Kem trị sẹo của Nga trị sẹo bỏng hiệu quả không?

Thứ Sáu, 01-07-2016

Không biết kem trị sẹo của Nga trị sẹo bỏng hiệu quả không nhỉ? Thấy dạo gần đây mấy bạn trẻ cứ rần rần mua kem trị sẹo Klirvin của Nga về dùng nhưng kết quả như thế nào thì chưa biết. Nhỏ bạn em cũng thấy mê nên cũng đặt trên mạng về dùng để trị sẹo rỗ do mụn trứng cá, cũng được hơn 2 tuần rồi. Thấy bảo da mềm, vết sẹo cũng mờ và bề mặt cũng phẳng hơn chút xíu nên cố gắng sử dụng thêm một thời gian nữa xem sao. 

kem-tri-seo-cua-nga-tri-seo-bong-hieu-qua-khong

Em thì bị sẹo bỏng mọi người ạ! Trong một lần bất cẩn lúc rót nước vào phích thì chẳng may nước đổ trúng chân, bị một vết sẹo to tướng. Không chú ý điều trị sẹo ngay từ đầu mà để mãi sau này em mới quan tâm thì đã quá muộn: chúng ngày càng lồi ra và màu hồng hơn khó khắc phục được. Nhưng vui lắm khi thấy thông tin kem trị sẹo của Nga có thể điều trị nhiều loại sẹo như: trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị sẹo lõm, trị vết thâm, chữa rạn da,… rất hiệu quả. Nghe nói với các trường hợp sẹo nặng thì cũng khoảng từ 4-6 tuần là có kết quả như ý muốn nên em rất hi vọng. Nhưng trường hợp của em bị sẹo bỏng cũng khá lâu rồi thì dùng kem trị sẹo Klirvin của Nga hiệu quả không? Dùng bao nhiêu lâu thì có kết quả nhỉ? Ai đã dùng thuốc trị sẹo của Nga này để chữa sẹo bỏng rồi thì chia sẻ kết quả cho em biết với ạ! 

Em cảm ơn nhiều! ^^

(Thạch Thảo – 31 tuổi, Khánh Hòa)

CHIA SẺ CỦA BẠN ĐỌC:

Kem trị sẹo của Nga trị sẹo bỏng hiệu quả không?

“Mình cũng có sử dụng sản phẩm này một thời gian. Mình dùng kem trị sẹo của Nga là do một người bạn giới thiệu. Mình cũng bị sẹo do bỏng da tự lúc nhỏ. Sẹo trên tay rất xấu xí, mình đã tìm mọi cách chữa trị nhưng vẫn không ăn thua. Mới đầu sử dụng, da có liền sẹo, vết sẹo cũng có dấu hiệu giảm bớt. Tuy nhiên, khoảng một thời gian sau, vết sẹo vẫn vậy, mặc dù mình vẫn sử dụng thường xuyên trên da.Chắc là do vết sẹo của mình đã quá lâu nên kem không có tác dụng chăng?”

(Bảo Ngân, 25 tuổi, Sóc Trăng)

“Bạn nên dùng thử xem, loại kem này khá tốt để trị sẹo bỏng đấy. Mình đã dùng và cảm thấy vô cùng hài lòng. mình bị bỏng do xe nhưng thoa một thời gian, vết sẹo đã mờ hẳn. Mình nghĩ chắc bạn dùng sẽ rất tốt đấy. Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào làn da của mỗi người nữa, không phải ai dùng cũng hợp, riêng mình thì mình rất thích. Nếu bạn sợ kem kích ứng da, bạn có thể bôi thử tại một vị trí nào đó, nếu thấy bình thường bạn có thể bôi lên vết bỏng.”

(Trúc Linh, 20 tuổi, Đồng Nai)

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc