TOP 7 bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội [tốt và có tâm nhất]

Các bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội như bác sĩ Vũ Mạnh Hùng hay tiến sĩ Trần Lan Anh… luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm tới nhờ khám chữa bệnh. Nếu bạn đang gặp rắc rối về da nhưng chưa biết đi đâu khám chữa cho hiệu quả thì đừng bỏ qua danh sách 7 bác sĩ da liễu Hà Nội có tâm, giàu y đức dưới đây.

Danh sách 7 bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội

Các vấn đề về da như mụn trứng cá, vảy nến, viêm da… luôn là kẻ thú số một cho nhan sắc cũng như sức khỏe. Đừng để những căn bệnh trên kéo dài dai dẳng và trở thành nỗi ám ảnh, bạn nên nhanh chóng tìm tới các bác sĩ khám da liễu tốt ở Hà Nội dưới đây để được giúp đỡ.

Bác sĩ da liễu giỏi ở hà nội

1. Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Mạnh Hùng

 • Trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ: Bác sĩ Vũ Mạnh Hùng nguyên là Phó giám đốc của bệnh viện Da Liễu Hà Nội. Bệnh nhân tìm tới bác điều trị đều được thăm khám một cách kỹ lưỡng. Bác sĩ Hùng là một trong số ít những bác sĩ da liễu ở Hà Nội giỏi kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực điều trị mụn. Ngoài ra, bác còn tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân bị nám da, vảy nến, á sừng và nhiều căn bệnh da liễu mãn tính khác.
 • Địa chỉ: Bác sĩ Hùng có phòng khám tư tại số nhà 245 – Phố Vọng- Phường Đồng Tâm- Hà Nội
 • Lịch thăm khám: Các ngày thứ 2,3,4,5,6 lúc 11 giờ 30 – 12 giờ 30 ( buổi trưa) và 17 giờ tới 19 giờ ( buổi chiều tối)
 • Cách thức đăng ký khám chữa bệnh: Bệnh nhân tới trực tiếp phòng khám lấy số và chờ đến lượt vào khám. Do số lượng bệnh nhân đông nên bạn cần sắp xếp thời gian tới sớm để tránh mất thời gian tới lui nhiều lần.

2. Bác sĩ da liễu Hà Nội Phạm Hồng Lãnh

 • Trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ: Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh hiện đang công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương với chức danh Trưởng khoa D3. Nhiều bệnh nhân đánh giá bác sĩ Lãnh là một người có tâm trong nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị nhiều căn bệnh da liễu như nấm da đầu, viêm da, dị ứng da, mụn, tàn nhang…Đơn thuốc bác sĩ Lãnh kê thường là thuốc ngoại khó kiếm bên ngoài nên chi phí thăm khám và tiền thuốc men khi khám ở bác sĩ thường cao hơn so với mặt bằng chung.

Bác sĩ Da Liễu hà nội Phạm Hồng Lãnh

 • Địa chỉ liên hệ: Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương (số 15A- phường Phương Mai – Quận Đống Đa), bác sĩ Lãnh còn nhận khám chữa bệnh tại nhà riêng ( Số 68E – đường Giải Phóng- P. Phương Mai- Q. Đống Đa)
 • Lịch thăm khám: Các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
 • Cách thức đăng ký khám chữa bệnh: Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước qua số điện thoại 0913.012.341 hoặc tới phòng khám lấy số nhưng sẽ phải chờ rất lâu.

3. Tiến sĩ Nguyễn Thị Lai – bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội

 • Kinh nghiệm chuyên môn và thái độ phục vụ: Là một người có học vị cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ Nguyễn Thị Lai được tin tưởng đảm đương chức vụ quan trọng tại chuyên khoa Da liễu – bệnh viện Hữu Nghị. Với 25 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, bác sĩ từng giúp đỡ rất nhiều ca bệnh da liễu khó chữa điều trị thành công. Trong quá trình khám chữa, bác sĩ nói chuyện tương đối thẳng thắn, cách nói chuyện không quá gần gũi nhưng nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được.
 • Địa chỉ: Phòng khám riêng của bác sĩ Lai tọa lạc tại Số 8 -Thịnh Yên ( phố Huế)- Q. Hai Bà Trưng
 • Lịch thăm khám bệnh: Buổi sáng từ 9h-11h30 và buổi chiều từ 15h đến 18h30. Bác sĩ khám 7 ngày trong tuần, trừ các ngày lễ.
 • Cách thức đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân liên hệ số điện thoại bàn của phòng khám 04 3821 2049 để xác nhận lịch hẹn.

4. Bác sĩ Lộc

 • Trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ: Bác sĩ Lộc nguyên là trưởng phòng khám da liệu trực thuộc bệnh viện Xanh Pôn. Sau nhiều năm cống hiến, hiện tại bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn được bệnh nhân tin tưởng tìm đến tận nhà nhờ khám chữa bệnh. Bác sĩ Lộc cũng được đánh giá là một bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội, đặc biệt là trong việc khám chữa các vấn đề liên quan đến mụn.
 • Địa chỉ: Số nhà 18- ngõ 44- Nguyễn Phúc Lai- Q. Đống Đa- Hà Nội
 • Cách thức đăng ký khám bệnh và lịch làm việc: Bệnh nhân vui lòng liên hệ với bác qua số 0917323166 trước khi tới khám để tránh tình trạng tới mà bác sĩ không có nhà.

5. Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Nguyễn Tiến Thành

 • Kinh nghiệm chuyên môn và thái độ phục vụ: Là một bác sĩ da liễu Hà Nội có tiếng, bác sĩ Thành được biết đến với vai trò là thành viên của hội Da Liễu Việt Nam. Dù thâm niên công tác tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương không nhiều như những bác sĩ khác nhưng trong suốt thời gian công tác vừa qua, bác sĩ Thành đã chứng tỏ được năng lực của mình và dành được sự tin tưởng, yêu mến của đồng nghiệp cũng như bệnh nhân.

Nguyễn Tiến Thành là bác sĩ khám da liễu tốt ở Hà nội

 • Địa chỉ và thời gian làm việc: Bác sĩ khám trong giờ hành chính tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương ( Số 15A, phường Phương Mai, quận Đống Đa) và khám ngoài giờ tại phòng khám riêng (Số 33B- đường Phạm Ngũ Lão- phường Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm) các ngày thứ 2 đến thứ 6 lúc 5 giờ chiều tới 7 giờ tối.
 • Cách thức đăng ký khám bệnh: Bác sĩ nhận đặt lịch khám qua số điện thoại (024) 3933 5757

6. PGS. TS Trần Lan Anh – Bác sĩ khám da liễu tốt ở Hà Nội

 • Trình độ chuyên môn: Nhắc tới GS. TS Trần Lan Anh thì có lẽ những bác sĩ trong ngành ai cũng đều biết vì bác là người khá có tiếng trong nghề. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại hai bệnh viện chuyên khoa da liễu lớn đó chính là bệnh viện Da Liễu Hà Nội và bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Bên cạnh đó bác sĩ Lan Anh còn là giảng viên của trường Đại Học Y Hà Nội. Bác sĩ đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu về da liễu có giá trị cao và được đưa vào ứng dụng rộng rãi.
 • Địa chỉ: Nếu không có thời gian tới khám tại những bệnh viện nơi bác sĩ Lan Anh đang công tác thì bạn có thể tới phòng khám riêng của bác sĩ đăng kí khám ngoài giờ. Địa chỉ là số 149- đường Yên Lạc – P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng.
 • Lịch làm việc: Từ 5h30 chiều đến 8h tối
 • Cách thức đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân cần gọi vào số 0913 048 066 trước khi tới khám để được sắp xếp lịch.

7. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

 • Kinh nghiệm chuyên môn và thái độ phục vụ: bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn nguyên là trưởng khoa D2 tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Bác là một trong những bác sĩ da liễu Hà Nội chuyên điều trị các bệnh ngoài da cho phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là dị ứng, nổi mề đay ngứa, phát ban hay sạm da, nám má. Bác sĩ Nhàn rất được lòng bệnh nhân bởi sự nhiệt tình trong công việc và cung cách nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi với mọi đối tượng bệnh nhân.
 •  Địa chỉ phòng khám tư của bác sĩ Nhàn: Số 5 E8- phố Phương Mai- Q. Đống Đa
 • Lịch tiếp nhận thăm khám bệnh: Từ 5h30 chiều đến 8h tối.
 • Cách thức đăng ký khám tại bác sĩ Nhàn: Liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại 0912.151.666 để xác nhận lịch khám trước khi đến.

Với danh sách các bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội trên đây, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về vấn đề đi chữa bệnh ở đâu cho hiệu quả nữa. Trước khi đi khám bạn nên chuẩn bị đầy đủ các xét nghiệm hoặc kết quả thăm khám trước đây và mang theo để bác sĩ theo dõi tiền sử bệnh và kê đơn thuốc cho phù hợp.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Bình luận

 1. lê thuỳ dương says: Trả lời

  có bác sĩ nào khám tại nhà mà có xét nghiệm không ạ

  1. Thủy Trịnh says:

   Làm gì có ai khám tại nhà bao giờ đâu bạn, lại còn làm xét nghiệm nữa thì chỉ có đến tận phòng khám hay bệnh viện để làm các xét nghiệm thôi, ở đấy mới có máy móc để làm xét nghiệm chuẩn được, khám tại nhà chỉ có thông qua các biểu hiện thông thường mà dễ nhận biết thôi. Làm một chuyến đến bệnh viện da liễu khám cho chuẩn

  2. Kely Đặng says:

   Khám da liễu có ai đến khám tận nhà đâu cơ chứ, cứ đến tận nơi mà khám thôi, đến các cơ sở tư nhân, các phòng khám thì không cần xếp hàng còn đến bệnh viện da liễu thì xếp hàng đông lắm, nhất là khám dịch vụ ở tầng 1, nhiều người ở tỉnh họ còn đến từ 5h để xếp hàng cơ

 2. Nguyễn Thị Huyền Trang says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em bị mụn trứng cá lâu năm thì em nên khám và điều trị bác sĩ nào, ở đây chỉ nói đến bác sĩ chữa da liễu giỏi chứ không có nói đến bác sĩ chữa mụn trứng cá, mặt em bị mụn trứng cá lâu năm lắm rồi, em chỉ chữa ở bv da liễu chứ chưa hề chữa một bác sĩ nào cụ thể hết, mong mọi người tư vấn giúp em

  1. Quân Nguyễn (QN) says:

   Bác sĩ Trần Lan Anh là nổi tiếng nhất trong tất cả các bác sĩ trên, bác sĩ làm cả da liễu Hn và da liễu trung ương, bác sĩ còn có cả phòng khám riêng nữa đấy, đỡ mất công và tốn thời gian thì đến phòng khám riêng của bác sĩ mà khám, có mất thêm chút tiền nhưng mà nhanh với bác sĩ sẽ khám kỹ hơn so với lúc ở trong viện

  2. Nguyễn Hoàng Anh Thư says:

   Chả ăn thua đâu, còn bạn cùng phòng mình bị mụn trứng cá, đi bệnh viện da liễu bao nhiêu lần, lần nào đi khám mình cũng đều đi với nó nhưng mà nó dùng hết thuốc nọ đến thuốc kia vẫn không hết mụn, bác sĩ toàn kê cho nó thuốc kháng sinh thôi, mỗi lần cả một tá, mình tuy không biết rõ về thuốc nhưng cứ thấy có chữ “cin” ở cuối thì biết là thuốc kháng sinh rồi. Nó chữa hết mấy triệu bạc liền, tiền làm thêm bao nhiêu toàn để vào trị mụn nhưng có hết đâu. Đấy là lúc nó điều trị bằng thuốc tây, bây giờ nó đang muốn điều trị bằng thuốc đông y đây, chả biết liệu đông y có hơn tây y không, bây giờ lại cày thêm tiền để chữa mụn đón Tết cho vui vẻ

  3. Nhi Nhi says:

   Chả phải mỗi mụn trứng cá đâu, bây giờ đầy bệnh da liễu họ chữa bằng thuốc đông y đấy, thuốc đông y thì không có chữa nấm da thôi còn mụn trứng cá, vảy nến, viêm da cơ địa, á sưng…. chữa bằng thuốc đông y tuy tác dụng có chậm nhưng hiệu quả lắm, gần như là chữa một lần nhưng khỏi được đến già chỉ là chi phí có hơi đắt hơn

  4. Vũ Tuấn Anh says:

   Thấy cp ở bv da liễu cũng đắt bỏ xừ chứ rẻ méo gì đâu, lúc trước ở bv da liễu chỉ có làm các xét nghiệm, khám, soi da rồi bác sĩ kê đơn, xuống dưới quầy thuốc bệnh viện mua thuốc, lần nào mua cũng hơn 1 củ, bây giờ ở bv có thêm cả dịch vụ điều trị, nặn mụn thì sơ sài, mấy bà nặn mụn tính cứ cau cảu khó tính như ma. Mà lúc chưa mua 5 buổi thì bảo đi cái này để trị mụn nhưng mua rồi hết 5 buổi mới ngã ra là cả 5 buổi là nặn mụn kháng viêm chứ còn chặng đường dài nữa. Nói tóm lại nếu mà làm dịch vụ hay gì thì cứ đi spa uy tín mà nặn mụn, bv da liễu bây giờ có bảo hiểm quái đâu

  5. Trịnh Mỹ Lộk says:

   Nghe tâm sự của bạn này nè, chữa tây y không khỏi nên bạn ấy đang điều trị bằng đông y, đang điều trị bằng đông y ở trung tâm da liễu mà nhìn ảnh đã thấy đỡ nhiều rồi đấy, có ai chữa đông y mà chữa ở đây chưa vậy, đây này https://www.youtube.com/watch?v=enCmKhcnmrQ&list=PL7iC4RrapI2IlHNRcUS_zbyhmA4hnvWdx&index=27

  6. Nguyễn Lệ says:

   Chỗ trung tâm da liễu đông y việt Nam mà em đang chữa đây mà, em đang điều trị ở đây được gần 1 tháng, đang có chuyển biến tích cực. Chỗ này chuyên khám và điều trị bằng đông y. Em thì chả biết đến chỗ này đâu, chẳng là được giới thiệu đến đây điều trị, bà chị em khen trên trời dưới bể trung tâm này lắm, từ bác sĩ, nhân viên phục vụ rồi đến thuốc điều trị. Em có đến khám thì đúng là ở đây dịch vụ quá là tốt, họ nhiệt tình, thân thiện, tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân tất cả các thứ đều rất tốt. Em không có khám mấy bác sĩ trên đâu mà, em khám bác sĩ đông y Nguyễn Thị Nhuần ở trung tâm này, trước bác sĩ có làm phó giám đốc bệnh viện yhct tw. ở đây khám bác sĩ soi da rồi hướng dẫn tất cả cụ thể, khám đông y nên bác sĩ kê cho thuốc uống và bôi hoàn nguyên, cả bộ thuốc đông y hoàn nguyên để điều trị bệnh trứng cá không có một viên thuốc kháng sinh nào hết. Ở đây cũng có nặn mụn nhưng chuyên nghiệp hơn ở bệnh viện da liễu nhiều, thái độ nhân viên quá tốt, mà nặn không đau, có 250k một buổi nặn mụn thường, cao cấp thì 350k, có đắp mặt, nặn mụn, chiếu sáng…. nhiều công đoạn và với giá như vậy quá là rẻ. Cứ 7 – 10 ngày đến nặn mụn 1 lần, vì đnag môi thuốc nên mụn đẩy nên nhiều thì đến nặn, em lười đi nhưng cũng đã nặn mụn được 2 buổi rồi. Cái không gian chờ ở trung tâm này em thấy rất là thoáng, view cũng đẹp. các chị muốn khám chữa bằng đông y em ở đây quá là ok luôn

  7. Quách Khánh Linh says:

   Cho xin cái tên phòng khám và địa chỉ cụ thể cái bạn Lệ ơi, xem có gần không nếu gần thì qua khám tận nơi luôn , da liễu 3 lần rồi chưa thấy cải thiện gì

  8. Duy Phương - 09.12 says:

   Địa chỉ đây nhé, ở đây chuyên khám và điều trị mụn trứng cá với nám da bằng YHCT
   TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE
   ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC DA BẰNG ĐÔNG Y HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
   Website: trungtamdalieudongy.com
   Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
   ? Cơ sở Hà Nội: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   (024) 626 05 666 – 0983 058 939
   ? Cơ sở TP.Hồ Chí Minh : Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   (028) 710 99 808 – 0903 047 368

  9. Trần Minh Tâm says:

   Có mấy cơ sở liền ah, ở đây có bắt buộc phải nặn mụn không vậy, cũng đang muốn chữa mụn bằng đông y, chữa tây y mãi không khỏi nên không ưng lắm

 3. Lauren Ross says: Trả lời

  Bác sĩ nào cũng có phòng khám riêng và làm ngoài giờ hành chính hết nhỉ, như này đúng là quá tiện lợi luôn, mình đến bệnh viện da liễu trung ương 1 lần, ở đây lúc nào cũng đông nhất là vào buổi sáng 7h đến thôi mà các ghế chờ đã không còn chỗ trống rồi

  1. Nguyễn Nguyên Minh Vân says:

   bác sĩ người ta có trình độ chuyên môn, tay nghề cao thì người ta mới mở được phòng khám riêng để khám đó. Mình thấy có phòng khám riêng tốt mà, dành cho nhiều người không có thời gian thì người ta có thể đến phòng khám riêng của các bác sĩ, đến phòng khám riêng bao giờ dịch vụ cũng đắt hơn

  2. Phạm An says:

   Mình công việc bận rộn, rất khó xin nghỉ, mình toàn khám và điều trị ở các phòng khám tư, toàn đặt lịch khám lúc 6h, chỉ có bị những bệnh cần mổ, cần phải nằm viện lâu dài mình mới theo bảo hiểm để vào viện nằm thôi, khám da thì khám ở những phòng khám tư rất ổn, mà chữa ở đấy cũng tốt, mình là mình vote phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

  3. Đông Bình Vũ says:

   Bs Nhàn có chữa nấm lang ben không vậy chị, không biết chi phí và giá khám chỗ bs Nhàn là bn và có đắt không nhỉ

  4. Hanh Tanzer says:

   Hơn 1 củ 1 tháng lấy thuốc nhé, nên gọi điện đặt lịch khám với bác sĩ trước, mình cũng hay khám bs Nhàn

 4. Lê Thị Hạnh says: Trả lời

  Cho em hỏi em bị viêm da cơ địa á sừng, các đầu ngón tay và ngón chân cứ bong hết lớp da này rồi lại bong nữa, trước em hay bôi thuốc mỡ có đỡ nhưng rồi sau lại bị bong hơn, em kiêng toàn bộ các hóa chất mà vẫn bị. Bây giờ em phải làm sao để hết được, bác sĩ nào chuyên về viêm da cơ địa ạ, cho em xin thông tin

  1. Ly says:

   Á sừng chị ngâm tay và chân bằng nước ấm đun lá trà xanh hoặc trầu không cho thêm ít muối vào, ngày 1-2 lần xong chứu chả cần phải thuốc men gì đâu, càng bôi càng mỏng da mà

  2. Nhi Trần says:

   Mình cũng bị á sừng nè, bôi thuốc da liền ngay nhưng ngưng thuốc một thời gian rồi lại bị, như kiểu là mình bị nhờn thuốc ấy, cơ địa bên trong thấy khó chữa, bây giờ mình cũng đang tìm thuốc điều trị bệnh này đây

 5. Hoàng minh Ngọc - 9* says: Trả lời

  Vote 1 vote bác sĩ Lai ở phố Huế chuyên điều trị về da liễu nhé, bs rất tận tình và có tâm, phòng khám thời gian nào cũng đông hết

  1. Trần Tuấn Hà says:

   Tôi cũng ở gần đấy nhưng không biết bác sĩ này có chữa được bệnh vảy nến không đấy nhỉ, tôi bị bệnh vảy nến nhiều năm, chữa hết bác sĩ đến bác sĩ mà bệnh không hết, bệnh của tôi do di truyền từ ông nội, tôi có một chế độ ăn uống rất khắt khe nhưng chỉ đỡ, cứ đến thu đông bệnh lại càng nặng thêm, bệnh của tôi là như vậy đấy

  2. Hồ Thanh Trí says:

   Bạn bị vảy nến bạn qua trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc bạn đăng ký khám bác sĩ lệ quyên đấy, bác sĩ này là chuyên điều trị bệnh vảy nến, mức độ nào cũng khỏi được hết, bác sĩ dùng thuốc đông y có thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa. giá khoảng 2tr, điều trị 2-4 tháng tùy tình trạng. Thời gian điều trị lâu nhưng mà hiệu quả lắm, bạn cứ lên google đánh tên bác sĩ nguyễn lệ quyên chữa bệnh vảy nến là ra nhiều thông tin lắm, ra cả bệnh nhân chữa bác sĩ khỏi, có hình ảnh chân thật luôn chứ không phải nói mồm đâu

  3. Lập Phương says:

   Liệu có thực sự khỏi hoàn toàn được vảy nến k ạ, e bị bệh này 7 năm rồi, đng sốg chug với nó, thỉh thoảg nặg mới dám dùg thuốc thôi còn bìh thườg k dám dug. Dùg mấy loại này thườg xuyên hại người lắm

  4. Thu Hường says:

   vảy nến là bệnh di truyền mà, để mà nói khỏi hoàn toàn cực kỳ khó khăn, đứa bạn mình bị vảy nến ấy, nó điều trị khỏi bằng thuốc đông y, trước có dùng thuốc tây không khỏi nhưng sang thuốc đông y lại khỏi. Bây giờ thì vẫn phải kiêng khen nhưng không quá khắt khe như trước với cả cứ khoảng một năm hoặc hơn 1 năm uống thuốc nhắc lại một đến hai tháng để củng cố sức khỏe và sức đề kháng gì đấy

 6. nguyen phuong says: Trả lời

  ben vay ne da dau chua bs nao dc

 7. Vân Ngọc Linh says: Trả lời

  Có ai biết bác sĩ Thành làm ở bệnh viện da liễu tư có khám dịch vụ không ạ, mà bác sĩ làm ngày nào để e sắp xếp thời gian đến khám đấy ạ, cách đây 2 năm em có đi khám ở bv da liễu, lúc khám dịch vụ là đăng ký khám thạc sĩ rồi được vào đúng phòng bác sĩ Thành, bây giờ em muốn khám lại bác sĩ mà đang không biết phải đặt lịch như thế nào hết, em sợ bây giờ bác sĩ lên chức rồi mà cũng không biết là khám bác sĩ ở đâu được nữa

  1. Hà Thu Trang says:

   Lên website bệnh viện da liễu trung ương, vào phần thông tin bác sĩ hay đội ngũ bác sĩ gì đấy xem có thông tin của bạn cần không ấy. ở cuối websie có số điện thoại đấy, hỏi để đặt lịch khám và hỏi thông tin bác sĩ xem, quan trọng là bản thân có muốn hay không chứ nếu mà tìm thì đầy cách

 8. muốn hỏi rất nhiều, hãy trả lời tôi says: Trả lời

  mấy phòng khám của bác sĩ có chữa mụn trứng cá không, có thực hiện nặn mụn hay sử dụng máy móc không hay chỉ cần đến mua thuốc

  1. says:

   Các bác sĩ chỉ có khám rồi sau đó kê đơn thuốc về mua thôi, làm gì có nặn mụn hay trị mụn gì đâu, muốn nặn mụn thì đi spa, đầy spa chuyên nghiệp chuyên chữa trị mụn trứng cá, chi phí cũng không đắt, hiệu quả cao

  2. Bích Tuyền -2.92 says:

   Ai muốn khám và chữa mụn trứng cá thì khám bác sĩ Nhuần này nhé, mình đã điều trị chỗ bà bác sĩ này, nhiệt tìn tư vấn về cách dùng thuốc rồi sau đó còn hướng dẫn cả liệu trình điều trị nữa. Bác sĩ này trước làm phó giảm đốc bệnh viện y học cổ truyền trung ương đấy nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si/bac-si-nguyen-thi-nhuan

  3. Cà rốt says:

   Điều trị mụn trứng cá quan trọng là thuốc và có ăn uống kiêng khem được như những gì mà bác sĩ yêu cầu hay không thôi, nếu mà dùng thuốc điều trị được nhưng mà lại ăn uống vô tội vạ cũng chả khỏi. bác sĩ thì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có kê mấy thuốc đấy thôi mà

 9. Hoàng Yến - HNH says: Trả lời

  Có ai đã khám bác sĩ Phạm Hồng Lãnh chưa, có thể cho em xin thông tin về bác sĩ có được không, khi khám bác sĩ có cần phải đặt lịch sẵn hay không, em muốn khám tại nhà riêng của bác sĩ đấy

  1. Chuông gió says:

   Cách thức đăng ký khám chữa bệnh: Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước qua số điện thoại 0913.012.341 hoặc tới phòng khám lấy số nhưng sẽ phải chờ rất lâu.
   Có cách đăng ký khám trong bài viết đấy, bạn gọi vào số đấy xem nhưng theo kinh nghiệm của tôi học hàm học vị của bác sĩ cũng quyết định kinh nghiệm và hiệu quả điều trị đấy, nên chọn chức danh cao hơn thì việc điều trị sẽ tốt hơn

 10. Phượng Vũ Tiến says: Trả lời

  mề đay chữa sao vậy các bác sĩ ơi, tư vấn giúp em cách chữa bệnh mề đay với

 11. Phạm Thị Hương says: Trả lời

  Khám da có cần phải làm các xét nghiệm gì không không, chi phí có cao không

  1. Ngọc Sáng says:

   Có chứ, khi vào khám bác sĩ sẽ soi da bằng máy thủ công hơn, lúc đó họ sẽ nghi ngờ là bị làm sao đó, viêm da cơ địa, nấm, ghẻ… hay gì gì đó xong rồi sẽ kê phương pháp xét nghiệm khác, đi đóng tiền rồi đi làm các xét nghiệm đó, sau đó mang kế quả vào bác sĩ sẽ trả lời và biết xem tình trạng đó là bệnh gì, sẽ phải đi soi và làm các xét nghiệm đấy, tùy vào các loại xét nghiệm nên chi phí sẽ khác nhau

  2. Tăng Ngọc Hà says:

   Chi phí từ 100 – 500k tùy loại xét nghiệm nhé, nếu soi da thông thường thì chỉ 100k thôi nhưng phải chờ, chờ tới lúc làm xét nghiệm, chờ lấy kết quả, nói chung là lúc nào cũng phải chờ hết đấy, nhanh thì mọi người cứ khám ở phòng khám tư bên ngoài đấy

 12. Ly Ivy says: Trả lời

  Bác sĩ Lan Anh có chữa bệnh viêm da dị ứng không ạ, em bị dị ứng thời tiết, mỗi lần như vậy là ngứa điên người nhất là ở 2 cánh tay với đùi, ngứa lắm luôn, em hay phải uống thuốc dị ứng nhưng ngưng thuốc lại bị và không điều rị dứt điểm, em biết bác sĩ Lan Anh chữa bệnh về da liễu rất giỏi nhưng không biết được là bác sĩ có thể chữa được dứt điểm bệnh của em không vậy, em xin cám ơn bác sĩ rất nhiều

 13. Lệ says: Trả lời

  Chắc khám bác sĩ ở bệnh viện da liễu trung ương vẫn là tốt nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo