Sử dụng lá trầu không trị tàn nhang cho hiệu quả tuyệt vời

Thứ Ba, 06-09-2016

Chào các bạn! Mình là Thanh Nhi, năm nay 19t. Mình bị tàn nhang từ nhỏ nhưng khi lớn lên thì các nốt tàn nhang có dấu hiệu lan rộng và đậm màu hơn. Mình được các chị mách cho cách trị tàn nhang rất hay bằng lá trầu mà lại không mất tiền nên mình lên mạng tra cứu thông tin và làm thử, không ngờ sử dụng lá trầu không trị tàn nhang cho hiệu quả tuyệt vời thật đấy các bạn ạ, đồng thời cũng góp phần trị mụn trên mặt mình luôn. Các bạn gái muốn loại bỏ tàn nhang trên mặt thì thử ngay nhé!

y

Sử dụng lá trầu không trị tàn nhang cho hiệu quả tuyệt vời

Nguyên liệu

– 5 lá trầu không to bản (chọn lá không quá già và không bị sâu nha các bạn)

– 1 lít nước sạch

Cách làm

– Đem 5 lá trầu không rửa sạch và đun sôi cùng 1 lít nước.

– Khi nước sôi, để nguội và đổ vào máy xay 100ml nước vừa dùng để luộc lá trầu không.

– Cho vào máy xay 5 lá trầu không vừa luộc và xay nhuyễn.

– Bắt nồi lên bếp. Đổ hỗn hợp trong máy xay vào nồi và đổ hết phần nước luộc lá ban đầu vào nấu cùng.

– Để cho nước cạn, khi nào có dạng sền sệt thì tắt bếp, để nguội.

– Cho sản phẩm vừa thu được vào 1 cái lọ đậy kín anwsp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách sử dụng lá trầu không trị tàn nhang

y1

– Vào mỗi bữa tối, đem sản phẩm lá trầu không chế biến được thoa lên những nơi có tàn nhang trên mặt, để khoảng 20 phút cho thấm vào da và sau đó rửa mặt lại cho sạch.

– Làm như vậy liên tục trong 1 tuần, sau đó thì mỗi tuần thực hiện 1-2 lần, trong vòng 2 tháng thì tàn nhang của mình giảm hẳn luôn, không còn thấy lan ra mà mà tàn nhang thì nhạt đi không ít. Đúng là sử dụng lá trầu không trị tàn nhang cho hiệu quả tuyệt vời!

 Trong khi dùng lá trầu không trị tàn nhang, mình còn khám phá ra được lá việc dùng lá trầu không như vậy cũng tiêu diệt cà mụn cám và mụn đầu đen trên da mặt của mình nữa đó. Đồng thời mình biết cách dùng lá trầu không chữa được một số bệnh như:

Hôi nách

– Khi mình đi xin lá trầu không về để trị tàn nhang thì xin thêm 1 ít về để trị bệnh khác. Trị hôi nách thì vô cùng hay luôn. Trước khi đi tắm khoảng 30 phút mình thoa nước cốt chanh lên 2 bên nách và lau khô đi, sau đó rửa sạch lá trầu không, giã nhuyễn và lấy nước bôi lên nách.

– Mỗi tuần mình thực hiện 2-3 lần vào khoảng thời gian trước khi đi tắm 30 phút như vậy mình cảm thấy không còn hôi nách nữa, cái cảm giác tự ti khi mặc áo hai dây không còn nữa, thật sự là thoải mái.

y2

Sát khuẩn vết thương

– Chân mình bị cứa phải tấm tôn nên chảy máu một vệt dài, may là không sâu lắm, mẹ mình bảo mỗi ngày nấu nước lá trầu không để rửa vết thương không ngờ chỉ khoảng 4 ngày sau là vết thương khô và đang dần lành lại thật.

Trên đây là bí quyết trị tàn nhang và một số bệnh khác bằng lá trầu không mà mình đã thực hiện và thành công. Các bạn có thể thử, chúc các bạn thành công nha!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc