Quảng cáo lố với kem trị tàn nhang giori

Thứ Ba, 13-09-2016

Vừa qua có rất nhiều ý kiến về việc quảng cáo lố với kem trị tàn nhang giori, chị em nào đã, đang và sắp mua loại kem trị tàn nhang giori này để dùng thì có thể tham khảo một vài ý kiến của chị em dưới đây nhé.

Mình thấy đúng là quảng cáo lố với kem trị tàn nhang giori mà! Thật bực mình chứ, mình nghe lời con bạn đi mua bộ ba sản phẩm của giori vừa trị tàn nhang, nám với dưỡng da những 850 ngàn mà xài hơn 2 tháng nay có thấy hiệu quả gì đâu. Có ai xài rồi mà hiệu quả không hay là cũng giống như mình vậy.

Lê Thanh Hồng, Vĩnh Phúc

Quảng cáo lố với kem trị tàn nhang giori

Mình thì đang dùng kem trị tàn nhang Acid Kojic, cái này là chị bán thuốc tây giới thiệu cho mình dùng, mình thấy cũng khá là hiệu quả. Tuy nhiên chị ấy nói là cái loại này gây kích ứng mạnh, không nên dùng cho các loại da nhạy cảm. Nếu da bạn bình thường mà dùng kem trị tàn nhang giori thấy không tốt thì thử loại này xem sao.

Anh Đào, Hà Nội

Hình như mình với bạn đồng cảnh ngộ đấy, mình cũng cảm thấy là quảng cáo lố với kem trị tàn nhang giori đấy, mình dùng 3 tháng không thấy hiệu quả như người ta quảng cáo nên bỏ luôn, giờ lười cũng chẳng muốn xài gì nữa, chán lắm rồi.

Hải Ngân, Thanh Hóa

Kem trị tàn nhang giori à, có phải là cái thương hiệu này còn có kem trị mụn giori không nhỉ? Mình thấy bộ sản phẩm này dùng cũng được mà. Chị mình tặng cho nhân dịp sinh nhật. Cơ mà mình thấy cái sản phẩm nào cũng quảng cáo lố bạn ơi, may ra mình hợp thì dùng tốt hơn một chút, chứ người không hợp thì dùng hoài cũng thế thôi à, nên bạn cứ dùng cho hết bộ sản phẩm bạn mua đi, khi nào dùng hết mà không thấy tốt hơn chút nào thì thôi đừng mua nữa, chứ giờ không dùng mà đem bỏ cũng thật phí mà đúng không.

Lạc Tranh, Ninh Thuận

Mình cũng dùng qua bộ kem trị tàn nhang giỏi này rồi, mà thấy cũng không khá hơn là mấy, chắc tại da mặt mình tàn nhang dày quá, mình định đi đốt tàn nhang bằng công nghệ laser toning, nghe nói tốt lắm, trị tàn nhang tận gốc mà không để lại sẹo.

Thị Hải, Cần Thơ

Ừ, mình cũng đang định mua kem trị tàn nhang giori về dùng vì nghe bạn mình nói nó còn trị được mụn thâm nữa, không biết bạn nào dùng trị mụn thâm chưa nhỉ? Có hiệu quả thật không các bạn ơi!

Hoài Tâm, Thanh Hóa

Kem trị tàn nhang giori là của Nhật bản đấy, thành phần tinh chất của nó mình cũng đọc kỹ càng rồi, toàn những dưỡng chất tốt cho da. Thì loại kem nào cũng phải quảng cáo lố thêm vài phần mới có người mua chứ nhỉ, thôi thì mình cứ dùng tạm đi, khi nào mà dùng hết 1 bộ thấy không hợp thì đổi nha bạn.

Lưu Ngọc Linh, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc