Đốt mụn thịt có để lại sẹo không?

Huhu các chị ơi giúp em với! Có chị nào biết đốt mụn thịt có để lại sẹo không vậy ạ? Em còn 4 tháng nữa cưới,mà mấy nốt mụn thịt quanh mắt làm em tự ti quá đi thôi!

dot-mun-thit-co-de-lai-seo-khong

Em bị mụn thịt quanh mắt từ năm mười mấy tuổi lận. Lúc đầu em không để ý, tưởng mụn ẩn, sau này mới biết đó là mụn thịt, nặn không có được, Từ đó đến nay em vẫn chịu đựng đám mụn thịt xấu xí quanh mắt em. Nhưng giờ em muốn loại bỏ chúng đi rồi.

Em còn có 4 tháng nữa là cưới, em muốn được đi đốt mụn thịt để khi trang điểm cô dâu da em được mịn hơn. Với lại hồi đó em đi làm ráng tiết kiệm tiền nên không dám đi đốt mụn thịt, sợ tốn nhiều. Giờ em đã tích được một số vốn nho nhỏ, em cũng muốn được chỉnh trang nhan sắc lại một chút cho xinh đẹp hơn. Chứ để mụn thịt như vầy em không có được tự tin lắm. Nhất là khi không có lớp trang điểm là em rất ngại gặp người khác luôn ấy ạ.

Các chị có biết ở TPHCM nên đi đốt mụ thịt ở đâu uy tín? Đốt mụn thịt có để lại sẹo không? thì cho em biết thông tin với ạ, em cảm ơn các chị nhiều lắm!

Chị Phạm Thị Bích đã cùng con trải qua một thời gian dài trị mụn nhưng không hiệu quả. May thay cuối cùng chị đã tìm được cho con giải pháp trị mụn phù hợp và giúp con loại bỏ mụn nhanh chóng sau 3 tháng. TÌM HIỂU NGAY!

(Lâm Thị Mai Nhi, TPHCM)

Sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang là lựa chọn được khá nhiều người ưu tiên sử dụng. Cùng nghe chuyên gia da liễu tư vấn kỹ hơn về liệu trình trị mụn này nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo