Nên dùng mặt nạ thuốc bắc nào để trị mụn tận gốc

Thứ Tư, 11-01-2017

Chào các bạn! Cho mình hỏi có ai dùng mặt nạ thuốc bắc trị mụn không? Nên dùng mặt nạ thuốc bắc nào để trị mụn tận gốc các bạn nhỉ? Mình có nhiều mụn lắm, với lại cả thâm mụn nữa, nên mình muốn trị chúng. Mình chơi fb thấy có nhiều mấy bạn hotgirl bán thuốc bắc trị mụn, nghe quảng cáo hiệu quả lắm. Bạn nào dùng rồi cho mình xin ý kiến với nha! (luongcamlinh…@yahoo.com)

nen-dung-mat-na-thuoc-bac-nao-de-tri-mun-tan-goc

Tổng hợp ý kiến bạn đọc:

Tình trạng da mặt mụn với thâm mình cũng bị nè. mình đang dùng kem trị mụn Sang Sang, nguồn gốc thảo dược đông y. Mới dùng có 3-4 ngày nay nên thấy chưa có gì, không dị ứng mà cũng không hết mụn. Loại này thấy cơ sở uy tín, hoàn tiền 200% nếu không hết mụn. Cứ lên fb tham khảo đi bạn.

(hoangthuyloan…@gmail.com)

Mình cũng đang thắc mắc không biết nên dùng mặt nạ thuốc bắc nào để trị mụn tận gốc. Mình cũng có nhiều mụn lắm. Dạo trước thì không có, lên được rồi là lên như được mùa luôn vậy, cả trán, má và cằm đều nhiều mụn, chán chết đi được. Tháng này mình tốn gần 600k tiền nặn mụn mới đỡ đỡ á. Mình nghĩ là bạn nên đi nặn cho ra hết cùi mụn với nhân mụn đi rồi hãy bôi thuốc mới khỏi được.

(chibishana…@yahoo.com)

Hey! Mình có cách làm mặt nạ thuốc bắc nè! Bạn có thể tham khảo cách của mình. Tuy là mình phải làm 2-3 tháng mụn mới giảm nhưng mà an toàn cho da, với lại mình tự làm nên mình biết nguyên liệu nó an toàn, không pha chế.

Bạn ra nhà thuốc bắc mua bạch phục linh đã phơi khô, đem về cho vào máy xay nghiền thành bột mịn. Dùng 1 muỗng cafe bột này hòa với 1-2 muỗng mật ong. Mặt nạ thuốc bắc này mình đắp mỗi tuần 3 lần (đắp xong 30 phút rửa lại), đến nay hơn 2 tháng mụn đỡ hẳn. Thấy rất hay, bạn có thể tham khảo tự làm khỏi mua tốn tiền mà lại không chắc hàng bán trôi nổi có an toàn không á!

(noproblemhalinh…@gmail.com)

Trang tin bacsitrimun.com là trang ruột, mình hay lên đây tìm kiếm thông tin và đăng bài chia sẻ. Mình có đọc được 1 bài cách làm mặt nạ bơ trị mụn, thấy hay. Bạn có thể tham khảo link

https://www.bacsitrimun.com/cach-lam-mat-na-bo-tri-mun-trung-ca-cuc-dinh.html.

Mình thấy trị mụn bằng trái cây tuy hiệu quả không nhanh nhưng rất an toàn.

(hongthuytrieuthu…@gamil.com)

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc