Cách xóa sẹo lõm bằng laser

Thứ Hai, 19-09-2016

Có chị em nào đã dùng cách xóa sẹo lõm bằng laser chưa vậy? Cho mình xin ý kiến với! Mình muốn đi xóa sẹo lõm trên mặt nhưng mà chưa dám, sao mình lướt FB cứ thấy kiểu như xóa sẹo lõm phá nát khuôn mặt gì gì ấy, sợ quá nên cũng thôi luôn. Gần đây mình cảm thấy buồn vì lúc nào ra ngoài cùng ông xã là người khác hay nhìn ngó mình, đánh giá mình là không xứng với ông xã. Mặc dù mình đã cố trang điểm cẩn thận nhưng các khu vực da bị sẹo lõm của mình vẫn không được che hết, cứ lộ ra các đốm sẹo khó coi. Xin mọi người tư vấn giúp mình, mình thật sự rất cảm ơn.

Thanh Thúy, 32 tuổi, Hậu Giang

cach-xoa-seo-lom-bang-laser

 Chị Thúy ơi em thật sự đồng cảm với chị, em cũng bị sẹo lõm rất nhiều trên mặt và sẹo còn sâu nữa. Ngày xưa em cứ chủ quan, cứ nghĩ là mình đẹp tâm hồn thì chồng sẽ yêu lâu dài, em nghĩ chồng em yêu em là vì em biết tề gia nội trợ và làm việc kiếm tiền phụ anh nuôi con. Lúc mới yêu nhau anh cũng nói là anh yêu em vì em đẹp nết, vậy mà sau 4 năm chung sống anh quyết định ly hôn với em.

 Chị à, chị biết anh nói lý do là gì không? Anh nói là nhìn mặt em không xấu, nhưng thật sự anh không thể tiếp tục ngày ngày ôm ấp gương mặt đầy sẹo lõm và mụn thâm của em. Nghe anh nói em rất suy sụp, em không phải là không có tiền để trị sẹo lõm, em chịu đựng bao năm nay cũng vì không muốn tiêu phí hơn chục triệu để làm đẹp, em dành tiền mua sữa cho con, mua đồ dùng trong nhà, mua quần áo cho anh cho tươm tất với người ta.

 Em năm nay 28, anh thì 30 tuổi, nhưng nhìn em ai cũng nói em già và xấu hơn anh. Em lao đầu đi  làm cứ như con điên để kiếm tiền, để đỡ đần cho anh rồi cuối cùng bị bỏ rơi như vậy. Nói thật cho chị Thúy là em hận không biết nói sao cho hết. Em quyết định từ bỏ chứ không thèm níu kéo, em biết anh ta có bồ nhí xinh đẹp nên mới tuyệt tình với em như vậy. Nói chung là em bất cần luôn, em đồng ý ly dị rồi dành quyền nuôi con. Em cũng đi thẩm mỹ viện để xóa sẹo lõm bằng laser, dùng mỹ phẩm trị mụn và trị thâm, em quyết xinh đẹp và sống tốt hơn cho anh ta sáng mắt ra.

 Em đi thẩm mỹ viện và được giới thiệu cách xóa sẹo lõm bằng laser hiệu quả nhất hiện nay. Bác sĩ khuyên em nên trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 fractional, em phải trị trong 4 lần và mỗi lần là 3 triệu. Xóa sẹo lõm bằng laser Co2 fractional là công nghệ mới nhất trong việc trị sẹo bằng laser. Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ còn có công nghệ cấy da siêu vi điểm và lăn kim trị sẹo lõm nữa. Em phải gặp bác sĩ và họ tư vấn cho em cách trị sẹo thích hợp nhất với tình trạng gương mặt. Lần này thật sự em không thấy tiếc tiền chút nào hết, mặt em lán mịn trở lại và trắng hơn. Em bắt đầu học trang điểm và ai cũng khen em xinh ra nhiều, đúng chất “gái một con trông mòn con mắt”. Hôm trước, em có gặp chồng cũ cùng người yêu mới của anh ta trong siêu thị, anh ta suýt chút không nhận ra em, em đi xa rồi mà nhìn vào gương ốp tường cứ thấy anh ta tròn mắt nhìn theo mà buồn cười không chịu được. Em không hy vọng chị Thúy phải lâm vào tình cảnh ly hôn như em, em hy vọng chị Thúy sẽ nắm giữ được hạnh phúc của mình trước khi quá muộn. Chị có thể đến các trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín gần nhất để họ tư vấn và điều trị bằng cách xóa sẹo lõm bằng laser cho chị. Mong rằng chị mãi hạnh phúc bên gia đình!

Thu Trâm, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc