyễn Lành says:

   Không đau em ơi, vì khi chị làm tách chân sẹo được ủ tê da mặt khoảng 30 phút nên khi thực hiện không cảm thấy đau rát gì. Căn bản kỹ thuật của bác sĩ chuyên nghiệm, mát tay nữa nên cũng không thấy khó chịu. Sau khi làm xong, bs còn bôi kem dưỡng da và kem chống nắng cho nữa, lúc đấy thuốc ủ tê hết tác dụng rồi nhưng nhờ có kem dưỡng da nên cũng không thấy khó chịu mấy. Chị bị sẹo rỗ nhẹ thôi, liệu trình có 3 buổi 3tr thì phải. Giá hơi đắt, nhưng hiệu quả sau mõi lần thực hiện là thấy rõ rệt luôn nên chị nghĩ là đắt đi đôi với chất lượng nên không có gì tiếc cả, quan trọng là hiệu quả như mình mong muốn, chỉ sợ bỏ tiền ra mà không hiệu quả thôi.

  4. Thùy Dung says:

   Vậy ạ, 3 buổi mà khoảng 3tr thì em thấy không đắt đâu. Em trị sẹo bằng laser hết hơn chục triệu mà có khỏi đâu đây này. Em cũng đang tham khảo để sang điều trị sẹo tại Viện Da liễu. hihi. Em cảm ơn chị nha

 14. Phương Anh says: Trả lời

  Anh/chị inbox tư vấn giúp em với ạ. Da mặt em bị nhiều mụn bọc ạ, em muốn điều trị mụn bằng phương pháp Đông y ạ. Em cảm ơn!

 15. Loan says: Trả lời

  Da mặt em bị nhiều mụn và sẹo điều điều trị được không ạ?

 16. Nguyễn Cúc says: Trả lời

  Hôm nay mình tới Viện Da liễu khám và điều trị nám thấy ở đây đông khác nhưng thủ tục nhanh gọn, không gian sạch sẽ, phòng trị liệu thì nhiều thiết bị hiện đại. Quá trình thăm khám của bs rất cẩn thận, bs tư vấn nhiệt tình. Không biết hiệu quả thế nào, nhưng cảm nhận ban đầu của mình là rất ưng ý luôn

 17. Ngọc Thúy says: Trả lời

  Mình cũng đang điều trị mụn ở đấy thấy hiệu quả tiến triển rất tốt. Bác sĩ Nhặn điều trị cho mình rất nhẹ nhàng và tư vấn kỹ lắm, sử dụng thuốc Đông y cũng cảm thấy an toàn. Nhất là sản phẩm Hoàn Nguyên là thuốc đông y nhưng bào chế dạng viên và dung dịch bôi nên khá tiện lợi.

 18. Vinh Nguyễn says: Trả lời

  Em muốn đăng ký học chăm sóc da cao cấp ở Viện là liễu thì đăng ký ntn ạ? Có những lịch học vào buổi nào vật ạ?

 19. Tú Oanh says: Trả lời

  Mình đã chăm sóc da cao cấp ở đây và thây hiệu quả khá ok nhé. Trước da mặt mình do bị nhiều nếp nhăn, nhất là nếp nhăn ở vùng quanh miệng và đuôi mắt. Mình dùng nhiều loại kem chống lõa hóa mà không hiệu quả, sau đó cô bạn mình giới thiệu tới đây mà mình đã tới, bs tư vấn mình chăm sóc da cao cấp. Sau 1 liệu trình mình thấy làn da như được hồi sinh lại, nếp nhăn biến đi nhanh chóng, da căng bóng, sáng mịn hơn nhiều.

 20. Phương Linh says: Trả lời

  Có ai trị mùi hôi chân ở đây hiệu quả có tốt không ạ?

  1. Loan Hạnh says:

   Mình chữa hôi nách ở đây rồi, hiệu quả tốt bạn ạ. Thuốc Đông y sử dụng thấy hiệu quả chậm nhưng khỏi là khỏi hẳn luôn.

 21. Luyến Thị Nguyễn says: Trả lời

  Mình đã từng chăm sóc da ở đây thấy thích lắm ạ, bs tư vấn nhiệt tình nữa

 22. Phạn Thị Mây says: Trả lời

  Viện Da liễu trị sẹo rất hiệu quả. Mình bị sẹo rỗ do mụn để lại, đã trị nhiều nơi không khỏi vậy mà trị ở Viện Da liễu liệu trình đúng 1 tháng mà khỏi rồi, da sạch mụn còn sáng hồng hơn. Mình đánh giá chất lượng ở đây 10 điểm luôn

  1. Quốc says:

   Viện Da liễu trị sẹo bằng thuốc đông y à chị ơi, Em cũng đang muốn tới đây trị sẹo, em trị nhiều nơi rồi mà chán quá nó chả đỡ chút nào. huhu

  2. Phạm Thị Mây says:

   Không em ơi, trị sẹo bằng kỹ thuật tách chân sẹo. Đây là phương pháp giúp loại bỏ hoàn toàn sự liên kết của chân sẹo và bề mặt da, giúp trị sẹo tận gốc không tái phát lại. Chị chữa sẹo ở đây được gần 1 năm rồi mà không thấy tái lại. Hiệu quả tốt thật

  3. Quốc says:

   Giá đắt không chị, chị cho em địa chỉ và sdt bs chữa cho chị được không ạ?

  4. Phạm Thị Mây says:

   Em tới địa chi này nha. Bs tư vấn nhiệt tình lắm. mà sau khi trị sẹo xong còn được bảo hành nữa. Nếu có vấn đề gì do cơ địa thì liên hệ lại viện da liễu họ giải quyết luôn cho nhé.
   123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân. Điện thoại: (024) 6260 5666 – 0983 058 939

 23. Nguyễn Toàn says: Trả lời

  Mình muốn đăng ký khám da trị mụn thì làm thế nào ạ?

 24. Hà Lan says: Trả lời

  Viện Da liễu có sản phẩm Hoàn Nguyên trị mụn rất tốt nhé. Mình thấy nhiều bạn rivew về sản phẩm này lắm và mình cũng đang dùng này

 25. Trinh Nguyễn says: Trả lời

  Ở đây cũng đào tạo thẩm mỹ ạ, em muốn đăng ký học thì đăng ký thế nào ạ?

  1. Phạm Thị Tình says:

   Bạn tới trực tiếp Viện Da liễu 123 Hoàng ngân, hà nội hoặc gọi điện thoại đăng ký nhé. Mình vừa đang ký học xong, sắp có lớp khai giảng đó, thấy bảo ở đây toàn bs trực tiếp giảng dạy thôi, lại được thực hành luôn nữa. Sau khóa học nếu có nhu cầu mở sp thì viện da liễu sẽ cung cấp thiết bị cho ;uôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo