Thuốc trị sẹo mụn dermatix giá bao nhiêu ?

Thứ Ba, 02-08-2016

Nghe nói kem trị sẹo dermatic trị sẹo tốt lắm nhưng không biết hiệu qủa thực sự như thế nào vậy nhỉ? Và thuốc trị sẹo mụn dermatix giá bao nhiêu vậy mọi người. Cụ thể về tình trạng của em là bị sẹo lõm do mụn ngay bên vùng má rất mất thẩm mỹ. Trước cũng có dùng nhiều loại thuốc trị sẹo nhưng hiệu quả chậm lắm nên dùng một thời gian ngắn là em bỏ luôn, tìm sản phẩm khác phù hợp hơn. Mới đây nhỏ bạn mách kem trị sẹo của Mỹ này dùng tốt nên đang tính mua về dùng. Ai đã dùng sản phẩm này thì cho em biết kết quả và giá luôn được không ạ?

Em cảm ơn nhiều lắm ^^

(Lam Anh – Vũng Tàu)

thuoc-tri-seo-mun-dermatix-gia-bao-nhieu

>>Xem thêm: Lăn kim trị sẹo mụn có an toàn không

Kem trị sẹo mụn mederma có tốt không ?

*Chia sẻ hay từ bạn đọc:

“Thuốc trị sẹo này chủ yếu điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại bạn ạ! Bạn bị sẹo lõm thì nên tìm sản phẩm chuyên đặc trị sẹo lõm mình nghĩ kết quả sẽ nhanh hơn, đỡ tốn công và tiết kiệm chi phí hơn. Kem trị sẹo dermatix loại 15g có giá 290k bạn nhé!”. (Xuân Anh – Gia Lai)

“Mình bị sẹo lõm, nhưng sẹo mới. Lúc trước có dùng thuốc trị sẹo của Mỹ này, lúc đầu dùng cũng khá ok bởi chúng có công dụng giảm ngứa nữa nên rất thích. Nhưng không biết có phải do không hợp không mà dùng hơn 2 tuần nhưng chưa thấy tiến triển gì đáng kể nên mình ngưng dùng. Giờ cũng đang loay hoay tìm cách trị sẹo lõm tại nhà nhanh và tiết kiệm nhưng chưa có. Ai biết thì chỉ mình và bạn Lam Anh biết với luôn nhé!” (Đào Ngọc – Thái Nguyên)

“Mình dùng dermatix trị sẹo lồi kết quả khá khả quan, còn về trị sẹo lồi thì mình không biết, chỉ thấy chuyên trị sẹo lồi và sẹo phì đại thôi. Mà sẹo lâu năm thì bạn nên kiên trì chứ, khi chọn được sản phẩm tốt thì nên cố gắng dùng trong khoảng thời gian nhất định rồi đổi bạn ạ! Thuốc trị sẹo dermatix tuýp 2g giá 50k; 7g giá 190k và 15g giá 290k nhé! Bạn nên tham khảo chọn mua kem trị sẹo lõm sẽ hiệu quả hơn đó”. (Uyên Nhi – Bình Thuận)

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc