Chia sẻ kinh nghiệm loại bỏ mụn ẩn dưới da tại nhà

Thứ Tư, 02-11-2016

Chào các chị em, mình là Ngọc Quyên, đang là sinh viên năm 2 ở Đại học nông lâm. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm loại bỏ mụn ẩn dưới da tại nhà của mình cho các chị em cùng nhau tham khảo.

Chia sẻ kinh nghiệm loại bỏ mụn ẩn dưới da tại nhà của mình

chia-se-kinh-nghiem-loai-bo-mun-an-duoi-da-tai-nha

Mình thì ít mụn trứng cá lắm, cơ mà mụn ẩn dưới da thì vô số, phải nói là cứ dưới lỗ chân lông là có mụn ẩn. Ban đầu mình cứ trang điểm để che đi, càng ngày các đỉnh mụn lại càng rõ, chỉ cần mình ấn cây nặn mụn vào là xịt ra mụn cả dây luôn, rồi chỗ nặn mụn sưng chêu vêu lên mới khổ. Mình phải gọi là hạn hán lời với cái mặt mình, nó làm mình thấy chán không biết làm sao. Mình vô tình được con bạn chỉ cho cách trị mụn ẩn dưới da bằng bột quế, nó thì không có mụn cơ mà nó bảo chị nó nhiều mụn ẩn nên dùng bột quế với mật ong trị mụn. Ban đầu thì mình không tin mấy, tại 2 tháng mình lại cống nạp cho spa hơn 200k tiền nặn mụn mà có ăn thua gì đâu. Nó bảo mình cứ thực hiện thử xem sao, không ngờ công dụng tốt thật các chị em ạ!

Loại bỏ mụn ẩn dưới da tại nhà nhờ bột quế+ mật ong

chia-se-kinh-nghiem-loai-bo-mun-an-duoi-da-tai-nha1

Các chị em nên chuẩn bị:

– 1 muỗng café bột quế

– 1 muỗng café mật ong

Thực hiện như sau:

Mình thì mình làm như con bạn nó chỉ, tại nó bày nên nó bảo sao mình cứ làm thế thôi. Cứ trộn 2 thứ này lại với nhau, sau đó châm lên mụn. Bột quế nóng lắm, các chị em chớ dại mà thoa khắp mặt nha, nổi mụn cám li ti ngay (mình có dại thoa thử 1 lần, tởn luôn). Cứ để thế mà đi ngủ, chấm mụn ẩn bằng bột quế 3 ngày rồi lại nghỉ 3 ngày, rồi lại chấm liên tục 3 ngày,… cứ thế mà làm tuần hoàn 3 ngày chấm mụn, 3 ngày nghỉ. Mình thực hiện đâu chừng 2 tuần thì mụn trồi lên hết, mình xông hơi da mặt bằng nước nóng, nặn hết mụn ra rồi theo hướng dẫn của chuyên mục mà chăm sóc da sau khi nặn mụn.

Kết quả sau khi loại bỏ mụn ẩn dưới da bằng bột quế+ mật ong

Mình thực hiện đã cách đây 3-4 tháng gì rồi, vì cũng hiệu quả nên mình thực hiện 2-3 lần gì đó (mỗi lần 2 tuần ấy, cứ 3 ngày chấm mụn 3 ngày nghỉ đó mà), thấy hết mụn nên lười không thực hiện nữa. Mà chắc cũng không cần đâu, vì mình cũng gần như sạch mụn ẩn rồi. Mình có mua tạ ơn con bạn mình 2 kí nhãn, có khi nào các chị em thực hiện mà trị sạch mụn cũng gửi cho Quyên 2 kí nhãn không ta (^-^). Đùa thôi, chúc các chị em trị mụn ẩn thành công nha!

CÁC CHỊ EM THAM KHẢO TẠI ĐÂY NHA!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc