Tư vấn về thuốc trị mụn Dr Huệ có hiệu quả không?

Chào các bạn! Các bạn ơi cho mình hỏi là trị mụn với dùng thuốc trị mụn Dr Huệ có hiệu quả không vậy các bạn? Có ai từng trị mụn tại trung tâm của Dr Huệ và mua thuốc trị mụn ở đây về dùng hay chưa, nếu có xin cho mình biết ý kiến với ạ! 

tu-van-ve-thuoc-tri-mun-dr-hue-co-hieu-qua-khong

Mình là Thảo, đang làm công nhân may tại quận 12. Các bạn ơi thật sự mụn trên mặt mình nặng lắm rồi. Hồi mới vô làm thì cũng có ít mụn thôi, nhưng 2 năm nay mụn càng ngày càng nhiều, rồi thâm mụn với sẹo, mụn cứ thế ùn ùn trên mặt, mình rất buồn. Đi đâu mình cũng không thấy tự tin, có đánh phấn cũng không che được nhiều, mà đánh phấn thì về nhà lại nổi mụn thêm lên. Mình dạo này lên fb thấy mấy bạn nói về thông tin trị mụn ở phòng khám Dr Huệ tốt lắm, giá cả lại rẻ, phù hợp với túi tiền công nhân bọn mình. Mình đã đi nặn mụn với trị mụn cũng nhiều nơi rồi mà không hết, mình chán nản lắm. Nghe tin có nơi trị mụn cam kết khỏi 100% thì mình lại vui mừng, sau đó lại nhận lại sự thất vọng. Lần này mình hy vọng là sự thật. Các bạn có ai dùng rồi thì tư vấn về thuốc trị mụn Dr Huệ có hiệu quả không cho mình biết với! Cảm ơn các bạn lắm (Độc giả Thanh Thảo, Bình Định)

Thuốc trị mụn Dr Huệ có hiệu quả không?

Tổng hợp ý kiến hữu ích từ bạn đọc:

lexuantruongthanh**@gmail.com

Mình có trị mụn ở chỗ bác sĩ Huệ nè, địa chỉ mình cũng có: 83 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. HCM. Lần đầu trị mụn thấy hiệu quả khá tốt, mặt mình mụn cũng nhẹ thôi, nặn mụn xong vài ngày da lột ra là thấy giảm hẳn, sau đó bôi thuốc mua của bác sĩ. Mình đang dùng nên không chắc chắn có tốt không, nhưng trong quá trình dùng thấy mụn giảm nhiều đó bạn.

hoanghaianh7878**gmail.com

Bạn muốn hỏi thuốc trị mụn Dr Huệ có hiệu quả không đó hả? Mình đã dùng và thấy hiệu quả nhiều. Mình không phải dân thành phố, mình ở Tiền Giang. Có lần lên tp chơi nhà chú thì chị họ mình thấy mặt mình nhiều mụn, đưa mình đi nặn mụn chỗ Dr Huệ. Hình như là phải đặt chỗ trước đó bạn. Trên mạng mình thấy thông tin về bác sĩ nhiều, bạn có thể tìm được sdt dễ dàng. Cứ gọi trước đặt chỗ đi, bác sĩ trị mụn với bán thuốc cho bạn. Bữa chị mình trả tiền nên mình không biết chính xác bao nhiêu, nhưng hình như là nặn với thuốc mụn là hơn 800k.

cogaihaycuoinhungkhongvui**@yahoo.com

Mình có nhiều mụn, đi nhiều spa nhưng k có giảm được mấy. Tại mụn cũ hết thì mụn mới lại trồi lên, chán lắm. Chị mình bảo là nặn mụn nhiều làm tổn thương da, chỉ nên nặn khi mụn thật già. Muốn mụn khỏi và không tái phát thì không có cách nào tốt hơn là uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây với lại hạn chế thức khuya hết á. Bạn cứ làm thử cách mình nói đi, đảm bảo 2-3 tháng là mụn giảm liền à.

thegioicuacodon**@yahoo.com

Mình k có trị mụn nhưng có lăn kim trị sẹo ở chỗ bác sĩ này. Bác sĩ tận tình lắm, mình bị sẹo hơi nặng, lăn 3 lần là tầm gần 5 triệu là khỏi, giờ k nhìn kỹ sẽ không thấy sẹo. Mình thấy chỗ này các bạn trẻ đến trị mụn đông lắm nha, nhất là các bạn sinh viên với học sinh vì giá cả ở đây hợp lý.

→ Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo