Kem Wondera trị mụn có hiệu quả không?

Thứ Tư, 08-06-2016

Không biết kem Wondera trị mụn có hiệu quả không vậy mọi người? Thấy nhiều bạn đang sử dụng kem trị mụn Wondera nghe bảo có nhiều điểm khác biệt so với các loại sản phẩm trị mụn khác. Hình như mất khá lâu thời gian điều trị nhưng được cái trị mụn từ sâu bên trong, nó giúp mụn ẩn nổi ra bên ngoài và “tiêu diệt” tận gốc luôn gì đó. Em chưa quen ai đã dùng thử kem trị mụn này nên hôm nay lên đây mong được mọi người chia sẻ và tư vấn giùm em với ạ! Em bị mụn nham nhở ở 2 bên gò má và trán thì phải dùng bao lâu mới có được kết quả như ý muốn vậy?

Em cảm ơn nhiều! ^^

(Trúc Vy – Lai Châu)

kem-wondera-tri-mun-co-hieu-qua-khong

Kem Wondera trị mụn có hiệu quả không?

Kem Wondera có tác dụng trị mụn, loại bỏ các vết thâm da và làm liền sẹo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào làn da và cơ địa của từng người mà kem Wondera có hiệu quả khác nhau. Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn đã sử dụng qua sản phẩm này.

*Chia sẻ từ bạn đọc:

“Không biết bạn Vy bị mụn gì, bị lâu chưa và nguyên nhân do đâu ấy nhỉ? Tùy từng trường hợp cụ thể mà hiệu quả kem trị mụn này mang lại là khác nhau đấy Vy ạ! Mình bị mụn cũng khá lâu rồi, từ hồi lên cấp 3 đến nay cũng hơn 4 năm rồi. Hồi trước thấy đứa bạn dùng, nghe bảo mùi thảo dược hơi khó chịu nhưng được cái trị mụn khá tốt nên cũng “đua đòi” mua về dùng thử xem thế nào. Trong khoảng 2 tuần đầu sử dụng, da mặt dường như bỏng rát, mụn cũng mọc nhiều hơn vậy là bỏ đi ngay. Không biết có phải sự đặc biệt của kem trị mụn Wondera là đó hay không mà nhiều người nói hồi đầu bị mụn nhiều hơn còn sau thì lại đỡ, nhưng mình thì chẳng đủ kiên trì để dùng vài tháng đâu. Sợ lắm rồi đó!”. (Tuệ Mẫn – Bình Định).

“Da mình cũng bị mỏng đi sau khi dùng khoảng 3 tuýp Wondera trị mụn. Lúc đầu mụn cũng ra nhiều hơn thật, hình như ai cũng rơi vào tình trạng này. Nhưng về sau thấy tình trạng cũng có cải thiện đôi chút, da cũng sáng hơn nữa. Nhưng mình trót dại lỡ nặn mụn khi điều trị vậy là nốt thâm từa lưa luôn không biết cách nào để khắc phục cả. Nói chung bạn cũng có thể sử dụng kem trị mụn này nhưng phải kiên trì và thực hiện đúng theo những nguyên tắc khi chữa trị mới hi vọng khỏi được. Mình thì không ủng hộ bạn dùng loại này, nhất là nếu da bạn thuộc loại nhạy cảm. Mình “đâm lao thì phải theo lao” thôi chứ bỏ dỡ giữa chừa lại uổng công và sợ nhất khi có thể mụn mọc nhiều hơn. Dùng thêm tuýp này nữa mà thấy không ổn thì chuyển sang cách khác thôi. 🙁 “(Quỳnh Nga – Nam Định).

➞ Bạn nên tham khảo:

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài viết cùng chuyên mục

2 Bình luận

  • Baotran

    Mình mới bị mụn 3 thág nay và cũg đag dùg wondera, đag tuýp thứ 2 rồi, mụn cứ càg ngày càg nổi lên, khôg dám nhìn mìh trog gươg lun ak. Trước h mìh k có mụn,h thì cả nằm mơ cũg mơ thấy mụn. Mìh xài rất nhìu thứ mà k thấy cải thiện gì cả, mìh có nhỏ e chỉ xài srm wondera mà hết sạch mụn. Nên mìh xài thử xem sao, mìh đag xài srm và kem trị mụn. Ai xài có hiệu quả thì độg viên dùm mìh với, và chỉ dùm mìh cách thoa kem ntn cho hiệu quả nha. Tks mọi người nhìu nhìu.

  • thuỷ

    muốn mua chai này thì đặt ở đâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc