Thảo dược đông y trị tàn nhang nám da có hiệu quả không ?

Thứ Tư, 10-04-2013

Thảo dược đông y trị tàn nhang nám da có hiệu quả không ?
Đọc Thêm : Chữa Mụn Trứng Cá Ở Đâu Tốt Nhất

Tôi bị tàn nhang di truyền, thời gian qua, tôi đã sử dụng rất nhiều biện pháp điều trị nhưng vẫn chưa cải thiện được tình hình. Qua tìm hiểu, tôi có biết đến sản phẩm thảo dược đông y trị tàn nhang nám da của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Tôi cũng có tìm hiểu và được thấy mọi người đánh giá khá cao về sản phẩm này và có ý định sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo đúng thông tin và hiệu quả điều trị, tránh tình trạng như những lần trước nên tôi rất muốn mọi người đóng góp thêm y kiến về bộ sản phẩm trị tàn nhang nám da của trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc, ai đã từng điều trị tại đây góp ý kiến. Xin cảm ơn.

CHIA SẺ NỘI DUNG

6 Bình luận

 • Vy

  Mình đang chữa trị đây , có gì mình thông báo cho mọi người nha

 • da co chuyen bien j chua ban vy. ma ban chua nam hay tan nhang do

 • Vy

  Mình đang dùng được gần một tháng đây, Thấy chuyển biến khá tốt, các nốt tàn nhang của mình mờ đi được khoảng 30% rồi , cứ tình hình như thế này là rất khả quan.

 • Nặc danh

  bạn dùng gói loại nhẹ hay loại nặng vậy bạn, mình cũng đang muốn dùng nhưng k biết có tốt k?

 • Nặc danh

  mình có cần đến đó khám rồi mua thuốc ko bạn?

 • bùi nhâm

  E mua kem đông y thảo dược PaRis về dùng thấy cũng khá mịn. E nghe mọi người mách rằng muốn xem kem dùng có hóa chất chì k thì lấy vàng tây ra cọ một ít ở trên ra tay nếu chuyển sang màu chì là kem có thành phần của chì nên e cũng làm theo vậy. Nhưng khi e thử kem thì cũng từ màu trắng chuyển sang xám chì e cũng hơi lo lắng vì e cũng chẳng biết kem đổi màu có phải là chì? Và sử dụng liệu có ảnh hưởng đến da sau này? Mong đc sự giải đáp của chuyên gia.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục