Các mẹ cho em hỏi trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền ạ

Thứ Năm, 15-09-2016

Em tên Thư, năm nay 29 tuổi và vừa sinh con. Các mẹ cho em hỏi trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em bị sẹo lõm do trị mụn không đúng cách hồi trẻ ý, bây giờ em muốn xoa sẹo lõm để da mặt đẹp hơn 1 tý. Nói chứ mình không được đẹp, đẻ chửa xong da dẻ xấu đi cũng sợ mất chồng lắm phải không các mẹ. Các mẹ có ai biết trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền thì trả lời thư của em với nhé! Em cảm ơn nhiều.

Minh Thư, Đăknông

Chào Thư, chị là Thanh Ngân, hiện đang ở TP. Hồ Chí Minh, chị năm nay 31 tuổi và đang ở nhà làm nội trợ. Tình cờ mình lên mạng đọc được thư em gửi lên bacsitrimun.com nên sẵn đây chị xin chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo lõm cho em.

Em hỏi là trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền á hả? Cái này thì tùy em chọn phương pháp gì nữa đó Thư ơi. Chị cũng bị sẹo lõm trên mặt nè, sẹo của chị là do hồi xưa chị bị thủy đậu nó để lại trên mặt, cũng không nhiều sẹo lắm nhưng mà sẹo của chị khá sâu nên không thể trị khỏi ở nhà mà phải đi thẩm mỹ viện, sẹo chị ở mức bình thường nên trị hết 8 triệu. Của em là bị sẹo lõm do trị mụn không đúng cách vậy sẹo có sâu lắm không? Nếu sẹo không sâu thì em có thể làm theo cách trị sẹo lõm tại nhà chị bày cho em cụ thể sau đây thử, khoảng 2-3 tháng là vừa hết sẹo, vừa hết mụn thâm mà còn ít tốn tiền nữa.

cac-me-cho-em-hoi-tri-seo-lom-khoang-bao-nhieu-tien6

Cách trị sẹo lõm ít tốn tiền tại nhà

1. Trị sẹo lõm từ mật ong

cac-me-cho-em-hoi-tri-seo-lom-khoang-bao-nhieu-tien1

– Cái này đơn giản lắm, mỗi tối trước khi đi ngủ em hãy rửa mặt, vỗ nhẹ cho khô, em đổ khoảng 1 muỗng café mật ra 1 cái chén nhỏ rồi dùng bông tăm thấm mật thoa lên sẹo lõm, để trong 30 phút rồi hãy rửa mặt lại, mỗi ngày em đều làm như vậy thì sẹo của em sẽ lành, mà cái biện pháp này còn là cách trị mụn thâm nữa nha em. Em mua mật ong rừng ấy, em ở Đăknông chắc dễ mua cái này, giá chắc tầm 500-800/ 1 lít mà em dùng được gần cả năm luôn.

2. Trị sẹo lõm từ dầu oliu

cac-me-cho-em-hoi-tri-seo-lom-khoang-bao-nhieu-tien2

– Em ra siêu thị mua dầu oliu extra virgin ấy nhé em, cái này là làm đẹp với trộn rau sống là tốt nhất. Đây là bí quyết của các bạn nội trợ của chị đó. Giá của dầu oliu thì cũng rẻ em à, khoảng đâu chênh lệch tầm 80-150 ngàn/ 1chai 250ml thôi, có mà xài cũng cả 4-5 tháng. Em cũng làm giống như đối với mật ong vậy đó nha em.

3. Trị sẹo lõm ở nhà bằng chanh

cac-me-cho-em-hoi-tri-seo-lom-khoang-bao-nhieu-tien4

– Cái này chắc là rẻ nhất rồi em, chanh sẽ giúp em xóa dần sẹo lõm và trị mụn đầu đen cho da em luôn. 1 kí chanh chắc khoảng 15 ngàn chứ bao nhiêu đâu, ở Sài Gòn này có giá đó còn trên Đăknông chắc là rẻ hơn đúng không? Mỗi lần dùng em cứ làm như với 2 cách trên là được, em cắt khoảng ¼ quả chanh là đủ dùng cho 1 lần rồi.

Giá tiền trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện

cac-me-cho-em-hoi-tri-seo-lom-khoang-bao-nhieu-tien7

– Mấy cách chị bày cho em ở trên là xóa sẹo nông với lại phải làm lâu mới có kết quả tốt. Em có thể trị sẹo lõm tại các thẩm mỹ viện khi mà sẹo của em nhiều với sẹo sâu, trị mụn tại thẩm mỹ viện thì cho kết quả ngay nhưng mà chi phí khá đắt nha em, tùy vào em bị sẹo cạn hay sâu, nhiều hay ít mà các bệnh viện sẽ điều trị cho em theo gói. Cái gói rẻ nhất là 2-3 triệu dành cho sẹo ít và cạn, giá đắt nhất là khoảng 30 triệu, cấy da siêu vi điểm trong 6 lần nha em. Em có thể tham khảo bảng giá, tùy theo các viện thẩm mỹ mà giá có chênh lệch, nhưng cơ bản là cũng ngang ngửa nhau thôi.

Chị đã chỉ cho em trị sẹo lõm theo mấy cách với lại trị sẹo lõm khoảng bao nhiêu tiền rồi đó nha em, em coi cái nào phù hợp thì em chọn ha.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc