Thực hư hiệu quả liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên giúp loại bỏ mụn trứng cá

Trong thời gian gần đây, Ban Biên tập đã nhận được khá nhiều câu hỏi về liệu trình trị mụn tinh chất thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Liệu trình trị mụn này được nhiều chuyên gia da liễu và người dùng đánh giá cao. Vậy thực hư hiệu quả của liệu trình trị mụn này là như thế nào? Có thực sự tốt, loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá không?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang là một trong những liệu trình trị mụn trứng cá hàng đầu được nhiều khách hàng tìm kiếm. Liệu trình  này được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả toàn diện cũng như những ưu điểm khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị mụn hiện hành.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Giải pháp trị mụn trứng cá toàn diện cho da
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp trị mụn trứng cá toàn diện cho da

Những ưu điểm nổi bật chỉ có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn độc quyền đến từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển từ các bài bí dược được Thái Y Viện Triều Nguyễn sử dụng trong điều trị, chăm sóc da cho Đức Từ Cung thái Hậu và các phi tần, mỹ nữ Triều Nguyễn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo nguyên lý tác động của YHCT bằng cách phát triển 2 bài thuốc uống trong và bôi ngoài. Liệu trình này sẽ giúp loại bỏ căn nguyên gây mụn từ bên trong và tác động tại chỗ để vừa trị mụn vừa dưỡng da hiệu quả.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một trong những liệu trình trị mụn áp dụng thành công nguyên lý của YHCT vào trong điều trị mụn. Liệu trình trị mụn thảo dược này trở nên nổi bật bởi những ưu điểm có 1 – 0 – 2 như:

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình giúp xử lý mụn hiệu quả có thành phần từ 100% thảo dược Cung đình THƯỢNG HẠNG. Những thảo dược này vừa giúp khắc phục mụn nhanh chóng lại vừa hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả. KHÁM PHÁ NGAY!
 • Cơ chế tác động kép “TRỊ TẬN GỐC – TÁI SINH DA”: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ mang đến cho khách hàng cơ chế trị mụn toàn diện với 2 bài thuốc chính. Ngoài khả năng trị mụn, liệu trình này còn mang đến công dụng dưỡng da và giúp phục hồi nhanh chóng những tổn thương do mụn.
 • Khả năng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG giúp loại bỏ mụn hiệu quả mà KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA.
 • Đa dạng liệu trình: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phát triển thành nhiều liệu trình, cụ thể là bài thuốc uống trong do bác sĩ kê đơn kết hợp cùng với tinh chất bôi thảo dược. Ngoài ra, với khách hàng bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra sẽ được chỉ định dùng thêm cao giải độc để nâng cao hiệu quả điều trị.
 • Thảo dược có DƯỢC TÍNH TRỊ MỤN CAO được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO.

BẠN NÊN ĐỌC: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình xử lý mụn HIỆU QUẢ CAO được Bác sĩ Lê Phương khuyên dùng

Công dụng của các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Công dụng của các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
 • Liệu trình trị mụn thảo dược này cũng chủ động phát triển theo chủ trương NÓI KHÔNG với CORTICOID nên có độ an toàn cao, đảm bảo không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO.
 • Dạng bào chế tiện dụng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại.
 • Liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng được các chuyên gia trực tiếp chỉ định.

Giải pháp “VÀNG” được VTV2 khuyên dùng

Hiệu quả vượt trội của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhanh chóng thu hút sự tò mò của những khách hàng đang quan tâm về liệu trình trị mụn này. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2 với chủ đề “Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được nhắc đến với những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và khách hàng đã từng sử dụng.

Khách mời Huyền Anh, một cô gái trẻ đã từng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn thành công chia sẻ: Trước đây, làn da của em nổi dày những nốt mụn đỏ, mụn viêm trông rất xấu xí. Em đã cố gắng tìm đến nhiều phương pháp điều trị mụn khác nhau nhưng đều không có hiệu quả nên em đã rất buồn bã và chán nản. Trong một năm trở lại đây, tình trạng mụn của em càng trở nên nghiêm trọng hơn, đặc biệt là những khi em bị áp lực về học hành, thi cử.

Khách mời Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách mời Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Và rồi, nhờ người quen giới thiệu nên em biết đến và sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chỉ sau liệu trình 2 tháng mà bác sĩ chỉ định, làn da của em đã thực sự có những thay đổi rõ rệt. Da bớt dầu nhờn, lỗ chân lông se khít lại, các vết sẹo thâm cũng không còn, da sáng – đều màu hơn. Đặc biệt là các nốt mụn viêm xấu xí cũng xẹp dần rồi mất hẳn. Em thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều”. 

>> Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 khuyên dùng và đánh giá cao về hiệu quả điều trị:

Khẳng định hiệu quả liệu trình trị mụn bằng những con số thực tế

Vậy thực hư hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là như thế nào? Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, từ khi chính thức đưa vào áp dụng, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG. Bác sĩ Phương cũng nhấn mạnh những khách hàng này đều cải thiện làn da hiệu quả CHỈ SAU LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG.

KHÁM PHÁ NGAY: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình đẩy lùi mụn trứng cá KHÔNG CORTICOID, an toàn cho mọi loại da

Bác sĩ Lê Thị Phương là người có những đóng góp quan trọng trong việc phục dựng và cải tiến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Thị Phương là người có những đóng góp quan trọng trong việc phục dựng và cải tiến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đánh giá về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Thị Phương cho biết: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được cải tiến và khắc phục những khuyết điểm trước đó. Vì vậy, hiệu quả của liệu trình trị mụn thảo dược này cũng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến cơ chế tác động toàn diện giúp loại bỏ mụn trứng cá tận gốc, hạn chế sự tái phát của mụn đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da phục hồi. Đây là điều mà không phải phương pháp trị mụn trứng cá nào cũng có thể làm được”.

Chuyên gia và khách hàng đánh giá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có tốt không?

Bằng hiệu quả thực tế, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được giới chuyên gia trong ngành và người dùng đánh giá cao về khả năng loại bỏ mụn trứng cá. Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, liệu trình trị mụn này đã được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG và thành công loại bỏ mụn trứng cá, phục hồi sức khỏe da.

Đánh giá của chuyên gia về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Liệu trình trị mụn này cũng đã được đánh giá là giải pháp trị mụn tối ưu và toàn diện cho mọi loại da.

Đánh giá về thời gian tác động của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y Cao cấp của Nhất Nam Y Viện cho biết: “Nhiều người bệnh khi bị mụn trứng cá thường có tâm lý muốn nhanh chóng hết mụn. Vì thế họ thường tìm đến những biện pháp có tác dụng nhanh. Tuy nhiên sau khi dừng thì mụn lại quay trở lại và thậm chí nặng hơn.

Còn đối với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, tuy thời gian tác động chậm do phải ngấm vào cơ thể để loại bỏ căn nguyên gây bệnh nhưng hiệu quả mang lại bền vững và mụn gần như không tái phát. Thời gian sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng rất rõ ràng, người dùng sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt theo từng giai đoạn.”

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh - Danh y Cao cấp của Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y Cao cấp của Nhất Nam Y Viện

Th.S BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nhận định: “Ưu điểm tuyệt vời nhất của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đó là sử dụng kết hợp nhiều loại thảo dược quý. Có những thảo dược tuy rất thân thuộc nhưng không phải ai cũng biết được công dụng của chúng trong việc chăm sóc cũng như loại bỏ mụn. Khi chúng được kết hợp với nhau theo tỷ lệ hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ hoặc kích ứng da nào cho người dùng.”

Là một trong những người có nhiều đóng góp vào việc bào chế liệu trình trị mụn này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TƯ cũng cho biết: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phát triển dựa theo nguyên lý toàn diện của YHCT, vừa có thể loại bỏ mụn tại chỗ lại vừa trị mụn từ căn nguyên bên trong. Liệu trình trị mụn này tận dụng tối đa những dược tính trị mụn có trong các loại thảo dược, hoàn toàn không sử dụng các hóa chất có hại do đó vô cùng an toàn cho sức khỏe của da.

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn phát triển đa dạng các liệu trình cụ thể cho từng cơ địa da với cơ chế tác động kép toàn diện nên có hiệu quả điều trị mụn cao hơn, hạn chế được nguy cơ tái phát mụn sau một thời gian. Đây là những ưu điểm khiến tôi thực sự hài lòng với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì”.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

- Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm

Triệu chứng của bạn?

Trị mụn trứng cá với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thực sự hiệu quả? – Người bệnh thực tế nói gì?

Còn đối với khách hàng đã từng trải nghiệm liệu trình trị mụn thảo dược này, họ cũng cho biết họ đã nhận thấy những thay đổi tích cực của làn da sau 1 thời gian sử dụng và tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ.

Chia sẻ về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bạn Linh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) cũng đã sạch mụn sau thời gian sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Linh chia sẻ: “Trước đây em bị mụn trứng cá khá nặng, mụn mủ viêm, mụn bọc nổi lên khắp mặt. Mình cũng có thử qua nhiều cách, từ thuốc tây đến thuốc nam và cả sử dụng mỹ phẩm trị mụn nhưng đều không có được hiệu quả như ý.

Sau khi đỗ đại học và lên Hà Nội, mình ở cùng chị họ và được chị giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trị mụn vì trước đó chị cũng đã dùng và loại bỏ mụn thành công. Thấy vậy, mình cũng quyết định đến Trung tâm thăm khám và sử dụng liệu trình trị mụn 3 tháng như bác sĩ chỉ định.

THÔNG TIN KIỂM CHỨNG: Diễn đàn Webtretho đánh giá như thế nào về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Làn da của Linh có chuyển biến tích cực sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh có chuyển biến tích cực sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Sau khi về nhà, mình có sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều đặn mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chú ý đến việc chăm sóc da hơn. Và rồi tình trạng mụn của mình có những dấu hiệu chuyển biến rõ rệt sau khi kết thúc liệu trình. Da của mình sáng và đều màu hơn, sẹo thâm cũng không bị nhiều, mụn thì xẹp dần, tự động đẩy nhân rồi mất hẳn. Giờ đây, mình đã tự tin hơn rất nhiều. Thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì!”

>> Video chia sẻ của Linh về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Tương tự như bạn Linh, bạn Nguyễn Duy Thắng (26 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Trước đây mặt mình bị rất nhiều mụn, thậm chí không dám rửa mặt vì cứ sờ lên mặt là thấy đau. Mình là một hướng dẫn viên du lịch nên việc mặt bị mụn khiến cho công việc bị ảnh hưởng không ít. Cho đến khi biết đến và sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thì mọi chuyện đã khác.

Sau thời gian đầu kết hợp với bài thuốc uống trong và tinh chất bôi đều đặn, các nốt mụn ẩn được đẩy lên hết rồi khô dần, rụng dần. Mình còn sử dụng kết hợp cả mặt nạ thảo dược nên sau khoảng 1 liệu trình mặt mình đã hết mụn và sáng màu hơn. Và điều khiến mình cực kỳ ưng ý là liệu trình trị mụn này ngoài khả năng trị mụn thì còn giúp da phục hồi những khuyết điểm như sẹo thâm sau mụn khá tốt. Trong suốt thời gian sử dụng, làn da của mình hoàn toàn không gặp phải vấn đề bất thường nào nên mình thực sự rất hài lòng.”

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Tất cả những khách hàng này đều chia sẻ về hành trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và sự thay đổi tích cực của làn da CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG.

Những phản hồi của khách hàng về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên các diễn đàn, mạng xã hội
Những phản hồi của khách hàng về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trên các diễn đàn, mạng xã hội

Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, khách hàng đã có thể nhận biết được chính xác về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về liệu trình trị mụn này, VUI LÒNG LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

>> Thông tin cùng chuyên mục:

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (47)

Thực hư hiệu quả liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên giúp loại bỏ mụn trứng cá

Bình luận (47)

 1. Nguyễn Quang Thủ says: Trả lời

  Trước đây tôi chỉ tin thuốc tây thôi, cứ có vấn đề gì là mua thuốc uống ngay. Lúc mới bắt đầu xin việc và đi làm, vì lần đầu phải tiếp xúc vs công việc nên tôi bị áp lực rất nhiều, đêm còn hay bị mất ngủ. Sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng và da mặt tôi cũng vậy. Tôi bị nổi mụn mủ nhiều, đau rát rất khó chịu. Tôi đi ra hiệu thuốc gần nhà mua 2 tuýp kem bôi trị mụn về, mỗi tối trước khi đi ngủ đều bôi. Ban đầu tôi dùng còn có tý hiệu quả nhưng càng về sau thì chẳng thấy có chuyển biến gì. Tôi tìm đến thuốc Đông y thì thấy mn nói về Hoàn Nguyên và tận mắt nhìn thấy hình ảnh của một số bệnh nhân chụp và đăng lên, tôi đã quyết định tin tưởng mua về dùng. Sau 3 tháng rưỡi, tình trạng da của tôi đã phục hồi rất tốt. HN đã giúp tôi thay đổi cái nhìn tích cực hơn về Đông y

  1. Lê Tuấn says:

   e mụn nhiều ở 2 bên má, cằm, mũi. Mụn trứng cá, đầu đen, lỗ chân lông to. Mỗi ngày e rửa mặt bằng nước ấm pha thêm muối 1 lần vào mỗi tối. Em ngủ trước 23h. Uống khoảng 3l nước / ngày ạ. vẫn ko hết được mụn. Chị có ảnh hay review chân thực nào của một người nào đó đã điều trị mụn khỏi bằng hoàn nguyên để cho em thông tin, giờ nhiều quá em không biết phải chọn loại nào ấy

  2. Gia Nguyễn - 90 says:

   Nếu tìm trên google thì chủ yếu là ảnh, nhìn cũng rất chân thực nhưng thấy trên video mọi người sẽ cảm nhận rõ hơn về hiệu quả dùng Hoàn Nguyên như thế nào. Đây gửi cho cả nhà xem video chân thực của bạn này. Trong tất cả các video của những bạn đã điều trị khỏi thì cực kỳ ấn tượng với bạn này nhất là nụ cười cuối cũng của bạn ấy, ấn tượng lắm luôn https://www.youtube.com/watch?v=66TwaxVYMsQ&list=PL7iC4RrapI2IlHNRcUS_zbyhmA4hnvWdx&index=14

  3. Tâm Anh says:

   Đúng là chữa xong mụn trứng cá bạn này xinh ra bao nhiêu ra, trông lại trẻ nữa, nhưu học sinh cấp 3 ấy. Động lực chữa mụn trứng cá là đây. Bị mụn đúng là xấu đi vài phần nhan sắc

  4. Pino says:

   Mình là con trai, da dầu nhiều, nhiều mụn, lại hơi đỏ, da mặt lúc nào cũng như người uống rượu, điều trị trong bao lâu là có thể khỏi được mụn vậy, cso cần phải đến tận nơi để khám hay thế nào k

 2. An Nguyễn says: Trả lời

  Mình đã thấy khá nhiều người đánh giá về sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên, nhưng mình là người đa nghi nên ko tin tưởng lắm ạ! Cho đến khi chị gái mình trực tiếp sử dụng sản phẩm này. Chị ấy thực sự khỏi mụn sau gần 4 tháng. Và hiện tại mình cũng đang sử dụng HN đc hơn 2 tháng và da mình đang có những thay đổi tích cực.

  1. Vũ Thị Hà says:

   Cho hỏi bạn đang điều trị ai vậy, mình thì đang điều trị bác sĩ Nhặn, hôm nay là hôm thứ 3, hôm vừa rồi đến bác sĩ cũng tư vấn rất là kỹ từ thuốc, rồi chế độ ăn uống, sinh hoạt các thứ, mong rằng lần này điều trị bằng đông y sẽ có kết quả tốt nhất.

 3. Bùi Minh says: Trả lời

  Cho e hỏi nếu dùng Hoàn Nguyên mà ko có hiệu quả thì đc hoàn trả tiền đúng ko ạ? E thấy có cái giấy cam kết gì ấy. E đã dùng nhiều cách rồi mà ko hết mụn, giờ muốn sử dụng HN xem thế nào ạ!

 4. Ly Hương says: Trả lời

  Con gái tôi năm nay đang học lớp 11, cháu bị mụn từ cuối năm lớp 8. Tôi ban đầu nghĩ đơn giản nó là mụn trứng cá tuổi dậy thì nên ko điều trị cho cháu, giờ mụn mọc nhiều quá, chi chít ở mặt và cổ cháu. Mấy tháng trước mẹ con tôi có tìm đến bệnh viện mua thuốc tây uống nhưng cháu chỉ hết đc mụn ở lưng, còn mụn ở mặt thì ko đỡ. Tôi tìm hiểu thì có thấy HN chữa đc mụn rất hiệu quả Vậy tôi có phải đưa cháu trực tiếp trung tâm để khám ko?

  1. Hiền Như Thúy says:

   Nếu nhà chị gần thì tốt nhất vẫn nên đưa cháu đến chị ạ. Gì chứ người ta khám trực tiếp thì vẫn hơn. Còn nếu nhà xa thì chị đặt hàng online rồi trung tâm người ta gửi bưu điện đến cho.

  2. Trần Thị Nga says:

   Lớp 11 đang tuổi dậy thì nên các cháu rất dễ bị mụn trứng cá. Thêm nữa là tuổi đấy đang tuôi làm đỏng nên khi bị mụn trứng cá các bé rất là tự ti. nếu bố mẹ không quan tâm, mua thuốc trị mụn cho cháu sớm rồi các bé tự mua sẽ dẫn đến không biết mua thuốc chỗ rồi mua và điều trị linh tinh , sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc rồi mụn lại nhiều thêm, sợ nhất là các bé mua phải kem trộn đó. Ở trung tâm da liễu đông y Việt nam rất là uy tín, có bác sĩ Nhặn rất là giỏi, điều trị khỏi cho nhiều người bị mụn. Mẹ nó lên sắp xếp thời gian để đưa bé qua khám xem bác sĩ hướng dẫn như nào, rồi về giúp bé cho việc điều trị mụn có hiệu quả tốt hơn. Việc điều trị mụn hiệu quả ngoài uống thuốc ra cũng cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nữa và điều này là bố mẹ phải giúp con

  3. Ola Giang says:

   Đứa cháu đằng họ nhà em, mặt bị mụn nhiều nhưng bố mẹ không quan tâm, không đưa điều trị, bé nó tự mua thuốc chữa thế là mua phải kem trộn, dùng hỏng hết da. da mặt mỏng mà nổi toàn mụn mủ. bây giờ chữa mới khó. Lâu rồi em không có hỏi thăm không biết bây giờ tình trạng như thế nào. Cuối tuần này em về chơi, có gì bảo đi khám đông y. Bé nhà chị vẫn chưa nặng lắm thfi chị nên quan tâm và đưa bé đi điều trị sớm

  4. Nguyễn Quỳnh says:

   Mấy bà bán kem trộn thời gian trước hoành hành nhiều lắm, đau đâu cũng thấy kem làm trắng và hết mụn nhanh… bây giờ mọi người cảnh giác hơn nên không còn được phát triển như trước nữa

 5. Tuấn Culi says: Trả lời

  Hn có trị mụn đc ở cổ, lưng vs ngực ko ạ? Cháu bị mụn trứng cá khá nhiều nhưng ko chỉ mỗi ở mặt mà còn ở khắp người cơ ạ. Nên giờ mua HN thì có trị hết đc mụn ko bác sĩ?

  1. Mỹ says:

   Có trị cả mụn lưng nữa đấy, vì có cả thuốc uống mà. Muốn chữa mụn ở lưng thì nhờ ai đo dùng thuốc bôi rồi bôi vào cho nữa, vừa chữa mụn lưng lại cả mặt nữa. Cứ dùng kết hợp cả 2 loại thuốc này là sẽ hết mụn ngay. Nhưng kiên trì sd vì thuốc đông y không nhanh được đâu

 6. hoa mua thu says: Trả lời

  Em bị da dầu, bị mụn nhiều ở trên trán và 2 bên quai hàm, những chỗ khác có nhưng toàn mụn ẩn thôi, đổi mấy loại sữa rửa mặt và kem trị mụn rồi mà mụn vẫn cứ hoàn mụn, chả đỡ tý nào, những hôm nào mà thức khuya cái là hôm sau còn nổi nhiều mụn hơn. Em xin tư vấn về cách sử dụng hoàn nguyên để có thể hết mụn ạ, em xin cám ơn rất nhiều

 7. Loan Hưng says: Trả lời

  Em bị mụn mủ, mụn viêm em bôi dou nhưng chẳng thấy có xi nhê gì hết, mấy tuần sau mới xẹp nhưng để lại rất nhiều vết thâm. Da em da dầu có hơi nhậy cảm một chút. Một tuần em dùng mask của Đài 1 lần, những hôm nào em dùng mask thì hôm sau thấy da bớt dầu hơn, em cảm nhận mấy đầu mụn hình như cũng se lại nhiều lắm nhưng không ra hết nhân mụn xong rồi hôm sau nó lại lên. Em đang không biết làm sao. Thấy mọi người review về hoàn nguyên nhiều người khỏi nên em rất muốn điều trị ạ. Anh chị cho em hỏi 1 chút ý ah, tại vì em ở xa nên em không biết là mình phải mua thuốc này ở đâu, mua như thế nào và giá bao nhiêu ạ, em cám ơn mn đã tư vấn

  1. Hoa 567 says:

   Em ở xa thì đặt mua thuốc qua điện thoại. Cho số bác sĩ của trung tâm da liễu đây 0983 058 939 tra zalo thì có số này đấy, liên hệ rồi được bác sĩ hướng dẫn phương pháp điều trị cụ thể. Thông thường sẽ phải sd cả thuốc uống và thuốc bôi, sữa rửa mặt thì dùng loại của mình đang dùng cũng được miễn là không gây kích ứng da là ok

  2. SONE GH Hà says:

   Đặt mua online có gặp khó khăn gì không ạ, em có cần phải gửi tình trạng da như thế nào cho bác sĩ xem không, trước đây em có mua thuốc của bv da liễu liệu có cần phải gửi đơn cho bác sĩ xem không, em đnag dùng cetaphin nên chắc không phải dùng thêm sữa rửa mặt đâu nhỉ mà chỉ cần dùng thuốc uống và thuốc bôi phải không hay thế nào ạ?

  3. Thanh Hằng says:

   Cái này nên hỏi bác sĩ sẽ rõ hơn đấy chứ mỗi người một tình trạng nên không biết thế nào cả, trước mình là sử dụng cả bộ do bác sĩ kê nên rất hiệu quả, mình thấy cetaphin khá là dịu nhẹ, không có tác dụng gì mấy nhưng không biết dùng kết hợp với hoàn nguyên sẽ thế nào nữa

 8. Ngọc Linh says: Trả lời

  Bộ sản phẩm Hoàn Nguyên bao nhiêu tiền thế mn? Mình đang tìm cách trị mụn trứng cá viêm ở mặt nhưng kinh tế ko ổn định lắm. Theo lâu dài thì có tốn tiền ko ạ?

  1. Dung says:

   Muốn hỏi giá thì vào đây mà xem nhé, có cả liệu trình điều trị nữa, trọn bộ sp cho bạn cần, ở dưới còn có nhiều feedback của khách đã khỏi nữa cơ https://soytebackan.vn/bo-san-pham-hoan-nguyen-tri-mun-trung-ca-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/

  2. Nguyễn Bình Thường says:

   Giá bình thường mà, thuốc đông y bao giờ cũng sẽ đắt hơn tây y một chút nhưng lại rẻ hơn so với 1 số kem trị mụn của nước ngoài, nhất là hàng Pháp xách tay. mấy loại đấy không hợp cơ địa người Việt lắm mà chủ yếu là thuốc bôi nên việc điều trị không dứt điểm. Phải dùng cả thuốc uống và bôi điều trị tận gốc ấy

 9. Trần Tuyết Mơ says: Trả lời

  Mình muốn đăng ký khám bác sĩ Phương có cần phải đặt lịch trước không?

  1. Ngôi sao băng says:

   Đặt lịch trước để đỡ phải chờ, nhất là vào cuối tuần, trung tâm đông lắm lắm luôn, không chỉ đến khám da liễu đâu mà còn đến nặn mụn và chăm soc da nhiều. Ở đây nổi tiếng vừa chữa mụn trứng cá lại chữa cả nám. Khám bác sĩ Nhặn nên đặt lịch trước vào số lễ tân đấy. Mình đến chăm sóc da thôi mà cũng phải đặt lịch điều trị trước đấy

  2. Tuấn Tú says:

   Đến buổi chiều sẽ không đông đâu nhưng vẫn cần phảu đặt lịch trước đấy. Mình thường đến vào tầm 2-3h chiều, có hôm đến từ 1h30, sớm hẳn luôn

 10. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

  Mình thấy công dụng HN là chữa đc nhiều loại mụn. Cho mình hỏi chút ạ, tình trạng da của mình hiện tại khá mỏng, mặt còn nhìn rõ cả gân máu và hiện tại đang bị rất nhiều mụn. Vì biết cơ địa da ko đc tốt nên mình ko dám dùng đồ linh tinh. Nhưng dạo này mụn lên nhiều quá, thấy HN toàn là thảo dược tự nhiên nên thật sự muốn sử dụng ạ! Bác sĩ có thể tư vấn cho mình ko?

  1. Thu Thu Vũ says:

   Nếu da mỏng quá thì cần phải cải thiện tình trạng da, phục hồi tình trạng trước khi điều trị mụn, da mà rõ vân máu thì chắc là phải mỏng lắm. Mà thông thường những ai da trắng lại càng dễ nổi mụn, ai ngăm đen lại ít mụn. Cứ đến trung tâm da liễu đông y Việt Nam ấy, bác sĩ sẽ giúp cách phục hồi da, giúp da khỏe sau đó sẽ dùng hoàn nguyên điều trị mụn. Rồi còn hướng dẫn đến cách chăm sóc da khác nữa. Ở đây hoàn toàn bằng đông y nên chả bao giờ lo nhiều về sp

 11. Trịnh Bích Sơn says: Trả lời

  Theo mình tìm hiểu thì khi dùng HN sẽ trải qua giai đoạn đẩy nhân mụn mà theo mn nói thì nó kinh khủng lắm. Mình định dùng nhưng hơi lo về vấn đề này. Mn dùng HN thì nó đẩy nhân lên trong bao lâu ạ? Và lúc đấy phải làm gì ạ?

  1. Tuân Trong - Nguyễn Trãi says:

   Mình cũng đang sử dụng Hoàn Nguyên để điều trị đây. Lúc đầu uống được 2 tuần thì mụn nội tiết nổi lên, cũng hơi buồn một buổi sáng, xong rồi gọi điện để xem tình hình như thế nào, được bác sĩ giải thịch và tư vấn khá kỹ càng, phải đẩy nhân mụn kên mới hết được mụn nên mình yên tâm và sử dụng tiếp. Mình vẫn uống đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ, mình uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau xanh để việc đẩy nhân mụn lên được tốt hơn. Còn đi nặn mụn để hết sạch mụn luôn. Lúc đầu thì hoang mang sau đó đã yên tâm điều trị hơn, vẫn tin dùng theo bác sĩ thế là hết sạch mụn

  2. Tâm.Hà says:

   Dùng Hoàn nguyên uống để điều trị bên trong, bên ngoài dùng hoàn nguyên bôi, nếu mà đi được nặn mụn luôn nữa đấy thì nhanh hơn, đến thẳng trung tâm nặn mụn cho yên tâm, còn nếu ai không gần trung tâm thì đến 1 spa nào đó gần nhà, chỉ cần họ nặn hết nhân mụn ra là được

  3. Hồ Anh says:

   THời gian đẩy nhân mụn khoảng tầm 1 tuần, da hơi khô và nhân mụn đẩy lên đấy

 12. Oanh Oanh says: Trả lời

  Thực sư là mình dùng hoàn nguyên và thấy rất tốt nhưng mà mọi người cũng cần phải tuân theo chế độ sinh hoạt và ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ nữa lúc đấy thời gian điều trị mới có thể giảm được nhiều. Tình trạng mụn viêm khá nặng, nhưng mình đã cố gắng dùng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ và sinh hoạt điều độ: ăn ngủ nghỉ khoa học, chăm sóc da đúng cách, không thức khuya, ko dùng bia rượu. Theo như bác sĩ nói mụn nặng như mình phải tầm 5 – 6 tháng mới khỏi nhưng mình đã phục hồihoàn toàn từ ngoài tháng thứ 4. Sau khi dừng sử dụng dụng HN, mình có mua thêm gói chăm sóc da chuyên sâu vs peel tinh khiết nên mấy vết thâm sẹo của mình cũng đã giảm đi rất nhiều. Giờ mình vẫn đang kiên trì với lối sống khoa học như trước đó, dừng dùng thuốc gần năm rồi mà vẫn chưa bị mụn lại. Nên là, ai dùng thuốc thì nhớ lưu ý đến chế độ sinh hoạt nhé, quan trọng lắm đấy

  1. says:

   Chế độ ăn uống và sinh hoạt thực sự rất wuan trọng, bị bệnh gì cũng vậy hết đấy, đúng là bệnh gì cũng từ miệng mà ra hết

  2. Hoàng Thị Tú Trinh says:

   Đây cũng vậy này, thức đêm nên nổi mụn kinh khủng lắm luôn, lại còn ăn nhiều mỳ tôm nóng lên phát sợ. Phải cai hoàn toàn những thứ đấy đấy

 13. Nguyễn Ngọc Toàn says: Trả lời

  Vì tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải thức khuya, bay để di chuyển nhiều nên da của tôi rất dễ bị dị ứng. Mấy tháng trở lại đây, sau một đợt viêm da nặng thì mặt và cổ tôi bị nổi mụn rất nhiều, mụn to và sưng đỏ. Hiện tại tôi có nhu cầu sử dụng HN để chữa mụn

 14. Quỳnh Bống says: Trả lời

  Ko nên trang điểm đâu bạn. Vì giai đoạn này da đang đào thải độc tố, việc trang điểm có thể làm bít tắc lỗ chân lông làm ngăn cản quá trình này đấy và giảm đi tác dụng bạn ạ. Nên là kiêng đc thì tốt nhất!

 15. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Mình dùng HN đc hơn 2 tuần thì quá trình đẩy nhân nổi lên. Hơn 1 tuần mặt mình bị mụn lên nhiều, còn hơi bị rát nữa. Mình có đắp mặt nạ sữa chua không đường thì đỡ hẳn. Giờ đây, sau khi dùng đc hơn 3 tháng thì mụn trứng cá của mình đã giảm rất nhiều, da cũng trắng hơn nữa.

 16. Vũ Tùng Dương says: Trả lời

  Dùng HN thì cần phải kiêng ăn những món gì thế bác sĩ? Cháu đang có ý định dùng HN nên đang tìm hiểu về vấn đề này ạ!

 17. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

  THuốc đông y điều trị mụn trứng cá thì em biết cũng khá khá nhưng đa phần đếu là không có bs điều trị như của trung tâm da liễu, toàn bán thuốc rồi về hướng dẫn tự sử dụng. Mà cũng chả rõ nguồn thuốc ở đâu nguyên liệu ntn vì thuốc đông y dạo này dính rất là nhiều phốt ko tốt. Nhưng có đọc nhiều bài viết và review của mn về hoàn nguyên em mới thấy thuốc này chất lượng. Đầu tiên là có chỗ trồng dược liệu, cái này là đảm bảo nguồn gốc rõ ràng rồi này, tiết theo là trung tâm này uy tín, nhiều giải thưởng, cứ lên mạng tìm là kiểu gì cũng ra rất nhiều chứ không có mù tịt thông tin như một số bên, được cái bác sĩ ở đây cũng rõ ràng. Chữa là cứ phải chữa mấy chỗ như thế này chứ cứ chữa mấy chỗ không đâu, không tên tuổi là chỉ có khổ thêm thôi

 18. Bùi Thế Phong says: Trả lời

  Em bị mụn nội tiết quanh cằm em đã uống kẽm nhưng tình trạng vẫn không cải thiện, em tính đổi thuốc điều trị bệnh, nếu giờ em mà chuyển sang dùng hoàn nguyên thì không biết có thực sự hiệu quả và giúp hết mụn được không

 19. buithimai says: Trả lời

  Đã khám và điều trị bs Nhặn, lần đầu tiên gặp bs, bs nhìn hơi khó tính một chút, nhưng sau khi tiếp xúc với bs, được bs tư vấn, hướng dẫn cách dùng thuốc, nói về tình trạng da mặt, hướng dẫn sâu về chế độ ăn uống và sinh hoạt nữa, thế là tự nhiên có cảm tình với bs hơn, chứ mấy lần đi khám ở bv các bs chỉ nói qua qua mà không nói kỹ như bs Nhặn, lúc nc vs bs Nhặn mới biết là mình còn rất nhiều thứ làm sai nhất là công đoaạn chăm sóc da. Được bs hướng dẫn điều trị cụ thể hiện tại sau gần tháng dùng thuốc trị mụn trứng cá hoàn nguyên thì hiện nay mụn đã đỡ đươc tầm 30 – 40% rồi, bs nói giai đoạn sau việc điều trị sẽ nhanh hơn nên rất là yên tâm. Điều trị mụn mà gặp được bs nhiệt tình như bs Nhặn rất là may mắn, có bs như này việc điều trị mụn lại nhanh khỏi hơn

  1. Lan Lan says:

   TRời ơi, bác sĩ rất nhiệt tình mà, mình lần đầu gặp bác sĩ đã bị ấn tượng sâu sắc rồi. Cũng may là gặp được bác sĩ nên mình mới có thể khỏi được mụn trứng cá đấy

 20. Lê Hùng says: Trả lời

  Tôi 26 tuổi và đã từng dùng HN. 3 năm trước, tôi đi khám và phát hiện bị rối loạn sắc tố da, mụn trên mặt mọc nhiều, màu da còn loang lổ trông rất sợ. Tôi đã thử nhiều cách nhưng ko được và tìm thấy Hn như 1 sự vô tình. Tôi đã dùng HN kết hợp vs chế độ chăm sóc da, còn uống cả thuốc uống nữa. Hơn 1 năm, tình trạng da của tôi đã phục hồi rất nhiều, mụn giảm hẳn, da cũng đều màu hơn.

 21. Nguyễn Diệp says: Trả lời

  Mình nghĩ dùng riêng 1 sản phẩm thì ko có hiệu quả đâu bạn. Người ta nghiên cứu đủ bộ, mỗi sản phẩm có một công dụng riêng, kết hợp lại thì mới phát huy công dụng tốt nhất. Mình nghĩ dùng mỗi viên uống thì ko tốt đâu.

 22. Kiều Hương says: Trả lời

  Nhưng da mình yếu nên ko muốn dùng tinh chất bôi bạn ạ. Sợ bôi vào lại dị ứng với mề đay như dạo mình dùng mấy phương pháp khác thì khổ.

 23. Nguyễn Diệp says: Trả lời

  HN phù hợp cho cả da nhạy cảm mà bạn. Trước mình da mỏng vs nhạy cảm lắm mà dùng HN đã đỡ mụn rất nhiều rồi. Còn nếu bạn ko yên tâm thì bảo bác sĩ tư vấn xử lý cho, người ta là bác sĩ nên sẽ biết cách xử lý tốt nhất cho bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Điều trị mụn bằng Đông y, giải pháp tối ưu cho làn da mụn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Sự kết tinh của hàng chục thảo dược trị mụn THƯỢNG HẠNG, ĐẠT CHUẨN

Cách trị mụn cấp tốc nhanh nhất chỉ trong một ngày

“Thủ phạm” gây mụn trứng cá tuổi dậy thì và các cách khắc phục không để lại sẹo, vết thâm

Mụn bọc lâu năm và những sai lầm trong điều trị khiến làn da tổn thương nghiêm trọng

Giải pháp trị mụn, làm lành tổn thương trên da bằng thảo dược CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Các loại mụn trên da và cách xử lý hiệu quả, phù hợp cho từng cơ địa

Lời khuyên của chuyên gia khi bị mụn trứng cá để lấy lại làn da sáng mịn

Bác sĩ Lê Phương: “Trị mụn hiệu quả bằng Y học Cổ truyền là đam mê lớn của tôi”

Chia sẻ về hành trình điều trị mụn trứng cá của cô gái trẻ

Ẩn