Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “xử lý” mụn hàng đầu hiện nay

Mụn luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều người ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là đối tượng tuổi dậy thì, tuổi trưởng thành. Mụn mọc nhiều kèm hiện tượng sưng đỏ, viêm ảnh hưởng rất lớn đến làn da, tâm lý. Liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những điểm khác biệt và đáp ứng được yêu cầu giải quyết mụn đã và đang trở thành giải pháp hàng đầu cho nhiều người.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp kế thừa bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Trong đó phải kể tới bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bên cạnh đó là các bác sĩ đồng hành với bác sĩ Phương trong quá trình hoàn thiện liệu trình này.

Bác sĩ Phương đã cùng cộng sự của mình là Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần khai phá, đặt nền móng từ năm 2011. Đây chính là kết quả nghiên cứu của đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”. Gốc của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính là bài thuốc làm đẹp, chăm sóc da của Từ Cung Hoàng thái hậu được ghi chép bởi Thái Y viện trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Xem thêm: Tìm hiểu về nguồn gốc ra đời của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa và phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được kế thừa và phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu

Ban đầu liệu trình trị mụn thảo dược này được ứng dụng và thu về những hiệu quả tích cực trong giải quyết mụn. Tuy nhiên, với sự cẩn thận và mong muốn giải pháp tốt nhất cho người dùng thì bác sĩ Phương vẫn chưa cảm thấy sự hoàn hảo trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bởi vậy, bác sĩ đã tham gia đoàn công tác tại Huế với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh năm 2016. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về cơ chế trị mụn kép mang lại hiệu quả toàn diện, giảm nguy cơ tái phát và KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA. KHÁM PHÁ NGAY!

Tại đây, tiếp xúc với các tài liệu, lật lại lịch sử, tìm hiểu kỹ hơn về cuốn Châu bản triều Nguyễn bác sĩ Phương tiếp tục cuộc nghiên cứu của mình để giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoàn hảo hơn. Sau 3 năm miệt mài, bác sĩ Phương cũng đã tìm ra “chìa khóa” để hoàn thiện liệu trình xử lý mụn này đó chính là dược liệu tự nhiên vô cùng quen thuộc – Ngải diệp (Cây Ngải cứu).

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bổ sung Ngải diệp như một sự khẳng định hiệu quả giải quyết mụn đã bước đến một ranh giới cao hơn, đáp ứng nhu cầu cao hơn trong khắc phục các vấn đề về mụn như: Mụn bọc, mụn cám, mụn mủ, mụn ở những người có làn da nhạy cảm, da yếu, da đã bị tổn thương do mụn trước đó…

Đến nay, có thể khẳng định Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp hàng đầu trong giải quyết mụn được kế thừa, phát triển từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu.

“Nắm giữ” những ưu điểm VƯỢT TRỘI không phải giải pháp nào cũng có

Từ nền tảng bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu kết hợp với nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận, ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới trong sản xuất, bào chế, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải giải pháp nào cũng có.

NÓI KHÔNG với CORTICOID

Da nhiễm corticoid sau khi trị mụn đang là tình trạng gặp ở nhiều người, đây là kết quả của việc lạm dụng những sản phẩm chăm sóc da, kem trộn, hàng kém chất lượng, không rõ ràng về nguồn gốc. Biểu hiện của làn da bị nhiễm corticoid vô cùng khó chịu, cụ thể:

 • Da xuất hiện các mụn nhỏ li ti
 • Các mao mạch máu bị giãn ra gây xung huyết
 • Da đỏ, nóng rát.

Da bị mụn vốn đã yếu nên bị nhiễm corticoid thì càng trở nên yếu hơn, nếu muốn giải quyết mụn trước tiên và điều cần làm đó là phục hồi da. Chính vì vậy mà không ít người lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da, trị mụn hiện nay.

Hiểu được tình trạng sử dụng sản phẩm chăm sóc da của nhiều người cũng như mong muốn đem lại cho người dùng giải pháp tốt và an toàn nhất, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã sử dụng thành phần thảo dược thiên nhiên trong bào chế.

Đọc thêm: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và thành phần bào chế 100% thảo dược

Dược liệu của Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO
Dược liệu của Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được thu hái tại vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO

Các dược liệu sử dụng trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được nuôi trồng, thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam chuẩn GACP-WHO. Hệ thống vườn thuốc nam được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự chủ phát triển, quy hoạch, quản lý phân bố tại nhiều tỉnh phía Bắc như: Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Vĩnh Phúc…

Do đó, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được đảm bảo về thành phần KHÔNG CHỨA CORTICOID, an toàn và lành tính với làn da. Ngăn ngừa những vấn đề về da mà các sản phẩm kem trị mụn có chứa corticoid gây ra.

Cơ chế tác động toàn diện: Giải quyết tận gốc – Tái sinh da

Trong bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu, hai bài thuốc được các ngự y sử dụng gồm bài thuốc: Bát vị gia giảm (uống trong) và Hồng Thăng đơn (thuốc dùng ngoài). Thuốc uống có công dụng giải độc, tiêu viêm, trừ mụn nhọt, đồng thời bổ huyết, an thần, cân bằng âm dương… Trong khi đó, bài thuốc bôi ngoài Hồng Thăng đơn giúp sát trùng, giải độc, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lan rộng…

Nhờ có sự kết hợp trong uống – ngoài bôi này mà tình trạng mụn của Từ Cung Hoàng thái hậu được khắc phục toàn diện, ổn định sức khỏe cũng như cải thiện sức khỏe làn da.

Kế thừa tinh hoa từ bí quyết làm đẹp của Từ Cung Hoàng thái hậu, bác sĩ Lê Thị Phương đã phát triển bài thuốc thành Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với BÀI THUỐC UỐNGTINH CHẤT BÔI. Liệu trình này sẽ được điều chỉnh các dược liệu phù hợp để đáp ứng hiệu quả giải quyết mụn cho cơ địa người bệnh thời hiện đại.

Bài thuốc uống sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định tùy vào cơ địa da cũng như mức độ mụn của từng đối tượng khách hàng. Bài thuốc uống cũng sẽ chỉ định kết hợp dùng cùng tinh chất bôi thảo dược để nâng cao hiệu quả điều trị mụn. Ngoài ra, với các trường hợp khách hàng bị nổi mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận, bác sĩ sẽ khuyên dùng thêm cao giải độc để quá trình trị mụn nhanh chóng có được hiệu quả tốt nhất.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được kê đơn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được kê đơn sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn nổi bật với cơ chế trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA mà không phải phương pháp điều trị mụn nào cũng có thể làm được. Với cơ chế này, nhân mụn sẽ được gom lại và đẩy ra ngoài bề mặt da một cách nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da. Khi nhân mụn đã khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống. Nhờ đó, những tổn thương sau mụn như sẹo thâm, sẹo rỗ cũng sẽ không xuất hiện nhiều khi điều trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Nhờ những công dụng, tác động từ sâu bên trong, giải quyết vấn đề từ gốc, song song với đó là bồi bổ cơ thể, tăng cường giải độc gan thận, cân bằng nội tiết tố mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn giúp tái tạo, tái sinh làn da. Nhờ đó, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát sau khi kết thúc liệu trình.

Một liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thông thường sẽ từ 2-4 tháng tùy vào mức độ mụn cũng như việc tuân thủ phác đồ của người dùng. Đặc biệt mỗi người sẽ có một phác đồ riêng biệt phù hợp với từng mức độ mụn, nhờ đó mà hiệu quả xử lý mụn cũng được tăng cao. Phần lớn người dùng đã chấm dứt mụn chỉ sau một liệu trình sử dụng.

Ngoài ra, với sự đa dạng về liệu trình đặc trị, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có thể phù hợp với nhiều loại da, trong đó có da yếu, da nhạy cảm.

Được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP-WHO

Như đã nói ở trên, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nói không với corticoid chính là nhờ vào bảng thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Mỗi chế phẩm sẽ có những thành phần được điều chỉnh phù hợp để mang lại công dụng tốt nhất cho người sử dụng.

XEM THÊM: Khám phá bảng thành phần thảo dược THƯỢNG HẠNG có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Các thành phần của liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần của liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bảng dược liệu từ bài thuốc Bát vị gia giảm sẽ được điều chỉnh, căn chỉnh để phù hợp với cơ địa người thời nay cũng như đảm bảo dược tính tốt nhất trong giải quyết mụn.

Bác sĩ Lê Thị Phương cho biết: “Dược liệu trong bài thuốc sẽ được điều chỉnh để phù hợp với người dùng hiện nay trước khi đưa vào bào chế liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bởi đặc điểm của dược liệu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi khí hậu, thổ nhưỡng vì thế cần điều chỉnh để phù hợp nhất với làn da, cơ địa người dùng hiện nay để đảm bảo hiệu quả giải quyết mụn được tốt nhất”.

Các dược liệu có trong Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gần như 100% được thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Các vùng dược liệu này thường tập trung ở vùng trung du đảm bảo được các điều kiện trong nuôi trồng, chăm sóc dược liệu chuẩn quy trình GACP-WHO của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới.

Nguồn dược liệu này sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chuẩn sạch và đảm bảo yêu cầu về chất lượng trong bào chế. Nhờ đó mà mang lại sự an toàn cao, lành tính cho làn da và sức khỏe của người dùng.

Một trong những dược liệu trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao, và cũng là dược liệu mang đến sự hoàn hảo trong giải quyết mụn đó chính là Ngải diệp. Theo Bác sĩ Lê Phương, đây là một thành phần thảo dược vô cùng quen thuộc nhưng ít ai biết được hết những công dụng vượt trội của nó trong việc trị mụn, dưỡng da.

Ngải diệp là thành phần thảo dược vô cùng quan trọng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp là thành phần thảo dược vô cùng quan trọng của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Theo nghiên cứu, Ngải diệp là thành phần thảo dược tự nhiên có chứa hoạt chất Malic Acid – Một hoạt chất trong nhóm tẩy tế bào chết hóa học AHA có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm khá tốt. Hoạt chất này cũng giúp dọn sạch các tế bào da chết đã sừng hóa, ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông và giảm sự hình thành của mụn mới trên da.

Bên cạnh đó, Ngải diệp còn chứa một lượng lớn hoạt chất Tanin giúp thanh nhiệt, thải độc cơ thể và hỗ trợ cải thiện chức năng gan, thận, giảm mụn hiệu quả. Ngải diệp cũng được các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao bởi khả năng cấp ẩm, giúp giảm tình trạng khô da trong quá trình điều trị mụn. Ngải diệp cũng chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da đồng thời kích thích tái tạo da, giúp da khỏe đẹp từ bên trong.

Không chỉ được bào chế từ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nguồn gốc rõ ràng mà liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất theo quy mô công nghiệp tại nhà máy GMP-WHO. Mọi quy trình từ sơ chế, chiết tách, kiểm tra dược liệu sẽ được thực hiện, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Thành phẩm trước khi đóng gói sẽ được kiểm tra chất lượng lần cuối để vừa đảm bảo chất lượng, độ an toàn cho người dùng.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương

- Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm

Triệu chứng của bạn?

Hỗ trợ điều trị THÀNH CÔNG cho 12.882 trường hợp

Trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi trong giải quyết mụn cho người bệnh, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được kiểm định lâm sàng cẩn thận. Theo kết quả được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với 1000 nam, nữ bị mụn, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã đem lại hiệu quả giải quyết mụn tích cực. Sau 10 ngày, 100% khách hàng giảm mụn một cách đáng kể.

Đừng bỏ qua: Cộng đồng mạng nói gì về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì?

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại hiệu quả toàn diện
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại hiệu quả toàn diện

Huyền Anh – một trong những khách hàng thành công trong giải quyết mụn bằng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đánh giá cao hiệu quả mà cô nhận được chỉ sau một liệu trình. Huyền Anh chia sẻ: “Mình bị mụn từ hồi cấp 3, mụn chủ yếu là mụn đỏ, viêm sưng. Trong suốt thời gian bị mụn mình có cùng một số giải pháp nhưng không có hiệu quả. Tình trạng mụn nhiều hơn do áp lực học hành thi cử. Mình được người quen của mẹ giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Với liệu trình 2 tháng thì sau khi hoàn thành tình trạng mụn của mình đã giảm rõ rệt, dầu nhờn được kiểm soát, lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại, và đặc biệt da mình trở nên đều màu và sáng hơn. Mình rất hài lòng với kết quả này”.

Huyền Anh tự tin khoe làn da sạch mụn, sáng đẹp trên sóng truyền hình
Huyền Anh tự tin khoe làn da sạch mụn, sáng đẹp trên sóng truyền hình

Bạn Linh (20 tuổi), sinh viên trường Đại học Thương Mại chia sẻ: “Mình bị mụn từ lâu, từ khi bước vào tuổi dậy thì cơ và đã dùng biết bao nhiêu thuốc mà tình trạng mụn vẫn không hết. Mãi cho đến khi sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chị họ giới thiệu thì làn da của mình đã được cải thiện. Mình dùng liệu trình này trong liệu trình 3 tháng, đến tháng thứ ba thì không những mụn hết mà sức khỏe cũng được cải thiện thấy rõ”.

Làn da của bạn Linh trước và sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của bạn Linh trước và sau khi dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Bạn Hiếu (21 tuổi, diễn viên tự do) cũng đã thành công trong trị mụn với liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn trong video dưới đây:

Đây là 3 trong số hơn 12.000 khách hàng đã thành công với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong giải quyết mụn. Có thể thấy rằng, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp hữu hiệu dành cho người dùng.

Được VTV2 khuyên dùng và bảo chứng về hiệu quả

Không chỉ được các khách hàng công nhận về hiệu quả giải quyết mụn mà liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã vinh dự được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV2. Theo đó, chuyên gia da liễu cũng đã đánh giá cao những hiệu quả vượt trội mà liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang lại.

XEM VIDEO: Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với những ưu điểm vượt trội đang trở thành giải pháp tối ưu cho người bị mụn. Không chỉ đơn giản là loại bỏ mụn mà liệu trình này còn giúp nuôi dưỡng, chăm sóc da khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Đây chính là điểm chủ chốt mà đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mong muốn.

Hiện liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được ứng dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với liệu trình phù hợp, mang tính cá nhân hóa cao đối với từng khách hàng. Do đó, để sớm thoát khỏi gương mặt mụn, sở hữu làn da sáng khỏe, đều màu, đánh bay vết thâm sẹo… bạn hãy liên hệ với đội ngũ bác sĩ tại trung tâm theo địa chỉ sau đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bình luận (193)

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp “xử lý” mụn hàng đầu hiện nay

Bình luận (193)

 1. Ly LiLy says: Trả lời

  Ủa sao mình nghe nói đa số sản phẩm đông y sử dụng đều khiến da bong tróc mà nhỉ. Ai sử dụng nhất nam hoàn nguyên rồi cho mình biết với.

  1. Nguyễn Thị Thùy Trang says:

   Không biết mấy loại khác sao chứ mình đang dùng nhất nam hoàn nguyên đây, vừa uống vừa bôi cũng 1 tuần nay rồi á. Lúc đầu sử dụng thì có cảm giác châm chích nhẹ thôi à chứ không bong tróc đâu. Bong tróc là kem trộn rồi á bạn. Mình xài cái này thấy yên tâm á

  2. PhuongVy_Tran says:

   Bà ơi tui cũng đang xài Nhất nam hoàn nguyên đây. Trước lúc quyết định mua tui có tìm hiểu kỹ thành phần thuốc á thì thấy là từ thảo dược thiên nhiên 100% nên tui mới tin tưởng mà dùng. Đúng là thuốc ok thật, tui đang bôi cũng 1 tháng nay, không bị bong tróc da nhen. Mà tui nghĩ chắc do da tui hợp nữa, trộm vía giờ mụn đỡ biết chừng nào rồi hehe

 2. Hạnh socola says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam hoàn nguyên không cần đun sắc à cả nhà? thế thì tiện nhỉ. Chứ giờ đi làm gần full ngày rồi thời gian đâu mà đun sắc nữa. Trung tâm mà tâm lý thế này dù chưa mua nhưng cũng ưng cái bụng ghê

  1. PhuongVT says:

   Ừ tiện lắm, e gái mình cũng đang dùng thuốc bên đây. Thuốc bôi thì tiện rồi. Còn thuốc uống thì dạng viên uống á. Nó đi làm thì mang theo lọ thuốc rồi uống như thuốc tây thôi chứ k cần đun sắc gì cả, tiện lắm

 3. Furu Vũ says: Trả lời

  E bị mụn trứng cá mà còn bị nám ở bên thái dương nữa. Không biết dùng combo nhất nam hoàn nguyên này có trị được không vậy chị em

  1. NgocHuongBRT says:

   Đúng là rõ khổ. Tôi cũng bị y chang bà đây. Vừa mụn mà còn bị nám với tàn nhang nữa. Cái loại nhất nam hoàn nguyên này thì tôi nghe nhiều ng nói trị mụn rất ok rồi, mà tôi cũng chẳng rõ có chữa được 2 cái kia không nữa đây.

  2. Chi Clo says:

   Mị đây cũng ăn combo nám với mụn, chả hiểu sao mới 20t mà bị nám nữa, giờ chẳng biết dùng cái gì luôn, trước có dùng qua mỹ phẩm rồi nhưng nám mụn thì vẫn còn, nản thực sự.

  3. Đậu Đỏ says:

   Chị đồng nghiệp em đang dùng bộ này đây. E thấy bả bị mụn bọc với lại bả bị nám nữa. Mà dùng 1 tháng hơn nay thấy mụn đỡ với mấy vết nám cũng mờ mờ á. Mà bả kêu á phải che chắn kỹ lắm, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng luôn. Mà e thấy k chỉ riêng nhất nam hoàn nguyên mà sp nào bôi lên da cũng phải kiêng nắng thì mới hiệu quả

 4. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Nên trị mụn trứng cá bằng đông y hay tây y sẽ hiệu quả với an toàn hơn vậy mọi người? sợ dùng đông y da bị bào mòn quá

  1. T Trân says:

   T cũng đang phân vân cái dụ này đây. T thì bị mụn bọc, da hỗn hợp thiên dầu. Chẳng biết chữa như nào luôn chị em nào rành tư vấn giúp t với

  2. Thu Cúc says:

   Uiiii bữa giờ e cũng đang tìm hiểu đây. E thấy cứ mua mỹ phẩm nhật mà chữa chứ đông y tây y gì bác ơi. E đây mụn cũng toàn dùng mỹ phầm Nhật thôi. Tuy giá hơi cao mà được cái an toàn ý.

 5. Phương Apple says: Trả lời

  Tui da dầu thì nên sd sp nào để trị mụn vậy chị e? cũng chăm sóc da mặt đầy đủ các thứ nhưng vẫn bị mụn, h k biết nên làm sao để hết nữaa

  1. Vũ Hạ says:

   Đắp mặt nạ từ thiên nhiên 1 tuần từ 2-3l, sd kcn innisfree kìm dầu rất tốt và bổ sung collage giúp giảm mụn hiệu quả á

 6. Hân Nice says: Trả lời

  Dùng nhất nam hoàn nguyên thì có cần dùng thêm mỹ phẩm khác ko vậy cả nhà? E bị thâm sạm k đều màu với bị mụn trứng cá đang dùng serum The Ordinary ạ, muốn kết hợp thêm thuốc Đông Y để đẩy nhanh tiến độ

  1. Thu Trang says:

   E thấy TO trị sạm với mụn ok lắm rồi ý, k cần dùng thêm thứ khác đâu. C cứ dùng TO 1 thời gian xem hợp da không đã, nếu không thì hẵng chuyển sang phương pháp khác.

  2. Minh Hương Trần says:

   Đẩy nhanh tiến độ làm gì ba, kết hợp linh tinh khéo lại làm da yếu thêm chứ chưa chắc hiệu quả đâu. Đang dùng TO thì cứ nên dùng cho xong đi, còn muốn dùng đông y thì ngưng cái TP 2-3 tuần đã rồi hãy dùng. Kinh nghiệm xương máu của mình đấy.

 7. Ng Quỳnh says: Trả lời

  Cái Nhất nam hoàn nguyên này chi phí cả liệu trình sao vậy chị em?

  1. Thảo Lee says:

   E cũng đang thắc mắc thông tin chi phí đây. Cũng lên gg tìm hiểu rồi mà chằng thấy trung tâm public giá chị ạ.

  2. Nhi US says:

   À không là do tùy tình trạng da mà phác đồ mỗi ng khác nhau ấy, nên chi phí cũng khác nhau. Da mặt em bị mụn nhiều, mà bị cũng 3-4 năm gì rồi, trước có dùng qua kem ko rõ nguồn gốc nên bị nặng thêm với da yếu cực. E qua bên trung tâm khám thì bs cho em phác đồ 2 tháng hơn, mỗi tháng tầm 2tr5 tiền thuốc đó.

  3. Tú Uyên AN says:

   Trời chi mà mắc dữ vậy nhỉ? vậy không lẽ hết 1 liệu trình là hơn 5tr luôn hả?

 8. Minh đàm says: Trả lời

  Thuốc đông y nhất nam hoàn nguyên uống vào có bị nóng ng hay đầy bụng khó chịu mệt ng không chị em? thấy nhiều ng nói thuốc đông nào uống vào cũng có tác dụng phụ hết á

 9. Phan Thư says: Trả lời

  Mình dùng cái nhất nam hoàn nguyên thì có cần skincare các thứ nữa không chị em/

  1. Rùa Con says:

   Mình dùng thời gian đầu chắc do lạ thuốc nên cũng bị nổi mụn nhiều hơn, cơ mà tầm 2-3 tuần sau là mụn giảm rồi. Bác sĩ bảo do thời gian đầu là thuốc chỉ chữa bên trong thui nên độc tố nó đào thải hết ra da, làm cho mụn lên nhiều hơn thôi, rồi thời gian sau là giảm à chứ k có gì đâu

  2. An Trần says:

   Không cần đâu. Ra đường chỉ cần bôi kcn là được. Còn nếu da bạn khô quá thì dùng thêm kem dưỡng. Bởi vì da bị mụn rất yếu rồi. Trị mụn xong đã rồi hẵng skincare các thứ

  3. Hằng Lê says:

   Chuẩn đấy. Da mụn rất yếu. Nếu đã dùng nhất nam hoàn nguyên rồi thì ngưng hẳn mấy cái khác. Vừa r em đi khám bác sĩ cũng tư vấn em vậy đó

 10. Loan Vo says: Trả lời

  Nhất nam hoàn nguyên có dưỡng trắng không vậy mn hay chỉ trị mụn thôi? và sản phẩm có bị ăn nắng không em cảm ơn

  1. Phương Anh says:

   E xài được 2 tuần nay thấy da đỡ mụn với có trắng lên chút chút đó chị, ra đường thì e vẫn che chắn kĩ chớ. Da mình mà k sd gì ra đường k che chắn cũng bị ăn nắng mà

 11. Mina Truong says: Trả lời

  K biết sp nhất nam hoàn nguyên có mua online dc ko nữa, tại e ở xa k đến trực tiếp trung tâm khám với mua thuốc dc

  1. Đạo Thị Thu says:

   Để mua sp online b cứ liên hệ fb trung tâm là được, tầm 3 ngày là có hàng rồi. c gửi tình trạng da cho bs xem r họ cho liệu trình phù hợp, r gửi thuốc về tận nhà, thuốc đóng gói cẩn thận lắm k sợ rơi bể gì đâu. H e thấy nhiều nơi fake fb trung tâm lắm nên e gửi c link fb chính thức của tt luôn cho chắc https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

 12. Lan Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi da em bị nhiễm corticoid nặng, liệu có sử dụng được thuốc này ko ạ? nếu sử dụng thì phải mất thời gian bao lâu để phục hồi đc như trước?

  1. Hà Nhím says:

   mình đang điều trị da nhiễm corticoid với bs Phương bằng thuốc này đây, nói chung mình thấy uống cũng ok, khá mát, trước mình uống mấy thuốc kia bị nóng trong nhưng uống thuốc này gần tháng rồi thì k thấy có dấu hiệu bị nóng trong, mình mới ở độ 1 uống thấy da đỡ ngứa với cả đỡ lột hơn r, sờ da cũng thấy mịn hơn chứ k bị khô như đợt trước, bs nói mình điều trị 2 tháng là ổn rồi, k biết nếu bị nặng như bn thì khoảng bao lâu

  2. Trần Thị Thu Phương says:

   nếu bị corticoid nặng thì nên dừng lại thuốc đang bôi đi bn ơi, dùng mấy loại dưỡng phẩm từ thiên nhiên để k gây kích ứng nữa, ra ngoài thì che chắn cho cẩn thận. nếu dùng thuốc thì nên thường xuyên dùng giải độc với cả đi chăm sóc da nữa cho giảm hẳn.

  3. Tiểu Vy Vy says:

   Có nên đi sử dụng peel da k các chị? peel da có tốt k ạ? em hỏi mấy chị bên da liễu toàn bảo nên đi peel da

  4. Lệ Quyên says:

   Peel da quá tốt luôn, trước chị uống thuốc nhất nam hoàn nguyên ấy, bs nói vừa uống thuốc kết hợp với peel da thì tốt hơn, vì nó loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, vi khuẩn ở lỗ chân lông với cả thúc đẩy quá trình thay da và tái tạo da ấy, dùng đi nghiện lắm, chị dù giờ hết mụn với cả viêm rồi nhưng 1 tuần vẫn peel da 1 lần

 13. Minh Tú Đặng Thị says: Trả lời

  mấy ngày trước em có đi nặn mụn xong rồi dùng serum bôi để dịu da chút nhưng giờ nó sưng đỏ , rát , nổi mấy cái mụn trắng thì có bị sao không ạ

  1. Linh Sài Gòn says:

   c ngưng thuốc đi, mụn trắng đó do phản ứng tạm thời thôi, k sao đâu c, nó sẽ tự hết sau 2-3 hôm. do da c ngấm thuốc nhanh. đừng bôi đừng bôi thuốc nữa. giờ đắp mặt nạ dịu da, để hết đỏ và thải độc trước xem thế nào c nhé

  2. Bếp Mẹ Béo says:

   Tùy loại mụn mới bôi đc sr thôi bn ơi, với cả phải dùng loại sr phù hợp với da nữa, trước mình cũng hay nặng xong dùng sr đó, rồi một đợt bị kích ứng nổi mụn quá trời luôn, đi khám thì bs nói dùng loại sr k phù hợp nên dẫn tới kích ứng, giờ k những điều trị mụn mà còn phải điều trị kích ứng da đây này

 14. Thảo Nùn says: Trả lời

  mụn nhiều tui thấy phụ nữ mình nên uống collagen vì nó sẽ làm căng da, mịn da, se khít lỗ chân lông ấy, chứ uống thuốc, bôi thuốc tui chả thấy có tác dụng quái gì

 15. Nhi Nhi Pham says: Trả lời

  Em bị mụn bọc rồi có mủ mấy năm nay r, từ đợt dậy thì dến giờ là 23 tuổi, mụn nhiều mà bị tự ti luôn ấy ah, em cũng dùng kháng sinh với các thể loại để bôi rồi mà vẫn k có tác dụng gì cả, em cũng đi da liễu khám lấy thuốc uống một thời gian nó đở rồi bị lại, thì thuốc này có điều trị đc mụn bọc mủ ko vậy? điều trị xong có tái phát ko vậy? các ac dùng rồi cho em xin ít kinh nghiệm

  1. Hườngpt1995 says:

   Mình bị mụn bọc thôi đã khổ r, bn còn bị cả mụn có mủ nữa, điều trị biết bao nhiêu cho đủ đây, mà mụn này k phải nó hết dứt điểm đc, k chăm sóc với kiêng khem kỹ là nó lại nổi lên nữa thôi. hồi xưa mình bị mụn bọc đấy, cả mặt luôn, điều trị mấy tháng trời mới hết, một thời gian sau cũng chểnh mảng chăm sóc, gần đây lại bị lại tiếp, mới đi kham chỗ nhất nam về để lấy thuốc uống lại đây, bs còn nói đùa là lần này dùng mà k giữ nữa là bs k chữa cho đâu =)))

  2. Dinh dưỡng bốn mùa says:

   Mình vừa mới đọc được bài cũng có nói về bộ sản phẩm này, nghe nói còn được cả vtv giới thiệu đấy, mình cũng đang tham khảo xem như nào, mọi người chưa có thông tin có thể vào đây đọc https://drbacsi.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-tri-mun-trung-ca-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/

  3. Vũ Thu Phương says:

   các ce cho tớ hỏi cái là uống thuốc tránh thai có trị mụn bọc đc ko? tớ thấy nhiều người nói lắm mà k dám tin

  4. Liên Lò says:

   Chị Vũ Thu Phương ơi, thuốc tránh thai chỉ góp phần vào việc cân bằng nội tiết tố, giảm nguy cơ tiết bã nhờn trên da thôi, với cả uống cái này phải có chỉ định của bs nữa, uống nhiều thì lại ảnh hưởng đến tim mạch, rối loạn kinh nguyệt với khả năng có thai các kiểu đấy. Loại này ko tùy tiện uống đc đâu mà phải dc chỉ định của bs đấy

 16. Thảo Uyên says: Trả lời

  Từ bé đến lớn e ko bị mụn bao giờ ngoài đến tháng lên 1,2 cái thôi, mà từ đợt em uống giải độc gan nó lên quá trời luôn, mãi cả 3 tháng nay nó vẫn lên đầy mặt dù em sợ quá đã ngừng thuốc rồi huhu giờ k dám ra ngoài luôn á

  1. Mộc Châu Quê Tôi says:

   Gan nó đang giải độc thôi bé ơi, cứ uống hết liệu trình là ổn ấy mà, nếu mà lên nhiều mụn quá thì hỏi bs xem có thuốc bôi k, trước chị cũng thế mà, xong uống hết liêu trình thuốc da lại phục hồi mà còn sáng lên nữa

  2. Duyên Cute says:

   Nếu k mún bị vậy thì uống thật nhiều nước vào, mỗi ngày tối thiểu 2 lít nước để thải độc gan, tích cực ăn thức ăn giàu xơ và vitamin C, tránh rượu bia đồ cay nóng, thức khuya, lo lắng. mụn khác giảm đi thôi, cứ yên tâm

 17. Tuyền Phạm says: Trả lời

  Thuốc này trị đc sẹo rỗ do bị mụn ko cả nhà? mình tìm khắp nơi r nhưng k có sp nào điều trị rỗ vì sẹo hết

  1. Phạm Gia Linh says:

   Cái này có làm mờ sẹo gái nha, chị dùng cả bôi cả uống để vừa giảm mụn vừa trị thâm do mụn, vừa trị mụn. mà nếu gái bị sẹo rỗ do mụn lâu rồi thì nên đi làm liệu pháp ở spa đi chứ nếu để càng lâu càng khó điều trị đấy, dùng tia laser điều trị cũng ổn phết đấy

  2. My Mũm Mĩm says:

   Chị Phạm Gia Linh cho em hỏi, như chị thì điều trị ntn vậy ah? cách dùng thuốc nhất nam hoàn bì ấy chị? có mât thời gian kiểu dưỡng da này kia ko?

  3. Duyến Bùi Thị says:

   uống như thuốc bình thường thôi bn, uống 2 lần 1 ngày, sau ăn 30′. bôi thì chấm 2 lần 1 ngày sáng tối là ok. dễ mà nhanh thôi, quan trọng là phải kiêng cữ đủ thì mới tốt

 18. Tiệm Bánh Ngọt says: Trả lời

  Có ai bị mụn đầu đen ở mũi mà điều trị mãi k hết ko ạ? em mặt thì k hề có mụn nhưng mũi thì bị mụn đen xì luôn @@

  1. Nhà hàng Bách Hợp says:

   Mũi nhiều nhờn mà nên mụn đầu đen mọc nhiều là đúng thôi, trước lúc dậy thì mình phải làm bao cách mới đỡ đc mụn ở mũi đấy, lột mụn, hút mụn, xông hơi đủ cả, may mà giờ nó cũng bớt đi nhiều r. bn thử dùng nước cốt chanh thoa lên mũi để một thời gian xong rửa đi rồi lấy đá lạnh xoa mũi thử xem, trước mình làm cách đấy là thấy ok nhất

  2. Jenie Huỳnh says:

   mình kím đc mấy cách điều trị mụn mũi thấy hay ho mà dễ làm tại nhà phết, bn xem làm đc k nhé https://vietmecgroup.com/cach-tri-mun-dau-den-o-mui.html

 19. Dịu HR VOV says: Trả lời

  Bà chị làm cùng ct với mình khen thuốc này với cô phương điều trị mát tay, mình lên gg tra thì thấy thuốc này đc lên hẳn VTV 2. chắc an toàn với hiệu quả thì mới lên đc vtv chứ nhỉ y https://vietmecgroup.com/vtv2-gioi-thieu-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

 20. Duyên trời đặt says: Trả lời

  Cho hỏi viện này có tư vấn online k nhỉ? kiểu gọi facecall ấy

  1. Ngọc Minh says:

   Mình có đc bs tư vấn nt qua zalo á, k biết có thể gọi đc ko ta, chắc là đc thôi, bên đấy mình thấy làm ăn cũng chuyên nghiệp với cả đàng hoàng lắm, nt chưa đến 1 phút đã thấy đc rep rồi mà

  2. Nhi Bùi Đặng says:

   Cho xin zalo liên hệ với bạn Ngọc Minh ơi.

  3. Tiểu Nghi says:

   b nt qua số này nhé bn ơi 0983 058 939, của trung tâm da liễu bên ấy, bảo muốn nc với bs da liễu là đc nhé, gọi đt xong mí đề xuất gọi zalo ấy thì sẽ tiện hơn, trước mình cũng facecall để bs nhìn mặt mình mà

 21. Cô bé dịu dàng says: Trả lời

  Ai thử món lăn kim với phi kim điều trị mụn chưa? cho mình xinh ít kinh nghiệm với, ở HN thì làm đâu uy tín nhỉ?

  1. Miss Hoài Phan says:

   ui em ơi lăn kim xong mà không được chăm sóc đúng cách thì da dễ bị nhiễm trùng, con bạn chị lăn kim xong bị ngứa, mụn và sẹo nhiều hơn nữa cơ mà, giờ nó hãi nó có dám đi lăn kim nữa đâu

  2. Ngọc Trinh says:

   Nếu đi làm da liễu thì cứ đến bv da liễu làm cho an toàn nha bn, mình có vđ gì về da là cứ đến da liễu cho chắc, giá cả phải chăng mà mình cũng yên tâm

 22. Nguyễn Thị Thanh Hoa says: Trả lời

  Có chị gái nào dùng thử cái kem bôi rồi bóc da ra chưa vậy? bọc đc cả da đen và mụn ấy, em thấy quảng cáo nhiều quá, mà k biết sự thật như nào

 23. Hồng Hà says: Trả lời

  Em năm nay 20 tuổi, mặt lúc nào cũng chi chít mụn dù em chăm sóc da mặt rất kĩ, còn k dám ăn đồ nóng nữa. Bị mụn nhiều em tự ti lắm, giờ k biết làm sao trị hết đám mụn trên mặt nữa.

  1. Thùy Dung says:

   Chị cũng có đứa em vừa lên đại học, nó bị mụn từ lúc học lớp 8 kìa, tội lắm, lúc nào mặt mày cũng đau rát. Chị cũng mua mỹ phẩm xịn cho bé em dùng mà cũng chẳng khá khẩm gì cả.

  2. Chu Phỉ Thúy says:

   Bị mụn khó trị lắm bạn ơi, mà trị khỏi rồi vẫn để lại sẹo ấy. Mình có người bác mặt đầy vết sẹo rỗ, nghe bảo thời trẻ bị mụn nặng lắm. Chả hiểu làm sao mà hết nhưng đến giờ vẫn còn dấu tích đấy.

  3. Mỹ Hạnh says:

   Mình cũng đang đau đầu tìm cách trị mụn này, hôm rồi có đến bv da liễu khám rồi thuốc thang các kiểu, hi vọng đỡ phần nào thôi

 24. Đỗ Minh Trang says: Trả lời

  Mình bị mụn rất nặng, mặt lúc nào cũng có vài ba mụn bộc là ít ấy. hôm rồi có gặp người bạn cấp 3 chỉ cho dùng nhất nam hoàn nguyên bì gì đấy của nhất nam y viện, bạn mình bảo là đang dùng trị mụn, thấy cũng hiệu quả. Mình cũng thấy da mặt bạn của mình đã đẹp hơn rất nhiều, chứ lúc trước bị mụn còn nặng hơn cả mình. Mình cũng muốn dùng thử loại thuốc này, cũng có gọi đt lên nhất nam y viện để nhờ tư vấn, thấy bài thuốc có cả loại uống và loại bôi ngoài da. Nhưng cũng sợ dùng đỡ mụn 1 thời gian rồi bị lại như những loại kem trộn, có ai dùng qua loại thuốc trị mụn này chưa ạ, cho mình xin ý kiến với.

  1. Hồng Hiệu says:

   “Mình có dùng bài thuốc nhất nam hoàn nguyên bì rồi á bạn, trước mặt mình thường xuyên bị mụn mủ, cứ mỗi lần nóng trong người, ăn đồ nóng, ăn đồ cay rồi cả tới kì kinh nguyệt là mụn cứ thi nhau mọc lên. Thời gian dài mình tự ti lắm, chẳng dám đi đâu. Mình cũng bôi đủ thứ thuoc strij mà k hêt, tưởng rằng phải sống chung với mụn luôn ấy chứ.
   Cũng nhờ mẹ mình được người quen mách cho mà mua nhất nam hoàn nguyên bì cho cra uống, cả bôi, kiên trì sử dụng mấy tháng giờ mình hết hẳn mụn luôn ấy. Mà vui hơn nữa là hết mụn mà mặt mình k để lại sẹo, da mặt mịn màng rồi trắng mịn nữa chứ. Nếu mới gặp mình lần đầu thì bạn cũng k biết mình từng bị mụn rất nặng đâu. Mình dùng hết liệu trình cũng 4 tháng rồi mà thấy vẫn ổn lắm, chỉ là sợ bị lại nên mình vẫn hạn chế ăn đồ cay, nóng thôi.”

  2. Cẩm Thùy says:

   hôm mình qua nhà người chị họ thấy chị cũng đang dùng nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn này. Chị mình cũng bị mụn nhiều lắm, mà dạo này thấy da mặt khá hơn rất nhiều, cahwcs thuốc này cũng hiệu quả đấy bạn.

  3. Zill says:

   Thuốc của nhất nam y viện thì khỏi lo bạn ơi, nhà mình đã dùng thuốc ở đây để trị xương khớp và đau dạ dày hiệu quả lắm. Đợt rồi mình có người chị con bác cũng mua thuốc ở đây để trị mụn này, mới uống được chục ngày nên chưa biết kết quả nhưng an tâm lắm, vì thuốc ở đây toàn thảo dược thôi.

  4. Mi Na says:

   Nhất nam hoàn nguyên bì chữa mụn ok lắm bạn, nhờ thươc này mà mình hết hẳn mụn rồi này, hôm rồi cũng nhờ đọc được bài báo trên gg mà mình biết đến thuốc này, nếu k đến giờ mình vẫn chưa hết mụn nữa https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

 25. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Mình đang dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì để chữa mụn, nhưng mới dùng được 1 tuần mà thấy da khô quá, k0 biết có ổn không m.n?

  1. Ngọc Thuyền says:

   Lúc đầu mình dùng thuốc này cũng lo chết được ấy vì thấy da khô quá. Nhưng gọi lên nhất nam y viện họ nói là lúc đầu thuốc thấm vào da nên như thế, một thời gian là khỏi à bạn. Mình dùng thuốc này được hơn tháng rồi, thấy cũng ổn phết, mụn đỡ hẳn đi rất nhiều

  2. Trân Mun says:

   Da khô là do lúc đầu làm quen với thuốc với thấm thuốc đó bạn. Trc mình dùng rất nhiều thuốc bôi mụn cao cấp lúc đầu cũng bị tình trạng này. Nên lúc mình dùng nhất nam hoàn nguyên bì da bị khô mình cũng k lo lắm. Dùng một thời gian là da ổn lại thôi bạn. Mình dùng hết liệu trình của nhất nam hoàn nguyên bì giờ cũng khỏi mụn rồi này.

 26. Yến Nhi says: Trả lời

  Mọi người ơi, em dùng nhất nam hoàn nguyên bì để chữa mụn mà sao giờ mụn nổi lên nhiều hơn nữa. Nghe bảo thuốc của nhất nam y viện tốt lắm mà bây giờ lại nhiều mụn thêm thì làm thế nào bây giờ, huhu

  1. Trương Tú Trinh says:

   Mình cũng định dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì để trị mụn mà nghe bạn nói sao sợ quá, giờ k biết nên mua dùng k nữa?

  2. Quyền Trang says:

   Đừng lo gái ơi, mụn nổi lên nhiều là do thuốc đẩy nhân mụn lên hết đấy. Sau đợt này thì da mặt em được dưỡng lại thôi. Trước chị dùng nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn cũng gặp qua tình trạng này rồi nhưng sau là hết hẳn mụn ấy, nên em đừng lo.

  3. Cẩm Tú Cầu says:

   Vụ mụn nổi thêm lên sau khi dùng nhát nam hoàn nguyên bì là bình thường mà bạn, lúc mình mua thuốc bs cũng tư vấn vụ này rồi ấy. Thuốc đẩy mụn lên hết 1 lần, rồi mới dưỡng lạida amwtj đấy bạn.

 27. Gia bảo says: Trả lời

  Mình từng bị mụn rất nặng, cũng chữa trị ghê lắm mới khỏi nhưng mặt để lại sẹo. dù là con trai nhưng mặt nhiều sẹo rỗ cũng khiến mình tự ti lắm, nhất nam hoàn nguyên bì có chữa được sẹo rỗ không ạ?

  1. Martin says:

   Nhất nam hoàn nguyên bì có làm mờ sẹo rỗ sau mụn đấy bạn, trước mặt mình vừa mụn, vừa thâm rồi sẹo rỗ ghê lắm, dùng nhất nam hoàn nguyên bì 1 thời gian mà giờ da mặt đẹp hơn rất nhiều.

  2. Cẩm Loan says:

   Vụ làm mờ sẹo rỗ là nhất nam hoàn nguyên bì chữa hay lắm nha, da mặt mình k đẹp lắm, bị mụn ít mà vẫn để lại sẹo với vết thâm, mình có sử dụng loại nhất nam hoàn nguyên bôi cao cấp ấy, hết sạch vụ sẹo với thâm mà da còn trắng mịn lên nữa

  3. Hà Ngọc Chi says:

   Thuốc nhất nam hoàn nguyên bôi thì chữa sẹo rỗ hay lắm nhưng kinh nghiệm xương máu của mình có dùng thì chỉ dùng đủ liều lượng thôi nha bạn. Trc mình nóng lòng hết sẹo mà bôi cả đóng thuốc lên mặt, cuối cùng da bị kích ứng, phải kéo dài thêm thời gian trị

 28. Thảo Vy says: Trả lời

  Mặt của mình thì bị mụn mủ rát lắm, bị cả năm rồi mà vẫn be bét, giờ mình muốn mua nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn thì có cần đến nhất nam y viện k, hay cư gọi lên trung tâm mua thuốc thôi?

  1. Mỹ Phượng says:

   Tốt nhất là bạn gọi video call cho nhất nam y viện để bs nhìn rõ tình trạng mụn kê thuốc cho hiệu quả

  2. Hồng Quỳnh says:

   Có điều kiện thì lên nhất nam y viện khám để kê thuốc cho hiệu quả, k thì gọi lên trung tâm thôi bạn. Nhưng bs bên đó thường yêu cầu gọi video để thấy tình trạng bị mụn rồi mới kê thuốc đấy bạn

 29. Lệ Châu says: Trả lời

  Mình k bị mụn mủ nhưng cũng có mụn đầu đen khiến da mặt thâm với k được mịn. Giờ mình muốn dùng nhất nam hoàn nguyên bì để dưỡng da, k biết có được không nữa.

  1. Lam Trần says:

   Càng tốt chứ sao bạn, trong thuốc này toàn thảo dược quý, dưỡng da rất tốt mà lành tính nữa.

  2. Ánh Tuyết says:

   nhất nam hoàn nguyên bì dùng dưỡng da cũng ok lắm, mình cũng đang dùng để da mặt đẹp lên này

  3. Diệu My says:

   Mình thấy nhất nam hoàn nguyên bì làm đẹp da tốt hơn nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền ấy chứ. Trước mình ngốn cả đống tiền vào mỹ phẩm xịn mà mặt mày cũng chẳng khá khẳm hơn. Vậy mà dùng nhất nam hoàn nguyên bì mấy tháng da dẻ trắng mịn lên ấy

 30. Thanh Thảo says: Trả lời

  Có nên đốt mụn k0 ạ, em bị mụn nhiều quá, định đốt mà sợ đau

  1. Mỹ Hân says:

   Đốt mụn xong phải kỹ lưỡng lắm đấy bạn, k thì vẫn bị mụn lại thôi

 31. Yến Nguyễn Hoàng says: Trả lời

  Em thuốc loại da dầu dễ kích ứng còn bị mỏng do trước điều trị nhiễm độc da, giờ nếu muốn dùng nhất nam hoàn bì thang thì có cơ hội khỏi không?

  1. Trâm Bảnh says:

   dùng đc đó bé, da chị cũng da dầu nhạy cảm nè, dùng loại màu cam dành cho da nhạy cảm ấy, nhưng phải hỏi bác sĩ trước khi bôi ấy, chứ không bôi bừa đc đâu, vs cả da trước bị nhiễm độc nó nhạy cảm hơn nên là phải hỏi cho kỹ, k đến lúc lại rộp hết cả mặt lên thì khổ lắm

  2. Đào Ngọc Lan says:

   Mụn của bạn là mụn gì? mình đang điều trị mụn viêm vs mụn ẩn của bên này đây, nói chung là đông y với cả là thuốc làm từ thảo dược tự nhiên nên mình cũng tin tưởng nhiều hơn chút, đang dùng được hơn tháng này, thuốc ok phết, lúc đầu nó sẽ đẩy hết mụn lên nha, 2 tuần đầu tiên nó đẩy mụn mà mình hơi hốt hoảng, nhưng giờ thì ok hơn nhiều rồi, giảm rõ luôn ấy, may mà nó giảm chứ không chắc mình không dám ra đường luôn quá

  3. Judi Lê says:

   Bên này có khám online được không các chị? em thấy nhiều bên hay cho facecall gọi nc với khách hàng ấy ạ, em ở Đà Nẵng nên không đến viện để khám được ấy ạ, có thì có kết quả đi soi da với cả xét nhiệm da rồi ạ

  4. Moon's Nờ says:

   có nha bé ơi, c mới nói chuyện với bs phương mới đây xong, đang chờ bác sĩ gửi thuốc về cho đây, tính chị cứ phải an toàn, gọi nhìn thấy cơ sở vật chất các kiểu thì mới tin được, chứ tuyệt đối là k mua bừa đâu

 32. Bảo Ngân Nguyễn says: Trả lời

  Da e tự nhiên nổi mụn và ra dầu rất nhiều. Không biết là do ăn nóng hay nguyên nhân gì mà mụn ẩn đỏ nổi càng nhiều. Càng nặn càng nhiều hơn. E ko dám đi đâu luôn đó. Tự ti hết sức.

  1. Bùi Lan Hương says:

   Có phải là bác sĩ lê phương này không ạ https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-mun-bac-si-le-phuong.html em cũng thấy nhiều người review bác sĩ này điều trị bên đông y mát tay nhưng chưa dám liên hệ điều trị @@

  2. Bẹ Của Bắp says:

   da dầu dễ bị mụn hơn da thường đấy bn, bn có hay ăn uống thất thường hay là thức khuya, sử dụng mấy loại thuốc bôi da không? nếu có thì nó nổi nhiều là phải, muốn da đẹp phải ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi đầy đủ, uống nhiều nước, chăm sóc da đúng cách thì mới đc, đặc biệt là da dầu mình nữa, kiểu càng nặn càng lan thôi, tại tay mình nhiều vi khuẩn mà, tốt nhất là cứ nên đi da liễu cho chắc

  3. Hoa xương rồng says:

   Em trai mình bị mụn từ đợt dậy thì nhưng không chăm sóc kỹ đến giờ nó 19 tuổi rồi nhưng mụn mọc đầy mặt luôn, có những cái thành sẹo rỗ, cũng đưa nó đi spa với cả mua thuốc về bôi nhưng k ăn thua, 9 tuổi mà mặt xùi hết lên nhìn sợ lắm

  4. Tuyền Cute says:

   Bạn thử thao khảo thuốc này https://vietmecgroup.com/vtv2-gioi-thieu-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html xem em bạn dùng đc không, trước mình thấy giới thiệu trên vtv2 ấy nên mới liên hệ mua về dùng thử, lúc đầu cũng k mong chờ lắm vì cái mặt mình nó đã kinh khủng lắm rồi, thế mà mua về dùng cố hết liệu trình, giờ da hết mụn mà còn sáng mịn nữa, mình vẫn uống thuốc này thường xuyên nè để cho da đẹp

 33. Thanh Hóa Quê Tôi says: Trả lời

  thấy nhìu người tư vẫn mình đi làm laser với cả liệu pháp quang động, nhiều ce bảo dùng tốt lắm, hiệu quả nhanh mỗi tội tiền hơi chát

  1. Uyên Trịnh says:

   điều trị bằng laser phải cân nhắc nhiều đấy, k phải ai cũng làm đc đâu, như đợt đấy mình muốn đi điều trị bằng laser ấy nhưng đến thì bác sĩ nói da mình là da nhạy cảm dễ tổn thương nên không dùng được mấy phương pháp này đâu, sợ có biến chứng về sau ý

  2. Em bé says:

   Công nhận là chát thật, mà cứ phải đều đặt đi làm ấy, mỗi lần làm phải mất 6 củ, sót tiền thật nhưng đc cái da đẹp nên là cũng cố

  3. Đào Thu Trang says:

   ko ai đi làm laser về bị ngứa rồi sưng đỏ lên à? tớ đi làm đc hơn tuần rồi nhưng giờ mặt vẫn sưng như cái mâm ấy, không dám ra đường gặp người khác luôn, đi đâu cũng phải bịt kín mít vì tự ti huhu

 34. Minh Nguyệt Lê Thị says: Trả lời

  Mình bị mụn từ hồi dậy thì phải hơn 5 năm rồi, mụn chỉ có nhiều hơn chứ không hề có dấu hiệu giảm, dù mình có điều trị bằng pp đắt tiền đến mấy cũng không có kết quả gì, mụn cứ nối đuôi mà mọc quá trời, đến mức suốt ngày tháng cấp 3 mình tự ti, k dám ra ngoài chơi với bạn bè luôn, đi đâu cũng đeo khẩu trang, còn bị mọi người chỉ trỏ nữa. Mẹ mình thì thương mình nên đưa mình đi điều trị ở khắp nơi, may sao xem đc chương trình trên vtv nói về bài thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này, mẹ mình cũng đưa mình từ Thái Nguyên xuống Hà Nội để đến đó khám rồi nhận trị liệu của Bác sĩ. Mình dùng thuốc tuần đầu tiên nổi quá trời mụn lên luôn, mình rất sợ hãi có gọi cho bác sĩ thì bác nói đang đẩy mụn nên cứ yên tâm dùng tiếp, duy chỉ có lần đấy mình hốt hoảng thôi, còn giờ sau 3 tháng điều trị thì mình đã tự tin lắm rồi, da mình gần như đã sạch mụn, còn trắng sáng nữa chứ, bạn mình đều bất ngờ vì sự thay đổi của mình, cảm ơn các bác sĩ đã điều trị cho mình rất nhiều.

 35. Lisa Đặng says: Trả lời

  có địa chỉ nào khám với điều trị mụn ở sài gòn uy tín mà giá cả phải chăng chút không cả nhà? nếu cả nhà biết thì giới thiệu em với nha

  1. Tiểu Tuyết says:

   Nếu về da thì nên đi da liễu thôi bạn có BV da liệu TpHCM đấy, giá cả đc niêm yết sẵn, đầy đủ uy tin, mà mỗi tội đông ấy, chờ hơi mất thời gian, trước mình đi khám còn mất cả ngày mới xong, mệt gần chết

  2. Nhà Hàng Dinh Tam says:

   nếu mà ngại đông thì liên hệ bên trung tâm da liễu đông y việt nam ấy, bên đó họ cũng khám, mà chi phí đâu đấy hết có 200-300k thui bn ạ, toàn bác sĩ đầu ngành bên đông y cả, khám uy tín mà thái độ còn tốt nữa chứ, đánh giá cao

 36. Diệp Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này có điều trị đc mụn có sẹo rỗ nhiều ko? tôi bị mụn từ lúc dậy thì, giờ 25 tuổi rồi vẫn còn rất nhiều mụn, thậm trí còn rất nhiều vết rỗ do đợt trước đi điều trị, mong ai như tôi đã điều trị dc thì mách tôi với, xin cảm ơn

  1. Hoàng Khoa says:

   thuốc này chuyên trị mụn với làm sáng da thôi bạn ơi, nếu bạn sẹo rỗ nhiều thì nên điều trị xong mụn rồi đi spa, hoặc là đi lăn kim ấy, đảm bảo ngon lành ngay. mk cũng bị mụn rồi rỗ đầy mặt từ hồi trước không biết gì cứ dùng mấy loại kem bôi trắng ấy, xong mụn nó lên thì nhiều, mà càng nhiều lại phải bôi để che đi, đúng là hồi xưa dại, đến đợt mẹ thấy nhiều mụn quá mới đưa đi da liễu thì da bị nhiễm chì, phải điều trị mất hơn năm da nhiễm chì, rồi mới tìm đến đông y để trị mụn đấy, may hồi đấy có bà chị dùng thuốc nhất nam hoàn nguyên bì này rồi nên mới biết chứ k chắc cũng k biết đến được, dùng điều trị 4 tháng rồi chịu khó spa, làm laser cái là giờ mặt lại ngon lành ngay

  2. Bánh Bích Quy says:

   Điều trị tận 4 tháng lận á gái? sao lâu thế nhỉ? tưởng là 1-2 tháng là quá lắm rồi @@

  3. Linh's says:

   4 tháng là người nặng lắm mới điều trị 4 tháng ấy, chứ như mh đây có 2 tháng là da mướt liền, căng bóng lại còn sáng nữa, nói chung là mỗi người 1 liệu trình, k giống nhau đc, uống giống nhau có mà chết dở, lúc mua thuốc bác sĩ khác tư vấn cho nên cứ yên tâm đi

  4. Duyên Xinh Đẹp says:

   giá cả thuốc nhất nam hoàn bì thang có cao không cả nhà? mk cũng định dùng thuốc đông y điều trị, nhưng mà chỉ sợ mỗi chi phí cao quá k gánh đc

  5. Moon Shop says:

   hôm bữa mình mua là 1tr6 1 lọ thuốc viên với cả 1tr 1 lọ thuốc bôi, liệu trình điều trị là hơn 3 lo uống vs cả 2 lọ bôi, giá vào gần 7tr cả phí ship về nhà nữa, thấy thuốc đắt mà chất lượng cao thì phải thôi, đọc thành phần toàn là safaron với nấm lim xanh ấy

 37. Dịu Lyn says: Trả lời

  M.n ơi cho e hỏi da e bị xùi lên rồi có mụn đỏ li ti là bị gì vậy ạ? chứ e stress với trầm cảm luôn quá. Nặn nát mặt mà giờ nó thâm đen luôn mà mụn nó vẫn đua nhau mọc hớn hở, đặc biệt ở trán huhu

  1. Thiên Thiên says:

   Khả năng bị dị ứng chứ không phải là bị mụn đâu gái nha, cứ nặn là nó bị lan ra cả mảng luôn ấy, mấy cái dị ứng này nó lan nhanh lắm, phải đi khám rồi lấy thuốc dị ứng về mà dùng, nếu bị mịn li ti này ấy. Đứa em gái tui cũng hay bị dị ửng rồi nổi mụn li ti cả người lên cơ, phải uống thuốc hơn tuần mới giảm, khổ lắm

  2. Phương Phạm Thị says:

   có chị em nào từng bị nhiễm độc corticoid chưa cho em xin ít ý kiến vs ạ huhu, em bị giờ nó đỏ rồi mặt như bị sưng mà rát lắm, nhà em thì chỗ dịch bệnh, em k đi khám đc

  3. Thủy Thu says:

   Nhiễm độc corticoid chỉ có đi chữa trị ơt viện thôi bé ơi, chứ không khỏi đc đâu, trước chị đây phải điều trị nửa năm trời mới khỏi đc này, nó bị phỏng rộp hết mặt xong ds mỏng như tờ giấy ấy, giờ muốn bôi cái gì lên mặt cũng phải tìm hiểu kỹ không thì toang ngay

 38. Quốc Việt says: Trả lời

  nếu dùng thuốc ni thì có phải kiêng nhiêu đồ không? có cần phải có chế độ ăn với dinh dưỡng khác không?

  1. Lâm Đồng Nai says:

   Không cần đổi chế độ dinh dưỡng đâu, chỉ cần kiêng mấy đồ cay nóng, chiên rán, dầu mỡ, ngủ đủ, đúng giờ, sinh hoạt điều độ, tránh căng thẳng mệt mỏi la ok r, không đến mức khắt khe quá

  2. Tùng Nguyễn says:

   bên này khám có cần đặt trước lịch không cả nhà? hay cư thế đến là đc khám thôi?

  3. Sophi Trần says:

   Có phải đăng ký trước đấy bn ơi, bên này nta làm việc chuyên nghiệp lắm, lúc đầu mk cũng không biết nên không đăng ký với bên viện, lúc đến đợi gần 2 tiếng đồng hồ mới đc gặp bác sĩ lận, sau phải hỏi lại bạn lễ tân là sao mình đến trước mà phải khám sau thì bạn ấy nói là ai đăng ký trước thì đc ưu tiên thôi

  4. Hoàng Thị Vân Anh says:

   Đăng ký qua đâu vậy ạ? Em gọi đt cho hotline mà hotline bận hoài luôn, mày không thông được hiuhiu

  5. Vui1997 says:

   e nt qua fanpage của nhất nam y viện hoặc là book lịch qua web của bên đấy đều đc nhé, link book lịch này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 39. Linh Lam Nguyễn Thị says: Trả lời

  Tôi hay dùng nha đam trộn với mật ong rồi bôi lên để đắp mặt tầm 20′ ấy, hiệu quả ra phết, anh chị em nào đang bị mụn có thể tham khảo thử xem có hiệu quả không nhé

 40. Huy Hoàng says: Trả lời

  Mặt mình có một ít mụn mủ 2 bên má với mụn đầu đen ngay mũi. Cũng mày mò lên mạng tìm cách trị mụn thì lúc lướt youtube có thấy VTV2 có nhắc tới bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên này. Xem qua thì thấy có nhiều người sử dụng cho kết quả khá tốt. Cũng mua về để trị mụn xem thế nào. Sử dụng được sản phẩm được 2 tuần thì thấy mụn lên nhiều hơn, tưởng bị lừa nên có gọi điện hỏi cái nơi bán, hình như là ở nhất nam thì phải. Bác sĩ Lê Phương mới giải thích là do gan đang được thải độc với mặt có nhiều mụn ẩn nên thuốc mới đẩy mụn lên, đẩy hết rồi sẽ không lên mụn nữa. Mình nghe vậy cũng an tâm tử dụng tiếp. Sang tháng thứ 2 thì mụn bắt đầu khô dần rồi tự rụng, vết thâm do mụn để lại cũng mờ đi nhiều. Giờ mình đang chờ thuốc của tháng 3 về để sử dụng. Mình đang chờ xem dùng hết 3 tháng sẽ có kết quả như thế nào để còn giới thiệu bạn bè nữa. À mà hồi trước mình biết tới Hoàn nguyên là nhờ xem được đoạn video này nè.

  1. Hữu Đạt says:

   Em cũng đang định sang bên nhất nam để thăm khám tình trạng mụn của mình đây. Nghe chị chia sẻ vậy em thấy yên tâm hẳn. Chắc phải sắp xếp thời gian để qua đây chữa mụn sớm thôi chứ ăn Tết xong mặt bung bét hết cả.

  2. Đức Tài says:

   Bs Lê Phương làm việc ở đây luôn hả bạn? Mình đọc báo nên biết bs Lê Phương rất nổi tiếng trong việc điều trị bệnh bằng YHCT. Được bs Phương chữa mụn thì còn gì bằng.nữa. Nghe nói bác mát tay trong mấy vụ này lắm.

 41. Thanh Hà says: Trả lời

  Đọc thông tin thấy ưng cái thuốc hoàn nguyên này ghê ấy. Có người còn sử dụng cho kết quả tốt nên mình cũng muốn mua thử. Nhưng mình muốn đến nhất nam để khám trực tiếp hơn. Không biết ở trung tâm có khám vào cuối tuần không nhỉ. Tại công việc mình khá bận, chỉ rảnh vào cuối tuần thôi.

  1. Thanh Thúy says:

   Có nha bạn, mình cũng hay đi khám cuối tuần nè, nhưng mà thường cuối tuần đông lắm. Chờ dài cả cổ. Nếu sắp xếp được bạn nên khám vào giữa tuần sẽ ít khách hơn. Giờ dịch vẫn còn nặng nên hạn chế tập trung bạn à.

  2. Kim Ngân says:

   Bạn muốn khám cuối tuần thì phải đặt lịch trước nhé. Theo mình thì nên đặt lịch ở trung tâm qua trang fanpage, tại có khi gọi điện tới thì nhiều người gọi quá người ta không bắt máy kịp. Trước mình đặt lịch ở trang này nè, trang chính thống của nhất nam luôn á
   https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

 42. Gia Huy says: Trả lời

  Hoàn Nguyên này là thuốc đông y phải không mọi người. Theo mình tìm hiểu thì sử dụng thuốc đông y trị mụn rât tốt. Đông y vừa lành tính vừa không tác dụng phụ, hiệu quả lại lâu dài nữa. Nhưng mà hình như đông y đa số là sắc thuốc không ấy. Mình thì làm gì có thời gian mà sắc thuốc.

  1. Mạnh Khôi says:

   Thuốc hoàn nguyên không cần phải sắc thuốc cầu kì như mấy loại khác đâu chị. Thuốc được bào chế thành dạng viên hoàn vô cùng tiện lợi. Lỡ có đi ra ngoài thì vẫn mang theo được. Khi cần uống chỉ cần lây ra uống với nước là được.

  2. Yến Nhi says:

   Cái bộ hoàn nguyên này em có sử dụng qua rồi chị. Chỉ có thuốc uông dạng viên với thuốc bôi thôi, nếu bị mụn do gan nóng thì có thêm cao giải độc nữa. Toàn bộ thuốc đều không phải sắc gì hết đâu ạ. Bên nhất nam còn lâu lâu gọi điện hỏi thăm tình trạng mụn của mình nữa. Được các bs quan tâm như vậy em cũng thấy vui lắm.

 43. Hiền Châu says: Trả lời

  Hiện tại mặt mình có khá nhiều mụn bọc ở 2 bên má và thái dương, đau nhức vô cùng. Trước đó do không tìm hiểu kĩ nên có mua kem trộn về trị mụn. Hậu quả là da mặt mình bây giờ vừa yếu vừa mỏng. Không biết hoàn nguyên có trị được da mặt nhiễm corticoid do kem trộn không nhỉ.

  1. Kiến Văn says:

   Có bạn nhé. Mình cũng từng nát mặt vì rượu thuốc với kem trộn đây. Từ ngày dùng hoàn nguyên da mặt mình ổn hẳn, da cũng bớt nhạy cảm với kích ứng hơn. Do hoàn nguyên được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm nên mới đào thải được corticoid ấy, nhờ vậy mà da mặt mình cũng đang từ từ được phục hồi. Hi vọng da sẽ khỏe lại như lúc ban đầu.

 44. Bích Thủy says: Trả lời

  Em bị nổi mụn do tuổi dậy thì, toàn mụn viêm nhỏ với 1-2 cái mụn bọc thôi. Em có tới viện da liễu trung ương thì được các bác sĩ kê cho kháng sinh vơi sửa rửa mặt centaphill. Anh chị cho em hỏi thuốc tây trị mụn ổn không ạ. Tại em uống vô thấy nóng nực, nhiều đêm còn bị mất ngủ với stress nên càng khiến mụn lên thêm ấy. Em còn bị khô môi nữa cơ, bôi son dưỡng nhiều mà vẫn khô.

  1. Hữu Phước says:

   Thuốc tây trị mụn thì nhanh lắm bạn, mỗi tội dễ tái phát lắm. Trước mình cũng uống kháng sinh quá trời, sau hết mụn đang mừng thì 3 tháng sau lại lên mụn nữa. Lần này còn nặng hơn trước. Đang tính chuyển qua đông y đây chứ tây y là mình sợ luôn rồi.

  2. Minh Tâm says:

   Bạn lấy diếp cá xây uống rồi lấy bã đắp mặt xem. Uống không có bị nóng như thuốc tây đâu. Hồi mới dậy thì mình dùng cách này cỡ 3 tháng là hết mụn à.

  3. Khôi Vĩ says:

   Bạn may mắn hợp với diếp cá đó chứ mình dùng toàn bị kích ứng thôi. Sau sử dụng thuốc đông y hoàn nguyên của nhất nam mới bớt mụn đó. Uống vô thấy người mát mẻ hẳn, ngủ ngon lắm.Mình vừa uống thuốc vừa bôi, kiêng cử theo lời bác sĩ nên chưa đầy 2 tháng là hết mụn rồi.

 45. Thanh Mai says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em mới sử dụng bộ hoàn nguyên được có 10 ngày mà sao mụn lên nhiều dữ vậy ạ? Có phải em bị dị ứng hay em mua phải hàng dỏm không ạ?

  1. Mạnh Hùng says:

   Da đang đẩy mụn đó bạn ơi. Hồi mình bị lên mụn cũng lo lắng lắm nhưng 1-2 tuần sau là mụn không lên nữa. Sau đó thì da cũng phục hồi khá nhanh. Cái vụ lên mụn này là do da đang đẩy mụn ẩn lên đó chứ không có gì đâu.

  2. Tùng Quân says:

   Ôi em mới dùng cũng bị lên mụn quá trời. Nghe chị nói vậy em cũng yên tâm hơn rồi. Mà em ăn uống như thế nào để mụn nhanh giảm ạ?

  3. Đức Trung says:

   Kiêng đồ ngọt, đồ ăn cay nóng, chiên xào nhiều dầu mỡ. Ăn nhiều rau xanh với trái cây vào để bổ sung vitamin cho da nhé. Uống nhiều nước cũng giúp da thải độc nữa.

 46. Thục Quyên says: Trả lời

  Thuốc hoàn nguyên này khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em sợ giá cao quá mua không nổi.

  1. Quang Khải says:

   Hồi mình mua thì khoảng hơn 2.5 triệu gồm thuốc uống và thuốc bôi luôn ấy. Sai mình chỉ mua thuốc uống khoảng 1.5 triệu thôi tại thuốc bôi sài lâu hết lắm. Tổng chi phí mình tốn khoảng gần 7 triệu á bạn.

  2. Minh Nam says:

   Mắc dữ vậy hả chị. Thế sài thuốc trong bao lâu thì hết sạch mụn ạ?

  3. Hương Chi says:

   Tùy vào cơ địa mỗi người với tình trạng mụn nữa. Nhẹ thì 1-2 tháng nặng thì 3-4 tháng. Với nếu bản thân mình kiêng cử không thức khuya, ăn uống điều độ, tập thể dục thể thao cũng giúp mụn cải thiện nhanh lắm. À mà bên nhất nam có dịch vụ nặn mụn ấy. Vừa sử dụng hoàn nguyên vừa nặn mụn cũng giúp nhanh hết mụn lắm.

  4. Duy Khánh says:

   Tiền nào của đó bạn ơi. Ham rẻ mua thuốc dỏm sức vô khéo mà banh mặt. Theo mình thì bao nhiêu tiền không quan trọng. Quang trọng là thuốc có hợp với mình hay không thôi.

 47. Hồng Quân says: Trả lời

  Gần đây công việc stress + thức khuya liên miên nên mặt em nổi rất nhiều mụn. Đi khám được bs kê đơn kháng sinh cho dùng mà được có 2 tháng là bị tái phát à. Mụn lúc đầu xẹp nhanh lắm. Nhưng mà càng về sau bị lờn thuốc hay sao ấy. Em uống hơn 1 tháng rồi mà mụn vẫn chưa giảm. Không biết hoàn nguyên trị được trong bao lâu, có bị tái phát lại không.

  1. Mỹ Dung says:

   Bạn phải thay đổi thói quen sinh hoạt đi. Hồi trước mình chữa mụn ở phòng khám tư của bác sĩ thôi chứ không có đi bệnh viện. Mình tập ăn ngủ đúng giờ, tránh thức khuya với tập yoga, đọc sách giúp tinh thần thoải mái, giảm stress. Nhờ vậy mà mụn mình không còn nữa. Tới giờ mình vẫn giữ thói quen đó nên mụn không quay lại.

  2. Thành Tuấn says:

   Uống thuốc nào cũng vậy thôi. Bạn phải thay đổi bản thân trước thì mới hết mụn được. Chứ giờ dùng hoàn nguyên hết mụn mà bạn vẫn thức khuya và stress thì mụn cũng tái phát lại à.

  3. Quang Khải says:

   Mình ngưng sử dụng hoàn nguyên được nửa năm rồi mà chưa bị mụn lại. Trước đó mình bị nổi nhiều mụn lắm, mụn mẹ mụn con khắp mặt. Sau nhờ hoàn nguyên mới hết. Lâu lâu mình ăn đồ cay nóng thì mọc 1 cái mụn ngay trán thôi. Tầm 2-3 ngày sau tự động xẹp à.

  4. Anh Thư says:

   Mình không có sử dụng mật ong mà sử dụng nghê trị mụn nè bạn. Mụn cũng có giảm 1 chút nhưng mặt cứ vàng vàng như người bị bệnh gan ấy.

 48. Mỹ Lệ says: Trả lời

  Đã có ai trị mụn bằng mật ong chưa. Mình vừa uống vừa bôi lên vết mụn cũng nhanh xẹp lắm. Không cần tốn tiền mua thuốc gì đâu.

 49. Thế Trường says: Trả lời

  Vợ mình mới mang thai. Mặt nổi khá nhiều mụn, da mặt sạm đen đi. Vợ mình cứ soi gương rồi thở dài miết. Cho hỏi bộ hoàn nguyên này có sử dụng được cho bà bầu không mọi người.

  1. Hoài Phương says:

   Do khi mang thai nội tiết tố phụ nữ thay đổi đo bạn. Có người mọc mụn thậm chí rụng tóc nữa cơ. Nhưng mà theo mình thì giờ dùng thuốc gì cũng sẽ ảnh hưởng tới con hết. Ráng đợi khi sinh con ra xong lúc đó trị mụn vẫn còn kip nhé.

  2. Mộc Miên says:

   Lúc mình mang bầu cũng nổi mụn ghê lắm. Mình có áp dụng mấy cách chữa tại nhà khá hiệu quả, bạn kêu vợ thử xem. Sáng sớm mình nấu mật ong với gừng để uống, tối đắp mặt nạ nha đam hoặc cà chua để giảm viêm mụn. Mình còn tập yoga cho bà bầu nữa. Nhờ mấy cái đó mà mụn mình cũng đỡ nhiều lắm.

 50. Huy Hoàng says: Trả lời

  Mặt mình có một ít mụn mủ 2 bên má với mụn đầu đen ngay mũi. Cũng mày mò lên mạng tìm cách trị mụn thì lúc lướt youtube có thấy VTV2 có nhắc tới bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên này. Xem qua thì thấy có nhiều người sử dụng cho kết quả khá tốt. Cũng mua về để trị mụn xem thế nào. Sử dụng được sản phẩm được 2 tuần thì thấy mụn lên nhiều hơn, tưởng bị lừa nên có gọi điện hỏi cái nơi bán, hình như là ở nhất nam thì phải. Bác sĩ Lê Phương mới giải thích là do gan đang được thải độc với mặt có nhiều mụn ẩn nên thuốc mới đẩy mụn lên, đẩy hết rồi sẽ không lên mụn nữa. Mình nghe vậy cũng an tâm tử dụng tiếp. Sang tháng thứ 2 thì mụn bắt đầu khô dần rồi tự rụng, vết thâm do mụn để lại cũng mờ đi nhiều. Giờ mình đang chờ thuốc của tháng 3 về để sử dụng. Mình đang chờ xem dùng hết 3 tháng sẽ có kết quả như thế nào để còn giới thiệu bạn bè nữa. À mà hồi trước mình biết tới Hoàn nguyên là nhờ xem được đoạn video này nè.

 51. Phương thảo says: Trả lời

  Từ khi bước vào giai đoạn dậy thì em chỉ bị nổi 1-2 cái mụn mỗi khi tới tháng thôi. Tự nhiên từ lúc lên Sài Gòn học đại học không biết do thay đổi môi trường hay sao đó mà mặt em nổi 1 đống mụn bọc dù không phải tới tháng. Em sử dụng nhiều sản phẩm rồi mà vẫn không đỡ, mấy chị có cách gì trị mụn ok giới thiệu em với chứ em trầm cảm vì mụn mất.

  1. Triệu Khánh Vy says:

   Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng chớ da mặt mà cứ dùng tưa lừa vậy dễ banh mặt lắm đó. Hồi trước mình cũng bị mụn bọc 2 bên má, dùng đủ thứ sản phẩm mà không đỡ. Đợt đó xu cà na vớ phải kem trộn bôi lên vài ngày sau mặt nó banh còn hơn lúc chưa sử dụng nữa. kể từ đó sợ không dám dùng sản phẩm gì để trị mụn nữa luôn. Chỉ dám đắp mặt nạ trị mụn từ mấy loại rau củ quả với sữa chua mật ong đồ thôi. Mà cũng không thấy tác dụng bao nhiêu, chán lắm. Nhưng mà hên sao được chị chỗ làm giới thiệu cho bài thuốc trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì của trung tâm Nhất nam y viện ấy. Rồi bả dắt mình tới gặp bs luôn, sau khi xem qua tình trạng mụn của mình bs tư vấn và kê thuốc cho mình về uống. Uống hết 1 liệu trình 3 tháng là da mặt mình cải thiện nhiều lắm luôn. Vì trước đó da mình khá nhiều mụn bọc và mụn ẩn nên cũng không thể sạch bóng hoàn toàn được, nhưng mà khỏi cũng 90% ấy, sờ tay lên mặt thì mới thấy còn một ít mụn ẩn thôi chứ bth nhìn thì không thấy. Trộm vía sau khi sử dụng xong nhất nam hoàn nguyên bì ai cũng khen da mặt dạo này đẹp lên. Mừng dễ sợ luôn, hồi trước cũng sợ vớ phải mấy sản phẩm trị mụn kém chất lượng chắc phải đập mặt xây lại luôn, mà tìm hiểu ra mới biết sản phẩm trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên lành tính với an toàn lắm https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-hoan-nguyen-qua-cam-nhan-cua-nguoi-dung-va-chuyen-gia.html

  2. Kim Ngân 97 says:

   Hiệu quả có được thời gian lâu dài không vậy? Hồi xưa cũng có sử dụng 1 số tinh chất trị mụn mà không được bao lâu hết, vài ba ngày là mụn cũng mọc lại.

  3. Triệu Khánh Vy says:

   Kể từ khi sử dụng sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì tới nay cũng hơn 1 năm rồi mà da vẫn chưa bị mụn lại. Bộ sản phẩm này có cơ chế điều trị toàn diện từ trong ra ngoài luôn, tác động sâu vào bên trong để giải quyết mụn từ gốc nên dễ gì mụn quay trở lại.

  4. Kim Tiền 26 says:

   Chị Khánh Vy nói đúng đấy. Nhất nam hoàn nguyên bì này có nhiều công dụng hay lắm nha, ngoài khả năng trị mụn còn giúp tăng cường giải độc gan, cân bằng nội tiết tố, tái tạo, tái sinh làn da. Nhờ đó, mà ngăn ngừa mụn tái phát sau khi kết thúc liệu trình nữa đó. Em cũng kết thúc liệu trình 6 tháng ròi mà da vẫn đẹp hihi.

 52. Thiên Ân ACB says: Trả lời

  Thời gian sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì để điều trị mụn trong vòng bao lâu vậy mấy chị em. Dùng bao nhiêu liệu trình là hết mụn á.

  1. Đỗ Kim Khánh says:

   Mỗi người có 1 thời gian điều trị khác nhau á bà, vì tình trạng mụn của mỗi người là khác nhau mà. Căn cứ vào mức độ mụn nặng hay nhẹ mà bs sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Thường thường thì khoảng 2-4 tháng cho 1 liệu trình á. Do mỗi người có 1 phác đồ điều trị riêng, phù hợp với mức độ mụn của họ nên là chỉ cần 1 liệu trình thôi là đã thổi bay được mụn rồi. Hồi trước tui sử dụng có 2 tháng là đỡ mụn rồi.

  2. Ly Phương Nguyễn says:

   Mụn gì cũng sử dụng sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này được hả cậu? Hay chỉ sử dụp cho 1 loại mụn nhất định thôi. Tớ bị mụn trứng cá với mụn ẩn thì có sử dụng được không.

  3. Hoa Shop says:

   Nhất nam hoàn nguyên bì trị được nhiều loại mụn lắm, mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ chi cũng dùng được hết á.

  4. Ngọc Bảo Bảo says:

   Cái này trị mụn xong có làm mỏng da không á, sợ sử dụng xong da mỏng yếu là càng dễ bị mụn lại nữa á trời.

  5. Tuyền Shin says:

   Không đâu chế ơi, nhất nam hoàn nguyên bì là sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, không có chứa Corticoid như mấy sản phẩm trị mụn khác đâu. Nên không có chuyện da bị bào mòn, bị mỏng hay yếu sau khi sử dụng đâu, khỏi lo.

 53. Nhật Nguyên says: Trả lời

  Em bị nổi mụn đầu đen ở mũi và mụn bọc trên mặt. Không biết sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì có sử dụng được cho nam không ạ? Hay thuốc này chỉ dùng để trị mụn cho nữ thôi ạ.

  1. Trần Nhật Tiến says:

   Nam nữ gì dùng không được ông ơi, ai có mụn thì sử dụng thôi chớ thuốc này không phân biệt giớ tính đâu. Đây có anh này điều trị hết mụn nhờ nhất nam hoàn nguyên bì rồi này hết mụn là thấy anh này đẹp trai hơn hẳn ông hi. Tôi cũng đang sử dụng đây, mới có 1 tháng mà thấy mụn cũng bớt bớt rồi.

  2. Hoàng Xuân Khải says:

   Mình đọc trong bài viết thấy NNHNB này là sp từ đông y, vậy có phải đun nấu gì không?

  3. Trần Nhật Tiến says:

   Không đâu anh bạn ơi, giờ công nghệ tiên tiến lắm, thuốc đông y cũng được bào chế dưới dạng viên hoàn giống thuốc tây y rồi. Sử dụng tiện lợi lắm chứ không phải đun sắc gì đâu.

 54. Khánh Quin says: Trả lời

  Tui đọc thấy Nhất nam hoàn nguyên bì ni có tác động kép trong uống ngoài bôi chi đó, là vừa có thuốc uống vừa có thuốc bôi luôn hả. Công dụng của từng dạng là răng rứa.

  1. Cf Mỹ Nhân says:

   Đúng rồi đó, vừa có dạng viên uống vừa có tinh chất bôi ngoài da luôn. Dạng viên uống thì có công dụng tác động vào bên trong loại bỏ mụn tận gốc, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm ngứa, giảm tiết bã nhờn, loại bỏ mụn đang mọc và giảm sự hình thành của mụn mới. Còn với tinh chất bôi thì giúp khô nhân mụn, đẩy nhân mụn, kiểm soát bã nhờn, hạn chế bít tắc lỗ cl, xử lý thâm sẹo, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết để làm lành những tổn thương da do mụn. Hôm qua đi tới khám, bác sĩ Lê Phương có giải thích như vậy đó.

  2. thu lài 2k says:

   bs Lê Phương điều trị mụn giỏi lắm á mấy chị, em nghe mn review bs này nhiều lắm. Ở đây có chị nào được bs Lê Phương điều trị mụn cho chưa.

  3. Thanh Tâm says:

   Mị được bác sĩ Lê Phương thăm khám, tư vấn và kê thuốc cho về sử dụng rồi này. Bác sĩ Lê Phương giỏi lắm đó, điều trị mụn mát tay cực. Nhiều chị em hết mụn nhờ 1 tay bác sĩ Lê Phương đấy. Bác sĩ này có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị mụn rồi, không chỉ giỏi mà còn nhiệt tình, ân cần với bệnh nhân nữa cơ.

  4. Han-sa-ra says:

   Trung tâm có giao thuốc ra nước ngoài không mấy bồ? Tớ đang định cư ở Nga.

  5. Phạm Hồng Phúc says:

   Có ship thuốc ra nước ngoài á cậu, mình đang đi du học ở Nhật, đặt thuốc ở trung tâm này rồi. Bên trung tâm còn hỗ trợ phí ship cho nữa.

 55. Cát Tường-97 says: Trả lời

  Có ai sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì mà cảm giác mặt nhiều mụn hơn hồi chưa sử dụng không? Mị sử dụng được 1 tuần rồi mà da dạo này nhiều mụn kinh khủng. Do mị không hợp thuốc hay sao á, giờ không biết phải làm gì luôn huhu.

  1. Kiều Myy says:

   Thời gian đầu do thuốc thẩm thấu vào trong da nên nó đẩy mụn ẩn lên đó bà ơi, không có sao mô. Mấy ngày đầu ai cũng gặp tình trạng ni hết á, đẩy hết mụn ẩn là nó ngưng à, vài ngày sau sẽ đỡ á. Cứ sử dụng theo liệu trình mà bác sĩ đã chỉ định đi, đừng có bỏ ngang giữa chừng.

  2. Tỉ Tỉ says:

   Có ai gặp tình trạng bong tróc da giống mình không? Nó không có đau rát gì hết mà sợ bong kiểu này da bị mỏng với yếu quá.

  3. Jumy says:

   Không sao đâu, da bị bong tróc là dạng như mấy tế bào chết á, để tái tạo làn da mới chớ không gây mỏng da đâu. Vì sau khi hết mụn, nhất nam hoàn nguyên bì còn có công dụng tái sinh làn da mới nữa mà. Hồi trước sửu dụng da của tôi cũng bị bong đây mà giờ da khỏe lắm, khỏe hơn lúc chưa sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì nhiều. Xem phân tích đây cho rõ này https://www.trungtamdalieudongy.com/cac-trieu-chung-co-the-gap-khi-su-dung-bo-san-pham-tri-mun-hoan-nguyen.html

 56. Trang Lý says: Trả lời

  Ai sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì rồi vô xác nhận giúp tôi thành phần của thuốc có phải thảo dược thật không? Nguồn thảo dược này đã qua kiểm nghiệm gì chưa?

  1. Nhẫn hí says:

   Là thảo dược thật đấy, không thì lấy đâu ra gần 13k chị em khỏi mụn. Tất cả thảo dược đều được trung tâm chăm sóc và trồng theo công nghệ sinh học nên đảm bảo đạt chuẩn GACP-WHO luôn.

  2. Hạ Tramm says:

   Em năm nay 16 tuổi, do bước vào giai đoạn dậy thì nên da mặt xuất hiện nhiều mụn trứng cá. Mấy chị cho em hỏi 16 tuổi thì em đã sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì được chưa ạ? Em cảm ơn.

  3. Ngọc Hoanh Lê says:

   Vô tư em ơi, em gái chị cũng bằng tuổi em và nó đang sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì đây. Nó sử dụng hơn 1 tháng nay rồi thấy da dẻ dạo này cải thiện nhiều lắm, mụn đỡ nhiều rồi.

 57. Ngô Thị Hoàng Thúy says: Trả lời

  Công nhận bộ sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này điều trị mụn hay thật chị em hi. Hồi trước bị mụn đầy 2 bên mặt, đi spa điều trị rồi sử dụng đủ các loại thuốc trị mụn mà cũng không đỡ. Vô tình đang xem tivi cái thấy vtv2 giới thiệu bài thuốc trị mụn từ đông y. Thế là cũng lặn lội từ Quảng Ninh lên Hà Nội để gặp bác sĩ tư vấn và kê thuốc về sử dụng. Trộm vía uống hết 4 tháng thuốc là sạch đống mụn, da dẻ mịn màng, đẹp hơn trước nhiều luôn. Chị em nào cũng đang đau đầu vì mụn thì sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì này đi, hiệu quả ok lắm đó.

  1. Mỹ Lý's says:

   Bí quyết làm đẹp của Đức từ cung Thái hậu mà bảo sao không hiệu quả cho được. Tôi mà biết tới sản phẩm trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này sớm hơn thì chắc tiết kiệm được mớ tiền luôn á. Sản phẩm vừa hiệu quả vừa an toàn, chứ lúc trước vớ phải mấy loại kem trộn trị mụn, má ơi banh mặt luôn á. Thời gian đó trầm cảm vì mụn luôn. Bây giờ thì khác rồi, đi ra ngoài để mặt mộc thôi cũng tự tin nữa, kiên trì suốt 3 tháng trời sử dụng không uổng công mà.

  2. Khả Nhi says:

   Đúng đó, hồi trước em cũng tốn mớ tiền đi spa điều trị mụn mà có đỡ đâu. Chưa kể còn để lại sẹo với thâm do mụn nữa kìa. Từ ngày được nhỏ em gái giới thiệu cho nnhnb là mụn đỡ đi trông thấy. Thời gian đầu mụn đẩy lên nhiều quá cũng hơi rén, mà kệ vậy cho mụn khỏi mọc lại. Đến nay hơn nửa năm trời rồi mà da mặt vẫn căng bóng, mịn màng không có cụ mụn nào luôn. Da cũng không để lại sẹo hay thâm như hồi trước nữa. Vui dễ sợ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Điều trị mụn bằng Đông y, giải pháp tối ưu cho làn da mụn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Sự kết tinh của hàng chục thảo dược trị mụn THƯỢNG HẠNG, ĐẠT CHUẨN

Cách trị mụn cấp tốc nhanh nhất chỉ trong một ngày

“Thủ phạm” gây mụn trứng cá tuổi dậy thì và các cách khắc phục không để lại sẹo, vết thâm

Mụn bọc lâu năm và những sai lầm trong điều trị khiến làn da tổn thương nghiêm trọng

Giải pháp trị mụn, làm lành tổn thương trên da bằng thảo dược CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Các loại mụn trên da và cách xử lý hiệu quả, phù hợp cho từng cơ địa

Lời khuyên của chuyên gia khi bị mụn trứng cá để lấy lại làn da sáng mịn

Bác sĩ Lê Phương: “Trị mụn hiệu quả bằng Y học Cổ truyền là đam mê lớn của tôi”

Chia sẻ về hành trình điều trị mụn trứng cá của cô gái trẻ

Ẩn