Cách làm mờ ria mép bằng Oxy già

Thứ Sáu, 10-01-2014

Ria quanh mép nhiều và dài khiến cho khuôn miệng trông kém hấp dẫn, khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin. Có không ít bạn khắc phục tình trạng này bằng cách lấy dao cạo khiến cho lông mọc nhanh và cứng hơn. Bởi vậy, các bạn nên tránh thực hiện theo cách này có có thể thay thế bằng việc sử dụng oxy già sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và tốt hơn.
 cach-lam-mo-ria-mep-bang-oxy-gia1

Oxy già giúp làm mờ ria mép 

Dung dịch oxy già thường được biết đến với công dụng sát khuẩn, khử mùi hiệu quả. Oxy già được dùng cho các trường hợp rửa vết thương, vết loét, trị viêm loét miệng, làm sạch ống chân răng và hốc tủy, trị hôi miệng. Bạn cũng có thể dùng oxy già nhỏ vào tai để loại bỏ ráy và chống viêm tai,… Chính nhờ tính sát trùng và tẩy rửa như vậy nên oxy già cũng được dùng để làm mờ ria mép hiệu quả. Không những thế, trong thành phần của oxy già có chứa loại chất có khả năng phá hủy chất liệu màu lông tự nhiên, làm phai màu lông khiến ria mép mờ đi.
cach-lam-mo-ria-mep-bang-oxy-gia
Cách thực hiện như sau:
 • Hàng ngày, bạn cần dùng miếng bông hoặc chiếc tăm bông nhúng vào dung dịch rồi bôi lên vùng lông quanh miệng.
 • Thực hiện liên tục trong khoảng 3 – 4 ngày sẽ khiến cho các sợi ria mép mờ hẳn đi.
Hiệu quả có thể kéo dài được cả tháng, sau đó lông sẽ mọc lại tự nhiên. Tuy nhiên, các bạn không cần quá lo lắng về việc lông mới mọc lên bị cứng và đen hơn. Điều đó sẽ không xảy ra. Để là mờ ria mép hiệu quả trong thời gian dài bằng dung dịch oxy già, các bạn nên kiên trì thực hiện sẽ có hiệu quả. Các thao tác rất đơn giản nên chắc sẽ không có vấn đề gì đúng không?
Lưu ý:
Khi sử dụng oxy già để làm mờ ria mép, các bạn chú ý không bôi dung dịch lên vết thương. Khi vùng da quanh miệng chẳng may bị thương và lên da non, oxy già sẽ gây ức chế quá trình phát triển của tế bào da non và làm cho quá trình lành vết thương trở nên chậm hơn. Bên cạnh đó, nếu khi thực hiện mà thấy có bất kỳ dấu hiệu nào khác thường trên da như da bị kích ứng ửng đỏ và rát thì bạn nên ngưng ngay việc sử dụng để đảm bảo an toàn.
→ Bạn nên xem thêm:
 Không phải làn da nào cũng có thể sử dụng oxy già để làm mờ ria mép được. Do đó, các bạn cần phải thận trọng, tránh tình trạng kích ứng da xảy ra trên khuôn mặt. Ngoài ra, trước khi làm mờ ria mép, bạn cũng cần phải vệ sinh da sạch sẽ, mới nhanh chóng có tác dụng.
CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

3 Bình luận

 • Mờ thôi hay là rụng đi mà nó còn mọc lại vậy???? TT^TT

 • thơm

  Mờ đi hay nó dụng vậy mà mọc lại.
  Làm sao để nó mờ mà k dụng vậy

 • Ngát

  Tẩy đi thì làm mờ hay dụng rồi mọc vậy, mà mọc lại có đen và cưng hơn không

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc