Bất ngờ khi rửa mặt bằng khổ qua không còn vết tích của mụn

Thứ Hai, 12-12-2016

Bất ngờ khi rửa mặt bằng khổ qua không còn vết tích của mụn các bạn ơi! Mình gần đây mới áp dụng thử cách dùng khổ qua rửa mặt thay cho sữa rửa mặt trước kia, không ngờ hiệu quả thật tuyệt luôn nha.

Cách rửa mặt bằng khổ qua hết mụn

Quên…. giới thiệu 1 chút về mình chứ nhỉ

Chào các bạn! Mình là Thảo Liên, năm nay 17 tuổi và mình ở Bến Tre. Mình thật ra không có phải là chuyên viên tư vấn hay chăm sóc sắc đẹp gì hết, mình chỉ là con nhóc nữ sinh trung học bình thường thôi. Mình viết bài về cho chuyên mục là muốn chuyên mục đăng giúp mình bài chia sẻ này. Mình ngồi rảnh nên viết thôi, chứ cũng chẳng kiếm được đồng nào hay kiếm danh tiếng gì, vì có ai biết mình là ai đâu nhỉ (hjhj).

Mình vô tình khám phá ra một bất ngờ nhé!

Mẹ mình bán rau, nhiều loại rau mà mỗi loại 1 ít ấy, chứ không có bán nhiều, chỉ là bán lẻ ngoài chợ thôi à. Mình tình cờ đọc được thông tin dùng khổ qua mà đắp mặt với rửa mặt trị mụn sẽ rất tốt. Mình dậy thì muộn nên bắt đầu có mụn từ năm ngoái (mình có 38kg à ). Thế là mỗi bữa mình xin mẹ 1 trái khổ qua để rửa mặt, mẹ mình cho luôn!

Rửa mặt bằng khổ qua

Rửa mặt bằng khổ qua

Mặt mình nói nhiều mụn thì cũng không nhiều lắm, chỉ là mình mà thức khuya hay ăn đồ cay nóng là lại lên, mụn chủ yếu lên bên má với trán ý, thế là mình để mái ngố để che mặt dù mình không thích tẹo nào, mình thích để 2 mái cơ. Mình bắt đầu thực hiện rửa mặt bằng khổ qua hình như là 2 tháng rồi thì phải, thực hiện thì đơn giản như này:

Cách rửa mặt bằng khổ qua:

Đầu tiên là mình xin mẹ 1 trái khổ qua, sau đó rửa sạch rồi cắt làm 2, móc bỏ hạt. Mình cắt khổ qua thành các miếng nhỏ cho vào máy xay, lọc lấy nước.

Mình dùng nước khổ qua này thay sữa rửa mặt vào các bữa sáng và tối trong ngày, cứ chia ra làm 2 phần, phần chưa dùng thì bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Phần dùng thì mình lấy ra thoa lên mặt, massage mặt 4-5 phút rồi rửa lại với nước lạnh cho sạch. Chỉ có gần 2 tháng thôi mà mình thật sự bất ngờ khi rửa mặt bằng khổ qua không còn vết tích của mụn các bạn ạ! Mặt mình bây giờ lán hơn hẳn luôn nha, mà các chỗ bị thâm mụn trước kia cũng thấy mờ đi nữa đó.

Lời kết

Mình rất vui khi chỉ đơn giản dùng khổ qua là có thể trị được mụn rồi. Trước kia mình có mua 1 số loại kem trị mụn về dùng, thấy cũng được nhưng tốn tiền quá. Từ khi mà rửa mặt bằng khổ qua mình tiết kiệm hơn hẳn, mẹ nói là 1 trái mẹ bán chừng 2-3 ngàn, nếu cho mình mỗi ngày 1 trái cũng không đáng là bao. Thế là mình tiết kiệm được 1 khoản nho nhỏ tiền mua sữa rửa mặt để mua thêm những thứ lặt vặt (hjhj).

Các bạn có thể thực hiện theo mình thử đi! Mình thấy mình làm có hiệu quả nên mới chia sẻ với các bạn ý nhoa. Chúc các bạn trị mụn thành công!

Bài viết của Thái Thảo Liên, email: Thaithaolien1298**@gmail.com

→ Có thể bạn quan tâm:

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục