Chỉ cần rửa mặt bằng nước vo gạo mỗi ngày điều thần kỳ sẽ đến

Thứ Ba, 07-03-2017

Chỉ cần rửa mặt bằng nước vo gạo mỗi ngày điều thần kỳ sẽ đến các bạn ơi! Đừng vội đổ nước vo gạo đi nhé, trị mụn phải nói là siêu hiệu quả luôn ấy. Mình đã thực hiện và kiểm chứng được kết quả rồi. Không nói quá đâu các bạn nhé!

Chào các bạn! Mình là Lê Nhã Thy, năm nay 18 tuổi, đang học lớp 12. hôm nay mình viết bài về cho chuyên mục là muốn chia sẻ với các bạn, các chị em gần xa cách trị mụn siêu hiệu quả mà mình đã kiểm chứng. Chỉ cần rửa mặt bằng nước vo gạo mỗi ngày điều kỳ diệu sẽ đến sau 2 tháng: Sạch mụn- mờ thâm- trắng da nữa nhé.

Mình là vô tình nhặt được bí kíp thôi 🙂

chi-can-rua-mat-bang-nuoc-vo-gao-moi-ngay-dieu-ky-dieu-se-den

Mình có mụn từ năm mình học 11, đến năm 12 thì mụn khá là nhiều vì mình hay thức khuya ôn bài, rồi cứ lo lắng thi cử nên hay rối loạn nội tiết, mặt mụn và kinh nguyệt thì thất thường. Mình cố gắng thay đổi thói quen sinh hoạt cho khoa học hơn để giữ gìn chút dung nhan mùa hạ 🙂

Nhờ mình không thức khuya, không ăn khuya và tránh ăn nhiều món cay nóng, tích cực ăn nhiều rau xanh nên mụn cũng ít đi, không mọc mụn mới nhiều. Cơ mà mụn cũ thì vẫn không hết, thâm mụn vẫn còn đó. Mình lên mạng đọc các thông tin trị mụn và quyết định làm thử cách trị mụn với nha đam. Mình ra The face shop mua 1 lọ nha đam trị mụn 99% giá 140 ngàn, cũng to lắm, có thể dùng dc vài tháng, Mỗi tuần mình đắp 3 lần nhưng không thấy có kết quả nhiều, mụn cũ và thâm vẫn không giảm.

Thế là mình quyết định từ bỏ sau 1 tháng rưỡi đắp nha đam. Mình cũng ngưng đâu chừng 10 ngày thì bạn mình chỉ cách rửa mặt bằng nước vo gạo. Bạn mình da đẹp lắm, lán và mịn, nó bảo không dùng sữa rửa mặt, mỗi ngày dùng nước vo gạo rửa mặt là được. Mình cũng háo hức về làm theo, không ngờ hiệu quả thật.

THÔNG TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:

Chỉ cần rửa mặt bằng nước vo gạo mỗi ngày điều kỳ diệu sẽ đến

chi-can-rua-mat-bang-nuoc-vo-gao-moi-ngay-dieu-ky-dieu-se-den1

Mình bắt đầu dành nấu cơm với mẹ (trước đây toàn mẹ nấu). Hôm nào mình bận đi học sẽ nhờ mẹ chắt nước vo gạo vào tô, để dành đó cho mình. Để nước vo gạo lắng xuống đáy tô, lọc lấy phần sền sền dưới đáy các bạn nhé. Rồi thực hiện như thế này nè:

Mỗi sáng, rửa mặt súc miệng rồi thì dùng nước vo gạo sền sệt thoa 1 lớp mỏng lên mặt, để yên 5-10 phút rồi rửa mặt lại bằng nước lạnh. Tối đến các bạn cũng làm như thế 1 lần nữa, hoàn toàn không sử dụng sửa rửa mặt. (Có thể chắt nước vo gạo rồi để lắng xuống, lọc lấy phần sền sệt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng trong ngày).

Mình thực hiện cách này chừng 2 tháng là thấy da mặt được cải thiện cực kỳ tốt. Sạch mụn, mờ thâm và còn có vẻ trắng ra hẳn. Mấy đứa bạn hỏi xem mình có bí quyết gì thì mình cũng chỉ rửa bằng nước vo gạo như thế. Hy vọng các bí quyết này giúp các bạn, các chị em có làn da đẹp, tự tin hơn.

Còn nữa, chúc 99er năm nay thi tốt nhé! Chaizo 🙂

(bài chia sẻ của Lê Nhã Thy, email: hoahongmuaha…@gmail.com)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục