Xin ý kiến về kem làm trắng da essance

Thứ Bảy, 22-10-2016

Với bộ kem dưỡng da Essance gồm 3 sản phẩm: sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem dưỡng trắng da mặt Essance cũng là sự lựa chọn khá tuyệt để cải thiện nét đẹp.

Được phân phối đa dạng và phổ biến với toàn hệ thống siêu thị, shop trưng bày, đại lý… trên toàn quốc, dòng sản phẩm này nhanh chóng được giới thiệu rộng rãi trên thị trường.

Công dụng của kem dưỡng trắng da Essance

xin-y-kien-ve-kem-lam-trang-da-essance

Thành phần chính của kem dưỡng trắng da Essance được chiết xuất từ táo nhằm chăm sóc và bảo vệ làn da luôn tươi trẻ, căng mịn. Được kết hợp giữa kem trắng da cùng kem dưỡng ẩm sẽ tái tạo chức năng của da, làm trắng da một cách tự nhiên và cân bằng độ ẩm.

Đặc biệt sản phẩm kem dưỡng da Essance này rất phù hợp với làn da của chị em trong khí hậu nóng ẩm của Việt nam. Tuy nhiên, không phải làn da nào cũng có thể sử dụng kem dưỡng trắng da Essance.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách sử dụng kem trắng da Essance

xin-y-kien-ve-kem-lam-trang-da-essance1

Sử dụng đều đặn mỗi ngày với 3 sản phẩm – làm sạch, tăng độ ẩm và dưỡng trắng da. Nên dùng vào buổi sáng hay buổi tối trước khi đi ngủ để da được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Sự kết hợp của bộ ba sản phẩm này là cách làm trắng da đơn giản và dễ dàng sử dụng để bạn có thể mang lại vẻ đẹp không tì vết cho làn da.

Tuy nhiên, giống như nhiều loại kem dưỡng trắng da khác, không phải làn da nào cũng phù hợp với việc sử dụng kem dưỡng trắng da Essance. Bạn nên đến bác sĩ tư vấn để biết loại kem dưỡng da nào phù hợp với mình.

Để có được làn da trắng hồng nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể áp dụng một số cách dưỡng da bằng các loại mặt nạ tự nhiên vừa đảm bảo lại rất an toàn cho làn da của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc