Đánh giá hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những ưu điểm nổi bật, liệu trình xử lý mụn độc quyền Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang là giải pháp khắc phục mụn được nhiều người tin tưởng sử dụng. Vậy, các chuyên gia và người trong cuộc đánh giá cụ thể hiệu quả liệu trình trị mụn này như thế nào? Bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp xử lý mụn được 12.882 người tin dùng

Các bài thuốc, sản phẩm có nguồn gốc Y học cổ truyền đang dần trở nên phổ biến với chúng ta bởi sự an toàn, lành tính, không chỉ chữa bệnh, chăm sóc da mà còn nâng cao sức đề kháng, ổn định sức khỏe. Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong giải quyết mụn cũng là một lựa chọn khá phù hợp mà bạn có thể tham khảo ngay cho mình.

Được kế thừa, phát triển từ tinh hoa của bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu được ghi chép trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, Nhất Nam Hoàn Nguyên sở hữu những điểm nổi bật, chắt lọc tinh túy từ những bài thuốc cổ phương hiệu quả cao.

Bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu là gốc của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu là gốc của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương cho biết: “Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là kết quả của sự nghiên cứu miệt mài, lâu dài của tôi cùng các cộng sự của mình. Đặc biệt, khi biết chúng tôi phát triển bài thuốc dựa trên bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu thì tôi cùng cộng sự lại càng có niềm tiên hơn về liệu trình trị mụn này trong giải quyết các vấn đề mụn”.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa tinh hoa của Y học cổ truyền kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại, do đó liệu trình này mang đến những điểm mạnh vượt trội trong xử lý mụn cũng như sự tiện lợi, tinh gọn trong cách sử dụng đối với người dùng.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là bài thuốc giúp đẩy lùi tình trạng mụn hiệu quả nhờ công thức bài thuốc cổ từ thảo dược Cung đình triều Nguyễn với cơ chế kép toàn diện. TÌM HIỂU NGAY!
 • Cơ chế tác động kép, loại bỏ mụn từ gốc: Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế thành 2 bài thuốc nhỏ là bài thuốc uống và tinh chất bôi. Liệu trình này sẽ được sử dụng đồng thời trong điều trị mụn giúp giải quyết mụn từ gốc, cân bằng nội tiết tố và giảm mụn, làm sạch da, se khít lỗ chân lông với tinh chất bôi ngoài.
 • Trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì điều trị mụn theo cơ chế SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG giúp nhân mụn được gom lại và đẩy ra ngoài, sau đó khách hàng dễ dàng loại bỏ nhân mụn chỉ với tác động nhẹ. Nhờ đó, những biến chứng sẹo thâm, sẹo rỗ sau mụn cũng sẽ được giảm thiểu tối đa.
 • Thành phần 100% thảo dược tự nhiên, dược tính cao: Tất cả dược liệu bào chế nên liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, nguồn gốc rõ ràng và dược tính cao. Dược liệu được nuôi trồng, chăm sóc tại hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.
 • Bào chế trong nhà máy chuẩn GMP-WHO: Bào chế theo hướng Y học cổ truyền thế hệ mới, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất trong nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO.
 • Phù hợp cho nhiều loại da: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được nâng cấp từ những sản phẩm trước đó và phân thành nhiều liệu trình khác nhau có thể dùng được cho nhiều loại da, trong đó có da nhạy cảm. Đặc biệt các thảo dược trong chế phẩm tinh chất bôi đều có khả năng trị mụn rất tốt và an toàn cho làn da.

Bởi những ưu điểm kể trên cho nên rất nhiều các chuyên gia đưa ra những ý kiến đánh giá sau khi liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được “trình làng”. Những ý kiến tích cực được nêu lên, nhờ đó mà đã một phần khẳng định được hiệu quả mà liệu trình giải quyết mụn nguồn gốc Y học cổ truyền (YHCT) này mang lại cho người dùng.

Chuyên gia YHCT hàng đầu nói gì về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các chuyên gia đánh giá đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Đặc biệt, các bác sĩ chịu trách nhiệm nghiên cứu liệu trình này cũng có những chia sẻ về những điều đặc biệt có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Về cơ chế giải quyết mụn của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Như đã đề cập, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì kế thừa bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu từ hai bài thuốc Bát vị (uống trong) và Hồng Thăng đơn (bôi ngoài da). Hai bài thuốc dùng trong – ngoài kết hợp mang đến hiệu quả cao hơn. Chính vì vậy, Bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự đã phát triển liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dựa trên nguyên lý “TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI” này.

Xem thêm: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp tái tạo, làm sạch mụn có nguồn gốc Cung Đình

Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Theo đó, bài thuốc uống sẽ được bác sĩ kê đơn dựa vào tình trạng da cũng như mức độ mụn nặng hay nhẹ của từng người kết hợp với việc dùng tinh chất bôi thảo dược để loại bỏ mụn một cách nhanh chóng. Trong trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá do sự tích tụ độc tố trong gan, thận, bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng thêm cao giải độc để quá trình điều trị mụn nhanh chóng có được hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc uống sẽ sử dụng những dược liệu có trong bài thuốc Bát vị, bên cạnh đó là căn chỉnh dược liệu phù hợp cũng như tùy vào khả năng đáp ứng thảo dược hiện nay. Đặc biệt, ở chế phẩm tinh chất bôi bác sĩ Lê Phương đã nâng cấp và bổ sung những dược liệu mới để phù hợp với cơ địa, làm da, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng da cho người dùng.

Bài thuốc uống và tinh chất bôi của Nhất Nam Hoàn Nguyên kết hợp tạo thành cơ chế “TÁC ĐỘNG KÉP” giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân gây mụn. Đồng thời các tinh chất thảo dược trong chế phẩm bôi ngoài sẽ giúp giảm mụn, làm sáng da, làm sạch và se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn được các chuyên gia đặc biệt đánh giá cao về khả năng dưỡng da và kích thích tái tạo da khỏi những tổn thương sau mụn.

Ngoài ra, nổi bật nhất trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là cơ chế trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA. Cơ chế này xuất phát từ khả năng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG có trong liệu trình xử lý mụn thảo dược này. Khi sử dụng, cồi mụn sẽ được gom lại tại các ổ viêm cùng những vi khuẩn gây mụn để tránh tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các vùng da khỏe mạnh khác. Tiếp đó, nhân mụn sẽ được đẩy ra ngoài bề mặt da, đây được gọi là giai đoạn đẩy mụn.

Khi nhân mụn được đẩy ra ngoài đã khô đầu, khách hàng chỉ cần tác động nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống. Nhờ vậy, làn da của khách hàng sẽ không gặp phải những tổn thương da dễ gặp trong quá trình điều trị mụn như sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo đỏ. Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng mang đến khả năng tái tạo da nhanh chóng từ những hoạt chất có lợi cho da có trong liệu trình này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia YHCT
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nhận được những đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia YHCT

Nói về cơ chế của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng và Nghiên cứu Thuốc Dân tộc cho biết:

“Cơ chế tác động từ gốc đến gọn được xem là nguyên tắc chủ đạo trong các bài thuốc Y học cổ truyền và liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã ứng dụng thành công. Không chỉ tập trung vào giải quyết tình trạng mụn bên ngoài bằng cách giảm viêm, tiêu sưng, sát trùng, làm sạch da mà với bài thuốc uống giúp cơ thể được giải độc, thanh nhiệt, tăng cường chức năng gan… để khắc phục nguyên nhân hình thành mụn. Cơ thể khỏe mạnh, chức năng gan thận hoạt động trơn tru sẽ giúp làn da được tươi nhuận, hạn chế tích tụ độc tố, ngăn ngừa mụn hình thành và tái phát”.

Cũng cùng quan điểm với Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh đánh giá:

“Nếu hiện nay chúng ta thường thấy những sản phẩm điều trị mụn thường tập trung vào điều trị bên ngoài, thì liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ là giải pháp toàn diện cho bạn. Bởi nguyên nhân hình thành mụn còn do cơ thể bị nóng trong, độc tố tích tụ, chức năng gan thận hoạt động kém… Chính vì vậy, dùng sản phẩm ngoài da sẽ không thể khắc chế được nguyên nhân và khiến mụn tái phát dễ dàng. Không chỉ giải quyết mụn mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giải độc cơ thể, tăng cường sức đề kháng nên hiệu quả sẽ lâu dài và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh hơn. Đó chính là điểm quan trọng mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng liệu trình trị mụn thảo dược này. Tôi đánh giá rất cao”.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

- Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm

Triệu chứng của bạn?

Về sự đặc biệt trong bảng thành phần

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trước khi hoàn thiện và ra mắt đã phải trải qua quá trình nghiên cứu. Một trong những vấn đề được bác sĩ chú trọng đó chính là thành phần thảo dược để làm sao mang đến giải pháp hiệu quả và an toàn cho làn da của người dùng.

Theo bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), thành phần của liệu trình trị mụn này được dựa trên bài thuốc Bát vị của Hải Thượng Lãn Ông dùng cho Từ Cung Hoàng thái hậu. Tuy nhiên, thành phần thảo dược sẽ thay đổi tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm dược liệu hiện nay. Bởi dược liệu sẽ có những thay đổi nhất định tùy thuộc vào môi trường sống (khí hậu, thổ nhưỡng, cách chăm sóc…).

Tìm hiểu thêm: Quy trình lựa chọn và sơ chế dược liệu trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thành phần thảo dược trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Thành phần thảo dược trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các thành phần được sử dụng trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm:

 • Bài thuốc uống: Ngải diệp, nấm lim xanh, đan sâm, thục địa, sa tiền tử, liên kiều, diệp hạ châu, bạch linh, đương quy, tỳ giải, xuyên khung…
 • Tinh chất bôi: Ngải diệp, tinh dầu jojoba, bột than tre hoạt tính, kim ngân hoa, liên kiều, nấm lim xanh, tinh chất hồng sâm, tinh chất nha đam…

Đặc biệt trong bảng thành phần này có sự xuất hiện của Ngải diệp một trong những thảo dược với công dụng chăm sóc da rất tốt, đặc biệt làm giảm sự kích ứng với làn da vô cùng hiệu quả.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ: “Trong Ngải diệp có chứa hoạt chất Tanin có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, thải độc cơ thể và hỗ trợ tăng cường chức năng gan, từ đó giúp trị mụn trứng cá hiệu quả. Bên cạnh đó, Ngải diệp còn bao gồm thành phần Malic Acid – Một hoạt chất thuộc nhóm tẩy tế bào chết hóa học AHA giúp loại bỏ các tế bào da chết, làm sạch sâu da để ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông gây mụn. Ngoài ra, Ngải diệp còn có khả năng cấp ẩm và cung cấp cho da các chất chống oxy hóa để ngăn ngừa quá trình lão hóa da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định:

“Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng các dược liệu có công dụng chăm sóc da, chăm sóc cơ thể rất tốt như thục địa, liên kiều, kim ngân hoa… có nguồn gốc rõ ràng, sạch. Đây là điều mà tôi đánh giá cao về liệu trình trị mụn thảo dược này. Đặc biệt, với việc bổ sung thêm những dược liệu quý khác như ngải diệp, nấm lim xanh, bột than tre hoạt tính… sẽ giúp hạn chế tình trạng kích ứng da, hiệu quả giải quyết sẽ cao hơn”.

Không chỉ đánh cao về thành phần dược liệu bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn dành lời khen đến quy trình bào chế của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bác sĩ cho biết: 

Thành phần có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn chất lượng GACP-WHO
Thành phần có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được thu hái từ những vườn dược liệu sạch đạt chuẩn chất lượng GACP-WHO

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể được xem là một trong những địa chỉ sản xuất, bào chế bài thuốc theo quy trình hiện đại tại nhà máy chuẩn GMP-WHO. Hiện nay không nhiều địa chỉ áp dụng Y học cổ truyền thế hệ mới vào trong sản xuất các sản phẩm Y học cổ truyền. Nên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được coi như một trong những liệu trình trị mụn tiên phong mang lại những điểm hữu ích cho người dùng”.

Về dạng bào chế tinh gọn, tiết kiệm thời gian

Có thể nhận định một điều rằng, quy cách đun sắc, chế dùng của bài thuốc Y học cổ truyền là một trong những yếu tố khiến người dùng gặp bất tiện. Bởi đun sắc tùy theo bài thuốc mà cần thời gian nhanh – lâu khác nhau, vô tình “ngốn” đi một khoảng thời gian không ít của người bệnh. Nếu không thực sự đủ kiên trì theo sát liệu trình thì sẽ sinh tâm lý bỏ giữa chừng, dẫn đến liệu trình điều trị bị đứt đoạn.

Các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nắm bắt được điều này đã cải tiến và hoàn thiện liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ở dạng có thể dùng trực tiếp. Cụ thể, bài thuốc uống được bào chế ở dạng viên hoàn cứng, tinh chất bôi dạng lỏng dùng ngoài.

Đọc ngay: Tại sao phương pháp hiện tại trị mụn nhanh nhưng không dứt điểm?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế tiện dụng để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế tiện dụng để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét về dạng bào chế của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như sau: “So với bài thuốc Y học cổ truyền truyền thống thì liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một bước tiến trong dạng bào chế. Nhờ sử dụng trực tiếp không phải đun sắc mà người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian, cách sử dụng nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khắc phục mụn. Cũng chính từ sự tiện lợi mà liệu trình trị mụn thảo dược này mang lại sẽ giúp người dùng có cái nhìn khác về các giải pháp từ Y học cổ truyền”.

Người bệnh hài lòng về hiệu quả giải quyết mụn bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bên cạnh những đánh giá tích cực của chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Y học cổ truyền chính là sự phản hồi của người trực tiếp sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Theo thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho 12.882 trường hợp loại bỏ sạch mụn. 

Mặt khác, trong kết quả khảo sát lâm sàng trước khi áp dụng rộng rãi cho khách hàng, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã khẳng định được hiệu quả của mình trong khắc phục các vấn đề mụn.

Rất nhiều khách hàng đã gửi phản hồi, dành lời khen cho liệu trình trị mụn thảo dược chất lượng này. 

Bạn Hiếu, 21 tuổi, là diễn viên tự do tại Hà Nội rất tâm huyết với nghề diễn tuy nhiên chỉ vì mụn mà Hiếu ảnh hưởng không ít đến tâm lý và nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, sau khi biết và sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tình trạng mụn của Hiếu đã được khắc phục một cách nhanh chóng. Hiếu chia sẻ: “Em cảm thấy hài lòng về kết quả sử dụng giải pháp khắc phục mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trong gần 1 tháng sử dụng các nốt mụn đã giảm đi đáng kể, da ít bóng nhờn và khỏe hơn. Dùng hết 3 tháng mụn của em đã giảm tới 90%. Em không ngờ mình có thể cải thiện mụn nhanh tới vậy, cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều”.

Hình ảnh rạng rỡ của bạn Hiếu sau khi cải thiện mụn nhờ giải pháp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Hình ảnh rạng rỡ của bạn Hiếu sau khi cải thiện mụn nhờ giải pháp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cũng mất tự tin với gương mặt mụn bạn Linh, sinh viên trường Đại học Thương Mại cũng đã tìm đến giải pháp an toàn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Được người quen giới thiệu và ấn tượng với giải pháp tại đây là thành phần 100% thảo dược nên bạn Linh đã toàn tâm toàn ý đặt niềm tin vào giải pháp của trung tâm. Và cuối cùng, sự tin tưởng và kiên trì của bạn đã nhận về “trái ngọt”.

Bạn Linh chia sẻ về kết quả mà mình nhận về như sau: “Mình dùng giải pháp của trung tâm trong liệu trình 3 tháng, phác đồ nghiêm ngặt được bác sĩ đưa ra cho mình. Ban đầu mụn có nổi nhiều hơn do quá trình đẩy nhân mụn nhưng một thời gian ngắn sau đã được khắc phục. Dùng sang tháng thứ hai các nhân mụn có dấu hiệu xẹp xuống, đầu mụn se lại. Hết tháng thứ 3, tình trạng mụn của mình đã cải thiện rất nhiều, da sáng đều màu và căng bóng hơn. Ngoài ra, liệu trình trị mụn này của trung tâm cũng sử dụng rất dễ dàng nên mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian”.

Từ diễn đàn webtretho: Người dùng nói gì về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Sau 3 tháng, bạn Linh nhận về làn da sạch mụn và khỏe mạnh
Sau 3 tháng, bạn Linh nhận về làn da sạch mụn và khỏe mạnh

Chia sẻ của bạn Trang, nhân viên hàng sau khi kết thúc liệu trình điều trị mụn và nhận về kết quả như mong muốn chỉ với 1 liệu trình.

Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng cũng có những chủ đề nói về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang trở thành giải pháp hữu hiệu cho người dùng. Với khả năng vừa chăm sóc da vừa giải quyết căn nguyên hình thành mụn mà hiệu quả hỗ trợ điều trị mụn của liệu trình trị mụn này càng lâu dài và bền vững hơn. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được đánh giá cao. Bạn có thể xem đầy đủ chương trình TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn về tình trạng da cũng như liệu trình giải quyết mụn hiệu quả, phù hợp với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bạn hãy LIÊN HỆ NGAY cho trung tâm theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (165)

Đánh giá hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bình luận (165)

 1. Hương Giang says: Trả lời

  Em năm nay vừa tới tuổi dậy thì mà mụn trứng cá đã đọc đầy mặt rồi, nghe anh chị trong nhà nói dậy thì mụn thôi sau này sẽ tự lặn không biết có đúng không? mặt em giờ khó chịu quá có nên dùng thuốc không ạ?

  1. Minh Ngọc Phan says:

   Dậy thì xong cũng không khỏi mụn đâu em ơi, chị dậy thì xong cái mặt cũng còn y chang đó, không lo chú ý điều trị sớm như chị giờ á, mặt thì sưng tấy hết cả lên, viêm nặng nữa. Đi khám dùng thuốc tây cũng chả bớt tí nào, chị đang muốn đổi sang đông y dùng không biết ổn k

  2. Bích Trân says:

   Bạn uống thuốc thuốc tây k ổn thì lo chuyển sớm đi bạn ơi.Trước đây mình da nhạy cảm lắm cũng không dám bôi lung tung, chỉ uống thuốc tây điều trị thôi mà hoài không khỏi mình được chị em giới thiệu thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nè, mình dùng được 2 tháng rồi cũng ổn lắm, mụn lặn tự nhiên không bong tróc, uống thì không nóng trong người như thuốc tây nữa.

  3. Thu Hoa says:

   Bạn mới bị mụn thì nhớ né mấy kem trộn đồ ra nhé, tốt nhất nên mua thuốc chỗ uy tín mà dùng lo trị mụn sớm để lâu dần mình mất tự tin dữ lắm mụn trị lâu nữa. Trước đây mình từng điều trị mụn tại trung tân Da liễu Đông y Việt Nam có bác sĩ khám soi da, tư vấn kỹ lắm. Mình dùng xong hết mụn rồi và em gái mình cũng đang điều trị theo liệu trình ở trung tâm đó nè.

  4. Mai An says:

   Thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này vừa uống vừa bôi ạ, bình thường thấy một số thuốc khác bôi đã đỡ mụn rồi mà, tại cũng sợ uống tác dụng phụ như thuốc tây đồ

  5. Nguyễn Thị Hiền says:

   Bạn bôi thuốc ngoài để điều trị mụn ngoài da thôi, bên trong căn nguyên mụn của bạn làm sao mà hết được, uống mới đẩy hết độc tố gây mụn tiềm ẩn ra ngoài lận nên Thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dùng đễ điều trị tận gốc mụn luôn với lại thuốc thảo dược tự nhiên an toàn lành tính cho cơ thể so so sánh với thuốc tây được bạn. Chuyên gia còn đánh giá tốt cơ mà https://www.trungtamdalieudongy.com/chuyen-gia-tiet-lo-giai-phap-chia-tay-mun-trung-ca-lay-lai-tu-tin.html

 2. Thanh Thảo says: Trả lời

  Mình bị mụn 3 năm rồi, trước đâymình có sử dụng kem trộn để trị mụn, mà giờ mụn lên lại nhiều quá, viêm nặng nữa không biết nên mua loại Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nào thì ok v mn

  1. huỳnh hà says:

   bạn để mụn lâu vậy, nặng vậy chắc phải dùng loại cao cấp mới hết quá. Mình mới 1 năm còn nhẹ nên bác sĩ dùng loại thông thường kèm theo một số chú ý nữa uống cũng nhanh lành mụn

  2. Sao Mai says:

   Bạn nên đến trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam mà khám, họ khám rồi mới đánh giá da bạn rồi mới cung cấp bạn liệu trình điều trị cho khỏe, giờ mua thuốc không thôi cũng hoang mang lắm. Mà cỡ bạn nặng vậy phải dạng cao cấp thôi. Bạn không chăm sóc da thường xuyên r

  3. Linh Lê says:

   Mình không tiện đi khám ấy, mình ở tận Gia Lai mà, nên muốn mua thuốc uống thôi

  4. Quỳnh Trà Trần says:

   Nhờ bác sĩ hỗ trợ qua zalo được mà bạn, cứ gọi họ qua hotline hoặc nhắn tin zalo là được, sau nhờ bác sĩ họ gửi thuốc về tận nhà cho mình thôi

 3. bé thảo xinh says: Trả lời

  mình năm nay 23 tuổi, mặt mụn bọc rất nhiều, da xấu, viêm nhiễm nặng nữa không biết dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có được không ạ? dùng bao lâu mới trị hết mụn được ạ

  1. trang vũ says:

   dùng được á bạn, mình bị mụn bọc 2 năm lận, dùng vẫn đỡ mà. Cỡ mụn nặng như tụi mình thì dùng loại cao cấp mới trị nổi thôi

  2. Taylor Võ says:

   Dùng thì dùng được chứ mà chắc điều trị lâu đấy thấy bạn kể thấy mụn nặng lắm luôn. Bạn nên liên hệ đi khám bác sĩ ở trung tâm Da liễu Đông y Việt nam sớm đi để họ khám rồi hướng dẫn dùng thuốc luôn, bị nặng vậy không nên tự chủ quan dùng đâu bạn ơi

  3. Hoài Nguyễn says:

   Dùng lâu là bao lâu vậy mấy chị, muốn nhanh hết mụn quá. Khó chịu mặt hoài luôn á buồn hết sức

  4. Diễm Quỳnh says:

   Mình nhẹ khoảng 2 tháng nè bạn, mà đừng ham chữa nhanh làm gì. Nhanh hết rồi nahnh mọc lại cũng như không à, lo mà điều trị mụn tận gốc đi đỡ lo sau này nữa

  5. Thiên Trang says:

   Bình thường thì khoảng 2-3 tháng đấy bạn ạ, nhưng còn tùy vào mức độ nặng nhẹ mụn, cơ địa, rồi da bạn nữa chứ không phải ai cũng vậy đâu

 4. Nhan Julie says: Trả lời

  Chị mình mới sinh được 3 tháng mà da mặt xấu quá, lại bắt đầu lên mụn nữa, mình định đặng bộ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cho chị ấy sử dụng không biết có được không vậy chị em

  1. Trần Ngọc Nam says:

   Đừng bạn, mình có hỏi bác sĩ rồi không nên nha tại mới sinh cơ thể chị của bạn còn yếu lắm nên chưa sử dụng được đâu, bà chị mình sinh đưuọc 5 tháng rồi mà bác sĩ còn không cho dùng

  2. Hồng Vy says:

   Bạn nên tặng chị bạn cái gì đó mà chăm sóc da dịu nhẹ á, cơ thể mẹ mới sinh khá yếu đợi khỏe rồi điều trị mụn sau, nhớ vệ sinh chăm sóc da mặt thường xuyên nhé . Mình có link Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dùng cho đối tượng nào nè bạn xem thêm nha https://www.cachdieutrimuntrungca.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-duoc-su-dung-cho-nhung-doi-tuong-nao.html

 5. Đường Diệu says: Trả lời

  Khám da nhất thiết phải đi khám trực tiếp phải không anh chị, khám onl hay đặt mua thuốc thôi ổn không ạ

  1. Lan Trương says:

   Bạn khám onl thì được, khám trực tiếp càng tốt đừng nên mua thuốc không nhen, có bác sĩ có người hỗ trợ thì sao lại từ chối nhỉ tự dùng thuốc có vấn đề gì thì biết hỏi ai giờ

  2. thảo vân says:

   trực tiếp mới có soi da khám bác sĩ nhìn đúng tình hình mụn đc bạn ơi, nếu được bạn cố gắng sắp xếp đi nhé. Mình khám trực tiếp yên tâm lắm luôn còn không được nữa có thể đặt lịch khám onl á bạn

  3. Tuyết Vũ says:

   Khám onl cũng ổn mà bác, call video với bác sĩ mà mặt thì vẫn nhìn được tình trạng của da thôi mk, khám xong bác sĩ cho liệu trình giao thuốc về nhà luôn khỏi mắc công đi đâu cả. Tôi dùng được 2 tháng rồi mục cũng sạch sẽ rồi đây

 6. Võ Hoài Nam says: Trả lời

  Không biết mấy bạn có như mình không, dùng thuốc Nhất nam Hoàn Nguyên Bì 1 tuần rồi mà mình vẫn chưa thấy thuyên giảm gì cả ngược lại thêm mụn nữa, mình không biết có nên dùng tiếp không lo thực sự á

  1. Ngọc Thảo says:

   Mình cũng bị đây bạn mà bình thường mà, bạn không liên hệ lại bác sĩ mà hỏi. Bác sĩ bảo mình là đang đào thải hết đọc tố gây mụn trong cơ thể ra ngoài á lên mụn là bình thường thôi dùng tiếp là sẽ hết thôi à

  2. Anh Thi says:

   Bạn đang quá trình đẩy độc tố mà sao đỡ được, mụn lên là bạn vui đó thuốc đnag tác dụng rất tốt. Dùng thêm một thời gian nữa là khác liền à , bạn dùng thuốc đông y mà điều trị lâu với tận gốc thì phải vậy chứ

  3. to phuong says:

   thuoc nay có lam bong troc da khong vạy, nghe thuoc dong y co bong troc da nua co

  4. Kim Phượng says:

   Không đâu bạn, tui dùng 3 tháng có thấy gì đâu, mới dùng chưa quen thì có cảm giác khác khác ở da mặt thôi cũng không bong tróc gì

  5. Oanh Quốc says:

   Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì toàn thảo dược thiên nhiên không à, nuồn gốc hẳn hoi, lành tính với cơ thể nữa chứ sao như ba kem trộn, thuốc không nguồn gốc người ta bán đầy rồi sử dụng tác dụng phụ từa lưa nữa

 7. Nguyễn Minh Thi says: Trả lời

  Mấy bạn có ai có liệu trình tác động cụ thể của thuốc qua thời gian không ạ? cho mình xin với

  1. thu hiền says:

   đây nhen bạn +7 – 15 ngày: Nhân mụn trứng cá được đẩy lên nhiều do quá trình phong nhiệt. + 15 – 30 ngày: Các nhân mụn sẽ khô đầu và dần se lại, nhân mụn bong ra dần dần. +2 – 3 tháng: Mụn trứng cá được loại bỏ, người bệnh cần kết hợp chế độ chăm sóc da đúng cách và sinh hoạt khoa học để duy trì kết quả mà sản phầm mang lại. À đây là liệu trình chung thôi nhen còn cụ thể từng người thì không biết á chứ liệu trình của mình tận 4 tháng cơ.

  2. Hoàng Hoa says:

   Sẵn cho mình hỏi với. Giá bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này bao nhiêu vậy ạ?

  3. Bồ Câu says:

   Tui đi khám bác sĩ cho mình liệu trình mua thuốc thì mất 2tr5 mà tui mụn cũng nhẹ, còn giá cơ bản thì 2tr7 một bộ á, mụn nặng hơn thì tui không biết đâu. Mà nên đi khám đi bạn rồi hãy mua tự mua dùng cũng không biết mình dùng thừa hay thiếu thuốc nữa hoang mang lắm. Link tham khảo nè nha https://drbacsi.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-tri-mun-trung-ca-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/

 8. Yến Linh Đặng says: Trả lời

  Ngày trước mình cũng hay nặn mụn , tại sẹo thâm rất khó điều trị may mà có uống bộ Hoàn nguyên mình đặt bên Nhất nam y viện, giúp giảm thâm mụn. Mà mình dùng thuốc này kinh nguyệt vẫn đều chỉ là thời gian đầu mụn nổi lên nhiều hơn thôi, theo đúng như những gì bài viết ghi nhưng sau đó thì hết. Mình dùng sau 3 tháng thấy da đều màu hơn và khỏe hơn nhiều cũng hết mụn luôn

  1. Tống Ánh says:

   Vậy ak, Bạn uống mấy lọ, chi phí đắt ko, bạn từ tìm hiểu hay có người giởi thiệu vậy? Muốn đến chỗ Nhất nam đó khám có phải làm gì không b

  2. Minh Dương says:

   Tớ dùng 3 tháng uống với 1 lọ bôi, nhưng tớ mụn nặng lắm, lúc đến khám bác sĩ còn bảo: Sao để mụn như thế này mà không chữa trị sớm? Thực tình là cũng khi khám chữa nhiều nơi nhưng không hiệu quả đấy chứ. Bị mụn tớ cứ hay than thở ở FB thế là tình cờ có 1 người bạn học cùng từ thời sinh viên ib chỉ địa chỉ, thế là tớ liên hệ đến khám luôn. Trước khi đến khám thì mình có đặt lịch trước để cho tiện á, mình đặt lịch ở chỗ này nè https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  3. Nguyễn Thùy Dương says:

   Bạn còn nhớ bác sĩ tên gì không? cho tớ xin thông tin với, tớ cũng tìm hiểu nhiều rồi, cũng muốn đến khám 1 lần xem tình trạng thế nào? chứ con gái mà để cái mặt mụn to đoành đúng là chăc ế muôn kiếp, bọn bạn tớ nó toàn trêu tớ như vậy í, nhưng có khi là thật vì 25t rồi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, chắc con trai nhìn thấy mặt mụn đã sợ rồi, mà bản thân mình còn thấy kinh nói gì đến ai

  4. Trang Tone says:

   Hình như bs Phương đó bạn, bs này đang là giám đốc trung tâm nhất nam đấy, bs nổi tiếng mát tay lắm, đợt đó mình còn thấy bác lên cả truyền hình mà

 9. Annie Nguyen says: Trả lời

  em bị mụn k quá nặng, thi thoảng đến tháng xong nó lên chứ bình thường cũng ko có hay lên, mà mấy cái mụn tháng nó day dẳng hết tháng này đến tháng nọ, cứ lặn xong lại lên, có chỗ quanh quanh cũng 3-4 cái luôn, mà toàn mụn bọc mụn mủ đau lắm ấy. Không biết dung loại này có ăn thua gì ko nữa

  1. Hồng Thắm says:

   Mình cũng vậy, tháng nào cũng như tháng nào, bà dì cứ đến thăm cái là bắt đầu lên mụn, toàn mụn viêm sưng đỏ ấy. Em quen tay cứ nặn xong giờ choét hết mặt luôn, mà cái nốt mụn cũ cứ lên hoài luôn ấy, bất lực thật sự

  2. Huệ Hoàng says:

   Mấy kiểu này hầu như con gái cũng bị đấy, các bạn thử uống nội tiết để điều hoà lại xem, với cả ăn uống ngủ nghỉ hợp lý hơn rồi từ từ cải thiện đó. Trước mình cũng bị vậy mà sau uống cái nội tiết tố của úc thấy đỡ hẳn mụn lên luôn,

  3. Quệ Păng says:

   Mấy cái mụn viêm tuyệt đối ko đc sờ hay nặn khi đang còn non đâu, mấy cái mụn này tôi toàn ra spa để họ nặn cho an toàn chứ mình nặn ko biết nặn vừa thâm mặt mà vừa ko hết nhân, nhiều khi còn viêm nặng hơn đấy

 10. Nguyễn Thị Như Ý says: Trả lời

  Đẻ xong mình lại xuống cấp vấn đề về da quá ạ, da nổi lên nhiều mụn đầu đen mặc dù mình không đi ra ngoài đường bụi bẩn gì mà chẳng hiểu sao vẫn lên mụn được?

  1. Nguyễn Mai ngọc says:

   Mặc dù chị không ra ngoài nhưng da chị hàng ngày vẫn tiết dầu và chất bã nên nếu chăm sóc không đúng thì da vẫn sẽ có mụn đầu đen như thường đó ạ. Mun đầu đen nếu không điều trị đúng cách vẫn cứ lên như thường đó nên chị phải biết cách điều trị và chăm sóc da thì mới có thể hết dứt điểm được đó, cái này chị phải tìm hiểu thật kỹ đó

  2. Phương Phương says:

   Vậy à em, chị thấy trong bài có chia sẻ về sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị được mụn đầu đen thì phải, không biết đang cho con bú như chị có dùng được không nhỉ?

  3. Uyên Nhi says:

   Nếu mà đang bầu bì thì từ từ đã chị ạ, đợi sinh xong đâu vào đấy rồi yên tâm chữa sau chứ giờ thì ko nên chị ạ

  4. Nguyễn Ánh Tuyết says:

   Hồi trước sau khi đẻ bé sâu mình cũng bị nhiều mụn lắm, như kiểu đẻ xong mình khí huyết kém đi nên mụn cũng được dịp mọc lên ấy, rồi da thì xám xịt lại. Xong mình được giới thiệu dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nè, dùng đươc 2 tháng là thấy gần như khỏi rồi ấy, rất đáng để dùng nha

 11. Phương Thảo says: Trả lời

  Có ai sử dụng Vitamin C và ZinC của DHC chưa cho mình xin review và cách dùng với. Mình không biết nên uống vào lúc nào và có nên uống cùng nhau không. Da mình hơi dễ lên mụn mà thấy mọi người bảo mới uống hay bị lên mụn nên cũng lo lắng, k bt có tips gì uống mà k bị nổi mụn không mng nhỉ

  1. Nguyễn Hường says:

   Mình đang uống 2 loại này nhé. Muốn không bị lên mụn thì nên uống nhiều nước bạn nhé. Yêu cầu là 2L mỗi ngày. Mình dùng bớt mụn và trị thâm oki ạ. Mà dùng thời gian dài mới thấy hiệu quả

  2. Huyền Khánh Đào says:

   Bạn uống cái này lâu chưa, dùng bao lâu thì sạch mụn vậy với lại b uống vào lúc nào trong ngày thế, với cả b có uống chung k??

  3. Vũ Khánh Ly says:

   Theo chỉ định thì C uống ngày 2 lần bữa nào cũng được, miễn là sau ăn. Nhưng theo mình nên uống ban ngày vitamin hấp thụ tốt hơn ZinC ngày chỉ 1v, buổi nào cũng được nhưng sau ăn. Mình muốn uống ban ngày để hấp thụ tốt nên mình chọn uống cả 2 vào ban ngày

  4. Tú Ngô says:

   Uống nhiều nc bạn nhé, ngày ít nhất 2 l nước, uống cái này phải ăn uống healthy vào , tập thể dục nhiều vào nữa mới hiệu quả được, với lại đừng thức đêm, stress nhiều quá

 12. Kiều Trang Trần says: Trả lời

  ừ lúc dậy thì, da mặt em bắt đầu nhiều dầu, nổi mụn có cả mụn sẩn, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn ẩn. Em đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương bác sĩ kê cho thuốc uống, sữa rửa mặt, kem bôi trị mụn. Điều trị 3 đợt thì mụn bọc, mụn sẩn hết nhưng mụn đầu đen, mụn ẩn vẫn rất nhiều. Nghe mọi người bảo đắp mặt nạ nha đam, sữa chua trị mụn chỉ thấy da mướt, mềm hơn thôi. Xong một thời gian chăm chỉ dùng miếng dán lột mụn lắm, cũng bớt mụn đầu đen hơn, nhưng không sạch được. Lúc nào lột xong thì hết, nhưng lỗ chân lông to và sau đó mụn lại lên. Tình cờ xem chương trình vtv2, em thấy giới thiệu bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gồm viên uống, tinh chất bôi, còn có cả bác sĩ tư vấn về cách điều trị mụn trứng cá nữa, lại là sản phẩm thuốc đông y nên em cũng tìm hiểu thêm. Thế là em ghi lại địa chỉ và tìm tới trung tâm nhất nam điều trị. Tới đó, em được bác sĩ Lê Phương soi da, và ngồi máy phân tích da, được bác sĩ tư vấn tình trạng da của em cần điều trị khoảng 2 tháng bằng hoàn nguyên vừa uốn và bôi. Hết 2 tháng điều trị, mụn ẩn, mụn đầu đen hết, bác sĩ Lê Phương còn hướng dẫn em cách chăm sóc da mặt nữa. Em vẫn tiếp tục dùng sữa rửa mặt hoàn nguyên vì thấy mùi thơm, rửa xong da dịu nhẹ , mướt, cảm giác không bị khô như các loại sữa rửa mặt khác. Ai bị mụn , cứ tới nhất nam y viện điều trị nhé.

  1. Thanh Trúc says:

   Tôi bị cả mụn bọc, mụn đầu đen, mụn ẩn,có điều trị nhiều thuốc tây trị mụn rồi nhưng không hiệu quả. Tôi muốn chuyển qua dùng thuốc đông y điều trị , không biết tôi đặt mua Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì về nhà điều trị được không hay hoàn nguyên chỉ có điều trị mỗi mụn ẩn thôi vậy

  2. Thủy Nguyễn says:

   Ở xa muốn mua bộ sản phẩm mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì về điều trị không biết có hiệu quả hay không đấy nhỉ, cũng muốn mua mà thấy địa chỉ ở xa quá xa

  3. Huỳnh Đinh says:

   Được nhá chị ơi, nhất nam y viện có trang page đấy và zalo đấy, chị gửi hình ảnh tình trạng da qua trung tâm để bác sĩ xem và số điện thoại nữa. Xong bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho chị mà. Em cũng đặt mua từ xa đây, khoảng 15 ngày bác sĩ sẽ gọi điện hỏi thăm và trong quá trình điều trị có vấn đề gì, gặp khó khăn gì trong quá trình dùng thuốc. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chữa tất cả các loại mụn. Em để link để chị liên hệ với bên nhất nam nhé https://m.me/NHATNAMYVIEN1102

  4. Chi Đỗ says:

   Mình bị mụn đầu đen và mụn ẩn rất nhiều, hiện đang dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bộ màu xanh biển được hơn 1 tháng, mụn ẩn đang đấy hết nhân lên, hôm vừa rồi đi lấy nhân mụn thấy da sáng hơn trước nhiều, mình mong rằng dùng thêm một tháng nữa thì sẽ hết mụn ẩn

 13. Trần Kim Phương says: Trả lời

  Từ lúc em mang thai đến lúc đẻ người em lên như này toàn mụn mủ mục cục to sưng
  E đang dùng For Back chỉ hết mủ thâm lại nhưng lại mọc chỗ khác em trầm cảm mất :((
  Ai cho em ít kinh nghiệm nên dùng gì ạ

  1. Huyền Mie says:

   Mình cứ bầu từ tháng thứ 6 trở đi là giống bạn.đợt đi khám da liễu trung ương họ cho thuốc bôi mình ko nhớ lắm là thuốc gì.sau đó thì hết nhưng vết thâm mình phải chịu khó dưỡng tới 2 năm mới mờ.tới khi bầu bé thứ 3 lại bị nhưng lần này may mắn chỉ bị mỗi mặt

  2. Tracy Nguyễn says:

   Giống mình trk đây. Nhìn thấy ghê lắm luôn. Sinh xong tự nhiên nó mất hết ý. Chứ luc bầu nhìn muốn sang chấn tâm lý luôn. Kiểu mình nhìn mà còn thấy ghê ý

  3. Đào Nguyễn says:

   E khuyen chi đi da liêu nha, em củng bị sợ cho con bú không đi kham nên nó tè le lun hết cả người. Sau chịu hêt nổi phai đi da liêu, bs có thuôc cho mẹ cho con bú nên chi yên tâm ! Kham sớm trị dễ chứ để lâu no thâm sẹo khó trị á

  4. Quỳnh Anh Trần says:

   “M cũng sinh pé hùi mấy tháng đầu bị mà trên ng thì k. Do có bầu thay đổi nội tiết tố nó sứt ra đó b. Ban đầu nó ra ít do b k chữa để lâu dần bị viêm nó vỡ cái dịch lan ra bị lan rộng ấy. B pai siêng vệ sinh tránh dùng các sp có chất tẩy rửa. Dùng các loại dịu nhẹ như centapil có cả srm và body. Kèm mua các thuốc chấm mụn như mặt (megaduo/azclear) body (b ra nhà thuốc mua hỏi)
   Mặt đồ thông thoáng nếu có tiết mồ hôi thì lau nhẹ tránh vỡ mụn
   Kèm uống các loại nước mát gan, ăn nhiều rau
   Có thể bổ sung thực phẩm chức năng như viên uống rau củ ahc”

 14. Huyền Trâm says: Trả lời

  Trong lúc dùng sản phẩm thì có được makeup không ạ, chứ mặt em giờ không make trông sợ lắm, mụn to mụn nhỏ rồi vết thâm chi chít

  1. Quỳnh Trần says:

   Bạn càng make thì mụn càng lên thôi, muốn đẹp thì chịu khó xấu 1 thời gian, sau khi điều trị khỏi rồi thì cũng nên dùng các loại mĩ phẩm không gây bít tắc lỗ chân lông không là lại bị lại đấy

  2. Nguyễn Thảo says:

   Không nên trang điểm đâu bạn, mình cũng phải đấu tranh tư tưởng dữ lắm mới quyết định điều trị, chấp nhận xấu thì mới đẹp được, thời gian đầu bôi thuốc nó còn đẩy nhân mụn lên nữa cơ, nhưng giờ hết liệu trình điều trị 3 tháng thì kết quả mĩ mãn, mình không cần trang điểm cũng tự tin với mặt mộc của mình rồi

  3. Tran Bao Pearl says:

   Các bạn có cách nào trị thâm sau mụn tốt không ạ, mình chữa khỏi mụn rồi nhưng giờ để lại nhiều thâm quá, vì trước đó mình bị mụn khá lâu, sẹo thâmchồng chéo rồi

  4. Do Ngoc Anh says:

   Bn dùng mấy cái serum với tinh chất trị thâm đó , giờ có nhiều loại như của ordinary , skinclinic, melano,này nhiều loại lắm, bn nhớ chọn cái nào mà phù hợp với da mặt mình là được

 15. Thảo Sin says: Trả lời

  Sản phẩm trị mụn Nhất nam hoàn nguyên bì này có hiệu quả thật không vậy mn? Da em thuộc dạng nhạy cảm ý ạ không biết có dùng được không nữa.

  1. Hồ Kiều Chin says:

   Bài thuốc đông y này của trung tâm Nhất Nam Y Viện hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả lắm á bà, tôi thấy báo chí khen ngợi quá trời nè https://baodanang.vn/can-biet/202112/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-giai-phap-hoan-hao-cho-da-mun-3897721/ Mười mấy nghìn người tin tưởng sử dụng và thổi bay mụn rồi, tui cũng đang sử dụng thuốc này đây, thấy mụn có dấu hiệu giảm bớt rồi.

  2. Huỳnh Kim Ngân says:

   Da nhạy cảm vẫn dùng sản phẩm này được á Thảo Sin, có loại sản phẩm dành riêng cho dạ mụn nhạy cảm luôn. Da tui cũng thuộc dạng da mỏng với nhạy cảm nè, trước đâu có dám dùng thuốc gì đâu sợ banh mặt. Mà may sau được nhỏ bạn thân giới thiệu cho sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này nè, nó dùng rồi thấy hiệu quả quá nên mới giới thiệu cho tui. Đợt đó tui cũng sợ da nhạy cảm không có dùng được, mà lúc tới khám gặp bá sĩ á, bác sĩ nói là thành phần thuốc là dược liệu tự nhiên dược tính cao mà lành tính lắm nên không gây kích ứng hay tác dụng phụ gì cho da hết, an toàn với cả da nhạy cảm luôn. Bởi vậy mới an tâm sử dụng nè, tui dùng cả 2 sản phẩm luô, vừa uống vừa bôi. Dùng hết 1 tháng thuốc thì thấy mụn bắt đầu bớt dần, da cũng kiểu khỏe hơn chứ không mỏng với yếu như trước. Kiên trì uống hết 2 tháng thuốc là da mặt cải thiện 90% luôn rồi. Không ngờ hiệu quả vậy luôn á. Từ ngày đỡ mụn là tự tin hơn hẳn. Tui thấy sản phẩm này điều trị mụn ok á nên dùng nha.

  3. Thúc Thủy Tiên says:

   Ủa tui cũng đang sử dụng sản phẩm này đây này mà sao dạo này thấy mụn xuất hiện nhiều hơn trước luôn á trời. Uống được tuần rồi mà, sợ quá đi, không dám uống tiếp luôn á.

  4. Sam Makeup says:

   Không có gì phải sợ đâu chế ơi, thời gian đầu dùng sản phẩm sẽ giúp đẩy hết mụn ẩn lên nên mụn sẽ xuất hiện nhiều hơn bình thường. Cứ kiên trì dùng tiếp đi, tầm 3 tuần trở đi là sẽ bắt đầu thấy đỡ hơn đó.

 16. Bảo Bối says: Trả lời

  Da em trước kia bị mụn trứng cá cũng không đến nổi nào mà từ ngày dùng kem trị mụn là mặt càng ngày càng banh, sau tìm hiểu kỹ mới biết em dùng phải kem trộn =)) cạn lợi luôn. Đố giờ có dám dùng thêm sản phẩm nào nữa đâu. Nay có ý định dùng lại mà rút kinh nghiệm lần trước, đợt này phải tìm hiểu kỹ càng mới được. Ai dùng sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì rồi cho em xin vài dòng review chân thật với ạ.

  1. N T D Linh says:

   Tớ dùng rồi nè cậu, hồi xưa dùng mấy sản phẩm trị mụn da hay bị bong tróc lắm, nhìn ghê lắm luôn á. Mà dùng sản phẩm nnhnb này thì da không bong tróc luôn. Thời gian đầu thì mụn có đẩy lên hơi nhiều thôi. Dùng sau 1 tháng là bắt đầu thấy da mặt cải thiện trông thấy rõ luôn, các cồi mụn se với khô nhanh lắm. Trộm vía dùng hết 3 tháng thuốc là giờ tớ tự tin khoe mặt mộc luôn, ra đường thoa tí son với kem chống nắng thôi.

  2. Gia Thị Linh says:

   Hiệu quả có lâu dài không bồ? Linh sợ phải dùng hoài chứ ngưng là mụn lại nổi lên lại á. Trước kia Linh cũng có dùng qua thử 1 số sản phẩm rồi, ban đầu thấy hiệu quả lắm mà ngưng thuốc 1 cái là lại quay lại vạch xuất phát. Chán

  3. N T D Linh says:

   Lâu dài hay không thì tớ không chắc lắm, nhưng mà tớ dùng hết 1 liệu trình 3 tháng là tớ ngưng. Tới giờ hơn 1 năm rồi mà da vẫn khỏe lắm, không dễ mọc mụn như trước nữa. Tới ngày là hay bị nổi 2-3 cục xong tự xẹp rồi tớ lấy cồi ra thôi. Chứ không có phải dùng thuốc liên tục cả đời không được ngưng đâu.

  4. Chi Kiều 77 says:

   Sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này loại bỏ mụn tận gốc luôn mà, nên hiệu quả lâu dài và tác dụng toàn diện lắm. Có bao nhiêu mụn là đẩy sach lên hết nên dễ gì mụn quay lại như cũ chớ.

 17. Hồ Minh Huy says: Trả lời

  Công dụng cụ thể của sp Nhất nam hoàn nguyên bì này là như thế nào vậy mọi người? Có ai biết không chia sẻ cho tôi với.

  1. Bé Mén says:

   Nhất nam hoàn nguyên bì ni có mấy loại lận, tùy vào từng loại da mà có 1 sản phẩm đặc trị riêng. Tuần trước tui đi khám, bác sĩ có tư vấn là có 3 loại sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì. Đầu tiên là nhất nam hoàn nguyên bì dành cho da nhạy cảm, da yếu, loại này có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giải độc cơ thể, ức chế tuyến dầu nhờn, loại bỏ mụn, đồng thời ngăn ngừa mụn mới xuất hiện, còn làm mờ thâm mụn nữa, sáng da, thu khít lcl. Còn nhất nam hoàn nguyên bì cho da thường thì giúp thanh nhiệt, giải độc, cải thiện chức năng gan thận, cân bằng nội tiết tố, điều hòa khí huyết, cung cấp các dưỡng chất cần thiết để loại bỏ mụn trứng cá, làm trắng đều màu da và se khít lcl. Cuối cùng là nhất nam hoàn nguyên bì cao cấp giúp thải độc, tẩy da chết, tiêu viêm, giảm nhanh tình trạng sưng viêm khó chịu, loại bỏ mụn trứng cá nhanh chóng, đồng thời cung cấp dưỡng chất thiết yếu để chống oxy hóa da, cấp ẩm, làm sáng, đều màu da và se khít lcl. Đó, mỗi loại có 1 công dụng riêng.

  2. Vy Osshi says:

   Phải dùng hết full 3 loại ni luôn hả bạn, hay là thuộc da nào thì dùng loại dành cho da đó thôi.

  3. Nhung Navi says:

   Không phải dùng hết đâu cậu ơi, thuộc da nào thì dùng loại sản phẩm dành cho da đó thôi. Lúc tới thăm khám các bs sẽ dựa vào tình trạng mụn và loại da để tư vấn cho loại sản phẩm phù hợp á.

 18. Trương Thái Vy says: Trả lời

  Nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn này có chưa chất Corticoid không thế? Tôi là tôi sợ cái này nhất á, như con dao 2 lưỡi ấy, quá trời tác dụng phụ chứ chả chơi.

  1. Hà Lann says:

   Không đâu chị ơi, thành phần của sản phẩm này toàn là thảo dược tự nhiên thôi nên kh gây hại gì cho da đâu. Chị kh tin thì vô đây đọc để biết thêm đi https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

  2. Đào Liễu says:

   Các loại thảo dược có trong thuốc có đảm bảo không vậy? Được kiểm nghiệm khoa học gì hay chưa.

  3. Cẩm Ly Phan says:

   Đảm bảo chớ sao không trời, được kiểm nghiệm chặt chẽ qua mấy giai đoạn rồi đấy. Chớ không lấy đâu ra mười mấy ngàn người tin dùng và hết mụn chớ. Các loại thảo dược này được trung tâm tự tay thu hái và vun trồng đấy, đạt chuẩn GACP-WHO luôn nha.

  4. Vâng Vo says:

   Mấy chị cho em xin địa chỉ mua sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì uy tín với ạ, sợ vơ phải hàng fake là chết luôn á.

  5. Minh Minh says:

   Muốn mua thuốc uy tín thì cứ tới thẳng trung tâm mà mua là chắc nhất, ở xa không ghé phòng khám được thì cứ nhắn tin cho fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ này nè.

  6. Woosi Trần says:

   Trung tâm ở đây có giao thuốc sang nước ngoài không vậy ạ?Em đang định cư ở Anh ạ, nghe mg khen sản phẩm này nhiều quá làm em cũng nôn ghê luôn.

  7. Phương Bích says:

   Có giao thuốc cho khách hàng ở nước ngoài luôn á, mình đặt rồi, mới nhận hôm qua đây chứ đâu. Cậu cứ liên hệ cho trung tâm để đặt thuốc, còn được ưu đãi hỗ trợ cả phí ship á.

 19. Lan Póng says: Trả lời

  Sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này có phải đun nấu gì không mng? Tại em thấy mấy cái sản phẩm có thành phần thảo dược từ nhiên nhiên hay phải đun nấu cực lắm cơ.

  1. Phương Trúc 1990 says:

   Thuốc này được trung tâm bào chế thành dạng viên hoàn rồi không phải đun sắc gì cả. Mỗi lần uống mà mang ra uống thôi, tiện lắm, mà đi đâu cũng mang theo bên mình được hết á.

  2. Thảo Uyn Ngô says:

   Em bị mụn trứng cá mấy năm nay rồi, dùng đủ loại sản phẩm àm có hết đâu. Không biết dùng nhất nam hoàn nguyên bì có đỡ hơn được tí nào không nữa, chứ cứ riết như vậy em tự ti quá mấy chị ạ. Em ngại giao tiếp lắm luôn á.

  3. Miên Miên 2 says:

   Sản phẩm này trị mụn trứng cá hay cực, bà cứ thử dùng đi rồi sẽ biết, tui thoát khỏi mụn trứng cá là nhờ vào sản phẩm này hết đây chứ đâu. Trước kia đổ cả đống tiền vô lễ mụn rồ dùng qua đủ thử sản phẩm mà có đỡ đâu. Từ ngày biết tới nhất nam hoàn nguyên bì là da mặt của tui như được cứu vậy. Tui thấy báo Việt nam net đưa tin về sản phẩm này nè https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/bo-san-pham-mun-trung-ca-hoan-nguyen-giai-phap-uu-viet-cho-mun-trung-ca-439015.html trang báo này lớn mà uy tín lắm cơ. Sản phẩm phải tốt và hiệu quả lắm mới được lên trang của báo này đấy

  4. My Hanh Ngo says:

   Sản phẩm này trị mụn trứng cá hiệu quả vậy à bồ. Thời gian dùng sản phẩm này trong thời gian bao lâu thì có hiệu quả vậy ạ?

  5. Miên Miên 2 says:

   Thời gian lâu hay chậm còn phải phụ thuococj nhiều thứ lắm, như tình trạng mụn nawgj hay nhẹ này, khả năng hấp thụ thuốc tốt hay kém này. Nói chung là khoảng từ 2-4 tháng á, uống 1 tháng là bắt đầu thấy da mặt cả thiện rồi nè. Cứ tới gặp bác sĩ đi rồi người ta tư vấn cho.

 20. Mẫn Nghi says: Trả lời

  Tớ khuyên thật, ai mà đang gặp tình trạng mụn trứng cá, nhưng chưa biết trị bằng cách nào thì thử dùng sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này đi. Hiệu quả không ngờ luôn á. Trước kia da mặt tớ xấu thậm tệ vì mụn mọc chi chít, có khoảng thời gian tớ rơi vào trầm cảm luôn, kiểu suốt ngày đi làm rồi lủi thủi về nhà không dám chơi với ai vì ngại và tự ti vì mặt mụn. Nhưng từ khi đọc tìm hiểu trên mạng và biết tới bác sĩ Lê Phương và sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì là cuộc đời tớ như bước sang trang mới vậy. Dùng hết gần 4 tháng thuốc là da mặt cải thiện trông thấy, trộm vía sạch mụn trứng cá, da dẻ cũng khỏe khoắn và lỗ chân lông cũng se khít hơn, da mặt còn trắng thêm vài tông cơ. Nói chung cuộc sống của tớ giờ thay đổi nhiều lắm, da mặt đẹp là tự tin hơn liền.

  1. Hoài mi bae says:

   công nhận bs Lê Phương trị mụn mát tay ghê chị hì, đúng là bs dày dặn kinh nghiệm có khác, giỏi ghê luôn. Không chỉ giỏi mà còn tận tụy, ân cần với bệnh nhân quá trời luôn, thăm hỏi cặn kẽ, dặn dò từng chút một. Thích thái độ làm việc của bác này quá trời. Bạn em ai tới khám bác về cũng khen tấm tắc.

 21. Bích Trâm says: Trả lời

  Em thì mụn đầu đen khá nhiều, do nặn nhiều quá với cả mụn chưa già đã nặn xong thâm nhiều, mụn viêm cũng nhiều nữa, mụn thì chưa hết mà vết thâm thì nhiều nhìn bẩn bẩn kiểu gì ấy, liệu không biết thâm do mụn để lại thì dùng sản phẩm này có hết được không, nhờ mọi người tư vấn giúp

  1. Nhật Hà says:

   Mình cũng da dầu mụn thâm nhiều, mình vừa trị mụn thành công theo hướng dẫn của bs Lê Phương của tt da liễu đông y, dùng nhất nam hoàn nguyên bì này. Xuất sắc vđ, trước cứ tù mù dùng linh tinh không biết gì, dùng hết bha vs treat bị break out mụn mủ viêm cả, thâm mụn từ hồi đó cũng nhiều dần lên. Sau biết đến và dùng theo tư vấn chuẩn của bs thì da dẻ ngon nghẻ hẳn luôn. Da trăng lên mây tông, mà da mịn lắm, mụn cũng đỡ bao nhiêu, ko còn tình trạng viêm hay là lên mủ như trước nữa. Nhìn da thích lắm ấy. Trước giờ mình chưa bao giờ mình đc như vậy luôn. Mình dùng theo tư vấn của bs, vừa trị mụn viêm, thâm sạm tất tần tật gần 3 tháng, tuy thời gian lâu nhưng được cái bs chữa cho nên cũng yên tâm, bs cũng nhiệt tình, tuần nào cũng nhắn tin hỏi thăm. Nếu bạn muốn dùng thì liên hệ hỏi bs tư vấn cho, dùng chuẩn hiệu quả vẫn sẽ tốt hơn. Nếu bạn muốn xem thêm chia sẻ để rõ hơn về bs thì có thể vào đây đọc thêm này https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-mun-bac-si-le-phuong.html

  2. Quỳnh Anh Dương says:

   Theo mình được biết thì bác sĩ đang làm ở cơ sở của trung tâm ở HN, mà nhà mình xa quá, để mà xuống tận HN khám thì cũng tốn mất 6-7 tiếng đi xe rồi, không biết bác sĩ có nhận khám onl không

  3. Van Kr says:

   Toi dang o nuoc ngoai con duoc bac si kham cho nua la trong nuoc, ban cu lien he trung tam roi se duoc nguoi ta huong dan cho

  4. Thư Đào says:

   Trước em có một tg sử dụng kem trộn nên khiến da mỏng với yếu quá thì dùng bộ sản phẩm này có bị kích ứng gì không chị

  5. Cao Kim Anh says:

   Vì được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên nó không gây kích ứng đâu, da mình cũng yếu do hay sử dụng mỹ phẩm với chăm sóc da sai cách, mà mình dùng hoàn nguyên mấy tháng trời vẫn không bị làm sao cả, hơn nữa do được bác sĩ chỉ định dựa trên từng loại da của từng người riêng biệt nên ngoài chữa mụn thì nó còn có tác dụng bồi bổ chữa từ bên trong nên làm da khỏe hơn đó

 22. NT An Hòa says: Trả lời

  Nếu nhất nam hoàn nguyên bì mà đúng kế thừa từ bí quyết của hoàng hậu hoàng thái hậu thời xưa thì hàng tốt đấy, chứ hồi đấy cung đình mỹ nữ nhiều như mây, da dẻ mặt mày của mấy hoàng hậu phải được bảo dưỡng chăm sóc kỹ càng lắm, không thì sẽ bị “thất sủng” thật, nhưng mà chưa biết chỗ đơn vị này có phải kế thừa thật hay không thôi

  1. Bảo Hân says:

   Trung tâm da liễu đông y trực thuộc nhất nam y viện mà bạn ơi, mà nhất nam y viện thì từ trước đến nay có tiếng là đơn vị chuyên phục dựng các bài thuốc của thái y viện, các bài thuốc của vua chúa…ấy. Có uy tín nhất định nên không có chuyện như bạn nói đâu

 23. Nhi Nguyễn says: Trả lời

  Tôi chỉ tò mò thôi chứ chưa dùng bao giờ, nhưng tôi thấy có người bảo dùng kem trộn nó trị được mụn với làm trắng da thì có thật không vậy

  1. Trần Giang says:

   Giai đoạn đầu thì đúng nhưng giai đoạn sau là tàn phá nát bét da đấy ạ, bạn có biết kem trộn trong đó thành phần chính là cái gì không, nó là corticoid đấy, dùng nhiều làm cho người dùng nghĩ là da trắng hơn, ít mụn hơn nhưng thực chất là đang bào mòn lớp da đi, khiến da trở nên yếu đi mẫn cảm hơn đấy

  2. Bình Nè says:

   Chs bây giờ nhiều người còn tin được dùng kem trộn có lợi =))) nhiều vụ nhiều phốt thế mà, lên mạng gõ tác hại của kem trộn là ra một lô một lốc luôn

 24. Đỗ Ngọc Hương says: Trả lời

  Bây giờ mình thấy có khá nhiều phương pháp trị mụn hiện đại rồi, như laser với lăn kim, mình thấy nhanh hơn là uống thuốc đông y kiểu này, uống gì mà tận mấy tháng quá tốn thời gian

  1. Quỳnh Phan says:

   Các pp hiện đại công nhận là nhanh hơn thật, nhưng nó không trị được dứt điểm chị ạ, tại nó chỉ tác động bên ngoài chứ không chữa đc nguyên nhân bên trong, về lâu về dài vẫn bị tái phát, em đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu họ cũng tư vấn như vậy

  2. Trang Lê says:

   Trong đây có bác sĩ Phương giải thích khá chi tiết về vấn đề ưu nhược điểm của các liệu pháp trị mụn hiện hành, mọi người vào đọc tham khảo xem mình nên chữa kiểu gì này, chứ em là em đăng ký sang tuần đi khám ở nhất nam y viện để lấy thuốc về uống rồi https://www.trungtamdalieudongy.com/tai-sao-tri-mun-hieu-qua-nhanh-nhung-khong-dut-diem.html

  3. Loan says:

   Có đk khám trước được hở bạn, đk ở đâu vậy chỉ mình với, đk cho chủ động được thời gian chứ cái kiểu đến ngồi chờ khám sốt ruột lắm, chưa kể dịch dã đến nơi đông người cũng sợ nữa

  4. Lê Trần Ngọc Bích says:

   Bn nhắn qua zalo số 0983 058 939 nhé, nhắn rồi sẽ có nv tư vấn trả lời, nêu yc muốn hẹn khám là họ xđ ngày cho, nếu ok thì chốt lịch luôn

 25. Giang Nữ says: Trả lời

  Cháu năm nay 17 tuổi ạ, năm vừa rồi vừa lên đại học, mà đợt vừa rồi học onl nên cháu cũng không thấy ngại, nhưng qua kỳ 2 là cháu phải học off rồi, mà cháu nổi mụn từ năm 15 tuổi đến giờ vẫn không hết, giúp cháu tư vấn cách chữa với ạ

  1. Thảo Ny says:

   Nếu nổi mụn do dậy thì thì em thử dùng các mẹo xem sao nhé, bạn chị trước nó dùng mật ong ấy, cũng thấy đỡ một thời gian

  2. Ngô Ngọc Ánh says:

   Giang Nữ mình năm nay cũng là sinh viên năm nhất đây, đúng từ học trực tuyến chuyển qua học trực tiếp sốc tinh thần thật ấy, mặt mày đầy mụn nên mình cũng tự ti không dám kết bạn, mà chị họ mình trước có dùng thử hoàn nguyên thì bây giờ da đẹp lắm, mình đang tính mua dùng, bạn có thể tham khảo nhé

 26. Cẩm Tú says: Trả lời

  Tôi đang dùng viên uống hoàn nguyên với lọ bôi đây mà sao thấy mụn nhiều hơn, hiện tại tôi khá stress không biết mình dùng sản phầm này có đúng không nữa

  1. Vũ Phan Khánh Ly says:

   Kiên trì dùng tiếp đi chị, tuần đầu tiên em dùng cũng bị thế, mụn nó đẩy lên nhiều lắm, mà đó là do thuốc có tác dụng nên nó đang đào thải độc tố nội tại và dưới da đó, qua một thời gian nó đẩy lên hết là khắc phục được tình trạng mụn ngay

  2. Tring Hàng says:

   Có cần lưu ý gì trong giai đoạn này không cậu, chia sẻ mình ít lời khuyên để nâng cao hiệu quả điều trị với

  3. Hải Yến says:

   Lúc khám chắc bác sĩ cũng nói rồi chứ nhỉ, mình được bác sĩ cho nhiều lời khuyên lắm, nhưng cụ thể thì cứ phải luôm giữ cho da sạch, ý là đi đâu cũng nên có che chắn, không nên dùng mỹ phẩm hay các chất tẩy rửa trên da, mà tuyệt đối không nên tự nặn mụn hay cạy mụn,…về vấn đề ăn uống thì nên ăn các thực phẩm nhiều vitamin, uống nhiều nước, hạn chế đồ dầu mỡ cay nóng, các loại đồ uống có cồn, có ga… Sinh hoạt thì nên đi ngủ sớm, không cú đêm này, dùng các thiết bị điện tử thì phải điều chỉnh hợp lý, chứ ánh sáng xanh cũng gây hại da lắm

 27. Luong Thu Hien says: Trả lời

  Minh bi mun viem 8 nam roi, con de lai nhieu seo ro seo tham nua, ban nao chi nao chua khoi bang cach nao thi tu van cho minh

 28. Ka Ren says: Trả lời

  Đã ai đến đây để khám điều trị trực tiếp chưa, tôi cũng biết có khá nhiều người dùng nhất nam hoàn nguyên bì và cho hiệu quả tốt rồi, nhưng không biết ở đây có dịch vụ chăm sóc sức khỏe da tổng thể không, tôi muốn làm một đợt phục hồi da luôn thì không biết có không nhờ

  1. Hà Tâm says:

   Ở đây có các dịch vụ chăm sóc da đó chị, mà kết hợp giữa y học cổ truyền với thiết bị máy móc tân tiến ý, cuối năm ngoái em vừa làm xong, da đến bây giờ vẫn căng bóng, mụn miếc gì đều hết luôn rồi

  2. Bùi Thị Châu says:

   Đến đây mà chỉ khám soi da bình thường với lấy bộ sản phẩm hoàn nguyên thôi thì giá cả thế nào bạn

  3. Hoa Ô-mai says:

   Tiền khám riêng thôi là 200k, tiền nn hoàn nguyên bì là 3tr6 gồm có viên uống với lọ bôi, giá cũng khá là cao, nhưng hiệu quả tốt, mình dùng được 2 tháng thì thấy mụn giảm hẳn, nhiều chỗ mụn cũ cũng bớt thâm, da đều màu nên nhìn sáng hẳn ra

 29. Đinh Thị Quý says: Trả lời

  Của em toàn mụn ẩn nhưng nó to với chân sâu ấy, em nặn mụn mà lấy không ra hết chân cơ thì nên chữa như nào cho nó đẩy hết mụn lên luôn vậy

  1. Thanh Tu says:

   Em đang dùng nhất nam hoàn nguyên, dùng được 2 tuần thì thấy mụn nó bắt đầu đẩy lên, nhìn kinh nhưng được cái sau khi được đẩy lên hết thì nó dần già đi rồi nhân mụn nó bong luôn, sau thì da lành lại dần rồi đỡ mụn luôn chị

  2. Khả Dy Phạm says:

   Mình sinh xong thì cũng nổi lên nhiều mụn ẩn, bạn dùng rồi thì cho mình hỏi với những người đang cho con bú thì có dùng được không thế

  3. Trúc says:

   Hoàn nguyên chỉ dùng được cho những người sau sinh hơn 6 tháng thôi nhé, năm ngoái tôi có đi khám nhưng lúc đấy con tôi mới 5 tháng thôi nên chưa dùng được, chờ hơn 1 tháng sau tôi đi khám lại thì mới bắt đầu dùng dưới sự chỉ định của bác sĩ

  4. Lan Anh NG says:

   Địa chỉ bạn đến chữa ở đâu thế, tôi muốn đi khám điều trị mụn sau sinh, ở Ninh Bình có chỗ nào không

 30. Nguyễn Lê Hoài says: Trả lời

  2 tháng nữa là đám cưới con bạn thân em rồi, mà mụn mủ nó cứ lên như nấm trên mặt ấy, chị nào chỉ em cách chữa nhanh với

 31. Cẩm Anh says: Trả lời

  Bộ hoàn nguyên này có đáng tin không hả mọi người. Trước mình cũng được giới thiệu cái thuốc đông y trị mụn bằng cách bôi lên mặt. Bôi lên thấy da nóng rát, bong tróc khá nhiều. Lúc đó cũng hoảng lắm nhưng nghĩ thuốc đông y lành tính nên chủ quan. Ai dè sau này mới biết nó là thuốc rượu. Trời ơi mình quăng luôn vào sọt rác. Ai đời lấy rượu thoa lên mặt trị mụn bao giờ. Sau này da mặt mình bị mỏng do da đã bị bào mòn quá nhiều. Từ đó mình cạch luôn mấy vụ đông y trị mụn.

  1. Quang Minh says:

   Hồi trước ba cái vụ đông y trị mụn nổi lên quá trời. Nào là bong tróc tái tạo da, trị mụn không tái phát, da đen cỡ nào cũng trở nên trắng sáng. Lúc đó gần nhà cũng có người bán. Bảo thuốc gia truyền 3 đời gì đó. Em cũng hí hửng đi mua mong cải thiện làn da đen nhẻm của mình. Sau thấy tivi cảnh báo tác hại của rượu thuốc trị mụn là em sợ quá bỏ luôn. Giờ mua gì cũng phải cẩn thận. Không phải cứ đông y là tốt đâu chị ạ.

  2. Đình Khôi says:

   Lúc đầu thấy quảng cáo hoàn nguyên trị mụn em cũng chả tin đâu. Nhưng do theo thuốc tây gần mấy năm không khỏi nên cũng liều thử xem như thế nào. Hồi mới sài cỡ 10 ngày thì da không có hiện tượng bong tróc gì hết, chỉ mỗi tội không hiểu sao mụn lên ngày càng nhiều. Em gọi điện hỏi trung tâm định khiếu nại, thậm chí định bóc phốt trên các diễn đàn nữa cơ. Lúc đó bs Lê Phương mới giải thích là do thuốc giải độc gan với mặt em nhiều mụn ẩn nên thuốc mới đẩy hết mụn lên. Em kiểm tra lại thì thấy đúng thật. Mặt em tuy có nhiều mụn nhưng da mặt bớt sần sùi hơn trước nhiều. Sau 1 tháng thì tình trạng mụn giảm dần chỉ còn vài cái nhỏ thôi. Sang tháng thứ 2 thì da em hoàn toàn sạch mụn. Em đang mua tiếp tháng thứ 3 để trị vết thâm đây. Đợi hết 3 tháng em sẽ review cho mọi người sau nhé.

  3. Bích Ngọc says:

   Thuốc đông y cũng có loại này loại kia. Quan trọng là mình có chọn đúng chỗ uy tín mà chữa không, chứ không thể hoàn toàn phủ nhận tác dụng của thuốc đông y được. Mà mình thấy thuốc hoàn nguyên này còn lên cả VTV 2 thì không thể nào là thuốc dỏm được đâu các bạn.

 32. Văn Thảo says: Trả lời

  Trước em bước vào tuổi dậy thì mặt cũng nổi nhiều mụn lắm. Đầy cả 2 bên má mụn mủ, mụn viêm đủ cả. Sau được mẹ dẫn qua bên trung tâm da liễu đông y khám. Ở đây họ kê cho mình bộ hoàn nguyên này. Sau 3 tháng sử dụng thì mụn mình hết luôn, da dẻ mịn màng, chỉ còn ít vết thâm ở 2 bên má thôi. Mà hay ở chỗ là từ ngày uống hoàn nguyên kinh nguyệt mình đều hẳn chứ trước kinh nguyệt mình rối loạn lắm, có lúc 1 tháng có lúc 2 tháng mới có 1 lần luôn ấy.

  1. Diễm Quỳnh says:

   Bước vào tuổi dậy thì nội tiết tố không ổn định nên việc xảy ra chuyện kinh nguyệt không đều là bình thường. Mà mình đọc ở trên thấy thuốc hoàn nguyên có tác dụng cân bằng nội tiết tố, ổn định hooc – môn nhờ vậy mà kinh nguyệt bạn cũng đều hẳn, từ đó mà mụn cũng giảm theo ấy.

  2. Văn Toàn says:

   Em không bị nổi mụn nhưng người hay bị nóng bức, khô môi lắm. Ai cũng bảo do gan em bị nóng. Cho em hỏi là thuốc hoàn nguyên có trị được người bị nóng gan không ạ.

  3. Hoa Lan says:

   Mình nghĩ là có. Tại có nhiều người do gan bị tổn thương nên nổi mụn mà. Chắc thuốc cũng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan luôn đó bạn. Trường hợp của bạn theo mình thì chắc chỉ cần thuốc uống thôi là đủ rồi.

 33. Ngọc Mai says: Trả lời

  Bị mụn có nên kiêng cử gì không mọi người. Ba em bảo không cần kiêng cử gì hết, cứ ăn uống thoải mái mụn nó tự hết à. Nhưng em nghĩ mụn cũng là 1 dạng bệnh mà bệnh thì phải kiêng cử chứ phải không mọi người?

  1. Quỳnh Chi says:

   Ba mình cũng nói y chang bạn nhưng theo mình nghe từ mấy người bạn thì không phải vậy. Không kiêng cử cẩn thận có thể khiến tình trạng mụn chuyển biến nặng hơn, chữa quài không hết, thậm chí có thể khiến từ 1 nốt mụn viêm nhỏ thành 1 cục mụn bọc vừa sưng to vừa đau đớn. Nếu biết cách kiêng cử thì mụn sẽ giảm nhanh với ít để lại sẹo nữa.

  2. Tú Hà says:

   “Kiêng nhiều lắm đó bạn. Như mình tìm hiểu trên mạng thì thấy phải hạn chế những món ăn gây hại cho mụn
   – Thức ăn ngọt, có nhiều đường.
   – Thức ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh.
   – Thức uống có cồn, nước ngọt hoặc các chất kích thích như cafe, thuôc lá.
   – Nên ăn nhiều rau xanh và trá cây, uống đủ 2,5l nước mỗi ngày để giải độc cho cơ thể.”

  3. Văn Lâm says:

   Thế sờ tay lên mặt có sao không vậy chị. Em thì kiêng cử ăn uống đầy đủ. Chỉ có mỗi tội lâu lâu hay sờ mặt với thấy mấy cái mụn ghét quá nên nặn thôi.

  4. Tấn Tài says:

   Ôi tự ý nặn mụn dễ để lại sẹo lắm nha bạn, có khi thâm mấy ngày mới hết. Mà theo mình thì bạn đừng có tự ý nặn mụn hay sờ mặt nữa. Nó làm vi khuẩn lây lan qua xung quanh khiến tình trạng mụn tồi tệ hơn luôn ấy. Mà ngoài ra đừng có thức khuya hay stress nhé. Đi ngủ sớm với giữ tinh thần thoải mái cũng giúp mụn giảm nhanh lắm đó.

  5. Bảo Minh says:

   Hồi trước em cũng chữa mụn đủ kiểu từ tây y sang đông y. Cứ hết mụn là bị lại. Chắc do em không kiêng cử cẩn thận nên mụn mới quay lại. Cảm ơn những gì mọi người đã chia sẻ ạ.

 34. Quang Đại says: Trả lời

  Mình là dân công trình. Nhiều lúc tiếp xúc khói bụi ở ngoài đường nhiều lắm. Nhưng thường về khuya nên mình vô cùng mệt mỏi. Có bữa không thèm rủa mặt hay tắm rửa gì mà cứ ăn xong là đi ngủ luôn. Sáng hôm nay thức dậy thấy 2 bên má quá trời mụn viêm. Cho mình hỏi là mình nên làm gì bây giờ, tại trước giờ mình chưa bị mụn bao giờ?

  1. Nhật Minh says:

   Bạn thử lấy nghệ bôi lên vết mụn xem. Với uống mật ong + gừng nữa. Mình bôi nghệ có mấy ngày mà mụn xẹp nhanh lắm. Mỗi tội mặt hơi vàng tí thôi.

  2. Hữu Tâm says:

   Bạn thử sử dụng sửa rửa mặt celtaphil xem. Loại này hồi trước mình được bs da liễu kê cho khi bị mụn ấy. Loại này khá lành tính nên phù hợp với mọi loại da, kể cả da bị tổn thương do mụn.

  3. Nhật Tân says:

   Theo mình thì bạn nên tới bệnh viện khám. Mấy cái cách trên chỉ giúp đỡ mụn phần nào thôi. Muốn hết sạch mụn thì phải dùng thêm thuốc nữa. Hồi mình chữa ở bệnh viện có 2 tuần là sạch mụn rồi. À mà nhớ sử dụng sửa rửa mặt thường xuyên nhé. Mặt nhiều bụi bẩn, không rửa nó làm bí lỗ chân lông sinh ra mụn ấy.

  4. Minh Hùng says:

   Tây y nó trị nhanh nhưng dễ tái phát lăm. Mình đây lúc đầu cũng chữa tây y. Uống có 10 ngày là sạch mụn nhưng đâu được 1 tháng là mụn quay lại à. Mình lại tiếp tục uống thuốc tây nhưng lần này liều cao hơn. Kháng sinh liều cao khiến mình luôn trong tình trạng bứt rứt khó chịu lắm, môi khô hết cả. Sau nản quá chuyển qua dùng đông y. Thấy bộ hoàn nguyên được quảng cáo nhiều quá nên cũng mua về thử. Mình dùng có 3 tháng thôi là sạch mụn. Giờ 1 năm rồi chưa thấy mụn quay trở lại.

 35. Hải Băng says: Trả lời

  Mình có đứa con gái năm nay vô 12. Do cuối cấp chuẩn bị ôn thi lên đại học nên con bé rất căng thẳng. Khối lượng bài tập và thi cử liên miên khiến con mình mệt mỏi và stress vô cùng. Bé thường xuyên thức khuya để làm hết các đề luyện thi. Lâu dần con mình nổi mụn ở 2 bên má. Cũng muốn dẫn bé đi bệnh viện uống thuốc tây nhưng sợ thuốc tây nhiều tác dụng phụ, hại gan hại thận thì còn mệt hơn. Cho hỏi là con mình tuổi này sử dụng hoàn nguyên có bị tác dụng phụ gì không

  1. Ngọc Tuýet says:

   Thuốc hoàn nguyên làm từ thảo dược thiên nhiên lành tính nên không có tác dụng phụ gì đâu cô, thuốc còn có tác dụng giải độc gan thận nên từ đó giúp giảm mụn. Con đây nhờ uống thuốc này mà cơ thể trở nên mát mẻ ra nên ăn được ngủ được đó. Cô mua về cho bạn đó sử dụng nha, để cuối năm còn chụp hình kỷ yếu nữa, mặt bạn nổi mụn có khi khiến bạn tự ti không chịu chụp đâu.

  2. Kha Lâm says:

   Có nhiều bạn trẻ từng sửng dụng hoàn nguyên rồi nên không sao đâu cô. Con có đọc được bài báo có người mẹ dẫn con gái mình đến chỗ bs Phương trị mụn được bs kê cho bộ hoàn nguyên mà hết mụn. Cô tham khảo qua xem nhé.
   https://www.cachdieutrimuntrungca.com/xoa-bo-mun-thanh-cong-cho-con-nho-giai-phap-tu-thao-duoc.html

  3. Ngọc Hùng says:

   Con đây ôn thi đại học cũng nổi mụn mà mẹ chỉ cho dùng diếp cá uống với xây đắp mặt thôi. Khổ nỗi con dùng bị dị ứng nên không hết mụn nổi. Chắc con phải nhờ mẹ dắt qua trung tâm da liễu đông y thăm khám mới được chứ mặt mũi thế này nên con phải đeo khẩu trang miết thôi, tự ti lắm ạ.

 36. Mami Can says: Trả lời

  Thuốc đông y hoàn nguyên có phải sắc thuốc như mấy cái đông y ở ngoài tiệm thuốc bắc không ạ? Trước mình có dùng thuốc đông y trị mụn nhưng càng uống càng thấy ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân chứ chả thấy hết mụn ở đâu hết.

  1. Mẹ Ngô says:

   Mấy cái thuốc đó làm cơ thể mình trữ nước hay sao đó bạn. Hồi mình cũng uống thuốc ở mấy tiệm thuốc bắc. Từ 42kg trong 3 tháng mình lên hơn 51kg. Sau ngưng 1 tháng mình lại xuống 44 kg. Mụn thì vẫn còn đó chứ chả giảm cái khỉ gì.

  2. Mai Ngọc says:

   Thuốc đông y mà phải sắc thì cực lắm. Trước mua về cũng siêng sắc thuốc lắm. Lâu dần công việc bận rộn quá khiến mình có bữa sắc bữa không. Quên luôn tới giờ lấy ra coi lại thì mốc hết rồi, giờ phải đem đi bỏ, phí tiền.

  3. Vũ Khiêm says:

   Thuốc này không phải thuốc sắc đâu nàng ơi. Thuốc được bào chế thành dạng viên nén đóng lọ. Mỗi lần uống chỉ cần lấy ra uống với nước là được. Mà tiện lắm, mình hay đi ra ngoài cũng mang theo được luôn.

 37. Gia Bảo says: Trả lời

  Em năm nay đã 22t, sắp ra trường tới nơi nhưng mụn đã làm bạn em từ năm lớp 11 lận, tính tới giờ thời gian bọn em bên nhau đã hơn 6 năm rồi. Mẹ cũng từng đưa em đến các viện da liễu và spa để nặn mụn nhưng không hết hẳn, 1 thời gian sau là bị lại. Ai dùng nhất nam hoàn nguyên hết rồi cho em xin ít review với. Em thật sự muốn tạm biệt bạn ” mụn ” lắm rồi.

  1. Mỹ Linh says:

   Mình đang sử dụng đây bạn, uống và bôi đều đặn được 2 tháng rồi, mụn mủ với mụn viêm của mình giảm khá nhiều, giờ còn vài cái li ti ngay trán thôi. Hi vọng là uống hết 3 tháng thuốc mặt mình sẽ sạch mụn.

  2. Lâm Cao Bằng says:

   Không biết hiệu quả được bao lâu nhưng từ sau khi sử dụng thuốc được 1 năm em chưa bị mụn lại lần nào. Thời gian em chữa trị là gần 4 tháng. Lâu ơi là lâu nhưng đúng là thuốc đông y chậm mà chắc thật. Mà mọi người có điều kiện nên ghé trung tâm da liễu đông y chăm sóc da mặt và nặn mụn luôn có khi cỡ 2-3 tháng là hết à. Mình không dùng nên lâu hơn mấy bạn khác.

 38. Đặng Toàn says: Trả lời

  Vợ em mới sinh con xong mà do thức khuya chăm con quá nên da mặt nổi quá trời mụn. Cho em hỏi là vợ em dùng hoàn nguyên thì có hiệu quả không ạ? Với nó có để lại tác dụng phụ gì cho vợ con em không ?

  1. Thúy Trinh says:

   Em cho vợ sử dụng mặt nạ cà chua với uống mật ong + chanh xem sao. Hoặc lấy nha đam đắp mặt cũng oke lắm đó. Hồi chị mới sinh cũng nổi mụn. Nhờ áp dụng mấy cái này mà hết đó.

  2. Bảo Bảo says:

   Theo em thì nên hạn chế dùng thuốc ạ. Bởi bây giờ uống thuốc gì đi nữa cũng sẽ ảnh hưởng tới con hết. Anh thử tham khảo qua mấy cái cách trị tại nhà xem sao
   https://www.cachdieutrimuntrungca.com/cach-tri-mun-tai-nha-bang-nguyen-lieu-thien-nhien-hieu-qua-an-toan.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Điều trị mụn bằng Đông y, giải pháp tối ưu cho làn da mụn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Sự kết tinh của hàng chục thảo dược trị mụn THƯỢNG HẠNG, ĐẠT CHUẨN

Cách trị mụn cấp tốc nhanh nhất chỉ trong một ngày

“Thủ phạm” gây mụn trứng cá tuổi dậy thì và các cách khắc phục không để lại sẹo, vết thâm

Mụn bọc lâu năm và những sai lầm trong điều trị khiến làn da tổn thương nghiêm trọng

Giải pháp trị mụn, làm lành tổn thương trên da bằng thảo dược CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Các loại mụn trên da và cách xử lý hiệu quả, phù hợp cho từng cơ địa

Lời khuyên của chuyên gia khi bị mụn trứng cá để lấy lại làn da sáng mịn

Bác sĩ Lê Phương: “Trị mụn hiệu quả bằng Y học Cổ truyền là đam mê lớn của tôi”

Chia sẻ về hành trình điều trị mụn trứng cá của cô gái trẻ

Ẩn