Kem trị sẹo mụn mederma có tốt không ?

Thứ Tư, 27-07-2016

Các mẹ thông thái ơi, cho mình hỏi chút là: Kem trị sẹo mụn mederma có tốt không ? Thuốc trị sẹo mederma của Mỹ giá bao nhiêu vậy ạ? Mình đang rất buồn lòng vì bị một vết sẹo lồi do hậu quả của bỏng nước sôi cách đây hơn 2 năm. Vết bỏng to tướng ở dưới chân nên dù có muốn mặc những chiếc quần short hay váy ngắn cũng không thể. Mình có dùng một số cách trị sẹo bỏng từ thiên nhiên rồi nhưng không thấy tình trạng cải thiện là bao nhiêu cả. Thấy nhiều người dùng kem trị sẹo của Mỹ sản phẩm có tên mederma thì phải, nghe bảo trị sẹo lồi, sẹo lõm, do mụn, bỏng hay tai nạn đều hiệu quả cả. Nhưng không biết các mẹ dùng rồi thì kết quả như thế nào nhỉ? Chia sẻ kết quả và tư vấn giùm mình biết với ạ!

Cảm ơn mọi người nhiều nhé! ^^

(Quỳnh Trang – Thái Bình)

kem-tri-seo-mun-mederma-co-tot-khong

*Chia sẻ từ bạn đọc:

“Mình cũng bị sẹo lâu năm do tai nạn. Hiện đã dùng kem trị sẹo mederma được gần 3 tháng rồi. Lúc đầu dùng thì có cảm giác châm chích ngứa ngáy khó chịu, nhưng được tư vấn là phản ứng thường nên cũng quyết tâm dùng thử xem sao. Vết sẹo có mờ đi chút thôi chứ không hiệu quả bao nhiêu bạn ạ! Không biết có phải là do cơ địa của mình không mà quảng cáo thấy tốt nhưng kết quả thì không như ý muốn 🙁 “. (Ngọc Mai – Đà Lạt)

“Mình dùng kem mederma trị sẹo mụn. Thấy những vết thâm mụn mờ đáng kể và có dấu hiệu cải thiện khá tốt. Chắc do tình trạng của mình nhẹ và sẹo mới hình thành nên kết quả khả quan. Chứ thấy nhiều người bị sẹo lâu năm dùng loại này 3-4 tháng mà toàn than phiền là hiệu quả không như mong đợi không à. Mình nghĩ nếu bạn dùng thì nên kiên trì trong thời gian khá dài đấy! Mà giá kem trị sẹo mederma loại 20g mình mua là 650k nhé! hihi”. (Trần Nga – Cao Bằng)

“Bạn ơi, điều trị sẹo bằng kem mederma với sẹo mới mất khoảng 2 tháng còn sẹo cũ tầm 3-6 tháng nhé! Nhưng cũng tùy cơ địa của từng người và tình trạng sẹo nữa đó! Mình cũng được một chị bạn mách nên mua về chữa sẹo rỗ. Thấy dùng gần 1 tháng mà không thấy chúng mờ đi bao nhiêu nên thôi không dùng nữa. Tính mình lười nên chẳng muốn kiên trì thực hiện đến cùng. Mình nghĩ bạn nên nhờ sự tư vấn của chuyên viên da liễu xem sao, chắc đỡ tốn công và tốn của hơn”. (Ngọc Ánh – Hà Nội)

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách trị sẹo thâm do mụn cực hay

Thuốc trị sẹo mụn hiruscar có hiệu quả?

Điều trị sẹo mụn hết bao nhiêu tiền?

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc