Có ai dùng glutathione làm trắng da chưa

Thứ Tư, 17-08-2016

Em nghe nói glutathione làm trắng da hiệu quả lắm, không biết glutathione có tốt không nhỉ? Có ai dùng làm trắng da glutathione chưa? Em dùng bao nhiêu loại kem dưỡng trắng da mặt và dưỡng trắng da toàn thân rồi nhưng tình hình không khả quan các bạn ạ! Dùng loại nào cũng thấy da mịn là nhiều, có sáng dần lên nhưng chậm lắm. Hơn nữa, lại rất dễ bắt nắng nên thấy nản vô cùng. Gần đây, mới mày mò và được biết có thể uống glutathione hay tiêm glutathione để cải thiện màu sắc làn da. Nghe nói, bí quyết làm trắng da của nhiều hot girl là dùng glutathione đấy! Thấy bảo dùng cách này thì da lên tone tự nhiên lại không bắt nắng, lại có thể chữa và phòng được nhiều bệnh, rất tốt cho sức khỏe nên ham lắm. Không biết glutathione có dưỡng trắng da thật không, có an toàn không nhỉ? Ai có kinh nghiệm thì chia sẻ cho em biết với nào! hihi.

Em cảm ơn mọi người nhiều ạ!

(Trúc Ly – Hà Nội)

*Chia sẻ hay nhất từ bạn đọc về thuốc làm trắng da glutathione:

Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione. GSH có 3 tác dụng chính: Tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể và làm trắng da.

co-ai-dung-lam-trang-da-glutathione-chua

Glutathione thực chất là thuốc chữa bệnh có tác dụng làm trắng da. Chính nhờ nồng độ cysteine cao mà glutathione làm giảm việc sản xuất melanin – sắc tố cấu thành màu sắc của da, giúp làm sáng da nhanh chóng. Trung bình khoảng sau 2 tháng sử dụng sẽ thấy hiệu quả.

Lúc trước, mình cũng có ý định dùng với mong muốn cải thiện màu sắc làn da đều màu và tăng cường sức khỏe. Song khi tìm hiểu các thông tin và các bài viết của các bác sĩ thấy: sử dụng quá liều glutathione có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm như suy thận, dị ứng, hoại tử biểu bì da,… Nên mình đã từ bỏ ý định dùng thuốc làm trắng da Glutathione.

Nếu bạn muốn dùng để mang lại kết quả như mong đợi thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để tránh hậu quả không mong muốn có thể xảy ra nhé!

(Độc giả: Trà Anh – Tp. HCM)

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc