Chia sẻ bí quyết trị mụn bọc hiệu quả bất ngờ

Chào các bạn! Mình là Thanh Thanh các bạn nhé 🙂 . Hôm nay mình viết bài xin được chuyên mục đăng cho mình, chả là mình muốn chia sẻ bí quyết trị mụn bọc hiệu quả bất ngờ của mình cho các bạn tham khảo. Mình thì chỉ là học sinh bình thường thôi, cũng không pr để buôn bán gì, chỉ là thấy bí quyết hay nên muốn được chia sẻ cùng các bạn.

Xin giới thiệu một chút về bản thân mình!

Năm nay mình 18 tuổi, hiện đang học tại trường THPT Đập Đá- Bình Định. Mình thì gia đình cũng không giàu có gì, chỉ làm nông với buôn bán nhỏ bình thường thôi. Mặt Thanh thì cũng nhiều mụn lắm, nhất là năm mình học lớp 11 là mụn bắt đầu lên nhiều lắm.

Hồi lên lớp 11 mới dậy thì nên mụn cũng lên nhiều từ hồi đó. Lúc đó mình cũng ít để ý lắm, cứ qua loa rửa mặt là đi học, xong mụn ngày càng dày hơn, mình sợ lắm nên mới bắt đầu mày mò tìm cách mà trị mụn.

Tình trạng da mặt của mình lúc đó……

chia-se-bi-quyet-tri-mun-boc-hieu-qua-bat-ngo2

Phải nói là kinh khủng luôn các bạn ạ. Lúc đầu là ít, sau đó là nhiều mà toàn mụn bọc thôi à! Đã xấu xí mà còn đau nhức mặt không chịu nổi, mình buồn lắm luôn á. Có mấy người không gặp đâu chừng 1 tuần sau thấy mình thì nói “ủa Thanh hả, sao nay mặt ghê vậy em!”, “Thanh sao nay bán cơm cháy hả”, “Thanh sao mấy hôm không có mụn mà nay mặt như bánh bèo zại”,… hix, đã không nhắc thì thôi, nói tới làm buồn thê thảm luôn, mới có mấy tuần mà mụn lên nhiều lắm luôn á.

Chị Phạm Thị Bích đã cùng con trải qua một thời gian dài trị mụn nhưng không hiệu quả. May thay cuối cùng chị đã tìm được cho con giải pháp trị mụn phù hợp và giúp con loại bỏ mụn nhanh chóng sau 3 tháng. TÌM HIỂU NGAY!

Mình bôn ba đi tìm cách trị mụn bọc các bạn ơi!!!!!!!

chia-se-bi-quyet-tri-mun-boc-hieu-qua-bat-ngo4

Hồi đó tự nhiên mụn lên nhiều nên mình sợ sau này làm sẹo rỗ với thâm á. Gần nhà mình có chị kia đã lấy chồng rồi, mặt chị rỗ lắm, chị thấy mình rồi bảo hồi đó chị chủ quan, để mụn tự hết mà nó hết để lại rỗ thế này đây, làm mình càng sợ hơn nữa chứ.

Mình bắt đầu ngâm cứu các cách trị mụn mà ông bà anh chị bà con bạn bè hướng dẫn, ai chỉ cái gì mình cũng làm theo hết. Nào là đắp chanh, rồi nha đam, rồi mật ong,…. Mỗi thứ mình đắp tầm 2-3 tuần, thấy mụn cũng không giảm được nhiều, mụn mới vẫn mọc đều đều à, mình lo lắm luôn. Rồi mình xem lại cách ăn uống sinh hoạt, hết dám ăn khuya, hết dám thức khuya fb zalo. Mấy hôm mình ghiền đồ ngọt với coca lắm mà nay nghe bảo là ăn bị mụn nên hết dám ăn nhiều nữa. Sau vài tuần mình thấy mụn cũng đỡ hơn, nhưng các mụn già đã bắt đầu làm đầu mụn, có mụn vỡ ra nữa.

Nhờ vị cứu tinh này mà mình có thể chia sẻ bí quyết trị mụn bọc hiệu quả bất ngờ cho các bạn!

Sau 2-3 tháng gì đó lay hoay mà không khỏi được mụn, hình như cũng có giảm hơn hồi mới nhưng mà không có khỏi, mặt mình bi giờ nó cũng nhiều thâm nên mình lo.

Có hôm mình vô Quy Nhơn (TP chỗ mình sống ý), mình vô chơi với bà chị họ. Chị mình dân thành phố có khác, vừa đẹp lại sành điệu. Chị thấy mình nhiều mụn thì bảo là do mình không biết cách chăm sóc da, để mụn nhiều như thế này là khó chữa lắm. Rồi chị hướng dẫn mình là nên ăn rau xanh, táo với lê, cam, chuối nhiều hơn, không được ăn nhiều bánh kẹo với đồ cay, đồ nóng, thức ăn nhanh nhiều dầu, với cả bảo không được thức khuya (cái này thì mình có làm trước khi chị nói rồi cơ, mà chị nói thì cứ dạ 😉 ).

Cơ mà có chuyện này mới là quan trọng nì các bạn ạ. Chị mình dẫn mình đi spa nặn mụn, những 300k cơ (mấy bà chỗ tiệm tóc nhà mình thấy hay nặn có 40k hjhj), xong chị bảo tháng sau lại ra chị chơi, chị dẫn đi nặn, bảo là mấy mụn già mà không nặn, sau này làm rỗ với thâm là chắc luôn á! Các bạn nào có mụn nhiều lo mà đi nặn ra đi nhé các bạn, cứ để là không khỏi được đâu!

Rồi chị cho mình 1 chai tinh dầu oải hương, mình cũng không biết hoa này, chị mình nói cái này trị mụn bọc tốt, bạn của chị làm ở spa giới thiệu cho. Chai tinh dầu bé tí mà nghe nói là hơn 200 ngàn lận, thế là đợt ra chơi này mình tiêu của chị hơn 1 triệu (ăn hàng, nặn mụn, quà cho ba mẹ mình hjhj mình thành team ăn chực rồi 🙂 ). Chị dặn về làm thử, cứ pha loãng 3 giọt tinh dầu với 5 giọt nước, bôi lên mặt mỗi tuần 3 lần, bôi xong 30 phút rửa lại mặt.

chia-se-bi-quyet-tri-mun-boc-hieu-qua-bat-ngo3

Kết quả làm mình vui lắm các bạn ơi!

Mình về làm theo, cũng như các lần trước, mình cũng không hy vọng gì nhiều nhưng cứ làm thôi. Mà được cái mình nặn mụn ra rồi nên mặt xẹp hẳn, không còn mụn gồ ghề nhiều như mấy hôm nữa. Mình làm theo cách chị đã chỉ, thật bất ngờ là chừng 1 tháng mình thấy da mặt lán hẳn, thâm cũng mờ mà mụn cũng giảm. Mình gọi điện thoại chị bảo cứ tiếp tục làm, rồi ăn uống, sinh hoạt cho tốt mụn mau khỏi thôi. Mình vui lắm, như được cứu sống ý (nói thật mặt xấu vì mụn cũng đau lòng kinh lắm), sau 1 tháng mình ra chị chơi là thấy mụn đỡ hẳn rồi. Chị dẫn mình đi nặn mụn lần nữa, cho mình thêm 1 lọ tinh dầu ỏai hương bảo là về để dành dùng.

Các bạn biết không, mặt Thanh nay đã khác xưa, hjhj, lâu lâu cũng mọc vài ba cái mụn, mà lại lặn nhanh thôi, nói chung là mình cảm thấy da mặt tốt hơn nhiều rồi.

Thanh viết bài này là muốn chia sẻ bí quyết trị mụn bọc hiệu quả của Thanh cho các bạn được biết. Các bạn tin tưởng có thể làm theo cách của Thanh (đừng ném đá mình nhé 🙂 ), Hy vọng các bạn cũng nhanh chóng trị được mụn bọc. Bạn nào làm theo thấy kết quả ra sao cứ cmt bên dưới nha các bạn!

Chào tạm biệt các bạn nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo