Xin ý kiến về thuốc đông y Thiên Hoa trị mụn

Chào các bạn, mình là Cẩm Vân. Hôm nay mình viết bài này là muốn xin ý kiến về thuốc đông y Thiên Hoa trị mụn của các bạn. Các bạn ơi có ai đã dùng qua dòng sản phẩm trị mụn của đông y Thiên Hoa xin cho mình tham khảo ý kiến với nha. Mình năm nay mới 20, mà mặt mụn nhiều nên mình chẳng có tận hưởng được tuổi thanh xuân tươi đẹp như người ta vẫn nói. Mình lúc nào cũng thấy người khác ca ngợi tuổi 20 là đẹp nhất, mà mình không thấy đẹp chút nào. Đi đâu mình cũng như là con bé xấu xí bị bỏ rơi vậy. Mặt đã không được đẹp, còn nhiều mụn nữa chứ.

xin-y-kien-ve-thuoc-dong-y-thien-hoa-tri-mun

Mình bị mụn trứng cá từ hồi mình học cấp 3 lận, đến khi lên Sài Gòn học vẫn chưa khỏi mụn mà còn có xu hướng nhiều thêm lên. Mình cũng thử nhiều cách rồi. Chẳng hạn như đắp mặt nạ bơ, trà xanh, mật ong,… mỗi thứ mình làm cũng đâu vài tuần. Sau khi thực hiện xong thấy mụn cũng không giảm mấy nên bắt đầu nản. Bạn bè mình có giới thiệu cho mình một số địa chỉ Spa nặn mụn. Mình cũng có đi một vài lần mà mắc quá. Mỗi lần tốn gần 500k, nên vài tháng mình mới đi nặn mụn 1 lần. Tuy nhiên, nặn về hết đâu được vài bữa lại lên như cũ, thậm chí có khi còn mọc nhiều hơ. Mình chán lắm luôn.

Xin ý kiến về thuốc đông y Thiên Hoa trị mụn

Hôm bữa mình có đọc được thông tin về thuốc đông y Thiên Hoa trị mụn, nghe nói hiệu quả lắm. Mình có vào fb bán hàng của Thiên Hoa, thấy nhiều bạn mua hàng với lại nhắn tin báo là trị mụn thành công. Mình cũng ham hố lắm, muốn dùng thử nhưng ngại họ tự pr sản phẩm, không biết có tốt thật như vậy không. Tại mình tham khảo giá thấy bộ thuốc đông y Thiên Hoa trị mụn giá cũng đâu tầm 1 triệu, mắc quá mà không hiệu quả thì lại tiếc tiền. Bên cạnh đó, mình cũng sợ bị dị ứng nữa, vì da mặt mình mỏng nên hay dị ứng lắm.

Mình muốn xin ý kiến về thuốc đông y Thiên Hoa trị mụn của các bạn. Ai đã dùng qua sản phẩm này, thấy công dụng ra sao thì tư vấn giúp mình với, mình cũng mong sao cho sản phẩm này tốt thật để mình mua về xài thử, đi đâu cũng vác cái bản mặt mụn này mình rầu lắm luôn á. 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁

Mình cảm ơn các bạn nhiều lắm, rất mong tin từ các bạn!

Đinh Cẩm Vân, sv ĐH Y Dược, email (Dinhcamvan2020**@gmail.com)

→ Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

  1. Đài Lưu says: Trả lời

    Bạn ơi, mình đã dùng Thiên Hoa rồi, mắc 1 tí nhưng hiệu quả tuyệt vời nhé! trước khi dùng mình đã bỏ ra 2 tháng để nghiên cứu sản phẩm đó bạn, nay thì mặc không những hết mụn mà còn trắng mịn nữa, phải nói là cảm ơn Thiên Hoa luôn í. Bạn tự tin lên nhé!

  2. Truong Viet Ha says: Trả lời

    minh muon mua tang vo minh 1 bo ai ban thi cho minh xin dia chi nhe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo