Rầm rộ với thuốc trị mụn Sang Sang- Có thật sự hiệu quả?

Thứ Sáu, 06-01-2017

Hi! Các chị em ơi cho em hỏi có ai đã dùng qua thuốc trị mụn Sang Sang chưa ạ? Dạo gần đây em thấy thông tin trên facebook rầm rộ với thuốc trị mụn Sang Sang, không biết có hiệu quả y như quảng cáo không nữa. Em bị mụn nhiều với thâm mụn không biết làm sao cho hết, mà đi thẩm mỹ tốn nhiều tiền quá em không dám đi (bữa em hỏi chỗ kia nói là trị cả mụn và thâm mặt em khỏi 100% là 6 triệu). Gia đình cũng có phải dư giả giàu có gì mà đi viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp, với lại em ở với nhà chồng, muốn dùng tiền nhiều là phải hỏi, em thấy không thoải mái.

ram-ro-voi-thuoc-tri-mun-sang-sang-co-that-su-hieu-qua

Dạo này em thấy thuốc trị mụn Sang Sang được quảng cáo ghê lắm, rầm rộ luôn. fb của mấy đứa bạn em cũng có nhiều đứa chia sẻ về loại thuốc này. Cơ mà hỏi thì chúng nó bảo là vẫn chưa mua xài nên không thể tư vấn cho em được. Nhiều người thì bảo thuốc này sử dụng khá tốt, có thể dùng để điều trị tận gốc mụn nếu biết cách sử dụng lâu dài.

Em đọc thông tin thì thấy thuốc trị mụn Sang Sang này là thuốc đông y được chiết xuất 100% thiên nhiên. Sản phẩm này có thể giúp điều trị các loại mụn, thâm và các vết nám rất tốt. Qua thông tin mà chị bán hàng đã tư vấn thì em biết thuốc có thể làm trắng mịn da nữa. Chị bán hàng còn nói là không khỏi sau 3-4 tuần sẽ hoàn lại tiền gấp đôi cho em. Thật ra mấy trăm ngàn cũng không phải là nhiều lắm, em không vì mấy trăm ngàn này mà phân vân. Em đang phân vân là vì có một số chị comment nói dùng dị ứng, khiến mụn lên nhanh hơn và ửng đỏ. Tuy nhiên, shop bán hàng chối, nói là mua nhầm thuốc ở đâu. Về phần em thì em cũng sợ bị dị ứng nên cũng chưa dám mua dùng. Nếu mặt bị dị ứng thì tình trạng mụn còn tồi tệ hơn.

Em bị mụn đã lâu, năm nay 26 rồi mà vẫn còn lên mụn. Với lại các vết thâm mụn cũng nhiều do hồi đó em hay nặn bậy. Giờ thấy có thuốc trị mụn Sang Sang này quảng cáo rầm rộ quá nên em mới đăng bài hỏi chị em xem có ai dùng chưa. Nếu đã ai dùng rồi thì tư vấn giúp cho em với ạ! Em cảm ơn chị em nhà mình nhiều lắm!

(Lê Trần Phương Anh, quận 8, TPHCM)

→ Bạn nên tham khảo thêm:

Có 1 bình luận

  • uyen

    Mình đã dùng và thấy hiệu quả. Nhưng nó cũng tùy da và cơ địa mỗi người nha

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục