Đốt tàn nhang thế nào để không bị sẹo

Thứ Hai, 12-09-2016

Chuyên gia hãy giúp tôi trả lời câu hỏi đốt tàn nhang thế nào để không bị sẹo? Tôi năm nay đã 37 tuổi và có nhiều tàn nhang và mụn thâm trên mặt. Chồng tôi khuyên tôi nên đi đốt tàn nhang nhưng tôi sợ sau khi đốt tàn nhang sẽ để lại sẹo. Xin hãy cho tôi biết tôi nên làm thế nào bây giờ.

Lê Thu Thủy, Hạ Long- Quảng Ninh

Chào chị Thu Thủy, chuyên gia trang bacsitrimun.com xin được chia sẻ nỗi lo cùng chị. Chị có ý định đi đốt tàn nhang thì có lẽ chị đã biết tới đốt tàn nhang bằng laser thông thường và laser toning. Đây là hai công nghệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong việc điều trị tàn nhang. Nhưng điều chị muốn là đốt tàn nhang thế nào để không bị sẹo thì chị nên tham khảo cách đốt tàn nhang bằng laser toning, vì đốt tàn nhang bằng laser đốt thông thường có khả năng để lại sẹo.

dot-tan-nhang-nao-de-khong-bi-seo

Một vài kiến thức về đốt tàn nhang bằng laser toning an toàn và không để lại sẹo

– Điều trị tàn nhang bằng laser toning hạn chế tối đa sự xâm lấn trên da, có khả năng khoanh vùng hắc sắc tố da và tiêu diệt chúng.

– Điều trị tàn nhang bằng cách đốt tia laser toning không gây bỏng rát trên da và không làm mỏng da sau khi điều trị. Đặc biệt, da sau khi điều trị không bị ăn nắng.

– Công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser toning đã được kiểm tra chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

dot-tan-nhang-nao-de-khong-bi-seo1

Những lưu ý để đốt tàn nhang không để lại sẹo

– Khi chọn nơi đốt tàn nhang, nên chọn địa chỉ uy tín, không nên ham rẻ và chủ quan chọn những cơ sở chui vì có khả năng chị không chỉ đốt tàn nhang không hiệu quả mà còn phá hủy gương mặt.

– Tham khảo ý kiến các chuyên gia thẩm mĩ hay các bác sĩ tại nơi chị chọn để xóa tàn nhang để họ thăm khám da và chọn cách điều trị hợp lý nhất.

– Sau khi đốt tàn nhang nên chú ý bảo vệ da mặt và làm theo hướng dẫn của các chuyên gia và các y- bác sĩ điều trị cho chị.

Ngoài ra, chị có thể tham khảo thêm các cách trị tàn nhang bằng các loại thảo dược thiên nhiên an toàn mà được sử dụng khá phổ biến hiện nay để hỗ trợ xóa tàn nhang trên da mặt của chị.

Trị tàn nhang bằng thảo dược thiên nhiên

1. Dùng rau ngót

dot-tan-nhang-nao-de-khong-bi-seo3

– Sau khi đốt tàn nhang, chị có thể uống mỗi ngày 1 ly nước rau ngót để da mặt mau lấy lại sắc tố da bình thường.

2. Cà rốt

dot-tan-nhang-nao-de-khong-bi-seo2

– Vitamin trong cà rốt rất có lợi cho việc làm đẹp da, trị thâm, trị tàn nhang và trị mụn. Mỗi ngày chị có thể uống 1 ly nước ép cà rốt hay ăn 1 của cà rốt sống còn nguyên vỏ.

3. Cải xoong

dot-tan-nhang-nao-de-khong-bi-seo4

– Canh cải xoong là lựa chọn tốt cho chị khi bị tàn nhang vì trong cải xoong có nhiều vitamin và chất sắt, phốt pho có lợi cho da.

Chúc chị thành công!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc