Sự thật về kem làm trắng da elysees

Thứ Năm, 01-09-2016

 Da mình ngăm ngăm đen từ bé giờ rồi, nhưng dạo này mình thấy hình của mấy chị hotgirl hồi bé trông đen nhẻm xấu phát hờn mà giờ trông cứ như thiêm thần, da dẻ thì trắng khỏi chê. Mình cũng muốn có làn da trắng hơn nên lên mạng tìm hiểu thì thấy tràn lan kem làm trắng da, hết dạng bôi lại dạng lột, có mấy cái clip cho mình xem luôn nhưng mình cũng không tin mấy hàng trên mạng lắm. Có một chị giới thiệu cho mình kem elysees của Mỹ tốt lắm, có ai biết sự thật về kem làm trắng da elysees không? Ai xài rồi cho mình xin ý kiến với!

thainguyenngan***@gmail.com

r

 

Mình thì không tin mấy hotgirl lắm đâu, tòan photoshop chà qua chà lại nát bét cả rồi mới đẹp như vậy, ít ai đẹp tự nhiên lắm, hôm rồi mình tình cờ gặp một bạn hotgirl đang nổi bên trung tâm Aeon Tân Phú, nhìn thấy mặt cả tá phấn chứ chân thì đen sì sì. Da bà dì mình có khi còn trắng hơn. Tháng trước mình hỏi dì là xài thứ gì mà da trắng với đẹp vậy, dì nói là xài kem elysees, hai tuần  trước mình có xin tiền mẹ mua về dùng thử, thấy hình như cũng trắng lên chút ít, có lẽ phải xài thêm 1 thời gian nữa xem hiệu quả tốt thật không. Bạn mua về xài thử xem nhé.

tinhyeukhongcoloi**@yahoo.com

 

Sự thật về kem làm trắng da elysees á hả? Làm gì có cái loại kem nào quảng cáo mà không bơm thêm đâu bạn. Mình có mua về dùng nè, 880k/1 bộ 2 chai xài cũng gần 2 tháng mà thấy cũng không trắng lên được nhiều lắm, không biết dùng lâu dài mới tốt hay sao á chứ da chưa trắng lên bao nhiêu thì tiền hết rồi nha!

nomannocry**@gmail.com

 Mình thì không có tiền mua kem elysees đâu, nhưng nghe các bạn của mình nói dùng tốt lắm. Vì chúng mình là nhân viên văn phòng nên việc làm đẹp được nhiều bạn đưa lên hàng đầu, có tháng mình còn thấy chị bạn chỉ toàn ăn mì tôm để dành tiền mua kem elysees về bôi. Mình hỏi thì chị ấy nói xài tốt, xài khoảng 4-5 tháng mới thấy rõ nhưng giá đắt qúa mình không mua. Mình ở nhà thử mấy cách làm trắng da mà không bị ăn nắng trên mạng hướng dẫn, thấy cũng được mà lại không tốn tiền nhiều, chỉ vài ba ngàn là mình tắm trắng da mỗi ngày được rồi.

ihatethewholeworld**@gmai.com

 

Mọi người chỉ dùng kem elysees thôi à, thế có ai dùng kem white doctor không? kem làm trắng da white doctors skin lightening có hiệu quả không? Nghe nói giá tầm 1 triệu 3, mắc hơn cả kem elysees mà không rõ hiệu quả ra sao. Ai dùng rồi comment cho mình biết với nha!

Ngô Thị Thanh Hà, Cần Thơ

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Có 1 bình luận

  • phuong

    khong trang len đau . chi trang tức thời thôi. rửa sạch đi thì trở về gen di truyen. tớ sài cả hai chục trai rồi.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc