Thuốc trị mụn đông y Ngọc Sâm có hiệu quả không?

Thứ Hai, 19-12-2016

Các bạn ơi cho mình hỏi thuốc trị mụn đông y Ngọc Sâm có hiệu quả không thế? Mình thiệt hết nói nổi, hạn hán lời, khô lời với mấy mớ mụn trên mặt rồi. Ai đời con gái con đứa mà mặt không khác gì bánh bèo, chán không chịu nổi luôn.

Mấy hôm mình còn học cấp 3 không có cái mụn nào. Từ hồi vô Sài Gòn học mấy tháng là bắt đầu có mụn, nay mình đã là sv năm 3 mà mụn k có hết. Mấy hôm mình cứ nghĩ là qua tuổi dậy thì mụn sẽ hết, cơ mà có hết đâu chứ. Buồn thúi ruột luôn ấy. Nghĩ sao mà mình học cao đẳng Cao Thắng, trường cao đẳng kỹ thuật toàn con trai, lớp mình có 1 đứa con gái (là mình), mà mình còn không được xem trọng hơn mấy đứa con trai là mấy. Con trai lớp mình hay nói là “xem nhau như những thằng đàn ông” vì mặt mình nhiều mụn, không được xinh đẹp các bạn ợ. Buồn ghê luôn. Mình có thử nhiều cách trị mụn rồi, mà không thấy có hiệu quả lắm.

thuoc-tri-mun-dong-y-ngoc-sam-tri-mun-co-hieu-qua-khong

Mình thấy Ngọc Sâm đông y trị mụn bán lâu òi, mà nay có mấy bạn hồi cấp 3 của mình có đăng bán. Nghe nói loại thuốc trị mụn này hiệu quả lắm ý, mụn gì cũng có thể giảm được đáng kể. Mình muốn mua về dùng nhưng mà sợ bị dị ứng là chết. Để vầy còn tạm chấp nhận  được, dị ứng te tua rồi chắc mình đi tự tử luôn quá :(. Nhiều khi muốn chữa trị mụn cho nhanh, nhưng là mụn mọc quá nhiều như vậy lại khiến mình phát sợ. Người ta nói “dục tốc bất đạt”, nên thôi mình tham khảo thông tin trước khi trị mụn sẽ an tâm hơn.

Bạn nào dùng rồi cho mình biết thuốc trị mụn đông y Ngọc Sâm có hiệu quả không nhé! Mà các bạn ơi, mua ở đâu cho an toàn thì các bạn chỉ dùm cho mình với nha. Trên fb mình thấy bán đầy mà không tin tưởng lắm, mong các bạn giúp mình với!!!!! Ôi, mình lo cho làn da của mình quá. Không biết đến khi nào mụn mới có thể hết và da mình có thể trắng mịn được. Nếu ai có thông tin gì thì tư vấn giúp mình ngay nhé! mình xin cảm ơn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn nhiều lắm luôn 🙂

Tiểu Hòa Hòa

(Cogaikhongthichyeu1267**@gmail.com)

→ Có thể bạn quan tâm:

2 Bình luận

  • anh đức

    dùng hiệu quả lắm b. mk cũng từng bị mụn nặng lắm dùng bao nhiêu thuốc đi da liễu các kiểu mà k đỡ mà từ khi dùng thuốc này hiệu quả rõ rệt luôn b trị mụn vs thâm rất hiệu quả và đặc biệt kiềm dầu rất hiệu quả. trong quá trình sd thì da bị xấu đi nhưng lúc hết mụn thì đẹp lắm b. :))

    • ah

      anh cữa trong bao lâu ạ?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục